Xe ben chở đá lại gây tai nạn trên quốc lộ 51

SKV – Sáng 11-6, một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải ben và xe máy xảy ra trên quốc lộ 51, đoạn đi qua khu phố Tân Mai 2, phường Phước Tân, TP Biên Hoà, khiến một người bị tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày khi xe ben biển số 60H-060.73 lưu thông trên Quốc lộ 51, hướng từ TP Biên Hòa đi đến huyện Long Thành. Đến đoạn giao với đường Nam Cao, tài xế cho xe rẽ phải hướng vào sân golf Long Thành thì xảy ra va chạm với xe máy do anh Võ Văn Dương, 33 tuổi, quê Trà Vinh điều khiển chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến anh Dương và xe máy ngã ra đường, anh Dương bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Xe máy bị hư hỏng nặng.

hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 51

Nhận tin báo, Công an TP Biên Hòa đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến gần 10h cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa, giao thông qua đây dần trở lại ổn định.

Theo người dân địa phương, tại khu vực này đã có không ít vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây ra những cái chết thương tâm cho người đi xe máy khi hàng loạt xe ben chở đá từ mỏ đá Tân Cang đi ra phóng nhanh, vượt ẩu thậm chí bất chấp cả đèn đỏ.

Nguyễn Cường (T/H)