“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Với tấm lòng từ bi bác ái, trong suốt 20 năm qua, Sư thầy Thích Đàm Thủy, chủ trì chùa Khánh Ninh, Ninh Hiệp, Gia Lâm không chỉ an vị, tọa lạc nơi cửa Thiền mà luôn cất bước chân muôn dặm để đi cứu độ, sẻ chia, hỗ trợ cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn, nghèo đói; những bệnh nhân ung thư đau yếu hoặc những cảnh khổ nạn do lũ lụt, tai ương…
“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Sư thầy Thích Đàm Thủy (áo nâu) cùng các Phật tử phát cháo và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư trước bệnh viện K Tân Triều.

Chúng tôi gặp Sư thầy Thích Đàm Thủy vào một buổi sáng mưa lớn trước Viện K Tân Triều, bóng tối xen lẫn ánh đèn đường soi chiếu lên gương mặt của Thầy và những Phật tử trong đoàn, tuy vất vả, hối hả và bị ướt mưa nhưng trên gương mặt của Thầy và mọi người đều toát lên nét từ bi, nhân hậu.

Chia sẻ về hành trình 20 năm làm thiện nguyện, Thầy Thích Đàm Thủy cho biết, có lẽ việc làm thiện nguyện đến với Thầy là một cơ duyên đã định sẵn. Tuy ở trong Chùa nhưng trong thâm tâm luôn thôi thúc Thầy đi làm việc thiện, cứu tế cho người dân, nhất là đối với những người bệnh.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Chuyến thiện nguyện được Thầy Thích Đàm Thủy cùng các Phật tử chuẩn bị từ chiều hôm trước với nhiều công đoạn…

Từ những năm 1990 Thầy đã đến làm từ thiện tại các trường học dành cho trẻ câm điếc, và xuyên suốt, đồng hành với các cháu đến bây giờ. Đôi chân không mỏi của Thầy còn rong ruổi, không biết mệt mỏi khi đi từ miền Trung ra miền Bắc, khắp các tỉnh thành từ những năm 1997 để đến với những bệnh nhân mắc bệnh phong: Từ Quỳnh Lưu- Nghệ An, đến Quảng Yên- Quảng Ninh; Chí Linh- Hải Dương; Ba Sao- Hà Nam; Xuân Mai- Quốc Oai; Sóc Sơn- Hà Nội; rồi đến Phú Bình- Thái Nguyên; Na Hang- Chiêm Hóa- Tuyên Quang; Sông Mã- Sơn La... Nhất là mỗi mùa mưa lũ, Thầy lại sẵn sàng bước vào tâm bão để dang tay cứu giúp, chia sẻ khó khăn với nhân dân đồng bào miền Trung mà không quản ngại mưa nắng, hiểm nguy, “Đây là duyên của thầy, sau nhân dân và các phật tử phát tâm ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng thầy trên khắp các nẻo đường thiện nguyện”- Thầy Thích Đàm Thủy xúc động chia sẻ.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Trong 20 năm qua, dù nắng hay mưa, ngày hay đêm… Thầy Thích Đàm Thủy vẫn miệt mài, cần mẫn đến những vùng miền xa xôi để làm từ thiện.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

20 năm với những bước chân không mỏi, Thầy Thích Đàm Thủy đã giúp đỡ, sẻ chia với rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn…

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền
“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Thầy Thích Đàm Thủy (áo nâu) cùng anh Nguyễn Khắc Thúy, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Long Biên (áo len đỏ) đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài những việc làm thiện nguyện trên, trong hành trình 20 năm qua, Thầy Thích Đàm Thủy còn rất tận tâm với công tác thiện nguyện thực hiện phát cháo tại các bệnh viện như: Bệnh viện K, Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương… Nhưng tại bệnh viện K Tân Triều Thầy luôn cảm thấy trăn trở, đau đáu nỗi niềm bởi nơi đây có rất nhiều bệnh nhân bị ung thư nặng từ khắp nơi trên cả nước đổ về. Họ gần như đã bước vào giai đoạn cuối của cuộc đời nên nỗi đau thể xác và tinh thần rất lớn. Chính vì vậy, Thầy đã tích cực làm chương trình “Nồi cháo yêu thương”, đều đặn 2 lần một tuần phát cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay những người khó khăn trước Viện K Tân Triều. Trước kia Thầy cùng các Phật tử đi phát cháo và quà mỗi lần khoảng 500 suất gồm mì tôm, sữa, hoa quả, ruốc và cháo. Nhưng đến nay, được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con làng xã và các Phật tử, chương trình của Thầy đã có rất nhiều người tự nguyện ủng hộ, tham gia, đóng góp nên số lượng phát cháo và quà đã tăng lên gấp đôi so với trước kia. Đây cũng là niềm hoan hỉ, phấn khởi của Thầy cùng đoàn thiện nguyện khi ngày càng phát tâm, chia sẻ được nhiều hơn đến với các bệnh nhân ung thư.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Những Nồi cháo yêu thương được Thầy cùng các Phật tử chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng từ chiều hôm trước…

Chia sẻ với chúng tôi, cô Nguyễn Thị Phượng ở xóm 1, Ninh Hiệp cho biết, cô đã tham gia cùng đoàn thiện nguyện của Thầy đã mấy năm nay. Không chỉ mình cô mà các Phật tử khác cũng rất vui lòng và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ được phần nào đến những bệnh nhân ung thư của bệnh viện. Không chỉ ở bệnh viện K Tân Triều mà ở tất cả những vùng sâu, vùng sa, Thầy luôn dốc lòng, lặn lội đi thiện nguyên đến tận áp Tết mới về. Trước tấm lòng từ bi của Thầy, nhân dân, bà con Ninh Hiệp đều xúc động và tin tưởng Thầy, vì vậy ai cũng muốn được đồng hành cùng Thầy để đi làm từ thiện mà không nề hà, gấn cận điều gì. Với mỗi lần nấu cháo như nồi cháo hôm nay rất cầu kỳ, ban đầu nấu chay nhưng với những bệnh nhân bị ung thư họ cần nhiều chất dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe nên Thầy Thích Đàm Thủy đã quyết định cho ninh xương để nấu cháo, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân. Mỗi nồi cháo sẽ gồm khoảng 20 kg xương, 30kg gạo và đỗ, 20kg bí đỏ, 15kg khoai tây và 10kg cà rốt. Tất cả các nguyên liệu được chế biến sạch sẽ và được nấu từ 5h chiều đến 12h đêm, sau đó đóng hộp giữ nhiệt để 4h sáng vào thứ 2, thứ 6 hàng tuần đoàn xuất phát đến viện K Tân Triều để phát cháo.

Theo Thầy Thích Đàm Thủy, mỗi lần nấu cháo và phát quà như thế này kinh phí hết khoảng 20 triệu, nhưng Thầy và các Phật tử, người dân của Ninh Hiệp luôn phát tâm và cố gắng để nấu được nhiều “Nồi cháo yêu thương” hơn nữa. Có lẽ cũng được Trời Phật gia độ mà hoạt động của Thầy đã ngày càng được nhiều người biết đến và ủng hộ, đồng hành cùng Thầy để sẻ chia với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài kia.

“Dù xây 9 bậc Phù đồ, Không bằng làm phúc giúp cho 1 người. Tuy Thầy không cầu mong gì chỉ lặng lẽ, âm thầm làm bao nhiêu năm nay, nhưng có rất nhiều nhân dân ở Ninh Hiệp, Phật tử của làng đã hiểu Thầy, đồng tâm chung sức với Thầy vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành được mỗi hành trình thiện nguyện…”- Thầy Thích Đàm Thủy chia sẻ.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Bệnh nhân Phạm Văn Tuân, (58 tuổi, ở Hải Phòng, mặc áo xanh) nhận cháo và quà từ Đoàn thiện nguyện.

Bệnh nhân Phạm Văn Tuân, (58 tuổi, ở Hải Phòng), bị bệnh ung thư lưỡi giai đoạn cuối ra xin cháo của Đoàn thiện nguyện do không ăn được cơm, có hoàn cảnh khó khăn đã rất xúc động chia sẻ: Tôi rất cảm động trước tấm lòng từ bi, yêu thương của Thầy Thích Đàm Thủy cũng như của các Phật tử trong đoàn. Nhờ những bát cháo ấm nghĩa tình này mà tôi đã phần nào thấy phấn chấn, an yên trở lại. Tuy món quà không lớn nhưng đã động viên tinh thần cho tôi cũng như nhiều bệnh nhân khác trong viện K Tân Triều rất nhiều. Chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh khi thấy mình vẫn luôn được xã hội quan tâm, thương yêu và nhớ đến.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế quận Long Biên Nguyễn Khắc Thúy (ngoài cùng bên phải) trong chuyến thăm người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với phóng viên, Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế quận Long Biên Nguyễn Khắc Thúy cho biết, chương trình thiện nguyện này đã đươc Thầy duy trì từ rất lâu rồi. Là một người hoạt động trong lĩnh vực Y tế của quận, tôi rất xúc động và cảm kích trước hoạt động này của Thầy. Vì vậy trong nhiều năm qua, cá nhân tôi cũng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện cùng Thầy như một phần sẻ chia, đóng góp và giúp đỡ được nhiều hơn những người có hoàn cảnh khó khăn hay các bệnh nhân đang bị ung thư... “Cho đi là còn mãi”, tôi đã học được từ Thầy như một nhân chứng, một hành động thực tế nhất của lòng từ bi bác ái. Thầy Thích Đàm Thủy là một tấm gương rất tốt cho Phật tử và nhân dân Ninh Hiệp học tập, noi theo. Tuy Thầy ở trong Chùa nhưng Thầy rất quan tâm và chăm lo đến cho những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, đói nghèo, suốt 20 năm nay Thầy cứ cần mẫn, miệt mài làm thiện nguyện mà dường như không nghĩ đến bản thân mình nữa. Những người dân quê tôi đều biết và cảm động nên đã sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng Thầy trên mọi nẻo đường thiện nguyện…

PV

PV

Tin liên quan

Cảnh báo: Bệnh nhân cong vẹo cột sống đang có xu hướng trẻ hóa

Cảnh báo: Bệnh nhân cong vẹo cột sống đang có xu hướng trẻ hóa

Theo thông tin từ báo Sức khỏe và Đời sống, tại Việt Nam số trẻ em bị cong vẹo cột sống chiếm từ 0,5 - 1% dân số, phần lớn khởi phát từ độ tuổi dậy thì (10 - 15 tuổi). Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp này lại không được phát hiện và can thiệp kịp thời dẫn đến số trẻ mắc bệnh có xu hướng gia tăng đáng báo động.
Cấp cứu bệnh nhân tự cầm kéo đâm xuyên cổ

Cấp cứu bệnh nhân tự cầm kéo đâm xuyên cổ

SKV - Ngày 21-2, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công lấy dị vật là chiếc kéo đâm xuyên cổ bệnh nhân LVH (44 tuổi, ngụ Sóc Trăng).
Đà Nẵng: Bệnh nhân đa chấn thương do pháo nổ

Đà Nẵng: Bệnh nhân đa chấn thương do pháo nổ

SKV - Tối ngày 28/1, bệnh nhân Đ.H.P. (sinh năm 2012, trú tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng đa chấn thương, vết thương thủng bụng lộ nội tạng, tổn thương phức tạp vùng tay trái, đùi trái, các vết thương nham nhở, nhiều dị vật.

Cùng chuyên mục

Thêm hơn 200 bệnh viện vệ tinh, người dân được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại cơ sở

Thêm hơn 200 bệnh viện vệ tinh, người dân được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại cơ sở

Từ nay đến năm 2030, ngành Y tế sẽ phát triển bổ sung ít nhất 200 bệnh viện vệ tinh trên cả nước, hướng tới bảo đảm người dân địa phương được tiếp cận dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, kịp thời và thuận tiện ngay gần nơi cư trú.
Thanh lọc cơ thể bằng trái cây, nam thanh niên nhập viện khẩn cấp

Thanh lọc cơ thể bằng trái cây, nam thanh niên nhập viện khẩn cấp

Sau 10 ngày chỉ ăn trái cây, chàng trai 28 tuổi rơi vào trạng thái mệt mỏi, bủn rủn do rối loạn chuyển hóa, đường huyết tăng gấp 10 lần bình thường nguy cơ hôn mê tăng áp lực thẩm thấu.
Báo động tai nạn học đường từ những trò đùa nguy hiểm

Báo động tai nạn học đường từ những trò đùa nguy hiểm

Hai học sinh nhập viện vì tai nạn nguy hiểm từ chìa khóa và bút viết, cảnh báo về an toàn trong môi trường học đường cần được nâng cao.
Thai nhi mắc dị tật tim bẩm sinh phức tạp được can thiệp kịp thời ngay khi chào đời

Thai nhi mắc dị tật tim bẩm sinh phức tạp được can thiệp kịp thời ngay khi chào đời

Bệnh viện Hà Nội phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện thành công ca mổ lấy thai đặc biệt cho bé mắc dị tật tim phức tạp từ tuần thai thứ 12.
Quân khu 5 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập tỉnh Đắk Lắk

Quân khu 5 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập tỉnh Đắk Lắk

SKV- Trong 2 ngày (28 và 29/4), đoàn công tác Quân khu 5 do Thiếu tướng Phan Đại Nghĩa - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp diễn tập phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk năm 2026.
Lâm Đồng: hoạt động kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Lâm Đồng: hoạt động kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

SKV - Ngày 29/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026).

Các tin khác

Những người giữ lửa Y học cổ truyền giữa lòng Thủ đô

Những người giữ lửa Y học cổ truyền giữa lòng Thủ đô

SKV - Trong bối cảnh nền y học hiện đại không ngừng phát triển, Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội vẫn giữ vững vai trò trọng yếu trong việc bảo tồn, phát huy giá trị y học cổ truyền (YHCT) song hành với những thành tựu y học hiện đại, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô ngày càng toàn diện.
Nhiễm trùng do RSV dễ tiến triển nặng ở người lớn mắc phổi tắc nghẽn mạn tính: Giải pháp nào để kiểm soát?

Nhiễm trùng do RSV dễ tiến triển nặng ở người lớn mắc phổi tắc nghẽn mạn tính: Giải pháp nào để kiểm soát?

Theo Bộ Y tế, gần 10% dân số Việt Nam “sống chung” với bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) - nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 4 trên toàn thế giới vào năm 2021. Nguy hiểm hơn, bệnh nhân COPD có nguy cơ cao mắc bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) và có thể dẫn đến các đợt cấp, nhập viện, một số biến chứng khác.
Bộ Y tế vào cuộc vụ 25 trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Y tế vào cuộc vụ 25 trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học ở Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 28/4, Bộ Y tế chỉ đạo điều tra vụ ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học TP.HCM, đảm bảo an toàn thực phẩm và xử lý nghiêm vi phạm.
Xét nghiệm máu phát hiện đa ung thư: Khi công nghệ đi trước bằng chứng

Xét nghiệm máu phát hiện đa ung thư: Khi công nghệ đi trước bằng chứng

Một quảng cáo tại Mỹ khắc họa khoảnh khắc nhẹ nhõm khi một người đàn ông nhận kết quả 'không phát hiện tín hiệu ung thư' từ xét nghiệm máu Galleri.
Báo chí là trung tâm lan tỏa thông tin, kết nối chính quyền với Nhân dân

Báo chí là trung tâm lan tỏa thông tin, kết nối chính quyền với Nhân dân

SKV- trong không khí phấn khởi, tự hào của những ngày tháng Tư lịch sử, chiều 28/4 tại phường Tuy Hòa, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt với các cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và kỷ niệm 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2026).
Bác sĩ cảnh báo nguy cơ ngộ độc trong kỳ nghỉ lễ

Bác sĩ cảnh báo nguy cơ ngộ độc trong kỳ nghỉ lễ

Bệnh viện 19-8 tiếp nhận liên tiếp các ca ngộ độc nặng, cảnh báo nguy cơ từ tự ý sử dụng thuốc, thực phẩm không rõ nguồn gốc dịp lễ.
Bệnh viện Trung ương Huế vận hành hệ thống máy cộng hưởng từ thế hệ mới nhất

Bệnh viện Trung ương Huế vận hành hệ thống máy cộng hưởng từ thế hệ mới nhất

Ngày 28/4, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Lễ khánh thành hệ thống máy cộng hưởng từ (MRI) 3.0 Tesla – SIGNA Pioneer.
Phát hiện sớm các bệnh hiếm di truyền từ gen đột biến

Phát hiện sớm các bệnh hiếm di truyền từ gen đột biến

Một số bệnh hiếm di truyền như: Loạn sản xương, rối loạn phát triển giới tính, suy tuyến yên bẩm sinh… đang có xu hướng gia tăng khiến việc sớm tìm ra nguyên nhân, hướng điều trị bệnh là vấn đề cấp thiết.
Bộ Y tế cảnh báo, đưa ra các biện pháp phòng ngừa bệnh "sốt đất"

Bộ Y tế cảnh báo, đưa ra các biện pháp phòng ngừa bệnh "sốt đất"

Bộ Y tế cảnh báo bệnh sốt đất gây tử vong tại Thái Lan, hướng dẫn phòng tránh bệnh Whitmore qua các biện pháp an toàn và vệ sinh cá nhân.
Bệnh lý cột sống: Bước tiến khoa học từ các kỹ thuật ít xâm lấn thế hệ mới

Bệnh lý cột sống: Bước tiến khoa học từ các kỹ thuật ít xâm lấn thế hệ mới

Các chuyên gia quốc tế trực tiếp chuyển giao kỹ thuật ngay trên bàn mổ với các kỹ thuật ít xâm lấn thế hệ mới đang và sẽ tái định hình cách điều trị bệnh lý cột sống ở nước ta như: nội soi, sử dụng robot…
Xem thêm
Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc

Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc

Hà Nội, ngày 11/4/2026 Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 14. Đây là kỳ họp quan trọng nhằm đánh giá toàn diện các hoạt động trong quý 1 năm 2026, đồng thời hoạch định chiến lược trọng tâm cho năm 2026, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 3 (2027–2032)
Hành Trình "Về Nguồn": Lãnh Đạo Hội Nam Y Việt Nam Dâng Hương Tại Cụm Di Tích Y Thánh Tuệ Tĩnh

Hành Trình "Về Nguồn": Lãnh Đạo Hội Nam Y Việt Nam Dâng Hương Tại Cụm Di Tích Y Thánh Tuệ Tĩnh

HẢI PHÒNG – Trong không khí trang nghiêm của những ngày lễ hội, đoàn đại biểu Hội Nam Y Việt Nam do Thầy thuốc Nhân dân. Giáo sư. Tiến sĩ Trương Việt Bình – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, đã có chuyến hành trình đầy ý nghĩa về với vùng đất địa linh nhân kiệt Cẩm Văn – Cẩm Vũ (Cẩm Giang, Hải Phòng). Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các bậc tiền nhân, đặc biệt là Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh – vị Thánh thuốc Nam của dân tộc.
Chi hội Nam Y tỉnh Thái Nguyên: Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Chi hội Nam Y tỉnh Thái Nguyên: Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(Sức khỏe Việt) – Sáng ngày 26/03/2026, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Bính Ngọ, Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Chi hội với những thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và bảo tồn giá trị y học cổ truyền.
Thiền Năng lượng sinh học: Hành trình lan tỏa sức mạnh chữa lành từ tâm

Thiền Năng lượng sinh học: Hành trình lan tỏa sức mạnh chữa lành từ tâm

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Chi hội Câu lạc bộ (CLB) Healing In Balance đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, tổng kết công tác hoạt động năm 2025, đánh dấu bước phát triển mới trong việc đưa bộ môn Thiền năng lượng sinh học đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam.
Hội Nam Y Việt Nam Tổng kết Hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào Thi đua năm 2026: Khát vọng vươn tầm Y học Dân tộc

Hội Nam Y Việt Nam Tổng kết Hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào Thi đua năm 2026: Khát vọng vươn tầm Y học Dân tộc

Ngày 21 tháng 3 năm 2026, tại Hà Nội, Hội Nam Y Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào thi đua năm 2026. Sự kiện là dịp nhìn lại những thành tựu trong việc gìn giữ tinh hoa y học dân tộc, đồng thời kích hoạt hành trình mới vì sức khỏe cộng đồng.
Phiên bản di động