Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”

Mặc dù không nói ra, nhưng cách sống, làm việc và học tập của bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn) thật đúng với câu nói “Áp lực tạo ra kim cương”. Bằng việc nỗ lực cố gắng không ngừng, bác sĩ Đức Toàn ngày càng được nhiều người biết đến bởi tài đức trong ngành răng hàm mặt.

Giống như kim cương được hình thành từ than chì dưới áp lực và nhiệt độ cao, con người sẽ trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với nghịch cảnh.

Chia sẻ về quá trình bén duyên với nghề y, bác sĩ Toàn cho biết: “Anh từng thi đỗ 4 trường đại học gồm Đại học Tổng hợp, Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Đại học Y Hà Nội”. Có lẽ vì cơ duyên cũng như sự tác động tích cực từ gia đình anh đã chọn và trở thành sinh viên trường Y. Tuy nhiên, trong quá trình học tập của anh tại trường Đại học Y Hà Nội không phải không có những áp lực, khó khăn, nhiều lần muốn bỏ cuộc vì theo anh chia sẻ khối lượng kiến thức hàng ngày của một sinh viên Đại học Y Hà nội là vô cùng lớn và thời kỳ đó gần như sinh viên Y ra trường đều đi làm Trình dược viên (Quảng cáo thuốc cho các hãng Dược phẩm), rất khó xin việc làm ở các bệnh viện Nhà nước còn Bệnh viện tư nhân thì chưa có như bây giờ…. Giai đoạn là sinh viên, sáng và chiều đều học ở Trường hoặc ở các Bệnh viện, một tuần phải trực Bệnh viện từ một đến hai đêm, ngoài thời gian đó anh cũng phải làm thêm nhiều nghề để kiếm sống và để tiếp tục học tập, duy trì mơ ước trở thành bác sĩ mà không cần sự trợ giúp của gia đình”.

Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”
Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”/ https://suckhoeviet.org.vn/

Chia sẻ thêm về kỷ niệm của những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn) cho biết: “Cảm giác lúc đầu khi chuyên môn còn chưa cao, kinh nghiệm chưa nhiều mà mình lại được giao phụ trách khám chữa bệnh, có những lúc còn cảm giác lo sợ khi có bệnh nhân vào, vì vào không biết mình có thể làm thật tốt cho bệnh nhân hay không?” “rất may vì có cảm giác đó nên anh mới quyết tâm phải học tập, rèn luyện mình không ngừng nghỉ mỗi ngày”.

Bác sĩ Toàn chia sẻ thêm “Những ngày đầu còn non trẻ, trong quá trình hành nghề thì lúc nào trong túi áo cũng có một quyển sổ ghi chép để khi vấp phải bất cứ điều gì khó khăn mà chưa có lời giải anh đều ghi lại, sau đó thống kê và tìm lớp học nâng cao để tìm đáp án, hoặc hỏi đồng nghiệp, Thầy cô …”.

Có lẽ trời cũng không phụ người có công, nhờ sự cố gắng, nỗ lực và tâm đức trong nghề của mình mà hiện nay bác sĩ Toàn đã dần trở thành cái tên thân quen với nhiều bệnh nhân tại Hà Nội, các Tỉnh thành và rất nhiều Việt kiều, người nước ngoài...

Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”
Bác sĩ Đức Toàn đang tư vấn cho bệnh nhân/ https://suckhoeviet.org.vn/
Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”
Bác sĩ Đức Toàn đang thăm khám cho bệnh nhân/ https://suckhoeviet.org.vn/

Năm 2000 bác sĩ toàn bảo vệ thành công luận án bác sĩ Nha khoa chuyên nghành Cấy ghép Implant tại Hoa Kì.

Tại Việt Nam, bác sĩ và cộng sự thường xuyên tham gia nhiều hội thảo nha khoa quốc tế, các khóa học chuyên nghành trong Nha khoa, luôn ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến và sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Densply, Nobel Biocare, GC Dental, 3M, NTI…

Năm 2001, cùng với sự động viên, ủng hộ của nhiều đồng nghiệp trong nghành, Nha khoa cao cấp Đức Toàn – chuyên răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép Implant ra đời với tôn chỉ “Nụ cười của bạn là niềm Hạnh phúc của chúng tôi”

Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”
Phòng khám Nha khoa Đức Toàn với đội ngũ nhân sự đông đảo, dày dặn kinh nghiệm/ https://suckhoeviet.org.vn/

Phương pháp niềng răng bằng sợi siêu nhỏ với nhiều ưu điểm tại Nha khoa Đức Toàn

Nói về các phương pháp chỉnh nha hiện nay, bác sĩ Toàn cho biết: “Có loại chỉnh nha tháo lắp và chỉnh nha cố định. Chỉnh nha tháo lắp là tháo ra lắp vào được, có từ rất lâu và thường để chỉnh những trường hợp dễ. Công nghệ cao cấp hơn thì có chỉnh nha cố định bằng mắc cài được gắn cố định trên răng ở mặt ngoài hoặc mặt trong răng, chất liệu mắc cài thì có mắc cài bằng kim loại, sứ hoặc saphire và mỗi loại mắc cài lại chia ra 2 dòng nữa là mắc cài thường có chun buộc và mắc cài tự buộc có nắp đậy.

Chỉnh nha mặt trong là mắc cài được gắn ở mặt trong của răng để cho thẩm mỹ và khi nhìn bên ngoài sẽ không ai biết. Tuy nhiên, theo bác sĩ Toàn, mắc cài mặt trong hiện nay trên thị trường nó có nhược điểm là quá to nên rất vướng và ảnh hưởng đến phát âm, khi quệt vào có thể gây xước lưỡi”.

Bác sĩ Toàn chia sẻ: “Tất cả các sáng chế mà đem lại lợi ích cho cộng đồng thì đều xuất phát từ lao động, những sáng chế nào không xuất phát từ lao động mà xuất phát từ bàn giấy đều khó đưa vào áp dụng. Trong quá trình hành nghề, khi Thế giới phát minh ra một sản phẩm hay kĩ thuật nào mới và hay thì nha sĩ đều phải update, phải nghiên cứu, tham gia các hội nghị hội thảo đánh giá xem có áp dụng được vào thực tiễn không, nếu áp dụng được và thành công bắt buộc phải đi học.

Cách đây khoảng 10 năm mắc cài mặt trong là 1 cuộc cách mạng trong chỉnh nha, hồi đó nó được Pr rầm rộ vì nó giải quyết được vấn đề mất Thẩm mĩ khi chỉnh nha mà mắc cài mặt ngoài gặp phải. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện mới thấy được nhược điểm, vì nó quá to nên ảnh hưởng đến phát âm, vướng víu, rất dễ gây xước lưỡi tạo các vết loét nên không được bệnh nhân chào đón nên không được đánh giá cao”. Bác sĩ Toàn cho biết.

Xuất phát từ nỗi đau của bệnh nhân bác sĩ Toàn đã tự đặt ra câu hỏi Liệu có một phương pháp chỉnh nha mặt trong nào mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái dễ chịu, an toàn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến phát âm, thẩm mỹ, không bị các vết loét làm đau xót khi ăn?”. Vận dụng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, sau 8 năm tìm tòi nghiên cứu (từ năm 2015 – 2023) bác sĩ Toàn đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời phương pháp niềng răng bằng sợi siêu nhỏ MicAlign giải quyết hoàn toàn được các hạn chế mà mắc cài mặt trong hiện có trên thị trường. Phương pháp này đã được Cục sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chấp nhận Đơn hợp lệ vào 30/11/2023.

Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”
Hình ảnh so sánh giữa một số phương pháp niềng răng trên thị trường và phương pháp niềng răng bằng sợi siêu nhỏ MicAlign của bác sĩ Đức Toàn/ https://suckhoeviet.org.vn/

Hơn thế, tại nha khoa Đức Toàn, ngoài việc quan tâm đầu tư các thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại, ở đây còn đặc biệt quan tâm đầu tư đến các vật liệu, dụng cụ trực tiếp đưa vào miệng bệnh nhân, vì theo bác sĩ Toàn “nếu sử dụng loại rẻ tiền kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến răng, đến sức khỏe toàn thân của bệnh nhân, thậm chí có thể gây Ung thư…”

Nha khoa Đức Toàn

Bác sĩ tư vấn 24/7: 036 6666 116

Email: nkductoan@gmail.com

Địa chỉ: Số 8A, ngõ 192, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tin rằng với phương châm “Coi tất cả các khách hàng, các ca bệnh nhân đều là người nhà, người thân của mình” cùng tinh thần luôn luôn rèn luyện mình của bác sĩ Toàn cùng đội ngũ y bác sĩ tại đây, Nha khoa Đức Toàn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân, mang lại nhiều “nụ cười rạng ngời” cho mọi người.

Kim Ánh
https://suckhoeviet.org.vn/

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế thu hồi toàn quốc dược liệu Tang ký sinh vi phạm chất lượng do Công ty TNHH Đông Dược Dân Lợi nhập khẩu

Bộ Y tế thu hồi toàn quốc dược liệu Tang ký sinh vi phạm chất lượng do Công ty TNHH Đông Dược Dân Lợi nhập khẩu

SKV – Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) vừa ban hành Công văn số 2285/YDCT-QLHN yêu cầu thu hồi bắt buộc trên phạm vi toàn quốc lô dược liệu Tang ký sinh vi phạm chất lượng mức độ 2 do Công ty TNHH Đông Dược Dân Lợi nhập khẩu, đồng thời chỉ đạo các địa phương tăng cường giám sát, xử lý theo quy định của pháp luật.
Tạp chí Tự động hóa Ngày nay bổ nhiệm Trưởng VPĐD tại TP Hồ Chí Minh

Tạp chí Tự động hóa Ngày nay bổ nhiệm Trưởng VPĐD tại TP Hồ Chí Minh

Nhà báo Lê Viết Cường vừa được trao Quyết định bổ nhiệm là Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Tự động hóa Ngày nay tại TP Hồ Chí Minh.
Ra mắt Nước uống Sâm Kỳ Ẩm tại Hà Nội: Hướng tiếp cận mới trong chăm sóc sức khỏe từ thảo mộc

Ra mắt Nước uống Sâm Kỳ Ẩm tại Hà Nội: Hướng tiếp cận mới trong chăm sóc sức khỏe từ thảo mộc

SKV - Hà Nội, ngày 17/12/2025 – Tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Công ty TNHH Dược phẩm Thọ Sinh Đường đã tổ chức chương trình ra mắt Nước uống Sâm Kỳ Ẩm – sản phẩm nước uống thảo mộc nhập khẩu chính ngạch, chiết xuất từ Hoàng Kỳ và Đảng Sâm. Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo chuyên gia y học cổ truyền, y học hiện đại, đại diện các cơ sở y tế, viện nghiên cứu và cơ quan báo chí, cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn đối với các giải pháp chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên.
Một hành trình – Một sứ mệnh: Tổng kết chuỗi chương trình giáo dục sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho sinh viên toàn quốc

Một hành trình – Một sứ mệnh: Tổng kết chuỗi chương trình giáo dục sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho sinh viên toàn quốc

SKV - Sau hơn ba tháng triển khai tại 11 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, chuỗi chương trình truyền thông – giáo dục sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản do Tạp chí Sức Khỏe Việt, Hội Nam y Việt Nam phối hợp DKT International thực hiện đã khép lại với nhiều dấu ấn đậm nét. Không chỉ trang bị kiến thức khoa học, kỹ năng tự bảo vệ cho hàng chục nghìn sinh viên, chương trình còn tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực, góp phần thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi của thanh thiếu niên, hướng tới một thế hệ trẻ sống an toàn, có trách nhiệm và nhân văn.
Gia Lai: Quân đoàn 34 ra quân “Chiến dịch Quang Trung” hỗ trợ người dân khắc phục thiên tai

Gia Lai: Quân đoàn 34 ra quân “Chiến dịch Quang Trung” hỗ trợ người dân khắc phục thiên tai

SKV - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây nhà cho Nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, Trung đoàn 29, Quân đoàn 34 đã cử gần 60 cán bộ, chiến sĩ tham gia.
Lâm Đồng thông tin Hội thảo quốc tế phát triển Cao nguyên Di Linh

Lâm Đồng thông tin Hội thảo quốc tế phát triển Cao nguyên Di Linh

Chiều 16/12, UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức họp báo thông tin về hội thảo quốc tế "Chiến lược và tầm nhìn mới cho phát triển cao nguyên Di Linh" dự kiến diễn ra trong hai ngày 19 và 20/12.

Các tin khác

Hợp tác quốc tế nâng cao an toàn điều trị truyền tĩnh mạch tại Bệnh viện Thiện Hạnh

Hợp tác quốc tế nâng cao an toàn điều trị truyền tĩnh mạch tại Bệnh viện Thiện Hạnh

Với sự phối hợp cùng Tập đoàn công nghệ y tế toàn cầu Becton Dickinson và các chuyên gia từ Hoa Kỳ, Singapore, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã chính thức triển khai chương trình PRIME theo tiêu chuẩn JCI, mở ra hướng tiếp cận chuẩn quốc tế trong chăm sóc người bệnh tại Tây Nguyên.
Lâm Đồng đẩy mạnh các biện pháp giám sát và phòng, chống bệnh não mô cầu

Lâm Đồng đẩy mạnh các biện pháp giám sát và phòng, chống bệnh não mô cầu

SKV - Ông Lê Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng vừa ký ban hành Công văn số 4079/SYT-NVY gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh và Trung tâm Y tế các khu vực, đặc khu về việc tăng cường giám sát và phòng, chống bệnh do não mô cầu.
Lan tỏa giá trị nghệ thuật trẻ qua chương trình “Dấu Son” của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Lan tỏa giá trị nghệ thuật trẻ qua chương trình “Dấu Son” của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Tại Hội trường lớn, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, chương trình nghệ thuật “Dấu Son” do Chi đoàn K11TN tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, vượt xa kỳ vọng về quy mô và chất lượng.
BSR chủ động vượt “bão” năm 2026

BSR chủ động vượt “bão” năm 2026

Mặc dù vượt “bão” thành công để về đích sớm năm 2025 với nhiều thành tích đáng kể nhưng theo dự báo sẽ lại có những “cơn bão” lớn hơn đang chờ Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) ở phía trước, đòi hỏi doanh nghiệp phải chủ động có các giải pháp trọng tâm để vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ của năm bản lề 2026.
Chuỗi chương trình tuyên truyền giáo dục: Từ nhà trường đến cộng đồng, lan tỏa tri thức, kiến tạo tương lai cho giới trẻ

Chuỗi chương trình tuyên truyền giáo dục: Từ nhà trường đến cộng đồng, lan tỏa tri thức, kiến tạo tương lai cho giới trẻ

SKV - Chuỗi chương trình truyền thông, giáo dục sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản do Tạp chí Sức Khỏe Việt phối hợp DKT International triển khai tại 10 trường đại học trên toàn quốc đã để lại dấu ấn sâu đậm, góp phần thay đổi nhận thức, hành vi của hàng chục nghìn sinh viên, đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực tới cộng đồng thanh thiếu niên Việt Nam.
Viêm phần phụ vỡ gây sốc, đừng chủ quan với đau bụng

Viêm phần phụ vỡ gây sốc, đừng chủ quan với đau bụng

SKV - Bệnh viện Đa khoa Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cấp cứu phức tạp kéo dài 120 phút, giành lại sự sống cho một bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng nặng do viêm phần phụ vỡ kèm viêm ruột thừa thứ phát.
Đề xuất xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về bệnh suy tim

Đề xuất xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về bệnh suy tim

Ngày 13/12, tại Hội nghị Khoa học toàn quốc lần thứ 2 của Phân hội Suy tim Việt Nam, các chuyên gia đã đề xuất Bộ Y tế xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về bệnh suy tim nhằm quản lý, điều trị tốt hơn nữa bệnh suy tim cũng như phục vụ công tác quản lý y tế, hoạch định chính sách và đào tạo nhân lực.
Thu hồi thuốc Diclofen do vi phạm chất lượng – Người bệnh cần biết gì?

Thu hồi thuốc Diclofen do vi phạm chất lượng – Người bệnh cần biết gì?

SKV - Cục Quản lý Dược vừa quyết định số 735/QĐ-QLD về việc thu hồi toàn quốc lô thuốc Diclofen (diclofenac natri 50 mg) do không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu tạp chất liên quan. Việc thu hồi được triển khai khẩn cấp nhằm bảo đảm an toàn cho người bệnh và ngăn ngừa nguy cơ từ thuốc không đạt chuẩn.
Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành, thu hồi 3 sản phẩm của Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac do vi phạm quy định

Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành, thu hồi 3 sản phẩm của Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac do vi phạm quy định

SKV - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành công văn số 4362/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy mỹ phẩm vi phạm của Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac. Quyết định được đưa ra sau quá trình kiểm tra và căn cứ các quy định pháp luật hiện hành về quản lý mỹ phẩm, nhằm bảo đảm quyền lợi và an toàn cho người tiêu dùng.
WHO ra mắt thư viện số toàn cầu về y học cổ truyền với hơn 1,6 triệu hồ sơ khoa học

WHO ra mắt thư viện số toàn cầu về y học cổ truyền với hơn 1,6 triệu hồ sơ khoa học

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa chính thức ra mắt thư viện số toàn cầu về y học cổ truyền, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trên thế giới. Với hơn 1,6 triệu hồ sơ khoa học, đây là một nguồn tài nguyên khổng lồ giúp hỗ trợ tri thức bản địa, bảo tồn đa dạng sinh học và cải thiện sức khỏe cộng đồng.
Xem thêm
Hội Nam Y Việt Nam và hành trình lan tỏa yêu thương đến 280 hộ đồng bào Rục ở Kim Phú (Quảng Trị)

Hội Nam Y Việt Nam và hành trình lan tỏa yêu thương đến 280 hộ đồng bào Rục ở Kim Phú (Quảng Trị)

Trong hai ngày 12 và 13/12/2025, Hội Nam Y Việt Nam đã thực hiện một hành trình thiện nguyện đặc biệt, mang theo khoảng 20 tấn hàng hóa với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng đến với đồng bào Rục tại xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị.
Diễn đàn quốc tế Lạc Bệnh Học lần thứ 21: Hội Nam Y Việt Nam làm cầu nối đưa Lạc Bệnh Học vươn tầm thế giới

Diễn đàn quốc tế Lạc Bệnh Học lần thứ 21: Hội Nam Y Việt Nam làm cầu nối đưa Lạc Bệnh Học vươn tầm thế giới

TTND. GS. TS. Trương Việt Bình khẳng định, Hội Nam Y Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác quốc tế, đặc biệt với các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Trung Quốc và nhiều quốc gia khác, nhằm đưa Lạc bệnh học cũng như y học cổ truyền Việt Nam lên tầm cao mới.
Hội thảo khoa học “Sức khỏe não bộ: Phòng ngừa suy giảm và tăng cường trí nhớ” - Cùng hành động và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học “Sức khỏe não bộ: Phòng ngừa suy giảm và tăng cường trí nhớ” - Cùng hành động và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngày 9/11, tại Khu Du lịch Ao Vua (Hà Nội), hơn 200 đại biểu, chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học hiện đại và y học cổ truyền đã tham dự Hội thảo khoa học “Sức khỏe não bộ: Phòng ngừa suy giảm và tăng cường trí nhớ”.
Chi hội Nam y Trà Vinh tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030

Chi hội Nam y Trà Vinh tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030

SKV - Vĩnh Long, ngày 3/11/2025 – Trong không khí hân hoan và trang trọng, Chi Hội Nam Y Trà Vinh trực thuộc Hội Nam Y Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 – 2030, đánh dấu bước phát triển mới sau 5 năm hoạt động tích cực, hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Chi hội Nam y tỉnh An Giang lan tỏa yêu thương – trao gửi niềm tin tới người dân khó khăn khóm Long Thạnh

Chi hội Nam y tỉnh An Giang lan tỏa yêu thương – trao gửi niềm tin tới người dân khó khăn khóm Long Thạnh

Thực hiện kế hoạch công tác thường niên quý III năm 2025, Chi Hội Nam y tỉnh An Giang đã tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại khóm Long Thạnh, phường Long Phú, tỉnh An Giang.
Phiên bản di động