Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) Bọ Cạp tài lộc rủng rỉnh, Sư Tử tình cảm bất ổn

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có chút bất ổn. Khối lượng công việc chất đống không thể hoàn thành đúng kỳ hạn vì khả năng sắp xếp và phân bổ thời gian của bạn còn hạn chế. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để đơn giản hóa mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp gỡ làm ăn. Tử vi cho biết, bạn nên cho đối phương cơ hội được làm quen, tìm hiểu, cũng như cho chính mình cơ hội thoát khỏi cuộc sống cô đơn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này có vẻ vẫn còn khá ổn định trong thời điểm hiện tại. Túi tiền của bạn được cải thiện một cách đáng kể và đã trở nên rủng rỉnh hơn nhờ vào thói quen chi tiêu có kế hoạch và không vung tiền bừa bãi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Vận trình công việc được duy trì ở mức bình ổn. Công việc đã được sắp xếp đâu ra đó, rắc rối vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát các vấn đề trong tầm tay. Để đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn, bạn hãy cân nhắc việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho các dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Chòm sao này và nửa kia đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn để lấp đầy khoảng cách giữa cả hai bằng những cảm xúc tuyệt vời và ngọt ngào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định bởi vì người thuộc cung này không có ý định tiêu pha gì trong những ngày gần đây. Bên cạnh đó, việc sở hữu một tư duy nhanh nhạy, tinh tường với những con số cũng là bí quyết để bạn có thể duy trì tài chính của mình ở mức an toàn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Cự Giải dễ dàng đạt được ước muốn thăng quan tiến chức của mình khi liên tục nắm bắt tốt các cơ hội. Bên cạnh đó, bạn cũng không ngừng trau dồi những kỹ năng và tạo dựng các mối quan hệ mới. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên rằng cung hoàng đạo nên có cách tư duy mới và đừng quá quá khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời, bởi vì mỗi người đều có những ưu điểm, khuyết điểm riêng biệt. Điều quan trọng khi bước vào một mối quan hệ là cả hai phải biết học cách chấp nhận và thông cảm cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày thứ Ba này. Nhìn chung, ngoài các khoản chi tiêu thiết yếu thì chòm sao này hiện không có nhu cầu tiêu xài cho những mục đích khác. Để có được nguồn tài chính dồi dào hơn trong tương lai, tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình công việc gặp trở ngại bất ngờ. Việc suy nghĩ và hành động thiếu thận trọng đã khiến cho cung hoàng đạo này dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Dường như bạn đang để ngoại cảnh tác động quá nhiều đến bản thân nên đã vô tình đánh mất đi sự mạnh mẽ cũng như bản lĩnh thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Sư Tử nảy sinh một vài bất đồng nhỏ do chòm sao này không thể kiểm soát cơn nóng giận của mình để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng, từ tốn. Bên cạnh đó, người độc thân vẫn còn nặng lòng với quá khứ nên chưa thể sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này trong thời điểm hiện tại được dự đoán không quá khả quan, vì thế tốt nhất bạn nên giữ chặt túi tiền của mình và tránh đưa ra các quyết định đầu tư, nếu không muốn phải lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Mặc dù có một vài vấn đề phát sinh khiến cho các kế hoạch dự tính ban đầu không thể thực hiện đúng như ý muốn, nhưng cung hoàng đạo này cũng không hề nản lòng. Ngược lại, bạn lại càng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân nên nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì khả năng thành đôi là rất lớn. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi thuộc cung Xử Nữ cũng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cũng có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút biến động. Thiên Bình mong muốn thay đổi cuộc sống, công việc hiện tại bằng cách đưa ra những quyết định táo bạo. Bạn có thể sẽ tự thử sức mình ở những lĩnh vực trước nay chưa từng làm và điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đào hoa vượng nâng đỡ giúp những người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trong khi đó, các cặp đôi và những người đã lập gia đình được khuyên nên chủ động hâm nóng tình cảm hiện tại vì mối quan hệ đang có dấu hiệu phai nhạt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Có vẻ như người thuộc cung này đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm hiện tại. Theo đó, bạn chỉ tiêu tiền cho những món đồ thật sự cần thiết và luôn duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm, từ đó giúp cho tình hình tài chính được duy trì ở mức ổn định.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Vận trình công việc bất ổn. Có vẻ như Bọ Cạp chưa thể cân bằng lý trí và cảm xúc nên dễ để chuyện buồn cá nhân ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng cần phải giữ vững tinh thần và tập trung trong quá trình làm việc để tránh gây ra những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh một vài vấn đề. Những tin đồn thất thiệt của người ngoài cuộc dễ khiến các cặp đôi trở nên nghi ngờ và mất niềm tin ở nhau. Theo tử vi, để củng cố tình cảm và giúp hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ, chòm sao này và nửa kia cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực, người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình công việc tương đối suôn sẻ. Tử vi cho biết, đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Bạn cần phải mạnh dạn hơn trong việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch chi tiết để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Đào hoa vượng giúp cho Nhân Mã độc thân thu hút được sự chú ý của mọi người và có nhiều vệ tinh vây quanh, từ đó mở ra nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân. Hãy nắm bắt cơ hội này và chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu để sớm có được “bến đỗ” đời mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều vận may tài lộc. Người thuộc cung này có thể đứng trước nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, bạn không nên vì chút vật chất trước mắt mà đưa ra quyết định một cách vội vàng, thay vào đó xem xét và nhìn nhận một cách bao quát hơn để thấy được cả lợi ích và những rủi ro tiềm ẩn, từ đó có được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vận trình công việc có chút vấn đề phát sinh bất ngờ. Ma Kết không thể dung hoà tốt mối quan hệ với đồng nghiệp do cái tôi quá lớn, từ đó dễ nảy sinh xích mích, xung đột gay gắt. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề lúc này chính là bình tĩnh và thẳng thắn trình bày suy nghĩ, mong muốn của mình. Nếu vẫn không thể xử lý ổn thỏa, bạn nên cân nhắc đến việc tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lưng chừng hạnh phúc. Chòm sao này vẫn còn hoài nghi, băn khoăn vì chưa thể xác định được tình cảm trong lòng và không biết phải làm sao mới đúng khi đứng trước những quyết định quan trọng trong tình yêu. Theo tử vi, bạn hãy bình tĩnh suy nghĩ và lắng nghe sự mách bảo của con tim, cũng như đừng ngần ngại mở lời trước với người mình cảm mến để giúp mối quan hệ tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan do người thuộc cung nãy đã chi tiêu một cách cảm tính và không có kế hoạch trong suốt thời gian qua. Điều này đã khiến cho bạn tiêu tốn không ít tiền bạc cho những sở thích nhất thời hoặc những vật dụng không thật sự cần thiết. Nếu không sớm khắc phục thói quen tiêu xài phung phí này e là túi tiền của bạn sẽ sớm trở nên cạn kiệt.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình công việc xuống dốc. Tâm trạng căng thẳng và uể oải khiến những người thuộc cung này không còn tâm sức xử lý những vấn đề trong công việc. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có xu hướng đưa ra những quyết định mang tính nóng vội và thiếu sáng suốt khiến bản thân phải đối diện với những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Những người đang yêu sau khi trải qua giai đoạn tìm hiểu và đồng điệu trong cảm xúc lẫn suy nghĩ đã bắt đầu tính tới chuyện lập gia đình và duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững hơn. Theo đó, chặng đường tình yêu phía trước có thể sẽ có không ít thử thách, chông gai, nhưng chỉ cần cả hai thật lòng yêu thương nhau thì mọi khó khăn đều có thể được giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất ổn định bởi vì cung hoàng đạo này đã xây dựng được một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và sở hữu một công việc với mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng ít khi nào vung tiền quá tay cho việc mua sắm, giải trí nên chẳng bao giờ phải rơi vào tình trạng thiếu túng, nợ nần.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 24/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như mong đợi. Chòm sao này cần phải học cách chấp nhận rằng trên thực tế, không phải lúc nào những nỗ lực, công sức mà mình bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng. Thay vì than trách số phận, bạn nên tận dụng thời gian này để bồi dưỡng tri thức và trau dồi kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, thuận hoà. Cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều luôn biết nhường nhịn, bao dung và trân trọng lẫn nhau dù là lúc hạnh phúc hay khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Có thể thấy, khoảng cách địa lý không còn là trở ngại của mối quan hệ khi hai con tim cùng hướng về nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Song Ngư dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế bạn vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và quản lý ngân sách chặt chẽ hơn để đảm bảo túi tiền không bị hao hụt vì những khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 24/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động