Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 22/1/2023 (mùng 1 tết Quý Mão 2023) của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/1/2023 tuổi Sửu muộn phiền vì bị hung vận cản trở, tuổi Tỵ sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềm tuổi Mùi tài lộc vượng vận, tuổi Hợi tình yêu bấp bênh
Tử vi ngày 22/1/2023 (mùng 1 tết Quý Mão 2023) của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/1/2023 (mùng 1 tết Quý Mão 2023) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý cần hết sức chú ý. Trước khi bắt tay vào làm việc gì trong ngày, tốt nhất là người tuổi này hãy dành thời gian để phân tích công việc. Có như vậy, tỷ lệ đạt được thành công của bản mệnh sẽ cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Các khoản thu của con giáp này liên tục tăng vì được Thực Thần “gõ cửa”. Nhờ đó, túi tiền của bạn dày hơn bao giờ hết và có thể thoải mái chi tiêu cho cuộc sống thường ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trắc trở. Bạn và người ấy nếu tiếp tục tranh cãi không có hồi kết thì mối quan hệ này có thể kết thúc nhanh chóng.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 32 , 61 , 8

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối suôn sẻ, tốt đẹp. Người tuổi này dường như được tiếp thêm sức mạnh vô hình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bằng tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn biết cách để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Con giáp này nếu không nhanh chóng có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không hạn chế mua sắm thì đừng hỏi tại sao tiền “không cánh mà bay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối lận đận. Bạn có thể bị Ngũ hành xung khắc tác động khiến tình cảm của cả hai t nảy sinh những mâu thuẫn không đáng. Nếu không sớm vượt qua thì cuộc sống hôn nhân của hai người khó lòng cứu vãn.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 90 , 54 , 72

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra tương đối dễ dàng. Tính cách hòa nhã cùng với việc lại hết lòng làm việc nên người tuổi này luôn được cấp trên và đồng nghiệp quý mến. Đồng thời, bản mệnh còn biết cách phát huy thế mạnh bản thân nên công việc lúc nào cũng đạt hiệu quả cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Những khoản chi phí phát sinh một cách bất ngờ khiến con giáp này không lường trước được, do đó bạn có thể bị “viêm màng túi” không sớm thì muộn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Chuyện tình cảm của bạn và đối phương nảy sinh những hiểu lầm khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Nếu không sớm tìm được tiếng nói chung thì có thể mối quan hệ sẽ phải chấm dứt ngay lúc này.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 97 , 89 , 49

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão bất ổn một chúng. Theo tử vi, điềm báo người tuổi này có thể gặp chuyện không may khi làm việc, nhất là từ những quyết định thiếu suốt của bản thân. Nhưng nhìn chung, mọi rắc rắc xảy đến vẫn có thể giải quyết được trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập của con giáp không có nhiều biến động lao dốc nhờ có công việc ổn định và làm thêm những công việc tay trái khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Bạn thường có xu hướng bày tỏ cảm xúc một cách tiêu cực, đồng thời còn có bản tính hơi nóng nảy nên vô tình làm tổn thương đối phương mà chính bạn không hề hay biết.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 11 , 33 , 66

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 22/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp không tiến triển tốt đẹp. Những sự cố phát sinh bất ngờ khiến cho người tuổi này rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nếu không giữ được bình tĩnh thì sớm muộn gì bản mệnh cũng phá hoại thành quả của chính mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Điềm báo sẽ có họa hao tài xuất hiện do con giáp này không biết cách quản lý tốt chi tiêu của mình. Không những thế, thời điểm này còn có những khoản chi tiêu vượt ngoài dự tính khiến bạn khó lòng xoay sở tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng mang đến nhiều tin vui cho tình yêu đôi lứa, nhất là những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Người độc thân cần cởi mở hơn mới có cơ hội nói chuyện yêu đương, tình cảm.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 31 , 62 , 13

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ. Người tuổi này tự tin thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của chính mình. Nhờ thế, bản mệnh dù làm việc gì thì cũng nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể nhờ con giáp này biết cách kiếm tiền lẫn quản lý tiền bạc một cách thông minh, khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều sóng gió. Bạn và đối phương nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm gay gắt vì không thể tìm được tiếng nói chung. Việc không ai chịu nhường ai thật khó để dung hòa tốt mối quan hệ này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 81 , 9 , 45

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra khả quan, tốt đẹp. Những nỗ lực và tâm huyết mà người tuổi này bỏ ra bấy lâu nay trong công việc, giờ đây từng bước gặt hái được những thành quả tương xứng. Ngoài ra, cấp trên tin tưởng năng lực của bản mệnh và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần quá bận tâm đến chuyện “cơm áo gạo tiền”, đồng thời còn cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, mỹ mãn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn rực rỡ, ngọt ngào nhất. Người độc thân tiếp tục trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 39 , 78 , 93

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/20233 tuổi Mùi

Con đường công việc của tuổi Mùi trong 22/1 cần đặt chữ tín lên hàng đầu. Một khi hứa hẹn điều gì thì người tuổi này hãy cố gắng hết sức để hoàn thành điều đó, có như vậy thì mọi người xung quanh mới đặt nhiều niềm tin cho bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Con giáp này có được một khoản tiền kha khá nên túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Do đó, việc chi tiêu vào những món đồ Tết dường như không quá đáng lo với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Người có đôi cần hâm nóng tình cảm kẻo tình cảm phai nhạt tại thời điểm này. Người độc thân có người để ý song vẫn chưa thật thích người ấy và cần tìm hiểu thêm.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 27 , 81 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra không hề dễ dàng. Có vẻ như tiến độ công việc mà người tuổi này đang thực hiện thì gặp trở ngại, vì sắp đến lúc gặt hái thành quả thì lại bị kẻ tiểu nhân ngáng chân giữa đường. Song, may mắn là được cấp trên giúp đỡ nên bản mệnh có thể giải quyết một cách ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này dường như không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được. Hơn thế, bạn còn biết cách dành dụm với mong muốn có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên sa sút. Chuyện tình yêu chẳng thể nói trước điều này, không phải mình cứ hết lòng với người ta thì sẽ được đền đáp lại. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên thay vì cưỡng cầu, gượng gạo.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 21 , 84 , 54

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông. Những thành tựu thu về tương xứng với những nỗ lực, cố gắng mà người tuổi này bỏ ra trong quá trình làm việc. Chính vì điều này, cơ hội thăng quan tiến chức dành cho bản mệnh tương đối lớn, có thể tìm được chỗ đứng tốt trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng, không giảm tại thời điểm này. Tốt hơn hết là con giáp này hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa chứ đừng nên vội vàng đầu tư ngay bây giờ. Theo tử vi, có lẽ sẽ có cơ hội thích hợp hơn chờ đợi bạn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Quan hệ vợ chồng giữ được sự ấm êm và thuận hòa và đó cũng chính là ước mơ của không ít người. Người độc thân đừng quá khắt khe với tiêu chuẩn chọn bạn đời để tìm được người bạn đời cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 11 , 22 , 56

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 22/1 diễn ra tương đối ổn định. Người làm kinh doanh nắm bắt tốt các cơ hội thăng tiến cho bản thân, còn người làm công ăn lượng chớ mơ mộng ảo huyền mà lơ là đến công việc và trách nhiệm hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vì được Chính Tài thần nên đỡ nên con giáp này có thể dễ dàng đưa ra những quyết định sáng suốt cho công việc kinh doanh, đầu tư của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Dù đang có người theo đuổi nhưng những người đó vẫn chưa phải là người mà bản mệnh đang kiếm tìm. Đó có thể là do bạn vẫn còn ám ảnh những chuyện tình cảm trong quá khứ.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 36 , 72 , 45

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 22/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không được khả quan. Tính cách kiêu ngạo và không coi trọng ý kiến của người khác chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại tại thời điểm này. Những kế hoạch triển khai đều không như dự tính ban đầu khiến cho bản mệnh không biết xử lý làm sao mới ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động trong khoảng thời gian này. Chi phí sinh hoạt thường ngày vượt xa những khoản thu có được khiến cho con giáp này dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu, có thể vay mượn người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá lận đận. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa xôi, bạn cần phải học cách trân trọng những gì bản thân đang có. Vì thế, bạn đừng mong chờ sự hoàn hảo từ người ấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 22/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 23/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động