Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 con giáp Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiếp nối tử vi ngày 25/1/2023, Bạch Dương nuôi nhiều tham vọng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hỏa. Bạn muốn nhanh chóng bắt tay thực hiện mục tiêu của mình.

Công việc: Trong khi một số người vẫn đang nuối tiếc những ngày nghỉ cuối cùng thì bạn lại cực kì chăm chỉ. Sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp trong tương lai.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy cực kì khăng khít. Người ấy luôn ủng hộ những quyết định của bạn và tiếp thêm cho bạn động lực.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 45 độ với sao Thổ, Kim Ngưu bỗng cảm thấy cực kì bất an. Bạn lo cho khoảng thời gian sắp tới của mình.

Công việc: Chỉ cần chăm chỉ và không bỏ cuộc giữa chừng, dần dần bạn sẽ chứng minh được bản thân. Chẳng có nỗ lực nào là vô ích cả đâu.

Tình cảm: Nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn nên chia sẻ với người ấy. Đối phương đứng ngoài cuộc có thể sẽ có những cái nhìn đa chiều hơn bạn.

Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà qua Tết, túi tiền của bạn vẫn khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư chẳng hạn?

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 52 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử giải quyết mọi vấn đề một cách cực kì nhanh nhẹn. Trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Hỏa như hôm nay, bạn khiến nhiều người ấn tượng.

Công việc: Bạn có nhiều suy nghĩ mới mẻ có thể áp dụng vào công việc. Hãy thử hiện thực hóa những suy nghĩ của mình, biết đâu bạn sẽ được nhận kết quả bất ngờ.

Tình cảm: Cảm xúc bạn dành cho người ấy là cực kì chân thành. Dù hai người vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhưng đối phương vẫn có thể cảm nhận được.

Tiền bạc: Bạn có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới khá triển vọng. Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 16 , 48 , 45

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn dành nhiều thời gian cho gia đình trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 72 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn rất yêu mến người thân của mình.

Công việc: Hôm nay là một ngày khá bình lặng đối với bạn. Bạn có thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng của mình.

Tình cảm: Bạn luôn quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Hẳn đối phương cũng cảm nhận được tấm lòng của bạn. Quan hệ của hai người rất vững bền.

Tiền bạc: Bạn có thể tìm được những mối đầu tư, làm ăn có lợi trong ngày hôm nay, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 97 , 93 , 69

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lối hành xử vô lý trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với với sao Thủy của Sư Tử sẽ khiến nhiều người khó chịu. Bạn cần tìm cách thay đổi mình.

Công việc: Chẳng ai lại muốn nghe theo lời của bạn mãi. Hãy thôi coi mình là trung tâm của vũ trụ và quan tâm hơn đến cảm nhận của người khác nào.

Tình cảm: Nếu có điều gì không hài lòng với nửa kia, bạn nên nói thẳng với người ấy. Đừng cất lời mỉa mai khiến đối phương cảm thấy khó chịu và tổn thương.

Tiền bạc: Chớ nên tiêu pha quá hào phóng vào thời điểm này kẻo bạn sẽ nhanh chóng cháy túi. Hãy chỉ dành tiền cho những món đồ cần thiết thôi nhé.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 75 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với Mặt Trời. Bạn muốn mình ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Công việc: Nhờ tính cách tỉ mỉ, cẩn thận mà bạn không gặp phải rắc rối trong ngày hôm nay. Nhiều người tin tưởng nhờ cậy bạn trong những công việc quan trọng.

Tình cảm: Quá kén chọn trong việc tìm kiếm nửa kia là nguyên nhân khiến bạn mãi lẻ bóng đấy. Hãy khoan dung hơn với mọi người xung quanh và hạ tiêu chuẩn xuống nhé.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 86 , 34 , 71

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy khá buồn bã trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 45 độ với sao Thổ. Bạn tiếc nuối khoảng thời gian đã qua.

Công việc: Đã đến lúc bạn xốc lại tinh thần cho mình và sẵn sàng bước vào một năm mới rồi đấy. Hãy cố gắng để không thua kém bất cứ ai.

Tình cảm: Những nỗi buồn trong quá khứ ngăn cản bạn mở lòng với người khác. Bạn rất sợ mình sẽ phải chịu tổn thương thêm một lần nữa.

Tiền bạc: Bạn có cách chi tiêu rất thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Đầu óc kinh doanh tốt giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 87 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với với sao Thủy, Hổ Cáp bỗng trở nên khá nhạy cảm. Dường như bạn đang đặt cái tôi của mình lên quá cao.

Công việc: Hãy học cách lắng nghe ý kiến của người khác. Khi phải nhận lời phê bình, bạn cũng hãy thử lắng nghe. Tiếp thu ý kiến đúng đắn của người khác sẽ giúp bạn trưởng thành.

Tình cảm: Bạn không nên trút sự giận dữ của mình lên đầu người ấy. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng tâm sự với đối phương để người ấy có thể hiểu và giúp bạn gỡ rối.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 55 , 11 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu nghĩ đến mục tiêu cho năm mới trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương.

Công việc: Một khi đã xây dựng được mục tiêu và kế hoạch cho mình thì bạn hãy cố gắng đến cùng, như vậy bạn mới mong được trông thấy kết quả cuối cùng.

Tình cảm: Bạn thay đổi những suy nghĩ cố hữu của mình về tình yêu. Chính nhờ vậy, bạn dần trở nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh mình.

Tiền bạc: Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư. Bạn không vội vàng nghe theo lời ai cả vì không muốn mình bị lỗ vốn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 53 , 67 , 38

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với Mặt Trời, Ma Kết cảm thấy khá rụt rè. Bạn ngại tiếp xúc với người mới và những vấn đề mới.

Công việc: Hãy dũng cảm thử thách bản thân trong những điều mới mẻ. Nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ, bạn sẽ để người khác vượt qua đấy.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này rất chung thủy trong tình cảm, một khi đã đến với ai thì dành hết sự quan tâm cho người ấy. Nửa kia luôn cảm thấy rất an tâm và tin tưởng bạn.

Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm để sử dụng vào một mục đích gì đó lớn lao hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 42 , 27 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần tránh thái độ làm việc bất cẩn trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim như hôm nay. Mắc lỗi sai sẽ khiến bạn tốn công sửa chữa.

Công việc: Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn lập những mục tiêu mới cho mình. Có hướng phấn đấu rõ ràng, bạn sẽ dễ gặt hái thành quả hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ của hai bạn phải nhận lại sự phản đối của mình. Hãy bình tĩnh để có thể phân tích xem vấn đề nằm ở đâu.

Tiền bạc: Bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Vì vậy, hãy để ý hơn đến việc quản lý tiền bạc nhé.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 45 , 36 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 26/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẵn sàng là người ở bên lắng nghe và thấu hiểu trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương. Bạn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Công việc: Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, chính nhờ vậy mà dù có gặp phải rắc rối gì, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động dang tay giúp đỡ.

Tình cảm: Bạn chấp nhận những cảm xúc thất thường của người ấy bởi bạn biết, ai mà chẳng có một số ngày khó chịu. Sự bao dung của bạn khiến người ấy vô cùng cảm động.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không được tươi sáng cho lắm, vì vậy, bạn cần phải chú ý hạn chế chi tiêu thôi. Nếu không, đừng hỏi vì sao tiền không cánh mà bay nhé!

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 53 , 60 , 3

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 26/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động