Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

(SKV) - Trong cuộc sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe trở nên ngày càng quan trọng. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nhiều sản phẩm sức khỏe đã ra đời nhằm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến dòng sản phẩm Smart A của Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như để bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất, PV Tạp chí Sức khỏe Việt đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với những người đã sử dụng sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi được trò chuyện với bà Nguyễn Thị Huyền, một người đã có trải nghiệm thực tế với Smart A.

Phóng viên (PV): Chị có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trước khi biết đến sản phẩm này?

Bà Nguyễn Thị Huyền: Chào bạn, tôi là Nguyễn Thị Huyền – 48 tuổi đến từ thôn Ngự Tiền, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội. Trước đây tôi có rất nhiều bệnh, tôi có tới 25 bệnh án cơ (suy tim, tuyến giáp, u ngực, tử cung...). Tôi thường xuyên phải cấp cứu và thở oxy. Tình trạng sức khỏe của tôi rất yếu kém, cả gia đình đều lo lắng.

Tôi được một anh giới thiệu về sản phẩm Smart A. Ban đầu tôi cũng theo dõi mấy tháng, trong thời gian đấy tôi vẫn liên tục phải cấp cứu tại các bệnh viện. Về sau tôi quyết định sử dụng sản phẩm vì “còn nước còn tát mà”. Từ ngày biết đến Smart A, tôi tuân theo hướng dẫn của anh Trần Đức Hùng và rất may mắn được ông Hà Văn Nam – Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế (Công ty Smart A) hỗ trợ 100% dùng sản phẩm miễn phí.

Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

Hình ảnh trước khi sử dụng bộ sản phẩm của Công ty Smart A (ảnh nhân vật cung cấp)

PV: Chị đã sử dụng những sản phẩm nào của công ty và cảm nhận của chị về từng sản phẩm như thế nào?

Bà Nguyễn Thị Huyền: Tôi dùng các sản phẩm của công ty như: Smart A, kiềm thải độc đại tràng, kiềm hoạt tính, kiềm Sapphier, Smart A V5 và tôi kết hợp ăn thực dưỡng và theo hướng dẫn của anh Trần Đức Hùng.

Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

Bộ sản phẩm của Công ty Smart A mà chị Huyền đã sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh đã có những cải thiện đáng kinh ngạc

Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe
ông Trần Đức Hùng (cầm mic) - người hướng dẫn, hỗ trợ chị Huyền trong quá trình sử dụng sản phẩm

Sau khi dùng sản phẩm, tôi thấy khỏe hơn mỗi ngày. Hiện tại, tôi không phải cấp cứu nữa và sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường như những người khỏe mạnh. Tôi rất yêu quý Smart A, mỗi khi uống hết chai nào, tôi đều giữ lại vỏ vì cảm giác như Smart A là một động lực lớn dành cho tôi. Tôi không ngờ sản phẩm này lại vi diệu và tuyệt vời đến vậy.

PV: Chị có nhận được sự ủng hộ từ gia đình khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này không?

Bà Nguyễn Thị Huyền: Ban đầu, gia đình tôi, đặc biệt là các con tôi, đều tỏ ra rất hoài nghi về việc tôi sử dụng sản phẩm này. Các con tôi thường nói rằng không có sản phẩm nào có thể cứu được mẹ, vì mẹ mắc quá nhiều bệnh và nếu phải chữa từng bệnh thì không biết đến khi nào mới khỏi. Cả gia đình lo lắng và không tin rằng sản phẩm có thể giúp tôi cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sản phẩm, tôi bắt đầu cảm thấy sức khỏe của mình dần dần được cải thiện. Các triệu chứng bệnh tật giảm dần và tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn từng ngày. Sự thay đổi rõ rệt về tình trạng sức khỏe của tôi đã khiến gia đình dần thay đổi suy nghĩ. Nhìn thấy tôi khỏe mạnh, vui vẻ hơn, mọi người trong gia đình bắt đầu tin tưởng và ủng hộ tôi sử dụng sản phẩm.

PV: Xin chị cho biết thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại của chị như thế nào?

Bà Nguyễn Thị Huyền: Bây giờ, sức khỏe của tôi đã hồi phục và tôi cảm thấy mình khỏe mạnh như bao người khác. Tôi không còn gặp phải những cơn đau, cảm giác khó thở hay bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh tật nữa. Đối với tôi, đây thực sự là một điều kỳ diệu và tôi vô cùng cảm động. Tôi rất hạnh phúc vì đã có thể vượt qua những khó khăn trong thời gian trước và sống một cuộc sống bình thường.

Tôi cũng rất mong muốn chia sẻ thông tin về sản phẩm này đến với nhiều người hơn nữa, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình cảnh giống tôi trước đây, để họ có cơ hội được sử dụng và cải thiện sức khỏe của mình.

Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

Chị Nguyễn Thị Huyền sau khi sử dụng sản phẩm Smart A được 2 tháng, hiện tại chị đã làm việc và sinh hoạt bình thường, không phải cấp cứu như trước nữa (ảnh nhân vật cung cấp)

PV: Xin chúc mừng chị về tình hình sức khỏe đã cải thiện, chị có lời khuyên gì cho những người còn do dự khi sử dụng sản phẩm Smart A?

Bà Nguyễn Thị Huyền: Cảm ơn bạn, tôi nghĩ rằng, thứ nhất sản phẩm không đắt, thứ hai là dùng đến đâu thấy khỏe mạnh và tự tin đến đó. Trước đây tôi đã đi rất nhiều bệnh viện cả tuyến địa phương đến Trung Ương nhưng đều chưa đạt được hiệu quả nhất định.

Khi được giới thiệu về Smart A, Ban đầu khi được giới thiệu thực ra cũng chẳng tin, bệnh tật như thế này thì thuốc thang, gia đình tốn kém rồi cũng chẳng giải quyết được gì. Chia sẻ hoàn cảnh với anh Hà Văn Nam - Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng khoa học Công nghệ quốc tế không phải mất một đồng nào cả, chính vì thế tôi lại càng trân trọng.

Sau 25 bệnh án, Smart A giúp bà Nguyễn Thị Huyền hồi phục sức khỏe

Ông Hà Văn Nam – Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế (ở giữa) sau khi biết hoàn cảnh đã hỗ trợ miễn phí sản phẩm cho chị Nguyễn Thị Huyền

Một kỷ niệm đặc biệt gắn với Smart A đó là có lần trong đêm, một người quen gọi điện hỏi tôi dùng cái gì mà không phải cấp cứu nữa. Thậm chí bác sĩ cũng tò mò hỏi về Smart A. Tôi cảm thấy rất vui vì không chỉ bản thân mình khỏe mạnh mà còn có thể chia sẻ thông tin hữu ích cho nhiều người khác. Tôi cho địa chỉ công ty và khuyên mọi người nếu thắc mắc thì nên đến trực tiếp để tìm hiểu, chắc chắn sẽ được những thông tin bổ ích.

PV: Chị có dự định gì cho tương lai, đặc biệt là sau khi sức khỏe đã cải thiện?

Bà Nguyễn Thị Huyền: Hiện tại, tôi mong muốn duy trì sức khỏe tốt và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhiều người hơn. Sau khi trải qua những ngày tháng khó khăn với bệnh tật, tôi thấu hiểu được giá trị của sức khỏe và tôi muốn giúp đỡ những người khác có thể hồi phục và duy trì sức khỏe tốt như tôi hiện nay.

Tôi cũng có kế hoạch tiếp tục sử dụng Smart A và cập nhật thêm những sản phẩm mới hoặc những phương pháp tốt cho sức khỏe. Tôi rất tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm và sẽ tiếp tục áp dụng nó vào đời sống hàng ngày.

Quan trọng hơn, tôi hy vọng rằng câu chuyện của mình sẽ là nguồn động lực cho những ai đang gặp khó khăn về sức khỏe, giúp họ không từ bỏ hy vọng và tìm kiếm những giải pháp phù hợp. Đó là lý do tại sao tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình và khuyến khích mọi người nên kiểm tra và lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất cho bản thân.

PV: Cảm ơn chị Nguyễn Thị Huyền về những chia sẻ rất chân thành và quý báu. Chúc chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hoàng Hương (thực hiện)

Tin liên quan

U ác trung thất và hành trình chiến thắng bệnh tật nhờ Smart A

U ác trung thất và hành trình chiến thắng bệnh tật nhờ Smart A

(SKV) - Sự kỳ diệu từ phương pháp chữa lành tự nhiên Smart A đã mang lại hy vọng và niềm vui cho bé Hồng Sơn cùng gia đình. Hành trình vượt qua bệnh tật của bé Hồng Sơn không chỉ là câu chuyện về sự kiên cường mà còn là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp chữa lành tự nhiên. Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với chị Nguyễn Thị Hậu, mẹ của bé Hồng Sơn, để hiểu rõ hơn về quá trình điều trị đầy khó khăn và hy vọng này.

Cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhà lãnh đạo uyên thâm với những tư tưởng sâu sắc về chủ nghĩa xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhà lãnh đạo uyên thâm với những tư tưởng sâu sắc về chủ nghĩa xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một nhà lãnh đạo uyên thâm với những tư tưởng và lý luận về chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản sâu sắc.
Lễ đón nhận, bàn giao và an táng hài cốt Liệt sĩ Phan Minh Nham về với đất mẹ

Lễ đón nhận, bàn giao và an táng hài cốt Liệt sĩ Phan Minh Nham về với đất mẹ

SKV - Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 19/7/2024, tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Ủy ban nhân dân xã Minh Quang và Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam tổ chức Lễ đón nhận, bàn giao và an táng hài cốt liệt sĩ Phan Minh Nham, sinh năm 1955, nhập ngũ tháng 4/1974, hy sinh ngày 14/4/1975 về với đất mẹ.
Truyền thông thế giới nhấn mạnh cuộc đời và sự nghiệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh cuộc đời và sự nghiệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đưa tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, báo chí quốc tế trích dẫn nhiều câu nói nổi tiếng và dấu ấn ngoại giao của Tổng Bí thư.
Bảo tồn và phát huy các giá trị tín ngưỡng: “Thờ Mẫu Tam Tứ phủ của người Việt” trong tình hình hiện nay.

Bảo tồn và phát huy các giá trị tín ngưỡng: “Thờ Mẫu Tam Tứ phủ của người Việt” trong tình hình hiện nay.

Sau gần 8 năm tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và phổ biến rộng rãi đến nhiều địa phương trong cả nước. Bên cạnh sự “nở rộ” việc hầu đồng thương mại là một số biến tướng trong các giá đồng, từ đó nhân vật trong hệ thống tin ngưỡng thờ Mẫu Tam Tứ phủ đang có nguy cơ bị “trượt” theo xu thế thị trường khó kiểm soát.
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Trong suy nghĩ của tôi và nhiều người dân Việt Nam, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một người lãnh đạo tận tụy vì nước vì dân, người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; là một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

Các tin khác

Đắk Lắk: Xây nhà tình nghĩa cho các cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Đắk Lắk: Xây nhà tình nghĩa cho các cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 19/7, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hai đồng chí cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn
Hà Nội: Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm xung quanh trường học

Hà Nội: Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm xung quanh trường học

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 210/KH-UBND về chuyên đề “Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm trong và xung quanh cổng trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội”.
Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng và dân tộc.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân

TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã từ trần vào hồi 13h38' ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Quảng Nam: Cứu sống nam thanh niên vỡ kén khí màng phổi, đứt dây chằng đỉnh phổi hiếm gặp

Quảng Nam: Cứu sống nam thanh niên vỡ kén khí màng phổi, đứt dây chằng đỉnh phổi hiếm gặp

SKV - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết: Các bác sĩ Khoa Ngoại tim mạch – lồng ngực, vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi lồng ngực, cứu sống người bệnh nam 21 tuổi bị tràn máu, tràn khí màng phổi do vỡ kén khí màng phổi hiếm gặp gây đứt dây chằng phổi phải.
Gia Lai: Nhiều học sinh chủ động chọn học nghề sau tốt nghiệp THCS

Gia Lai: Nhiều học sinh chủ động chọn học nghề sau tốt nghiệp THCS

SKV - Sau khi tốt nghiệp THCS, thông thường các em học sinh sẽ tiếp tục học lên THPT trường công hoặc tư. Nhưng hiện nay, xu hướng chọn hệ vừa học vừa làm (hệ giáo dục thường xuyên) và học nghề dần được nhiều em học sinh chủ động lựa chọn “rẽ lối” vì sự phù hợp với sở trường, năng lực của mình.
Bệnh viện Phúc Sơn: Không ngừng nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Bệnh viện Phúc Sơn: Không ngừng nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Chiều 18/7/2024, Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn đã tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp ứng xử, hoạt động công tác xã hội (CTXH) trong bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đồng thời là dịp để đội ngũ y, bác sĩ trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc khách hàng, tiếp đón người bệnh làm tăng sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân.
Bộ Y tế đề nghị các địa phương tiếp tục tăng cường quản lý quảng cáo thực phẩm chức năng

Bộ Y tế đề nghị các địa phương tiếp tục tăng cường quản lý quảng cáo thực phẩm chức năng

Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục tăng cường quản lý quảng cáo thực phẩm chức năng.
Sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất

Sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất.
Xem thêm
Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Ngày 19/7/2024, Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức Hội thảo: “Cập nhật kiến thức phòng và chăm sóc sức khoẻ chủ động các bệnh về xương khớp theo quan điểm YHCT và ứng dụng thừa kế các bài thuốc nam chữa các
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Phiên bản di động