Mới nhất Đọc nhiều

Câu chuyện “Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng”

Thị trường đầu tư tại Việt Nam đang hiện diện hàng trăm quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên hầu hết các nhà đầu tư có nguồn vốn mạnh và muốn đầu tư lâu dài sẽ lựa chọn hình thức lập quỹ đầu tư mạo hiểm, hình thức này cho phép các nhà đầu tư rót tiền vào các dự án có mức độ rủi ro cao nhưng nhìn thấy tiềm năng sinh lời lớn.
Dược phẩm OPC báo lãi 180 tỷ đồng Techcombank - TOP 200 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu

Mô hình tạo không gian cho doanh nghiệp

Năm 2001, Công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tư Mekong Capital được thành lập. Sau hơn hai thập kỷ, các quỹ của Mekong Capital đã hoàn thành 42 khoản đầu tư tại Việt Nam. Đến nay 28 khoản đã được thoái vốn hoàn toàn, điển hình nhất trong số đó là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (MWG). Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) đầu tư vào Thế Giới Di Động vào tháng 5 năm 2007, khi công ty mới chỉ có 7 cửa hàng. Tính đến thời điểm Quỹ thoái vốn toàn bộ vào tháng 1 năm 2018, công ty đã vận hành hơn 2.000 cửa hàng. Mức tăng trưởng ngoạn mục này mang lại tỷ suất lợi nhuận gấp 57 lần cho khoản đầu tư của Quỹ trong 10 năm nắm giữ.

Mekong Capital đến nay đứng trong TOP 20 các quỹ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam, đã và đang tư vấn quản lý 5 quỹ, 2 trong số đó đang hoạt động là quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) ra mắt vào tháng 5 năm 2015 với tổng vốn cam kết 112 triệu đô la Mỹ và quỹ đầu tư mới nhất ra mắt năm 2020 - Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV) với tổng vốn cam kết 246 triệu đô la Mỹ. MEF IV đang đầu tư vào 7 công ty gồm: Marou, Mutosi, Tập đoàn HSV, LiveSpo Global, Rever, Gene Solutions và mới đây nhất là Entobel.

Các công ty đã và đang thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối và giáo dục…, đã xây dựng được danh tiếng và uy tín gồm: Thế Giới Di Động, Golden Gate, Masan Consumer, Traphaco, Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, ICP, F88, Pharmacity, YOLA, Pizza 4P’s, Vua Nệm, ABA Cooltrans, Nhất Tín Logistics, Trường quốc tế Việt - Úc…

Câu chuyện “Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng”
Mekong Capital ký kết đầu tư chiến lược vào F88 năm 2017. https://suckhoeviet.org.vn

Bên cạnh sự tăng trưởng ngoạn mục của Thế Giới Di Động được MEF II đầu tư, người tiêu dùng Việt Nam cũng đặc biệt ấn tượng với hai tên tuổi nổi lên những năm vừa qua sau khi được MEF III của Mekong Capital đầu tư là Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity với chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity, phát triển từ 45 cửa hàng lên 1071 cửa hàng và Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (F88), phát triển từ 10 chi nhánh lên hơn 800 chi nhánh chỉ sau 5 năm.

MEF III là quỹ đầu tiên chỉ tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng ở Việt Nam, đã thực hiện 9 khoản đầu tư, tất cả đều vào lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và logistics. MEF III phát triển mô hình “Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng”, các công ty thuộc danh mục của MEF III đều triển khai mô hình này một cách toàn diện hơn so với các khoản đầu tư của các quỹ ra đời trước. Từ đó, Quỹ cũng nhận thấy mối tương quan chặt chẽ giữa mô hình đầu tư và hiệu quả hoạt động của các công ty trong danh mục đầu tư của Quỹ, điều chưa từng có trong các quỹ trước đây.

“Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng” được Mekong Capital phát triển theo phương pháp bản thể học, tức là dựa trên bối cảnh, không phải nhận thức. MEF III giúp các đối tác nhìn ra bối cảnh mới, từ đó có những hành động mang lại kết quả đột phá. Mô hình bao gồm 15 phạm trù và có thể coi đây như bộ kim chỉ nam để soi chiếu. Từ 15 khía cạnh này, công ty sẽ có cái nhìn rõ nét và hoàn chỉnh về những hành động cần làm để hiện thực hóa tầm nhìn và thực hiện những chuyển hóa cần thiết. Bản thân mô hình không phải là câu trả lời hay giải pháp, cũng không thể áp đặt cho các công ty trong danh mục. Đó chỉ là tạo không gian để các công ty khám phá và định hình lại cho mình hành trình đạt được tầm nhìn.

Câu chuyện thay đổi định kiến ở F88

Được thành lập năm 2013, F88 là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong mô hình chuỗi cho vay có tài sản bảo đảm phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, cùng khách hàng cá nhân ở Việt Nam. Từng lâm vào cảnh túng thiếu do công việc kinh doanh trước đó không thuận lợi và phải chạy vạy khắp nơi, những cổ đông đồng sáng lập F88, nhận thấy tiềm năng của việc tạo cơ hội tiếp cận tài chính nhanh chóng nhằm cung cấp giải pháp vay gọn nhẹ cho các cá nhân và doanh nghiệp. Họ đều có chung lý tưởng xây dựng F88 là một doanh nghiệp mang đến dịch vụ tài chính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn cho người tiêu dùng chưa tiếp cận hoặc không thể tiếp cận ngân hàng, thông qua đó thay đổi định kiến của xã hội về ngành cho vay cầm cố.

Những ngày đầu, mỗi phòng giao dịch của F88 chỉ có khoảng 10 khoản vay mỗi ngày. Một số khách hàng nhìn vào không nghĩ F88 là cửa hàng cầm đồ vì quá khang trang. Một số khác lại xem F88 không khác gì ngân hàng với những thủ tục phức tạp. Đối với những người chưa từng cầm đồ, khi nhìn thấy hai chữ “cầm đồ”, họ cảm thấy sợ. Họ cũng có tâm lý ngại bị người khác nhìn thấy nên không dám bước vào phòng giao dịch, hoặc họ vào nhưng vẫn mang khẩu trang kín bưng, khiến cho dịch vụ này càng trở nên “đáng sợ hơn” trong mắt mọi người. F88 gặp khó khăn không chỉ với khách hàng mà cả trong nội bộ. Công tác tuyển dụng chọn được 10 người, thì ngay sau đó quá nửa từ chối đến phỏng vấn.

Sau chặng đường 3 năm vật lộn với thị trường, F88 chỉ mới mở được 11 phòng giao dịch. Tuy nhiên, được sự tư vấn và hỗ trợ của những chuyên gia đầy kinh nghiệm từ Mekong Capital, những nhà sáng lập F88 đã thu được những kết quả đột phá hướng tới tầm nhìn chung: “Thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam”. Đồng thời, vào lúc đó, các nhà đầu tư cũng nhận thấy tiềm năng và thế mạnh cùng mô hình quản trị tốt của F88.

Trong hai năm 2017 và 2018, F88 đã thành công bố nhận được vốn đầu tư từ hai quỹ MEF III và Granite Oak - Quỹ đầu tư đa ngành có trụ sở tại Dublin, New York và London, vận hành hoạt động toàn cầu theo 3 lĩnh vực chính là đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết, đầu tư mạo hiểm và bất động sản.

Câu chuyện “Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng”
Quỹ đầu tư Granite Oak ký kết hợp tác đầu tư với F88. https://suckhoeviet.org.vn

Với hai đối tác chiến lược đồng hành, F88 bước vào một cuộc chơi lớn hơn, không còn là công ty khởi nghiệp của một nhóm nhỏ những người làm việc cùng nhau, họ tuyên bố một tầm nhìn mới, đó là trở thành chuỗi cho vay cầm cố bằng tài sản bảo đảm hàng đầu tại Việt Nam. Các nhà đồng sáng lập F88 và đội ngũ tư vấn Mekong đã tuyên bố bộ giá trị cốt lõi mới bao gồm: Trung thực, Tận tâm, Integrity, Lắng nghe trọn vẹn và trao đổi thẳng thắn. Họ liên tục thực hành các giá trị cốt lõi mới này mỗi ngày để có thể trở thành tấm gương cho nhân viên noi theo. Giờ đây, mỗi nhân viên F88 đóng vai trò như một đại sứ làm thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm cố.

Năm 2019, F88 có được chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” (gọi tắt là CPC) sau gần 1 năm đánh giá và khảo sát xét duyệt hồ sơ bảo vệ khách hàng tại tổ chức quốc tế Smart Campaign, đây là tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng tài chính đầu tiên trên thế giới. Chứng nhận CPC được 5.048 tổ chức và cá nhân chứng thực và cam kết ủng hộ các nguyên lý Bảo vệ khách hàng (Client Protection Principles - CPP) trong đó có: 1.841 tổ chức tài chính vi mô, 199 hiệp hội, 192 nhà đầu tư và nhà tài trợ tổ chức, 390 tổ chức hỗ trợ, 2.423 cá nhân hỗ trợ, 3 tổ chức fintech.

Từ đó tới nay, F88 liên tục có kết quả kinh doanh tốt, thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh và đạt lợi nhuận cao, tăng dư nợ đến 88 lần và tăng gấp 47 lần số lượng phòng giao dịch. Tính đến hết năm 2022 vừa qua, 800 điểm giao dịch của F88 đã phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Năm 2021, F88 đã nhận được xếp hạng tín dụng BBB (ổn định) từ Finn Ratings. Kỳ vọng của Finn cho thấy triển vọng ổn định của F88 vào tương lai giữ vững vị trí đầu ngành cho vay phi truyền thống khi công ty vững vàng về mặt lợi nhuận và sở hữu chất lượng tài sản tốt. Công ty đã và đang mở rộng hoạt động của mình, không chỉ giới hạn trong các phòng giao dịch mang thương hiệu F88, mà còn hợp tác với các nhà bán lẻ và đối tác công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, giúp cung cấp dịch vụ rộng khắp trên mạng lưới khoảng 4.000 văn phòng giao dịch F88 và cửa hàng của đối tác.

Được biết, 2023 và những năm sắp tới, F88 đang hướng tới mục tiêu đạt 10 triệu khách hàng, trở thành công ty dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam cho những đối tượng không có khả năng tiếp cận ngân hàng, doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ (MSME), cung cấp giải pháp tài chính với giá cả phải chăng, minh bạch và nhanh chóng thông qua hệ thống chi nhánh đa kênh của F88, kênh kỹ thuật số của F88 và hệ thống đối tác hợp kênh.
Tuấn Anh/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
https://suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10, do ảnh hưởng của bão Koinu, từ đêm 4/10, vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió mạnh lên cấp 8-10, từ chiều ngày 5/10 vùng gần tâm bão cấp 11-12, giật cấp 15.
Bánh tráng cuốn thịt heo – “tinh hoa” ẩm thực xứ Quảng

Bánh tráng cuốn thịt heo – “tinh hoa” ẩm thực xứ Quảng

Được xem như “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Đà Nẵng, bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn đã “gây nghiện” cho biết bao du khách khi đặt chân đến nơi đây. Nổi tiếng là đặc sản xứ Đà từ lâu, bánh tráng cuốn thịt heo đã lan toả khắp mọi miền đất nước, từ quán sang trọng đến góc phố bình dị, đâu đâu người ta cũng có thể thưởng thức món ăn dân dã này.
Số ca mắc tay chân miệng tăng gấp đôi sau 1 tuần, chuyên gia khuyến cáo gì?

Số ca mắc tay chân miệng tăng gấp đôi sau 1 tuần, chuyên gia khuyến cáo gì?

Trong 2 tuần gần đây, số ca mắc tay chân miệng tại thành phố Hà Nội đã tăng gấp đôi với khoảng 140 ca/tuần. Dự báo, trong thời gian tới, số ca mắc tay chân miệng có thể tiếp tục tăng.

Cùng chuyên mục

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

(Ngày 26-09-2023 - Quảng Châu, Trung Quốc) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại chi tiền khủng mua trái phiếu doanh nghiệp Việt, tuy nhiên tình hình tài chính của không ít doanh nghiệp phát hành trái phiếu còn hạn chế.
Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất – kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.
"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

Mới đây, nhà đầu tư ngoại cam kết rót nghìn tỷ vào dự án mới của BIM Group. Đặc biệt, "hệ sinh thái” của BIM Group xuất hiện các giao dịch thế chấp với các ngân hàng nước ngoài từ năm 2018 đến tháng 3 năm nay.
Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

SKV - Ngày 19-9-2023, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe (GDCSSK) cộng đồng Việt Nam tổ chức hội đồng khoa học đánh giá và thẩm định về chất lượng và pháp lý của năm dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt (Tập đoàn Hoàng Việt). Những dòng sản phẩm này bao gồm Tảo xoắn spirulina cao cấp, Sữa non cao cấp, Tâm An Đường, Ngọc Nữ Hoàng và Yến Sào cao cấp. Đây là lần đầu tiên một hội đồng khoa học như vậy được tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Được thành lập năm 2016 (tiền thân là Tổ hợp tác sản xuất kinh doanh chè Hảo Đạt), đến nay Hợp tác xã Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, tạo nên thương hiệu của riêng mình, đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Các tin khác

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới vào nền tảng, Job3s.vn trở thành đối thủ nặng ký của các website tuyển dụng truyền thống, mang lại làn gió mới cho thị trường lao động.
Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác.
Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji ngoài kinh doanh vàng bạc đá quý, còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính - ngân hàng. Theo công bố thông tin định kỳ về tình hình tài chính cho kỳ kế toán từ 1/1 đến 30/6/2023, doanh nghiệp này báo lãi gần 154 tỷ đồng.
Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Để đảm bảo nguồn vốn tài trợ và phát triển dự án, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản khá "lạ lẫm" trên thị trường đã tìm đến kênh trái phiếu, với số lượng phát hành tương đối lớn.
Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Theo dự thảo Nghị định về cơ chế thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn, doanh nghiệp tham gia cơ chế thử nghiệm được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.
Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

SKV - Mùa Trung thu năm nay đã đến, và cùng với sự háo hức của trẻ con, nỗi lo về an toàn thực phẩm (ATTP) cũng nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Quận Tây Hồ - TP Hà Nội đã vào cuộc tích cực của chính quyền và các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa này, chú trọng với nhãn hiệu bánh Trung thu truyền thống "Bảo Phương".
Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Vinamilk, thương hiệu sữa mới được xếp hạng thứ 5 toàn cầu về tính bền vững, đang cho thấy rõ nét hơn sự chuyển đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp theo hướng “xanh” và bền vững để gia tăng thế mạnh cho mảng xuất khẩu.
"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

Sau 1 năm tái cấu trúc với chiến lược song hành Đông dược - Tân dược, CTCP Traphaco tăng trưởng đều đặn giai đoạn 2020-2022. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2023 kết quả kinh doanh lại không mấy lạc quan, đặc biệt cảnh giác dòng tiền âm.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024, hơn 1 triệu hộp sữa Vinamilk từ Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã được trao đến hơn 11.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trường mầm non, mái ấm, trung tâm bảo trợ trên cả nước. Chương trình cũng đã hoàn thành mục tiêu dành tặng 1,5 triệu hộp sữa đến các em trong năm nay.
Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Không chỉ dẫn đầu tại Việt Nam về tính bền vững, mới đây, Vinamilk tiếp tục được công bố xếp thứ 5 trong Top 10 Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023 theo Brand Finance. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất Top 10 và cũng là đại diện duy nhất đến từ ngành sữa khu vực Đông Nam Á.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động