Mới nhất Đọc nhiều
Một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành:

THACO nộp ngân sách gần 21.000 tỷ đồng năm 2023

Năm 2023 - năm đầu tiên THACO bước vào giai đoạn phát triển mới là tập đoàn công nghiệp đa ngành. Kết thúc năm, doanh thu hợp nhất ước đạt 70.500 tỷ đồng và xuất khẩu đạt 268 triệu USD. Nộp ngân sách năm 2023 đạt gần 21.000 tỷ đồng. Tính chung từ năm 1997-2023, THACO đã nộp ngân sách hơn 198.000 tỷ đồng.
THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (TRUONG HAI GROUP) tiền thân là Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) được thành lập vào ngày 29/04/1997, tại Đồng Nai. Người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, từ một công ty chuyên nhập khẩu xe cũ, cung cấp vật tư phụ tùng sửa chữa ô tô, THACO đã phát triển vượt bậc, đưa doanh nghiệp trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành gồm: THACO AUTO (Ô tô), THACO AGRI (Nông Lâm nghiệp); THACO INDUSTRIES (Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ), THADICO (Đầu tư xây dựng), THILOGI (Logistics) và THISO (Thương mại dịch vụ), trong đó các ngành bổ trợ cho nhau và có tính tích hợp cao.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành
Thủ tướng Campuchia Hun Manet tiếp lãnh đạo Tập đoàn THACO

Không nằm ngoài bối cảnh chung của năm 2023, Tập đoàn cũng gặp nhiều thách thức trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặc dù vậy, THACO vẫn kiên định với mục tiêu, chiến lược đề ra, đồng thời gia tăng sản xuất, đầu tư, mở rộng kinh doanh tạo tiền đề phát triển trong giai đoạn tới.

Trong năm 2023, Tập đoàn THACO đã tiếp tục nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và giữ vững vị thế tại thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng xuất khẩu. Công ty đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng số hóa và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất ô tô. Thaco Industries phát triển mô hình mới trong sản xuất cơ khí, đẩy mạnh R&D và hợp tác sản xuất sản phẩm cơ khí chất lượng cao, nhằm thâm nhập thị trường quốc tế. Thaco Agri và Thilogi cũng đã có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và logistics​...

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

Tổng hợp kết quả sản xuất kinh doanh của 6 Tập đoàn thành viên, năm 2023, doanh thu hợp nhất của THACO Group ước đạt 70.500 tỷ đồng và xuất khẩu đạt 268 triệu USD. Nộp ngân sách năm 2023 đạt gần 21.000 tỷ đồng. Tính chung từ năm 1997-2023, THACO đã nộp ngân sách hơn 198.000 tỷ đồng.

Cùng nhìn lại một năm THACO bước vào giai đoạn phát triển mới là tập đoàn công nghiệp đa ngành, thể hiện ở kết quả chi tiết cho từng lĩnh vực hoạt động.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC SẢN XUẤT LẮP RÁP Ô TÔ

THACO AUTO là ngành nghề chính yếu và chủ lực của THACO trong suốt hơn hai thập kỷ phát triển. Sau tái cấu trúc vào năm 2021, THACO AUTO hoạt động theo mô hình tập đoàn (Sub-Holding) phụ trách lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất lắp ráp, phân phối, bán lẻ và dịch vụ sửa chữa ô tô, xe máy.

Mô hình kinh doanh được thiết lập theo chuỗi giá trị từ Sản xuất (tại Chu Lai) đến Kinh doanh (Phân phối và Bán lẻ) bao gồm các chủng loại xe từ xe du lịch đến xe bus, xe tải, xe chuyên dụng thuộc thương hiệu ô tô quốc tế (KIA, Mazda, Peugeot, BMW; Foton, Mitsubishi Fuso), thương hiệu THACO (Thaco Bus) và hệ thống bán lẻ ô tô hơn 392 showroom/ xưởng dịch vụ ủy quyền chính hãng, các thương hiệu trải dài trên khắp cả nước.

Qua thời gian, đến nay THACO AUTO đã khẳng định là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Tổ hợp Sản xuất lắp ráp Ô tô được đặt tại KCN THACO CHU LAI, bao gồm 7 nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… với hệ thống máy móc tự động, ứng dụng số hóa trong quản trị sản xuất.

THACO AUTO hiện đã sản xuất, lắp ráp đầy đủ các chủng loại xe tải, bus, xe du lịch với 06 nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô; 442 Showroom; tỉ lệ nội địa hóa xe bus trên 60%, xe tải trên 45% và xe du lịch từ 22-40%, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Năm 2023, doanh số ô tô bán ra đạt hơn 96.500 xe các loại, giảm 25%; (cụ thể có hơn 80,000 xe ô tô du lịch; gần 15.000 xe tải và 1.500 xe bus, mini bus); chiếm 36% thị phần ô tô trong nước. Xuất khẩu hơn 2.500 xe, doanh thu đạt hơn 10 triệu USD.

THACO AUTO cũng đặt mục tiêu năm 2024 cho ô tô là đạt doanh số 112.500 xe các loại, (trong đó 92.000 xe ô tô du lịch; 18.500 xe tải và hơn 2.000 xe bus, mini bus); chiếm 40% thị phần ô tô trong nước cùng xuất khẩu hơn 2.600 xe với doanh thu xuất khẩu hơn 27,8 triệu USD.

Ngoài ra, THACO AUTO cũng đang hợp tác với các đối tác để nghiên cứu phát triển các sản phẩm ô tô năng lượng mới, nhằm cung cấp các sản phẩm thông minh, xanh, sạch cho thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành
Ông Đàm Đình Thông - Phó TGĐ THACO AUTO phụ trách miền Bắc nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2022.

XUẤT KHẨU CƠ KHÍ & CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ ĐẠT DOANH THU 250 TRIỆU USD

Dựa trên nguồn lực và kinh nghiệm đã tích lũy của Khối Cơ khí và CNHT, cùng với xu hướng dịch chuyển đầu tư chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh hội nhập, THACO đã tái cấu trúc và thành lập Tổng công ty Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ - THACO Industries gồm tổ hợp 19 nhà máy sản xuất cơ khí và linh kiện phụ tùng, Trung tâm R&D và Trung tâm Thử nghiệm tại Chu Lai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng trong và ngoài nước.

Trong mảng cơ khí và công nghiệp hỗ trợ, Tập đoàn THACO INDUSTRIES có doanh thu năm 2023 ước đạt gần 8.700 tỷ đồng, giảm 20% so với năm 2022, do dung lượng thị trường ô tô Việt Nam năm 2023 giảm gần 30% sản lượng. Doanh thu xuất khẩu chỉ đạt hơn 105 triệu USD, giảm 75% so với năm 2022.

Kế hoạch của năm 2024 trong mảng cơ khí và công nghiệp hỗ trợ là đạt doanh thu hơn 13.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu xuất khẩu là 250 triệu USD.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

XUẤT KHẨU HƠN 130.000 TẤN TRÁI CÂY, XUẤT KHẨU ĐẠT 153 TRIỆU USD

Năm 2017, THACO bắt đầu nghiên cứu, phát triển lĩnh vực nông nghiệp với các dự án đầu tư vào ngành lúa, gạo và hợp tác sản xuất máy móc thiết bị cơ giới nông nghiệp. Năm 2018, thông qua hợp tác chiến lược với HAGL về đầu tư sản xuất nông nghiệp và thông qua việc thành lập tập đoàn THACO AGRI nhằm thực hiện chiến lược đầu tư phát triển nông – lâm nghiệp với các lĩnh vực hoạt động: trồng trọt, chăn nuôi và kinh doanh vật tư nông nghiệp.

THACO AGRI kế thừa nền tảng quản trị công nghiệp, mô hình sản xuất kinh doanh được tích hợp, hỗ trợ mạnh mẽ từ các Tập đoàn thành viên cũng như tiềm lực mạnh mẽ từ THACO. Đến nay, THACO AGRI đã sở hữu hơn 48,000ha đất tại Việt Nam, Campuchia, đồng thời, điều hành toàn bộ hoạt động sản xuất trên diện tích hơn 36,000ha của công ty HAGL Agrico [HNG] tại Lào và Campuchia.

Về nông nghiệp, THACO AGRI xuất khẩu hơn 130.000 tấn trái cây, doanh thu xuất khẩu đạt 153 triệu USD.

Kế hoạch năm 2024, dự kiến sản lượng trái cây xuất khẩu ước đạt 380,000 tấn, tương đương gần 300 triệu USD. Sản lượng bò thịt và heo thịt xuất bán ra thị trường là 5,500 con bò và 254,000 con heo; doanh thu ước đạt 9,000 tỷ đồng.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

HÀNG HÓA QUA CẢNG CHU LAI ĐẠT 3,1 TRIỆU TẤN

THILOGI là tổng công ty tổ chức và cung ứng các dịch vụ giao nhận – vận chuyển trọn gói cung ứng các giải pháp logistics tối ưu phục vụ khác hàng và đối tác. Mô hình kinh doanh của THILOGI là sự tích hợp tổng thể các dịch vụ riêng lẻ như vận tải đường bộ, vận tải biển, vận tải nông sản, dịch vụ cảng, hệ thống kho ngoại quan, kho hàng, kho lạnh…thành chuỗi dịch vụ logistics trọn gói.

Ở mảng giao nhận vận chuyển, năm 2023, tổng sản lượng hàng hóa qua cảng Chu Lai đạt 3,1 triệu tấn, đã vận chuyển gần 6.500 container trái cây tươi xuất khẩu, gần 76.000 xe ô tô thành phẩm và hơn 58.000 container bằng đường biển nội địa và quốc tế.

Năm 2024 THILOGI đưa ra kế hoạch với sản lượng hàng hóa qua cảng Chu Lai ước đạt gần 5 triệu tấn (tăng 61% so với năm 2023); đưa bến cảng 5 vạn tấn vào hoạt động; triển khai xây dựng tuyến luồng mới Cửa Lở để đón tàu trọng tải lớn; phát triển mạng lưới logistics tại khu vực Tây Nguyên, Lào, Campuchia, góp phần phát triển của ngành logistics Việt Nam.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN PHỨC HỢP

THADICO hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án Khu công nghiệp, Khu đô thị, Bất động sản và Giao thông - Hạ tầng kỹ thuật có tính đồng bộ, tích hợp và bổ trợ cho nhau, hình thành hệ sinh thái bền vững theo chiến lược đa ngành của THACO.

Đầu năm 2023, lãnh đạo THACO cho biết, THADICO dự kiến sẽ khởi công 24 dự án bao gồm các loại hạ tầng, giao thông, thương mại, nhà ở… và hoàn thành bàn giao 3 dự án, tổng giá trị đầu tư được giải ngân trong năm 2023 là 6.731 tỉ đồng. Đồng thời, triển khai quản trị hoạt động xây dựng công trình cho 50 dự án, đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh của các tập đoàn thành viên THACO.

Trong năm 2024, Tập đoàn THADICO đầu tư và kinh doanh đất khu công nghiệp sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản phức hợp tại TP. HCM, Long An, Đồng Nai và Hà Nội.

THACO - Dấu ấn một năm trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành

HỆ THỐNG SIÊU THỊ EMART ĐẠT DOANH THU 3.000 TỶ ĐỒNG

Năm 2020, THACO thành lập Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Quốc tế THISO để đầu tư phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh thương mại dịch vụ thông qua hợp tác nhượng quyền, liên doanh liên kết với các đối tác có thương hiệu và tự đầu tư phát triển.

Năm 2021, THISO thành lập THISO Retail và cùng với Emart Hàn Quốc ký kết thỏa thuận chuyển nhượng 100% vốn của Emart Việt Nam, thỏa thuận nhượng quyền độc quyền để tiếp quản hoạt động đồng thời tiếp tục triển khai các dự án mở rộng hệ thống siêu thị Emart tại thị trường Việt Nam. Mô hình kinh doanh của THISO Retail được xây dựng trên giá trị cốt lõi là “Giá rẻ hơn – Chất lượng tốt hơn” của thương hiệu Emart.

Năm 2023, Tập đoàn Thương mại - Dịch vụ THISO đã khai trương thêm 01 trung tâm thương mại tại quận Gò Vấp, tính đến nay đã đưa vào hoạt động 3 trung tâm thương mại tại TP HCM.

Doanh thu hoạt động thương mại dịch vụ và bán lẻ của hệ thống siêu thị Emart trong năm 2023 ước đạt 3.000 tỷ đồng.

THISO cũng đặt kế hoạch từ năm 2024 đến năm 2025 sẽ khai trương 02 trung tâm thương mại tại Hà Nội và Đồng Nai và 01 dự án khách sạn kết hợp thương mại tại Đà Lạt - Lâm Đồng.

"Năm 2023 có thể xem là năm khởi đầu của giai đoạn phát triển mới của THACO là Tập đoàn Công nghiệp đa ngành, hướng đến phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế và có khả năng tạo ra giá trị cộng hưởng cho khách hàng, xã hội. Để đi tiếp trên Hành trình mới đầy ý nghĩa này, toàn thể CBNV THACO và các Tập đoàn thành viên cần có Tâm thế mới là có ý chí và quyết tâm cao để tạo ra giá trị thật thông qua công việc của mỗi một người, nêu cao tinh thần đóng góp cống hiến và chung tay phát triển cùng THACO, qua đó có những đóng góp thiết thực cho nền kinh tế đất nước".

Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương

Hải Minh

Cùng chuyên mục

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.
WisEdu: Kết nối đào tạo trực tuyến trong kỷ nguyên số

WisEdu: Kết nối đào tạo trực tuyến trong kỷ nguyên số

Vừa qua, tại trung tâm hội nghị của Công ty Justiva Law ở TP HCM đã diễn ra tọa đàm "Ứng dụng nền tảng đào tạo trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho doanh nghiệp". Sự kiện do Công ty TNHH HR Wis phối hợp cùng Alfacens Capital, Justiva Law và InvestPush Legal tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng giáo dục và doanh nghiệp.
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”. Giải thưởng được trao bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).
Ưu điểm và công dụng của túi khí chèn hàng container

Ưu điểm và công dụng của túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng container hay còn gọi là bơm hơi container (tên gọi khác là túi Dunnage/túi khí giấy kraft/túi khí đệm chống sốc). Nó được sử dụng rộng rãi trong các phương thức vận chuyển khác nhau như container, vận chuyển, xe kéo và tàu hỏa.
Liên kết phát triển sản phẩm thảo dược tại huyện Sóc Sơn

Liên kết phát triển sản phẩm thảo dược tại huyện Sóc Sơn

Khai thác lợi thế vùng đất đồi gò, bán sơn địa, những năm qua, huyện Sóc Sơn đẩy mạnh phát triển vùng trồng cây dược liệu, tạo nên những sản phẩm có chất lượng với nguồn gốc thiên nhiên, cung cấp cho thị trường.
Tập đoàn Hòa Phát lãi đậm, nợ vay cao kỷ lục hơn 77.000 tỷ đồng nhưng chi phí lãi vay giảm

Tập đoàn Hòa Phát lãi đậm, nợ vay cao kỷ lục hơn 77.000 tỷ đồng nhưng chi phí lãi vay giảm

Quý I/2024, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long lãi lớn gần 3.000 tỷ cao gấp 7,5 lần so với cùng kỳ nhưng vẫn thấp hơn so với quý liền trước. Nợ vay cao kỷ lục hơn 77.000 tỷ đồng nhưng chi phí lãi giảm, song doanh nghiệp lại không thuyết minh cụ thể tình hình nợ vay tài chính.

Các tin khác

Eximbank có Chủ tịch HĐQT mới

Eximbank có Chủ tịch HĐQT mới

Ông Nguyễn Cảnh Anh được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank thay cho bà Đỗ Hà Phương kể từ ngày 26/4.
Doanh nhân Đặng Ngọc Anh: Hãy cứ khao khát, hãy cứ ước mơ!

Doanh nhân Đặng Ngọc Anh: Hãy cứ khao khát, hãy cứ ước mơ!

Doanh nhân Đặng Ngọc Anh là một “minh chứng sống” cho giới trẻ khởi nghiệp khi dám vượt lên, đối diện với khó khăn để tự tin đón nhận thành công. Chị chia sẻ, bản thân đã luôn áp dụng cho chính mình một câu nói: “Hãy cứ khao khát, hãy cứ ước mơ” và đừng bao giờ có ý định từ bỏ đường đua khi nhìn thấy những “ gai góc”.
Quý 1/2024, doanh thu FPT Retail đạt 9.042 tỷ đồng

Quý 1/2024, doanh thu FPT Retail đạt 9.042 tỷ đồng

Vào ngày 25/4/2024, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (HoSE: FRT) đã công bố kết quả kinh doanh quý 1/2024 với lợi nhuận trước thuế dương trở lại trên báo cáo hợp nhất.
ĐHCĐ Vinamilk: Cổ đông quan tâm về chiến lược thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững

ĐHCĐ Vinamilk: Cổ đông quan tâm về chiến lược thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững

Ngày 25/4/2024, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (“ĐHĐCĐ”) năm 2024. Theo đó, dựa trên kỳ vọng tình hình vĩ mô cải thiện trong năm 2024, công ty đặt mục tiêu tăng trưởng 4,4% về doanh thu và 5% về lợi nhuận trước thuế. Bên cạnh đó, chiến lược đổi mới về thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững của Vinamilk cũng được cổ đông quan tâm.
Vinamilk có thêm 1 nhà máy đạt chứng nhận trung hòa carbon, đẩy mạnh “xanh hóa” sản xuất

Vinamilk có thêm 1 nhà máy đạt chứng nhận trung hòa carbon, đẩy mạnh “xanh hóa” sản xuất

Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Vinamilk công bố Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014. Như vậy, Vinamilk đang sở hữu tới 3 đơn vị (gồm 2 nhà máy và 1 trang trại) đạt chứng nhận về trung hòa Carbon, cho thấy những bước tiến quyết liệt của doanh nghiệp trên con đường tiến đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050.
"Sống khỏe" nhờ trồng dược liệu cho doanh thu bạc triệu

"Sống khỏe" nhờ trồng dược liệu cho doanh thu bạc triệu

Hiệu quả của mô hình trồng cây dược liệu, đặc biệt là các mô hình liên kết giữa nông dân, HTX, doanh nghiệp, đang trở thành đòn bẩy giúp nhiều hộ sản xuất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, làm giàu bền vững.
Mảng xuất khẩu của Vinamilk khởi sắc nhờ các thị trường chủ lực

Mảng xuất khẩu của Vinamilk khởi sắc nhờ các thị trường chủ lực

Mảng xuất khẩu của Vinamilk năm 2023 tăng về cả doanh thu và số thị trường, kết quả quý I/2024 dự báo tích cực. Bên cạnh sự đóng góp lớn từ các thị trường chủ lực truyền thống, nhiều thị trường mới đã được khai phá.
Vượt thách thức, Sunshine Homes tăng tốc trong kinh doanh và mở rộng dự án

Vượt thách thức, Sunshine Homes tăng tốc trong kinh doanh và mở rộng dự án

Trong bối cảnh thị trường bất động sản 2023 đầy biến động, Sunshine Homes đã không chỉ vượt qua thách thức mà còn đạt được những thành tựu đáng kể, thể hiện qua doanh thu ấn tượng và lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ.
Sunshine Homes tạo dấu ấn với 5 dự án đắc địa, hứa hẹn thay đổi diện mạo bất động sản

Sunshine Homes tạo dấu ấn với 5 dự án đắc địa, hứa hẹn thay đổi diện mạo bất động sản

Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes cho biết, trong thời gian tới, Công ty sẽ ra mắt 5 dự án Sunshine Crystal River, Sunshine Royal Capital, Sunshine Grand Capital, Sunshine Phoenix và Sunshine Heritage Ha Noi, với tổng giá trị sản phẩm dự kiến hơn 200.000 tỷ đồng trong vòng 3 năm (2024 - 2026).
Eurowindow Holding kinh doanh ra sao trong năm 2023?

Eurowindow Holding kinh doanh ra sao trong năm 2023?

Năm 2023, Công ty cổ phần Eurowindow Holding mang về hơn 100 tỷ đồng lợi nhuận, ROE đạt 1,352% và nợ phải trả gần 9.000 tỷ đồng...
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động