Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 con giáp Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương lại không thấy tin tưởng vào bản thân mình. Bạn sợ rằng mình sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn hãy dành thời gian để phân tích công việc, như vậy thì tỉ lệ đạt được thành công của bạn sẽ cao hơn.

Có vẻ như bạn đang quá hà khắc với nửa kia của mình. Hãy cho người ấy một khoảng không gian tự do, như vậy thì mối quan hệ đôi bên mới trở nên dễ thở được.

Bạn có thể rơi vào tình trạng vội vàng khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác, nhưng chưa chắc những hoạt động đầu tư đã đem lại cho bạn khoản tiền như ý trong hôm nay.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những kế hoạch rõ ràng ở trong đầu. Bạn không muốn ai can thiệp vào công việc của mình, dù bị bàn lùi, bạn cũng không nghĩ đến việc thay đổi hoặc điều chỉnh. Đừng quá cứng đầu đến mức bỏ ngoài tai lời khuyên của tất cả mọi người. Hãy tỉnh táo lắng nghe để biến đâu là lời khuyên hữu ích.

Bạn khiến nửa kia cảm thấy vô cùng tin tưởng. Hai người có chuyện gì cũng tâm sự với nhau, chẳng hề giấu giếm. Qua quá trình tâm sự, hai người cổ vũ nhau cùng vượt qua.

Dường như bạn đang chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của mình thì phải. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 52 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử rất muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn sẽ kết giao với một người nào đó khi chưa biết tính cách của đối phương ra sao. Một khi đã hứa hẹn điều gì thì bạn hãy cố gắng hết sức để hoàn thành điều đó, có như vậy thì mọi người mới có thể đặt nhiều niềm tin cho bạn.

Bạn khó có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu mến. Dường như bạn vẫn còn khá tự ti, sợ rằng người ấy sẽ từ chối mình và hai người sẽ chẳng thể làm bạn được nữa.

Bạn có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nếu biết nắm chắc cơ hội. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 16 , 48 , 45

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cho thấy Cự Giải nên cân nhắc kỹ càng hơn trước khi bắt tay làm bất cứ điều gì. Đừng hành động bốc đồng theo cảm xúc rồi phải tự gánh hậu quả. Hãy chú ý hơn đến việc duy trì các mối quan hệ xã giao của mình. Nếu ai đó có thiện chí với bạn, bạn cũng nên cư xử một cách lịch sự để đáp lại.

Bạn chớ nên ép buộc nửa kia làm mọi việc theo ý mình, bởi điều đó có thể khiến đối phương thấy khó chịu đấy. Tốt nhất, hãy dành thời gian để lắng nghe nhiều hơn.

Thứ 7 này bạn có thể sẽ dùng tiền để giúp đỡ bạn bè hoặc những người gặp khó khăn. Làm việc tốt thì bạn không nên so đo tính toán quá nhiều.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 97 , 93 , 69

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 21/1/2023 cho thấy Sư Tử cảm thấy khá bất an và lo lắng. Bạn sợ rằng công lao của mình sẽ không được ghi nhận và mình sẽ nhanh chóng bị người khác vượt qua. Cứ sợ hãi suông cũng chẳng ích gì, quan trọng là bạn phải lập tức bắt tay vào công việc. Nếu còn băn khoăn, bạn đừng ngại xin thêm ý kiến của mọi người.

Nếu muốn được đón nhận hạnh phúc, bạn cần phải học cách bỏ lại quá khứ phía sau lưng. Người đã gây tổn thương cho bạn thì bạn không nên nhung nhớ nữa.

Bạn không túng thiếu trong ngày này. Bạn có thể lên một kế hoạch chi tiêu dài hạn và nghiêm túc thực hiện theo đó, có như vậy thì bạn sẽ luôn dư dả.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 75 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn chẳng nghĩ đến việc hãm hại bất cứ ai và luôn bằng lòng với những gì mà mình đang có. Bạn có thể gặt hái được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà quá dễ dàng hài lòng với thực tại nhé.

Cung hoàng đạo này luôn có cách cân bằng chuyện tình cảm và sự nghiệp của mình, chính vì thế mà mối quan hệ giữa hai người luôn ổn định. Bạn luôn dành thời gian trong ngày để quan tâm đến nửa kia.

Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 86 , 34 , 71

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cách nhìn nhận vấn đề rất thông minh trong thời điểm này. Bạn có thể trở thành người tiên phong, giúp tập thể vượt qua khỏi nhiều khúc mắc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định vị thế của mình. Vì thế, bạn đừng ngại vất vả, đừng ngại nêu lên quan điểm của mình.

Bạn rất tin tưởng vào nửa kia của mình bởi bạn cho rằng mình chính là người thấu hiểu đối phương nhất. Quan hệ của hai bạn đang tiến triển vô cùng ổn định.

Việc chi tiêu tốn kém khiến túi tiền của bạn cạn kiệt nhanh chóng. Hãy kiềm chế sở thích của mình lại đi, vì càng gần Tết thì bạn sẽ lại càng phải mua sắm nhiều.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 87 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp là một người cực kỳ thông minh, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ nét trong thời điểm này. Vì thế, hãy tự tin bày tỏ quan điểm của mình nhé. Mọi việc tiến triển khá suôn sẻ trong ngày này. Bạn nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người xung quanh nếu chẳng may vướng phải khó khăn.

Bạn cảm thấy dường như người ấy đang lén lút làm điều gì đó sau lưng mình. Trước khi đoán mò, bạn nên tìm hiểu kĩ mọi việc xem sao, biết đâu người ấy đang chuẩn bị cho bạn 1 món quà bất ngờ thì sao?

Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Việc tiêu tiền sắm Tết dường như không quá đáng lo với bạn nữa.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 55 , 11 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã khá nóng nảy trong ngày này. Dường như những câu đùa giỡn của người ngoài cũng có thể khiến bạn nổi khùng. Tuy nhiên, đừng hành động bốc đồng gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ nhé. Chỉ khi bình tĩnh phân tích vấn đề, bạn mới tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu không thể tìm ra cách giải quyết, bạn cũng có thể hỏi ý kiến người đáng tin cậy.

Sự nóng nảy của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy khó chịu. Hãy cố gắng đừng để mâu thuẫn nổ ra giữa hai người nhé, sắp Tết rồi đấy, mọi người nên vui vẻ với nhau.

Bạn không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày này.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 53 , 67 , 38

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc gì cũng cực kì cẩn thận trong ngày thứ 7 này, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí của Ma Kết. Bạn muốn hạn chế tối đa những lỗi lầm và không muốn mình gây ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể. Mọi việc tiến triển suôn sẻ, thậm chí bạn còn nhận được lời khen của người làm lãnh đạo. Tuy nhiên, bạn chớ vì thế mà thành ra kiêu ngạo, coi thường người khác nhé.

Bạn chần chừ không muốn bước chân vào một mối quan hệ tình cảm. Bạn sợ rằng mình sẽ tin lầm người và kết quả là sẽ tự chuốc lấy tổn thương.

Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa chứ đừng nên vội vàng đầu tư. Có lẽ sẽ có cơ hội thích hợp hơn chờ bạn ở tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 42 , 27 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ phát hiện ra những điều bất hợp lý xảy ra xung quanh mình. Bạn có thể khẳng định giá trị bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn đến cách giao tiếp của mình, không phải khi nào nói thẳng nói thật quá đã là tốt. Bạn nên quan sát cả tình huống xung quanh mình nữa.

Bạn dành quá nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân nên chẳng còn lúc nào mà yêu đương. Thực sự thì bạn cũng chẳng muốn dành tình cảm cho ai cả.

Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 45 , 36 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 21/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ bản tính chân thành và tốt bụng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà chẳng cần ai phải lên tiếng. Mọi việc được hoàn thành một cách vô cùng suôn sẻ trong ngày hôm nay, bởi bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tinh thần đoàn kết khiến việc khó khăn đến mấy cũng đơn giản hơn nhiều.

Xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người bày tỏ tình cảm yêu mến, quan trọng là bạn có muốn đến với ai hay không mà thôi. Bạn muốn tìm người nghiêm túc với mình.

Bạn đang ở vào tình trạng khá dư dả, có thể là bạn nhận được tiền hỗ trợ của cha mẹ, tiền thưởng cho công việc hoặc đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 53 , 60 , 3

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 21/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 22/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động