Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 9/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 9/2/2023 Xử Nữ có quý nhân trợ giúp, Ma Kết không được thuận cho lắm, Kim Ngưu tài lộc thất thoát, Ma Kết công việc rắc rối

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi. Cung này duy trì được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, nên quá trình vận hành công việc luôn được suôn sẻ và dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Nguồn thu nhập được nâng cao đem lại cho chòm sao này một cuộc sống ngày thịnh vượng, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hoà. Tuy nhiên, việc hài lòng với cuộc sống hiện tại và có ý định chờ đợi động thái chủ động từ đối phương khiến tình yêu của bạn có dấu hiệu trì trệ. Để thúc đẩy mối quan hệ này, bạn cần tạo nên một chất xúc tác đặc biệt nào đó.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 63 , 27 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Tử vi cho biết đã sắp tới ngày thu được thành quả, nên Kim Ngưu cần phải kiên trì thêm chút nữa. Sẽ có lúc bạn cảm thấy mỏi mệt, áp lực nhưng dường như tất cả những điều đó đều không đủ sức quật ngã chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thất thoát khá nhiều trong hôm nay. Vậy nên nếu muốn tiết kiệm thì tốt nhất chòm sao này nên cân đối lại việc thu – chi của mình càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định. Tình cảm vợ chồng không nóng cũng chẳng lạnh. Việc dành tình cảm và sự quan tâm cho đối phương dần trở thành thói quen, nghĩa vụ thay vì là những cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 59 , 97 , 89

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Song Tử trở nên quyết đoán, bản lĩnh hơn những ngày qua và điều này đem lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển mình rõ rệt. Công việc tiến triển tốt nhưng bạn cũng đừng quên kết nối với tập thể để nâng cao năng suất trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không khả quan như bạn nghĩ. Vậy nên cung hoàng đạo này hãy kiểm soát thói quen chi tiêu của mình cho hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh chút mâu thuẫn. Bất đồng ý kiến dẫn tới xích mích giữa đôi lứa, nhưng điều đó hoàn toàn không đáng lo. Cãi vả, giận hờn chính là thứ gia vị đặc biệt giúp tình yêu không còn nhàm chán hay đơn điệu.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 23 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Sự chu đáo, cẩn thận giúp Cự Giải hạn chế được tối đa những sai phạm không đáng có trong quá trình xử lý công việc. Cùng với sự hậu thuẫn chắc vững từ gia đình, chòm sao này có thể an tâm theo đuổi đam mê của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Người cung này khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu phát huy được điều này dài lâu, bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những chòm sao độc thân có nhiều cơ hội đón nhận tình yêu mới, chỉ cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Các cặp đôi không tránh khỏi cảm giác thiếu thoải mái khi đối phương luôn tỏ ra thoải mái với những người khác giới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 5 , 10 , 30

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bình ổn. Trong ngày, chòm sao này sẽ được giao cho những nhiệm vụ mới. Để hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ cùng lúc, bạn buộc phải học cách sắp xếp công việc hợp lý, đồng thời cần phải cân bằng tốt quỹ thời gian của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức ổn định, chưa phải là dư dả cho lắm nên bạn hãy thắt chặt chi tiêu của mình, đừng mua sắm lãng phí quá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước khởi sắc ban đầu. Người độc thân có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 32 , 64 , 29

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Các kế hoạch không may đi lệch quỹ đạo mong muốn khiến bạn càng thêm nản lòng. Việc tự gây áp lực lên bản thân lúc này là điều không nên, thay vào đó hãy tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Để giảm thiểu thiệt hại tối đa, cung này không nên nghe lời khuyên của người khác rồi nhắm mắt đưa chân đầu tư vào một dự án kém uy tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến khả quan. Đào hoa vượng đem tới cho những Xử Nữ độc thân mối nhân duyên tốt lành. Cơ hội tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng là rất lớn, bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình để tránh bỏ lỡ chúng.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 93 , 75 , 27

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối tốt đẹp. Nguồn năng lượng tràn đầy, sự tỉnh táo và tập trung cao độ giúp Thiên Bình có thể giải quyết được khối lượng công việc đồ sộ. Kết quả đem lại sau cùng cũng khá mỹ mãn và quan trọng là nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Mới qua Tết mà bạn đã bắt đầu chi tiêu quá tay nên tiền bạc “ra đi” khá nhanh. Tử vi khuyên cung này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để đảm bảo cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Bạn đang dành phần lớn thời gian cho công việc nên chưa nghĩ tới chuyện yêu đương. Sự quan tâm thái quá của những người đã có đôi có cặp nhiều lúc lại khiến đối phương cảm thấy phiền toái.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 94 , 84 , 54

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ. Bọ Cạp bắt đầu có những tính toán cho tương lai và luôn có sự phân bổ thời gian hợp lý để thực hiện chúng. Tử vi cho biết, chỉ cần bạn nhiệt tình và kiên trì với sự lựa chọn của mình thì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt lắm, vì thế nên bạn đừng dại mạo hiểm trong các vấn đề liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu bỗng chốc biến tâm hồn chòm sao này trở nên lạc quan và tích cực hơn. Bọ Cạp nên trân trọng những phút giây hạnh phúc, lãng mạn hiện tại để cất giữ thành những khoảng ký ức đẹp.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 62 , 13 , 65

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có sự đột phá nào. Khả năng phát triển sự nghiệp của Nhân mã đang còn hạn chế nên cần tập trung làm tốt việc của mình. Bởi sự nỗ lực và kiên trì bền bỉ sẽ là minh chứng khả quan nhất cho năng lực của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận may mắn. Rất có thể chòm sao này sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc có người trả nợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân tự cởi bỏ sự e dè và xa cách của mình, ra ngoài tham gia nhiều hoạt động tập thể và dễ dàng tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu của những người đã nên vợ thành chồng được khẳng định một cách mạnh mẽ hơn trong hôm nay.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 60 , 42 , 69

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết sinh chút rắc rối. Cung này đừng cố gắng trở thành một người nổi bật trước đám đông mà hãy trở thành một người thông minh, tài ba để quá trình vận hành công việc trở nên dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng có nhiều tiến triển tích cực. Nếu có thể áp dụng các kế hoạch đầu tư vào thực tế thì chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ là tin mừng đối với những người chưa tìm được nơi chốn bình yên. Tuy nhiên, không phải ai tiếp cận mình cũng đều có ý tốt và đáng tin, đừng vội trao lầm tình cảm của mình cho bất kỳ ai.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 49 , 98 , 96

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bất ổn. Bảo Bình được khuyên nên học cách kiên nhẫn hơn trong quá trình xử lý rắc rối. Đồng thời, việc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác sẽ giúp bạn hạn chế được những thiếu sót của mình, từ đó trở nên tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Cung này được khuyên nên chú ý tới vấn đề chi tiêu của mình kẻo tiền có kiếm được bao nhiêu rồi cũng tiêu hết với thói quen mua sắm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Những cuộc cãi vả kéo theo ngày một nhiều do sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau. Người độc thân có vận trình tình duyên lý tưởng hơn, có thể tìm được ý trung nhân thông qua các buổi tụ tập bạn bè.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 52 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 9/2/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Việc cẩn thận quá mức lại thành ra bảo thủ, cứng nhắc. Bên cạnh đó, Song Ngư chưa kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dễ mất tập trung trong quá trình làm việc do bị chi phối bởi những chuyện không vui.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cơ bản là ổn định, nhưng về lâu dài bạn vẫn nên tìm cách để cải thiện thu nhập mới mong nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thay đổi khả quan. Chòm sao độc thân luôn dành nhiều công sức cho việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Đây là thời điểm tốt để bạn ngỏ lời với người mình cảm mến, song tránh nên vồ vập quá.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 60 , 21 , 42

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 9/2/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 10/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động