Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 22/1/2023 (mùng 1 tết Quý Mão 2023) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/1/2023 Kim Ngưu nên biết tự lượng sức mình, Xử Nữ cơ hội đã rộng mở

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương bình ổn, thuận lợi. Có thể thấy, bạn vẫn không ngừng phấn đấu cho tương lai dài rộng phía trước. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên là hãy mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, để tìm ra được hướng phát triển phù hợp với bản thân trên con đường sự nghiệp phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp điều không may. Những mâu thuẫn trong tình cảm giữa cung hoàng đạo này và nửa kia chẳng những không được tháo gỡ mà còn ngày càng trở nên gay gắt thêm. Nếu không sớm ngồi xuống nói chuyện và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa e là mối quan hệ của cả hai sẽ khó có thể duy trì lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuy không quá dồi dào, nhưng may mắn là người thuộc cung này vẫn có thể tích lũy được một khoản tiết kiệm nho nhỏ, chính số tiền này đã giúp bạn có thể chi trả cho các nhu cầu thiết yếu và cân bằng ngân sách trong thời điểm này.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là một ngày làm việc khá dễ dàng đối với Kim Ngưu. Tinh thần hăng hái giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành phần công việc của mình, thậm chí có dư thời gian để hỗ trợ đồng nghiệp. Ngoài ra, nhờ tính cách tốt bụng và thân thiện mà bạn luôn được mọi người xung quanh hết lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đôi lứa có nhiều biến động. Chòm sao này khi yêu luôn đặt lý trí lên đầu nên hiếm khi nào thấy được cảnh bi luỵ của bạn. Tuy nhiên, việc áp đặt suy nghĩ của mình và bắt ép người khác phải cư xử theo cách bạn muốn lại gián tiếp đẩy mối quan hệ hai người vào tình cảnh căng thẳng, rạn nứt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Dù là trong việc chi tiêu hay đầu tư tiền bạc, người thuộc cung này luôn lấy sự an toàn làm tiêu chí quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy mà bạn chẳng bao giờ đưa ra các quyết định liều lĩnh hoặc đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực nhiều rủi ro, từ đó hạn chế tối đa tổn thất về mặt ngân sách.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 53 , 60 , 3

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Vận trình công việc khá suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay. Năng lực và tầm nhìn chiến lược, khả năng sáng tạo được phát huy đúng lúc sẽ giúp bạn có những ý tưởng được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn gặp nhiều trái ngang. Người thuộc cung Song Tử dành tất cả sự yêu thương và quan tâm chân thành cho người mà mình thầm thương trộm nhớ, nhưng kết cục chỉ nhận lại sự hời hợt, vô tâm. Theo tử vi, đã đến lúc Song Tử cần xem xét lại mối tình đơn phương này và học cách buông bỏ để không phải chịu nhiều tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn trong ngày do cung hoàng đạo này đã biết cách chi tiêu một cách hợp lý hơn và đề cao thói quen tiết kiệm. Với số tiền mà bạn đã tích lũy được trong suốt thời gian qua, bạn sẽ có thể thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 17 , 68 , 6

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Năng lực lẫn thế mạnh của chòm sao này không được phát huy một cách triệt để bởi vì bạn chưa xác định được mục tiêu của mình và không có nhiều tham vọng để theo đuổi. Việc không xây dựng một kế hoạch cụ thể đã khiến cho bạn cứ miệt mài làm việc mà không biết đích đến của mình là đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi vẫn được dung hòa và duy trì ấm êm. Cung hoàng đạo này dù ở trong bất cứ tình huống nào cũng làm chủ được cảm xúc của mình và luôn bình tĩnh nói chuyện với đối phương để tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất. Đó cũng là lý do giúp cho bạn có thể vun vén, giữ gìn cho tình cảm hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, nhờ vậy mà người thuộc cung Cự Giải không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Theo đó, bạn đã có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải nhìn trước ngó sau, tính toán chi li như trước nữa.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 98 , 95 , 91

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình công việc xuất hiện nhiều điềm báo xui rủi. Sư Tử đang cố chấp đi theo con đường, lý tưởng mà mình đã lựa chọn, nhưng bạn không nhận ra những nguy hiểm tiềm tàng. Tử vi cho biết, bạn cần phải học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác để nhận ra bản thân còn tồn tại điểm hạn chế nào và có thể phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình yêu vô cùng tươi sáng. Sau những mỏi mệt, áp lực trong công việc lẫn cuộc sống, chòm sao này vẫn thật may mắn khi còn có người bạn đời bên cạnh ủi an, yêu thương. Có thể thấy, đối phương luôn tìm mọi cách để giúp bạn vực dậy tinh thần, đồng thời tìm mọi sự hỗ trợ có thể để giúp bạn vượt qua cảnh khó khăn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Do đó, thay vì liều lĩnh bất chấp tất cả để hành động, người thuộc cung này nên bình tĩnh quan sát lợi ích và những rủi ro của các khoản đầu tư, đồng thời suy xét mọi khía cạnh thật cẩn thận, để hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 26 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Chòm sao này có năng lực và vốn kinh nghiệm dày dặn, tuy nhiên thái độ làm việc nhóm chưa được khéo léo đã vô tình cản trở bạn trên bước đường tiến thân. Nếu không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác e là bạn sẽ khó có thể tiến bộ được trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Xử Nữ độc thân vẫn chưa muốn thay đổi cuộc sống độc thân hiện tại vì đang mải mê kiếm tiền, một phần là vì bạn chưa thể vượt qua những tổn thương trong quá khứ. Chỉ khi bạn cởi bỏ được vết thương lòng ấy thì mới có thể thoải mái đón nhận tình cảm mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Cung hoàng đạo này đừng dễ dàng tin lời của bất cứ ai, nhất là khi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bởi vì bạn có thể sẽ đánh mất số tiền quý giá mà mình vất vả làm việc để có được chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 87 , 75 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi. Chòm sao này cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình luôn có những người đồng nghiệp tốt và không màng lợi ích của mình để sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn mỗi khi gặp điều không may trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi chưa được như mong đợi. Theo tử vi, Thiên Bình không đủ dũng cảm để đối diện với nửa kia mỗi khi mối quan hệ nảy sinh khúc mắc. Nếu cứ mãi giữ thái độ im lặng này thì cả hai sẽ không thể hoá giải được hiểu lầm và khiến cho mối quan hệ đứng trước bờ vực tan vỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định, Người thuộc cung này sẽ chẳng phải lo nghĩ gì nhiều về vấn đề tiền bạc trong thời điểm hiện tại. Với nguồn thu nhập liên tục tăng tiến, bạn không chỉ thoải mái chi tiêu mà còn có một khoản không nhỏ để có thể đầu tư sinh lời.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 88 , 44 , 22

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Vận trình công việc đạt được những bước tiến nhất định. Chòm sao này đang vận dụng tốt tư duy thông minh, nhạy bén của mình để xử lý các vấn đề được đặt ra trước mắt. Tuy nhiên, điều này không cho phép bạn được chủ quan, kiêu ngạo vì con đường phía trước vẫn còn rất nhiều thử thách, chông gai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần đánh mất hoà khí vốn có. Cung hoàng đạo này không hiểu tại sao mối quan hệ của cả hai lại rơi vào tình cảnh bế tắc như hiện tại. Nếu đối phương đã không có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này thì bạn cũng không nên lưu luyến, dây dưa, tránh để bản thân chịu nhiều tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủi ro. Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ khó cưỡng lại những lời dụ dỗ ngon ngon về những khoản lợi nhuận khổng lồ đầy hứa hẹn mà đưa ra các quyết định đầu tư liều lĩnh. Theo đó, những rủi ro cũng vì thế mà nảy sinh, nguy cơ tiền bạc thất thoát sẽ rất lớn nếu bạn không cân nhắc cẩn trọng hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình công việc chưa có chuyển biến tích cực. Nhân Mã được khuyên nên nỗ lực, hăng hái và đóng góp nhiều hơn nữa trong môi trường làm việc tập thể. Bởi vì đó chính là tiêu chí để cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá sự thể hiện năng lực của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nếu có cảm tình với ai, chòm sao này hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình bởi vì có thể đối phương cũng đang có cảm tình với bạn. Song song đó, tình cảm của các cặp đôi dần được gắn kết trở lại do cả hai đã hoá giải được những hiềm khích trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của người thuộc cung này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng về mặt tài chính.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 54 , 9 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Chòm sao này vận dụng khéo léo các kỹ năng chuyên ngành cũng như vốn kinh nghiệm dày dặn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn nên cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình để hạn chế những cản trở trong quá trình mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ma Kết độc thân vẫn còn đang gặm nhấm nỗi cô đơn khi xung quanh ai cũng đã tìm thấy được tình yêu cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá bi quan, buồn phiền bởi vì mối nhân duyên tốt đẹp sớm muộn cũng sẽ mỉm cười với người có niềm tin vào tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực sau những cố gắng kiếm tiền của cung hoàng đạo này. Các nguồn thu từ công việc chính không chỉ giúp bạn lấp đầy ví tiền mà còn tạo cho bạn cơ hội để được đầu tư vào các hạng mục mới khác nữa.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 43 , 73 , 68

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình công việc không dễ dàng. Bảo Bình có xu hướng làm việc một mình và không muốn để ai can thiệp vào kế hoạch của mình. Điều này dễ gây hiểu lầm cho đồng nghiệp và khiến mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo. Bên cạnh đó, môi trường làm việc tập thể thiếu thoải mái cũng là lý do kiềm hãm khả năng phát triển của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ gặp sóng gió. Chòm sao này đang trở nên nhạy cảm và không ngừng nghi ngờ sự chung thuỷ của đối phương, khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng. Nếu có khúc mắc trong lòng, bạn nên thẳng thắn đối diện với nửa kia để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 46 , 85 , 71

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 22/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp gian nan, vất vả. Nhiều việc không may cùng ập đến một lúc dễ khiến tâm trạng của chòm sao này rơi vào bế tắc. Theo tử vi, bạn hãy học cách cân bằng tốt cảm xúc của mình để hạn chế những sai lầm không đáng có trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu hài hòa. Cung hoàng đạo này có cảm giác cô đơn đang bao trùm dù đang sống trong chính tổ ấm của mình. Bạn trách móc nửa kia vì không dành nhiều thời gian cho mình, nhưng lại không nhận ra rằng chính mình cũng đang mải mê với việc xây dựng sự nghiệp mà hời hợt với mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuy không có quá nhiều biến động, nhưng người thuộc cung Song Ngư cũng cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy xem xét những lời vay mượn tiền bạc từ bạn bè, người thân để tự biết bản thân nên làm gì, tránh để mất cả tiền lẫn tình cảm.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 54 , 18 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 22/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 23/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động