Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 26/1/2023 của 12 con giáp, Tam Hợp ghé thăm tại thời điểm này cho thấy mùa lễ hội này sẽ là cơ hội để bạn hâm nóng tình cảm giữa hai người. Hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn bạn nhé. Người độc thân cảm thấy tin tưởng hơn về mối quan hệ chớm nở.

Tác động của Chính Ấn giúp thời gian này của tuổi Tý trở nên dễ thở, chúng giúp bạn nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho những khó khăn hơn nhiều ở phía trước. Tuy nhiên, bạn biết mình có đủ nghị lực để chịu đựng mọi thử thách sắp tới.

Hãy tham gia các hoạt động cho bạn cơ hội tìm hiểu, kết giao với người mới thay vì tận hưởng thời gian ở một mình để nghe nhạc hay đọc sách như trước đây. Bạn thử thay đổi cách thức giải trí của mình xem sao nhé.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 31 , 25 , 26

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Sửu

Nhờ biết lắng nghe và kiên nhẫn tìm cách sửa chữa sai lầm tiền bạc mà hôm nay con giáp tuổi Sửu đã đón tin vui trong ngày Chính Tài ghé thăm. Nhiều người mua xe, mua nhà trong thời gian này.

Tạm gác lại mong đợi của người xung quanh, đây là lúc nên dành thời gian sống cho riêng bạn. Ngồi một mình với cuốn sách hay nuông chiều bản thân với những khoảnh khắc dễ chịu nhất, như thế, bạn sẽ được nạp thêm năng lượng.

Đây là lúc có nhiều kết quả đáng khích lệ về mặt sức khỏe, nhất là những ai đang kiên trì theo đuổi một chế độ lành mạnh. Vì thế, hãy coi đó là tiền đề để xây dựng một nền tảng vững chắc cho thể chất.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 89 , 59 , 78

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Dần

Ngày có Tương xung dự báo về những căng thẳng trong các cuộc hội thoại. Điều quan trọng nhất lúc này là đừng để bất cứ ai, bất cứ việc gì ảnh hưởng đến bạn. Bạn biết rõ nhất hành trình của mình sẽ đi đến đâu và cần tập trung vào điều gì để thời gian này có thể kết thúc một cách vui vẻ và thành công.

Tỷ Kiên chỉ ra rằng thời điểm này không thuận lợi để tuổi Dần bắt đầu công việc kinh doanh mới, vì thế, nên chậm lại, đặc biệt khi đứng trước các quyết định quan trọng. Đây là cơ hội tốt để tìm kiếm một định hướng tích cực hơn cho mình.

Lúc này, việc thanh lọc cần thiết, giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. Điều chỉnh chế độ ăn uống, giúp đường ruột được làm sạch thông qua các thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao. Bạn cũng nên bỏ thuốc, hạn chế rượu bia, tham gia giao thông an toàn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 96 , 87 , 51

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Mão

Gánh nặng công việc mà Kiếp Tài đưa tới cho tuổi Mão thời gian này cảm nhận thấy rất rõ ràng, đòi hỏi bạn phải đi tìm sự cân bằng trong các khía cạnh của đời sống. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Đừng để điều này gây ra những hậu quả bất lợi.

Hãy chăm sóc cho đời sống tình cảm nếu lâu nay bạn đang lơ là. Ngoài ra, đừng quên gia đình, những người luôn luôn cần đến sự hỗ trợ của bạn, dù chỉ là những lời nói ấm áp mà thôi.

Đây không phải lúc để bạn tham gia các hoạt động đầu tư mạnh mẽ, càng không nên tham gia những gì liên quan đến may rủi, đỏ đen. Hãy đầu tư vào các kế hoạch tiết kiệm dài hạn thì hơn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 10 , 20 , 80

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Thìn

Xem tử vi, đối với con giáp tuổi Thìn đang độc thân, tăng cường gắn kết là chìa khóa cho mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn trong ngày Tam hợp nâng đỡ. Tuy nhiên, bạn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể tìm thấy ý trung nhân.

Sự kiên nhẫn của tuổi Thìn cuối cùng đã có kết quả trong ngày Thiên Tài che chở, một số khoản thu đã bắt đầu đổ về. Nhất là những ai chăm chỉ thực hiện các cách làm mới mẻ, phù hợp với xu hướng bây giờ càng nhanh có kết quả nhờ tốc độ đẩy nhanh của công nghệ.

Nếu cần được "xạc lại năng lượng" thì nói rõ mong muốn này với người nhà để họ cho bạn một không gian riêng nhất định được hoàn toàn nghỉ ngơi. Bạn cần chút thời gian ở riêng một mình để suy nghĩ về việc đã làm được và chưa làm được.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 30 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Tương Phá khiến bạn dễ bị cảm xúc ảnh hưởng. Người lạ có thể sẽ làm xáo trộn hạnh phúc của bạn và đối tác, khiến hôn nhân rạn nứt. Đừng để bất cứ ai bước vào ngôi nhà tình yêu của bạn và bạn đời, bởi tình tay ba không bao giờ dễ chịu.

Thực Thần xuất hiện là lúc con giáp tuổi Tị nên dành thời gian tận hưởng. Hãy quên đi thế giới xung quanh và tận hưởng những giây phút riêng mình, làm những điều bạn thích, để rồi bạn có thêm sự mới mẻ, tươi vui cho tâm hồn.

Hãy lan truyền năng lượng tích cực đang có tới người thương của bạn, có thể họ đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhưng nếu nghe được lời động viên, sự thấu hiểu của bạn cũng giúp họ an lòng. Người độc thân lúc này vui với những dự định riêng, bạn cũng rất biết cách khiến cho bản thân hạnh phúc.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 80 , 23 , 92

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Ngọ

Tiếp nối tử vi hàng ngày 25/1/2023 của 12 con giáp, Thương Quan khiến con giáp tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán với những gì đang diễn ra. Bạn đang trải qua những cảm xúc khó khăn, hãy đi tản bộ hoặc thực hiện một vài bài tập yoga hoặc giãn cơ.

Trân trọng cái mình có thì bạn mới thu hút những điều tốt đẹp đến với mình. Thay vì kêu ca, căng thẳng thêm thì tuổi Ngọ nên tập trung vào việc cải thiện cuộc sống hiện tại, chìm vào những thú vui mà bạn thể hiện được năng lực và khiến những người xung quanh cảm thấy vui.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc có thể khiến bạn lo lắng nhiều hơn, thế nhưng hãy kiên nhẫn trong các cách thức kiếm tiền bạc đã học được. Thử thách bản thân với mục tiêu cao hơn, kiêm nhiệm thêm một số công việc xem sao.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 38 , 91 , 59

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/20233 tuổi Mùi

Chính Tài ghé thăm lúc này cho thấy nỗ lực về mặt tài chính của tuổi Mùi đã được đền đáp với nhiều sự phát triển về mặt sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được lỳ xì năm mới từ công ty hoặc một thông báo tăng lương trong khoảng thời gian tới.

Nếu nhận thấy một số tín hiệu không tốt trong chuyện tình cảm thì bạn nên đổi hướng. Khi bạn cố gắng, nhưng nửa kia lại luôn hờ hững, bạn cảm thấy dù mình làm gì cũng không được người ấy hưởng ứng. Tình yêu nên xuất phát từ hai phía, khi đó bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc.

Để cải thiện sức khỏe thì đừng bỏ bê việc tập luyện chỉ vì thời tiết lạnh bạn nhé. Nếu không tập được quá thường xuyên thì có thể rút ngắn thời gian tập hoặc duy trì 2 - 3 lần/tuần.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 26 , 52 , 10

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 26/1/2023 của 12 con giáp, Thiên Quan khuyên con giáp tuổi Thân hôm nay đừng quá thẳng thắn vì chính điều đó khiến bạn bị thiệt thòi hơn so với những người khác. Hãy chủ động xin lỗi nếu bạn làm cho ai đó bị tổn thương nhé.

Hãy chăm sóc đời sống tình cảm của mình, bản mệnh nên tập trung hơn tới bạn đời, lắng nghe nhu cầu, cảm xúc của họ, đừng bận tâm quá nhiều đến những dị nghị, điều tiếng mà hãy lắng nghe nửa kia nghĩ gì.

Thời gian này bạn nên lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn để có cách chăm sóc sức khỏe đúng cách. Đừng quá phụ thuộc vào thuốc thang và những lời khuyên của thầy thuốc vì đó chỉ là một phần để bạn tham khảo mà thôi.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 20 , 60 , 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Dậu

Tam hội khuyên con giáp tuổi Dậu thời gian này nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, họ chính là chỗ dựa tinh thần tốt cho bạn, thay vì lúc nào cũng hướng tới bạn bè.

Chính Quan mang đến cho bạn nguồn cảm hứng để lên kế hoạch cho một năm mới trọn vẹn. Tuy nhiên, trước khi bạn đưa bất kỳ mục tiêu nào vào danh sách, hãy đảm bảo rằng bạn biết bản thân thật sự muốn gì để có thể theo đuổi nó một cách thích thú.

Với các kế hoạch tiền bạc của mình bản mệnh phải rõ ràng hơn ai hết, thời gian này nên ưu tiên sự an toàn vì thị trường lúc này rất khó lường, bạn có nguy cơ mất trắng nếu tham lam. Nên tập trung tiết kiệm và tích lũy sẽ tốt hơn cho hoàn cảnh của bạn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 10 , 50 , 52

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Tuất

Tam hội nhắc nhở tuổi Tuất để ý tới mọi người hơn, nếu người thân bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn, bạn cũng có thể ôm lấy họ và vỗ về một cách nhẹ nhàng. Những cử chỉ đơn giản ấy có thể giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn trong lúc đối mặt với những cảm xúc tiêu cực của mình.

Thiên Tài mang cơ hội kiếm tiền cho tuổi Tuất, còn quyết định ở mức nào phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nắm bắt của bạn nhanh nhạy đến đâu. Với những ai đang chờ đợi những cơ hội phù hợp thì lúc này đã có thể tự tin để thực hiện.

Một số chỉ dẫn mơ hồ của các chuyên gia tư vấn cũng giúp bạn nhận ra lỗi lầm của bản thân trong chuyện tình cảm. Người độc thân nhờ thế mà có được hướng đi phù hợp cho mình. Trong khi đó, người có đôi cũng rất chú ý trong việc chăm sóc bạn đời của mình giúp vận trình tình cảm ngày càng tăng tiến.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 35 , 76 , 83

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 26/1/2023 của 12 con giáp, Tương hại khiến bạn có cảm giác vụn vỡ khi lỡ tin quá vào điều gì đó, điều này một phần là vì bạn qua tin tưởng, bám víu vào những điều hoàn toàn không thực tế. Hãy xem đó là bài học kinh nghiệm đáng giá cho bạn, hãy chín chắn hơn trong cách đánh giá vấn đề.

Thực ra các câu hỏi liên quan tới lòng tin luôn khiến bản mệnh cảm thấy khó giải đáp nhất vì bạn luôn rơi vào trong tình trạng không biết nên làm gì vì chỉ có người thân mới có thể làm hại bạn trong những hoàn cảnh như thế. Bạn thường cho họ cơ hội và rồi lại hối hận.

May mắn là Thiên Ấn mang đến thuận lợi cho tuổi Hợi ở khía cạnh khác, nếu đang lên kế hoạch để ra mắt một dự án hoàn toàn mới, hãy đảm bảo rằng bạn không tiết lộ quá nhiều để mọi thứ để lại nhiều ấn tượng hơn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 26/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động