Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 20/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 19/1/2023 vận trình tài lộc của Sư Tử khá may mắn và có thể nhận được nhiều cơ hội làm giàu từ sự giúp đỡ của quý nhân và những mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giúp túi tiền trở nên dồi dào hơn.

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương hung cát đan xen. Bạn có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề phát sinh bất ngờ trong quá trình triển khai kế hoạch, nhưng nhờ nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên, đồng nghiệp mà bạn có thể nhanh chóng giải quyết ổn thoả mọi chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tình yêu giữa người thuộc cung này và nửa kia ngày một mặn nồng, thắm thiết, thậm chí được xem là mối quan hệ lý tưởng mà nhiều người ước ao có được. Đối với người độc thân, sự tích cực, lạc quan của bạn cũng khiến cho không ít người thầm thương trộm nhớ, từ đó mở ra cho bạn nhiều cơ hội tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần trở nên cạn kiệt. Chòm sao này đang có xu hướng mua sắm một cách phung phí khiến cho túi tiền hao hụt đáng kể. Nếu không muốn phải rơi vào tình cảnh thiếu túng, nợ nần, bạn cần phải sớm cân đối lại việc kế hoạch chi tiêu của mình.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 55 , 11 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là một ngày làm việc tương đối thuận lợi với Kim Ngưu. Nhờ được quý nhân chiếu mệnh và nâng đỡ mà bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Không những vậy, bạn còn thể hiện được năng lực xuất sắc trong các nhiệm vụ quan trọng và được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua giai đoạn thăng trầm. Chòm sao này có xu hướng không kiểm soát được cảm xúc của bạn thân và khiến cho đối phương bị tổn thương vì những lời nói vô tình của mình. Bạn nên sớm khắc phục tình trạng này nếu không muốn tự đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bởi vì không phải ai cũng có thể bao dung và nhường nhịn cho sự vô lý của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Những khoản chi tiêu phát sinh đang vượt quá mức ngân sách giới hạn khiến cho người thuộc cung này gặp nhiều khó khăn trong việc cân đối thu - chi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lập ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể và hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết để có thể quản lý ngân sách một cách hiệu quả hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 51 , 57 , 87

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Vận trình công việc vô cùng hanh thông, đường thăng quan tiến chức rộng mở. Tử vi cho biết, Song Tử chỉ cần giữ thái độ tập trung và chăm chỉ thì sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, nhờ sự hẫu thuẫn từ gia đình mà bạn không phải quá cật lực vẫn có được cuộc sống sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi hài hoà. Sau những hiểu lầm, cãi vả, các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Dường như không có điều gì có thể ngăn trở được tình yêu nồng nàn, đậm sâu của bạn với người mình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Cung hoàng đạo này đã làm việc chăm chỉ để cải thiện đời sống và tình hình tài chính của mình. Cuối cùng thì mọi nỗ lực của bạn cũng đã mang lại thành quả xứng đáng, túi tiền cũng trở nên rủng rỉnh hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 15 , 30 , 51

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình công việc không được thuận lợi cho lắm, bởi vì cung hoàng đạo này dễ đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt thường ngày và trở nên cứng đầu, cố chấp hơn khiến cho công việc không đem lại hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Công sức miệt mài đi tìm tình yêu bấy lâu nay của chòm sao này cuối cùng cũng được đáp trả bằng một chuyện tình ngọt ngào, viên mãn với người bạn tâm đầu ý hợp. Song song đó, mối quan hệ của các cặp đôi, gia đình vẫn luôn được dung hoà tốt bởi những tình cảm chân thành mà cả hai đã dành cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Để có thể cải thiện tình hình tài chính, người thuộc cung Cự Giải nên học hỏi thêm về các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm cho mình. Điều này sẽ giúp bạn có thể lập ra các kế hoạch khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở và đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào trong thời gian tới.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 96 , 93 , 87

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình công việc đạt được bước tiến rực rỡ. Cung hoàng đạo này thể hiện rõ sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình trong quá trình làm việc. Đồng thời, tài lãnh đạo cũng được vận dụng kịp thời mang lại những kết quả nổi bật trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Các cặp đôi yêu nhau đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh nửa kia của mình. Song song đó, người độc thân đang được nhiều vệ tinh vây quanh, nhưng do có yêu cầu khá cao trong việc chọn lựa bạn đời nên bạn vẫn chưa đồng ý lời tỏ tình của đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển mới. Sư Tử được khuyên hãy tự nỗ lực để có thể mua sắm những thứ mà bạn mong muốn, thay vì cứ dựa dẫm vào sự giúp đỡ, hỗ trợ của người khác. Điều này không chỉ giúp bạn trở nên tự chủ tài chính hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích khác.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 24 , 48 , 96

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi và đạt được những bước tiến đáng kể. Xử Nữ đã sớm xác định được mục tiêu của mình trong công việc và có kế hoạch chi tiết để hiện thực hoá chúng. Ngoài ra, bạn cũng không dễ bị lay động bởi những tác động ngoại cảnh và dễ dàng đạt được thành tựu như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi còn nhiều điều rối ren. Cái tôi quá lớn của chòm sao này vô hình trung gây ra những phiền toái cho mối quan hệ của bạn và nửa kia. Để tránh khiến cho tình cảm của cả hai ngày càng trở nên xa cách, bạn nên học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút và đặt mình vào vị trí của đối phương thay vì cứ ép buộc họ phải làm theo ý mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này nhìn chung khá ổn định bởi vì không có việc gì phát sinh bất ngờ trong thời gian này. Bên cạnh đó, bạn cũng đã biết cách kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý hơn giúp giảm bớt những khoản chi phí không cần thiết.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 85 , 43 , 30

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát sinh chút rắc rối nhưng không đáng kể. Theo tử vi, chòm sao này cần phải tập trung vào tiểu tiết và tỉ mỉ hơn để tránh bỏ sót những yếu tố quan trọng, đồng thời có cái nhìn tổng thể hơn. Đừng vội vàng đưa ra quyết định mà để bản thân phải hối hận vì những sai lầm nhỏ nhặt này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Thiên Bình kiên quyết tuân theo các nguyên tắc khắt khe do bản thân đặt ra mà quên mất việc hòa hợp với nửa kia mới là quan trọng nhất. Tình cảm lứa đôi có dấu hiệu rạn nứt vì không ai đủ kiên nhẫn để xoá bỏ những hiểu lầm, khúc mắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Có vẻ như cung hoàng đạo này cần phải xem xét lại kế hoạch quản lý tài chính của mình. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu một cách cảm tính cho việc mua sắm những thứ không cần thiết hoặc sở thích nhất thời e là túi tiền của bạn sẽ sớm trở nên cạn kiệt.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 86 , 60 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Có thể thấy, Bọ Cạp bỏ nhiều công sức, thời gian làm việc trong suốt những ngày qua cũng chỉ mong khoảnh khắc nhận được những thành quả như lúc này. Chính những kết quả tốt đẹp này đã tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua những áp lực trong cuộc sống thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Thái độ nghiêm túc và tình cảm chân thành mà chòm sao này hết lòng trao đi lại nhận về sự cợt nhả, vô tâm của đối phương. Nếu không tìm được sự hòa hợp, đồng điệu, bạn nên học cách buông bỏ thay vì tiếp tục dây dưa để không phải chịu nhiều tổn thương về sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt đẹp. Theo tử vi, cung hoàng đạo này không nên chê các món lợi nhỏ, bởi vì ông bà ta vẫn có câu “tích tiểu thành đại”. Chỉ cần bạn kiên trì tích lũy và nắm bắt thời cơ đầu tư kịp thời thì tình hình tài chính sẽ có thể được cải thiện một cách đáng kể.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 54 , 72 , 63

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình công việc xuất hiện nhiều trở ngại và chông gai. Chòm sao này đã bỏ lỡ không ít cơ hội trong công việc vì không cân đối tốt thời gian, cũng như còn hạn chế trong việc sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, cảm xúc tiêu cực chi phối cũng khiến bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nhân Mã bị cuốn theo công việc mà vô tình bỏ lỡ những điều tốt đẹp xung quanh mình. Tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu phai nhạt vì cả hai không có nhiều thời gian để ở bên cạnh nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh, nhưng người thuộc cung này cũng đừng vội tiêu xài phung phí mà nên trân trọng thành quả của mình và có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 52 , 10 , 40

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vận trình công việc có chút rắc rối. Ma Kết được khuyên nên hạ thấp mục tiêu của mình, bắt đầu thực hiện từ việc nhỏ, sau đó mới đến những kế hoạch lớn lao hơn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng căng thẳng, áp lực do khối lượng công việc ồ ạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên, êm ấm. Có thể thấy, cung hoàng đạo này và người ấy đang có được khoảng thời gian hạnh phúc, ấm áp bên cạnh nhau. Các bạn không ngần ngại chia sẻ với đối phương những rắc rối mình đang gặp phải và cùng nhau tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào nhưng chòm sao này vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện thiếu trước hụt sau. Ngoài ra, cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho bạn có được nguồn tài chính khá dư dả.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 41 , 82 , 48

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình công việc gặp nhiều trở ngại nghiêm trọng. Chòm sao này có xu hướng suy nghĩ và hành động một cách nóng vội, hấp tấp, chính vì vậy mà bạn khó tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Tử vi cho biết, bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh dù trong hoàn cảnh nào để hạn chế tối đa rủi ro trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Cung hoàng đạo này đã may mắn tìm được người thật sự yêu thương mình sau những tháng ngày miệt mài đi tìm tình yêu. Bên cạnh đó, tình cảm của các cặp đôi luôn được gắn kết bền chặt và mặn nồng ấm êm nhờ nỗ lực vun vén hạnh phúc của người trong cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại, Bảo Bình nên tập trung đầu tư vào thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội thăng tiến và mang lại lợi nhuận cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 44 , 88 , 77

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi và dễ dàng. Tử vi cho biết, chòm sao này dễ dàng gặt hái được thành tựu nổi bật trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác nhờ vào tài ngoại giao và tính cách hòa đồng, thân thiện của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Song Ngư đã học được cách kiểm soát cái tôi và những hành động vô lý của mình, đồng thời biết thể hiện tình cảm thông qua những cử chỉ quan tâm ngọt ngào dành cho nửa kia của mình. Điều này đã giúp cho mối quan hệ của cả hai ngày càng gắn kết, khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm, nhưng thay vì cứ than vãn nhiều về cuộc sống, cung hoàng đạo này nên tranh thủ dành thời gian để suy nghĩ cách kiếm tiền cho bản thân. Trên thực tế, cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, chỉ phụ thuộc vào việc bạn có nhận ra kịp thời hay không.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 52 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 20/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động