Mới nhất Đọc nhiều
“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Với tấm lòng từ bi bác ái, trong suốt 20 năm qua, Sư thầy Thích Đàm Thủy, chủ trì chùa Khánh Ninh, Ninh Hiệp, Gia Lâm không chỉ an vị, tọa lạc nơi cửa Thiền mà luôn cất bước chân muôn dặm để đi cứu độ, sẻ chia, hỗ trợ cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn, nghèo đói; những bệnh nhân ung thư đau yếu hoặc những cảnh khổ nạn do lũ lụt, tai ương…
“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Sư thầy Thích Đàm Thủy (áo nâu) cùng các Phật tử phát cháo và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư trước bệnh viện K Tân Triều.

Chúng tôi gặp Sư thầy Thích Đàm Thủy vào một buổi sáng mưa lớn trước Viện K Tân Triều, bóng tối xen lẫn ánh đèn đường soi chiếu lên gương mặt của Thầy và những Phật tử trong đoàn, tuy vất vả, hối hả và bị ướt mưa nhưng trên gương mặt của Thầy và mọi người đều toát lên nét từ bi, nhân hậu.

Chia sẻ về hành trình 20 năm làm thiện nguyện, Thầy Thích Đàm Thủy cho biết, có lẽ việc làm thiện nguyện đến với Thầy là một cơ duyên đã định sẵn. Tuy ở trong Chùa nhưng trong thâm tâm luôn thôi thúc Thầy đi làm việc thiện, cứu tế cho người dân, nhất là đối với những người bệnh.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Chuyến thiện nguyện được Thầy Thích Đàm Thủy cùng các Phật tử chuẩn bị từ chiều hôm trước với nhiều công đoạn…

Từ những năm 1990 Thầy đã đến làm từ thiện tại các trường học dành cho trẻ câm điếc, và xuyên suốt, đồng hành với các cháu đến bây giờ. Đôi chân không mỏi của Thầy còn rong ruổi, không biết mệt mỏi khi đi từ miền Trung ra miền Bắc, khắp các tỉnh thành từ những năm 1997 để đến với những bệnh nhân mắc bệnh phong: Từ Quỳnh Lưu- Nghệ An, đến Quảng Yên- Quảng Ninh; Chí Linh- Hải Dương; Ba Sao- Hà Nam; Xuân Mai- Quốc Oai; Sóc Sơn- Hà Nội; rồi đến Phú Bình- Thái Nguyên; Na Hang- Chiêm Hóa- Tuyên Quang; Sông Mã- Sơn La... Nhất là mỗi mùa mưa lũ, Thầy lại sẵn sàng bước vào tâm bão để dang tay cứu giúp, chia sẻ khó khăn với nhân dân đồng bào miền Trung mà không quản ngại mưa nắng, hiểm nguy, “Đây là duyên của thầy, sau nhân dân và các phật tử phát tâm ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng thầy trên khắp các nẻo đường thiện nguyện”- Thầy Thích Đàm Thủy xúc động chia sẻ.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Trong 20 năm qua, dù nắng hay mưa, ngày hay đêm… Thầy Thích Đàm Thủy vẫn miệt mài, cần mẫn đến những vùng miền xa xôi để làm từ thiện.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

20 năm với những bước chân không mỏi, Thầy Thích Đàm Thủy đã giúp đỡ, sẻ chia với rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn…

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền
“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Thầy Thích Đàm Thủy (áo nâu) cùng anh Nguyễn Khắc Thúy, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Long Biên (áo len đỏ) đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài những việc làm thiện nguyện trên, trong hành trình 20 năm qua, Thầy Thích Đàm Thủy còn rất tận tâm với công tác thiện nguyện thực hiện phát cháo tại các bệnh viện như: Bệnh viện K, Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương… Nhưng tại bệnh viện K Tân Triều Thầy luôn cảm thấy trăn trở, đau đáu nỗi niềm bởi nơi đây có rất nhiều bệnh nhân bị ung thư nặng từ khắp nơi trên cả nước đổ về. Họ gần như đã bước vào giai đoạn cuối của cuộc đời nên nỗi đau thể xác và tinh thần rất lớn. Chính vì vậy, Thầy đã tích cực làm chương trình “Nồi cháo yêu thương”, đều đặn 2 lần một tuần phát cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay những người khó khăn trước Viện K Tân Triều. Trước kia Thầy cùng các Phật tử đi phát cháo và quà mỗi lần khoảng 500 suất gồm mì tôm, sữa, hoa quả, ruốc và cháo. Nhưng đến nay, được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con làng xã và các Phật tử, chương trình của Thầy đã có rất nhiều người tự nguyện ủng hộ, tham gia, đóng góp nên số lượng phát cháo và quà đã tăng lên gấp đôi so với trước kia. Đây cũng là niềm hoan hỉ, phấn khởi của Thầy cùng đoàn thiện nguyện khi ngày càng phát tâm, chia sẻ được nhiều hơn đến với các bệnh nhân ung thư.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Những Nồi cháo yêu thương được Thầy cùng các Phật tử chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng từ chiều hôm trước…

Chia sẻ với chúng tôi, cô Nguyễn Thị Phượng ở xóm 1, Ninh Hiệp cho biết, cô đã tham gia cùng đoàn thiện nguyện của Thầy đã mấy năm nay. Không chỉ mình cô mà các Phật tử khác cũng rất vui lòng và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ được phần nào đến những bệnh nhân ung thư của bệnh viện. Không chỉ ở bệnh viện K Tân Triều mà ở tất cả những vùng sâu, vùng sa, Thầy luôn dốc lòng, lặn lội đi thiện nguyên đến tận áp Tết mới về. Trước tấm lòng từ bi của Thầy, nhân dân, bà con Ninh Hiệp đều xúc động và tin tưởng Thầy, vì vậy ai cũng muốn được đồng hành cùng Thầy để đi làm từ thiện mà không nề hà, gấn cận điều gì. Với mỗi lần nấu cháo như nồi cháo hôm nay rất cầu kỳ, ban đầu nấu chay nhưng với những bệnh nhân bị ung thư họ cần nhiều chất dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe nên Thầy Thích Đàm Thủy đã quyết định cho ninh xương để nấu cháo, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân. Mỗi nồi cháo sẽ gồm khoảng 20 kg xương, 30kg gạo và đỗ, 20kg bí đỏ, 15kg khoai tây và 10kg cà rốt. Tất cả các nguyên liệu được chế biến sạch sẽ và được nấu từ 5h chiều đến 12h đêm, sau đó đóng hộp giữ nhiệt để 4h sáng vào thứ 2, thứ 6 hàng tuần đoàn xuất phát đến viện K Tân Triều để phát cháo.

Theo Thầy Thích Đàm Thủy, mỗi lần nấu cháo và phát quà như thế này kinh phí hết khoảng 20 triệu, nhưng Thầy và các Phật tử, người dân của Ninh Hiệp luôn phát tâm và cố gắng để nấu được nhiều “Nồi cháo yêu thương” hơn nữa. Có lẽ cũng được Trời Phật gia độ mà hoạt động của Thầy đã ngày càng được nhiều người biết đến và ủng hộ, đồng hành cùng Thầy để sẻ chia với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài kia.

“Dù xây 9 bậc Phù đồ, Không bằng làm phúc giúp cho 1 người. Tuy Thầy không cầu mong gì chỉ lặng lẽ, âm thầm làm bao nhiêu năm nay, nhưng có rất nhiều nhân dân ở Ninh Hiệp, Phật tử của làng đã hiểu Thầy, đồng tâm chung sức với Thầy vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành được mỗi hành trình thiện nguyện…”- Thầy Thích Đàm Thủy chia sẻ.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Bệnh nhân Phạm Văn Tuân, (58 tuổi, ở Hải Phòng, mặc áo xanh) nhận cháo và quà từ Đoàn thiện nguyện.

Bệnh nhân Phạm Văn Tuân, (58 tuổi, ở Hải Phòng), bị bệnh ung thư lưỡi giai đoạn cuối ra xin cháo của Đoàn thiện nguyện do không ăn được cơm, có hoàn cảnh khó khăn đã rất xúc động chia sẻ: Tôi rất cảm động trước tấm lòng từ bi, yêu thương của Thầy Thích Đàm Thủy cũng như của các Phật tử trong đoàn. Nhờ những bát cháo ấm nghĩa tình này mà tôi đã phần nào thấy phấn chấn, an yên trở lại. Tuy món quà không lớn nhưng đã động viên tinh thần cho tôi cũng như nhiều bệnh nhân khác trong viện K Tân Triều rất nhiều. Chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh khi thấy mình vẫn luôn được xã hội quan tâm, thương yêu và nhớ đến.

“Nồi cháo yêu thương”- Phát tâm từ thiện nơi của Thiền

Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế quận Long Biên Nguyễn Khắc Thúy (ngoài cùng bên phải) trong chuyến thăm người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với phóng viên, Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế quận Long Biên Nguyễn Khắc Thúy cho biết, chương trình thiện nguyện này đã đươc Thầy duy trì từ rất lâu rồi. Là một người hoạt động trong lĩnh vực Y tế của quận, tôi rất xúc động và cảm kích trước hoạt động này của Thầy. Vì vậy trong nhiều năm qua, cá nhân tôi cũng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện cùng Thầy như một phần sẻ chia, đóng góp và giúp đỡ được nhiều hơn những người có hoàn cảnh khó khăn hay các bệnh nhân đang bị ung thư... “Cho đi là còn mãi”, tôi đã học được từ Thầy như một nhân chứng, một hành động thực tế nhất của lòng từ bi bác ái. Thầy Thích Đàm Thủy là một tấm gương rất tốt cho Phật tử và nhân dân Ninh Hiệp học tập, noi theo. Tuy Thầy ở trong Chùa nhưng Thầy rất quan tâm và chăm lo đến cho những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, đói nghèo, suốt 20 năm nay Thầy cứ cần mẫn, miệt mài làm thiện nguyện mà dường như không nghĩ đến bản thân mình nữa. Những người dân quê tôi đều biết và cảm động nên đã sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng Thầy trên mọi nẻo đường thiện nguyện…

PV

PV

Tin liên quan

Cấp cứu bệnh nhân tự cầm kéo đâm xuyên cổ

Cấp cứu bệnh nhân tự cầm kéo đâm xuyên cổ

SKV - Ngày 21-2, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công lấy dị vật là chiếc kéo đâm xuyên cổ bệnh nhân LVH (44 tuổi, ngụ Sóc Trăng).
Đà Nẵng: Bệnh nhân đa chấn thương do pháo nổ

Đà Nẵng: Bệnh nhân đa chấn thương do pháo nổ

SKV - Tối ngày 28/1, bệnh nhân Đ.H.P. (sinh năm 2012, trú tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng đa chấn thương, vết thương thủng bụng lộ nội tạng, tổn thương phức tạp vùng tay trái, đùi trái, các vết thương nham nhở, nhiều dị vật.
Bệnh nhân phát hiện ung thư da từ vết loét ở móng chân

Bệnh nhân phát hiện ung thư da từ vết loét ở móng chân

SKV - Bệnh nhân nữ L.T.P (68 tuổi, Thanh Hoá) được phát hiện mắc ung thư tế bào hắc tố da sau khi phát hiện ngón chân có mảng màu đen, loét, rỉ dịch và chảy máu,... nhưng điều trị một thời gian dài không có tiến triển.

Cùng chuyên mục

Ngày Quốc tế người hiến máu: Tôn vinh hành động cao đẹp của những người hiến máu

Ngày Quốc tế người hiến máu: Tôn vinh hành động cao đẹp của những người hiến máu

Năm 2024, Ngày Quốc tế người hiến máu (ngày 14/6) là dấu mốc vô cùng quan trọng, kỷ niệm 20 năm ngày này được tổ chức trên toàn thế giới.
Đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt đồ uống có đường để bảo vệ sức khỏe nhân dân

Đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt đồ uống có đường để bảo vệ sức khỏe nhân dân

SKV - Bộ Tài chính đề xuất bổ sung nước giải khát theo Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) có hàm lượng đường trên 5g/100ml, vào đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) để thực hiện các chủ trương chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bệnh viện Phúc Sơn (Thái Bình): Kết nối yêu thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật

Bệnh viện Phúc Sơn (Thái Bình): Kết nối yêu thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật

Sáng 14/6, Bệnh viện Đa Khoa Phúc Sơn đã tổ chức họp hội đồng người bệnh với mong muốn lấy ý kiến đóng góp về tinh thần, thái độ và công tác khám chữa bệnh của nhân viên y tế bệnh viện.
Sở Y tế TPHCM kiểm tra đột xuất Bệnh viện thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn

Sở Y tế TPHCM kiểm tra đột xuất Bệnh viện thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn

Ngày 13/6/2024, Sở Y tế TPHCM đã thành lập đoàn kiểm tra đột xuất nhằm đánh giá sự tuân thủ các quy định pháp luật và làm rõ những sai phạm tại Bệnh viện thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn, quận 10.
Hà Nội: Quận Tây Hồ tổ chức hội nghị tọa đàm “Phát triển bền vững du lịch Hồ Tây”

Hà Nội: Quận Tây Hồ tổ chức hội nghị tọa đàm “Phát triển bền vững du lịch Hồ Tây”

Sáng ngày 13/6/2024, UBND quận Tây Hồ tổ chức hội nghị tọa đàm “Phát triển bền vững du lịch Hồ Tây” nhằm lấy ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà khoa học để nghiên cứu thực hiện Đề án phát triển du lịch Hồ Tây theo hướng bền vững. TS. Lê Văn Hoạt - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND Thành phố và Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến chủ trì buổi toạ đàm.
Ra mắt Văn phòng đại diện báo Kinh tế và Đô thị tại Đắk Lắk

Ra mắt Văn phòng đại diện báo Kinh tế và Đô thị tại Đắk Lắk

SKV - Tại buổi lễ, báo Kinh tế và Đô thị đã trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Hồng Hải làm Trưởng Văn phòng đại diện báo tại Đắk Lắk.

Các tin khác

Bé 10 tháng tuổi nuốt phải... bóng đèn điện tử

Bé 10 tháng tuổi nuốt phải... bóng đèn điện tử

Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh vừa cấp cứu ca bệnh hy hữu khi tiến hành nội soi khí quản bệnh nhi 10 tháng tuổi, phát hiện có dị vật là một chiếc bóng đèn điện tử ở cuối phế quản và gắp bỏ ra khỏi cơ thể người bệnh thành công.
Sandoz hợp tác với Bệnh viện K đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn và khả năng điều trị bệnh ung thư

Sandoz hợp tác với Bệnh viện K đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn và khả năng điều trị bệnh ung thư

Sandoz sẽ hỗ trợ Bệnh viện K nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc, điều trị bệnh nhân ung thư tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.
Cần Thơ triển khai công tác phòng, chống HIV/AIDS 6 tháng cuối năm

Cần Thơ triển khai công tác phòng, chống HIV/AIDS 6 tháng cuối năm

UBND thành phố Cần Thơ vừa công bố báo cáo về công tác phòng, chống HIV/AIDS 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm trên địa bàn thành phố.
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ra mắt Ngân hàng mô

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ra mắt Ngân hàng mô

Ngày 13/6, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức Lễ ra mắt Ngân hàng mô và Chi hội vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người.
Kon Tum: Xảy ra 2 trận động đất tại huyện Tu Mơ Rông

Kon Tum: Xảy ra 2 trận động đất tại huyện Tu Mơ Rông

Rạng sáng 13/6, tại tỉnh Kon Tum, 2 trận động đất có độ lớn lần lượt là 3,1 độ richter và 2,9 độ richter liên tiếp xảy ra tại huyện Tu Mơ Rông, giáp ranh với huyện Kon Plông - nơi thường xuyên xảy ra động đất trong vài năm qua.
Hà Nội: Quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC & CNCH

Hà Nội: Quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC & CNCH

Ngày 13/6/2024, UBND quận và Công an quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.
LMD Group ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

LMD Group ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Ngày 6/6/2024, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn LMD Group và Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.
Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

(SKV) - Trong cuộc sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe trở nên ngày càng quan trọng. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nhiều sản phẩm sức khỏe đã ra đời nhằm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến dòng sản phẩm Smart A của Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như để bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất, PV Tạp chí Sức khỏe Việt đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với những người đã sử dụng sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi được trò chuyện với bà Nguyễn Thị Huyền, một người đã có trải nghiệm thực tế với Smart A.
Quảng Nam: Ông Nguyễn Hồng Quang được bổ nhiệm làm Trưởng ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp

Quảng Nam: Ông Nguyễn Hồng Quang được bổ nhiệm làm Trưởng ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp

SKV - Ông Nguyễn Hồng Quang được điều động đến nhận công tác tại Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban.
Đề xuất xây dựng tổ tư vấn hiến mô tạng tại các bệnh viện

Đề xuất xây dựng tổ tư vấn hiến mô tạng tại các bệnh viện

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Trung tâm Điều phối ghép tạng (Bộ Y tế) tổ chức hội thảo Xây dựng chính sách về các hoạt động tư vấn, vận động, lấy, điều phối, ghép mô tạng.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động