Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 19/1/2023 vận trình tài lộc của Sư Tử khá may mắn và có thể nhận được nhiều cơ hội làm giàu từ sự giúp đỡ của quý nhân và những mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giúp túi tiền trở nên dồi dào hơn.
Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 con giáp Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương vẫn chưa có gì nổi bật. Có thể thấy, bạn đã và đang không ngừng cố gắng, chăm chỉ, miệt mài với công việc thường ngày, nhưng kết quả lại không được như mong đợi khiến cho bạn khó tránh khỏi cảm giác chán nản và bi quan. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội nản lòng mà hãy tiếp tục kiên trì trau dồi bản thân để sớm đạt được bước tiến trên con đường sự nghiệp/

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện vô vàn sóng gió. Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia đang tồn tại mâu thuẫn, hiểu lầm, nhưng không ai dám thẳng thắn đối diện vấn đề. Nếu cứ tiếp tục kéo dài tình trạng này e là mối quan hệ sẽ phải đứng trước bờ vực tan vỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Tuy nhiên, người thuộc cung này đừng vì thế mà chi tiêu quá tay khiến cho túi tiền bị hao hụt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ càng và cẩn trọng hơn trong việc lên kế hoạch chi tiêu, tránh đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh một cách vội vàng và thiếu sáng suốt.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 63 , 27 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành tựu ngoài mong đợi trong công việc. Theo đó, trí tưởng tượng phong phú đã đem đến cho những người đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật bước chuyển mình rực rỡ. Song song đó, những người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và được cấp trên khen thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân dễ dàng thu hút được sự quan tâm của những người khác giới nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để sớm tìm được người bạn tâm đầu ý hợp và cùng đồng hành trên con đường tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, nhưng nếu không biết cách giữ tiền, sớm muộn gì cung hoàng đạo này cũng sẽ tiêu tốn hết tiền bạc để phục vụ cho nhu cầu vui chơi. Chính vì vậy, bạn nên lập ra một kế hoạch quản lý ngân sách chặt chẽ hơn, đồng thời tích lũy nguồn vốn cho những dự định quan trọng hơn trong tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 59 , 97 , 89

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Vận trình công việc suôn sẻ và dễ dàng. Song Tử vốn là người cầu toàn, nhưng hiện tại bạn đã dần điều chỉnh được tư duy cứng nhắc của mình và bắt đầu chấp nhận những thất bại, thiếu sót để rút kinh nghiệm và đưa ra giải pháp phù hợp hơn. Đồng thời, bạn cũng không ngừng lắng nghe ý kiến góp ý từ người khác để tiến bộ hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia vẫn được duy trì ấm êm, viên mãn và trở thành mong ước của không ít người. Có thể thấy, sự thấu hiểu và đồng cảm chính là yếu tố quan trọng giúp cho mối quan hệ của cả hai ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi và ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Tiền trong túi của chòm sao này mới được cải thiện chưa được bao lâu thì đã trở nên cạn kiệt bởi vì những khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sớm xây dựng một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng, cũng như trích ra một khoản tiết kiệm cố định để đề phòng cho những tình huống ngoài ý muốn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 23 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình công việc không dễ dàng. Chòm sao này không biết cách cư xử khéo léo trong môi trường làm việc tập thể nên dễ gây mích lòng nhiều người. Song, sự ham học hỏi và tính cách hòa đồng, thân thiện sẽ giúp bạn xóa bỏ những nghi kỵ, hiểu lầm trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều buồn phiền. Cung hoàng đạo này có xu hướng trốn tránh mỗi khi phải đối mặt với những vấn đề trong tình cảm. Điều này khiến cho đối phương khó có thể thấu hiểu bạn và khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách, vì vậy bạn nên cởi mở và chủ động trong việc chia sẻ với đối phương hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tốt nhất là người thuộc cung Cự Giải nên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước và đừng vội vàng đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính trong thời điểm này. Bởi vì bất kỳ quyết định liều lĩnh và thiếu sáng suốt nào cũng có thể khiến cho bạn lâm vào tình cảnh hao tổn ngân sách.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 5 , 10 , 30

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Người thuộc cung này đã có thể khẳng định được năng lực của bản thân trong công việc và dễ dàng nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên. Có thể thấy, con đường thăng tiến đang rộng mở thênh thang trước mắt, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ một cách kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Cả Sư Tử và nửa kia đều luôn nỗ lực hết mình trong việc vun đắp tình cảm giúp cho mối quan hệ ngày càng thăng hoa, hạnh phúc hơn. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá may mắn. Chòm sao này có thể nhận được nhiều cơ hội làm giàu từ sự giúp đỡ của quý nhân và những mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp, từ đó giúp cho túi tiền trở nên dồi dào hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 32 , 64 , 29

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ đạt được bước đột phá vượt trội nhờ vào việc phát huy tốt năng lực xử lý vấn đề khéo léo và sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc. Với những kế hoạch và nguyên tắc rõ ràng, bạn sẽ có thể nhanh chóng chinh phục được mục tiêu của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tình cảm: Vận trình tình yêu có cơ hội hàn gắn. Cung hoàng đạo này nên hiểu rằng việc xa nhau một chút cũng là một cách để gắn kết tình yêu. Khoảng cách trong tình yêu sẽ giúp hai người nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủi ro. Người thuộc cung này cần phải cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư trong những ngày này, hãy xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định để hạn chế tối đa tổn thất cho túi tiền của mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 93 , 75 , 27

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp xuất hiện một vài vấn đề nhỏ. Chòm sao này luôn tìm mọi lý do để bao biện cho sự thất bại của bản thân. Bạn nên biết rằng, cách tốt nhất để giải quyết khó khăn chính là phải thẳng thắn đối mặt với những sai lầm của mình và tìm cách khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá hài hoà. Thiên Bình rất may mắn khi bên cạnh luôn có người bạn đồng hành để sẻ chia những vui buồn của cuộc sống. Dường như không có điều gì có thể khiến bạn buồn phiền vì niềm vui mà đối phương tạo ra cho mình là quá lớn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiến triển mới. Cung hoàng đạo này không mấy quan tâm đến việc kinh doanh đầu tư, vì vậy mà bạn đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền đến với mình trước đó. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, bạn nên có cái nhìn nghiêm túc hơn về kế hoạch làm giàu của mình và dành thời gian để tìm hiểu về các lĩnh vực mới.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 94 , 84 , 54

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Vận trình công việc có chút phức tạp. Có vẻ như những vấn đề cá nhân đã khiến cho chòm sao này trở nên lơ đãng và thiếu tập trung trong quá trình xử lý công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng để cảm xúc chi phối và không còn phân biệt công tư rõ ràng như thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi kém hạnh phúc. Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và nửa kia đang nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn và vẫn chưa tìm được hướng giải quyết ổn thỏa. Tử vi khuyên rằng, cả hai nên sớm ngồi xuống nói chuyện và đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể tháo gỡ những khúc mắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Bọ Cạp có thể nhận được tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ trên con đường làm giàu. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên nên biết nắm bắt thời cơ nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc có tiềm năng phát triển để mang lại nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 62 , 13 , 65

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình công việc hứa hẹn đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Tử vi dự đoán sẽ có những bước ngoặt trong tiến trình công danh sự nghiệp của chòm sao này. Đó có thể là sự thay đổi công việc, địa điểm công tác. Nhìn chung, mọi chuyện sẽ đều được giải quyết một cách đơn giản nếu bạn giữ được sự bình tĩnh và can đảm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Cả cung hoàng đạo này và đối phương vẫn còn tình cảm và không ngừng nỗ lực trong việc cứu vãn mối quan hệ này, nhưng lại không dễ để dung hòa những mâu thuẫn, bất đồng bởi vì cái tôi của cả hai quá lớn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tiến triển tốt. Cơ hội phát tài đang xuất hiện ngay trước mắt bạn, vì vậy hãy biết nắm bắt thời cơ để làm giàu cho túi tiền của mình. Nếu như bạn không tự tin vào chính mình, bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để nhanh chóng có được quyết định đúng đắn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 60 , 42 , 69

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vận trình công việc bình ổn. Chòm sao này không quá nổi bật trong môi trường làm việc tập thể, nhưng nhờ có sự cần cù chăm chỉ nên vẫn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, sự hạn chế trong giao tiếp đã lấy đi không ít cơ hội thăng tiến của chòm sao này trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, viên mãn. Người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mạnh dạn và khéo léo trong việc biểu lộ tình cảm. Song song đó, các cặp đôi và những người đã lập gia đình cũng đang trải qua những tháng ngày ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Túi tiền của người thuộc cung Ma Kết có thể sẽ vơi đi ít nhiều trong ngày thứ Năm này. Theo đó, những vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Nếu không sớm có kế hoạch dự phòng e là bạn sẽ phải lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 49 , 98 , 96

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình công việc đạt được nhiều bước tiến mới. Bảo Bình luôn giữ được nguồn cảm hứng hăng say và tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc hiện tại. Dường như không có gì có thể làm khó được bạn khi xung quanh luôn có rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi dễ gặp rắc rối, phiền phức. Chòm sao này dễ bị tác động bởi những lời nói của người ngoài cuộc và có xu hướng trút giận vô cớ lên đối phương. Đây cũng là nguyên nhân chính của những cuộc cãi vã, xung đột gay gắt gây rạn nứt tình cảm của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thực sự như ý bởi vì cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá tay trong suốt thời gian qua. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền, vì vậy bạn nên sớm chấn chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình và trích ra một khoản tiết kiệm cố định để đảm bảo tình hình tài chính luôn được duy trì ở mức ổn định.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 52 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 19/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa đạt được kết quả như ý muốn. Để nâng cao tiến độ công việc hiện tại, chòm sao này cần phải học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác để khắc phục những thiếu sót của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Có thể thấy, cung hoàng đạo này đang rất hài lòng và vui vẻ với cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên cạnh người ấy. Dường như không điều gì có thể ngăn cách được tình cảm của hai người khi hai trái tim dù trong hoàn cảnh nào cũng hướng về nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Người thuộc cung Song Ngư không nên dễ dàng tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác để rồi rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Theo tử vi, tốt nhất là bạn nên giữ chặt túi tiền của mình trong thời điểm này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 60 , 21 , 42

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 19/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 20/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động