Bác sĩ La Đức Duyên: Sức khỏe gia đình được cải thiện nhờ Smart A

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe, mỗi người đều tìm kiếm cho mình những giải pháp an toàn và hiệu quả. Bác sĩ La Đức Duyên, một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với vai trò nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên, đã khám phá được một lối đi mới cho sức khỏe của bản thân và gia đình thông qua sản phẩm Smart A. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của bác sĩ La Đức Duyên để hiểu rõ hơn về phương pháp chăm sóc sức khỏe này nhé!
Bác sĩ La Đức Duyên: Sức khỏe gia đình được cải thiện nhờ Smart A

Bác sĩ La Đức Duyên - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên, Chuyên gia Y tế Việt Nam tại Angola tin dùng sản phẩm Smart A.

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ Duyên! Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này. Trước khi bắt đầu, bác sĩ có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực y tế?

Bác sĩ Duyên: Chào bạn! Tôi là La Đức Duyên, 67 tuổi, nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên, Chuyên gia Y tế Việt Nam tại Angola. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và hiện đang cư trú tại thành phố Thái Nguyên.

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trước khi biết đến sản phẩm Smart A không?

Bác sĩ Duyên: Tôi mắc bệnh tăng huyết áp từ năm 2010 và đã điều trị theo hướng điều trị của bệnh viện. Đến năm 2013, tôi bị một tai biến nhẹ. Nhờ sự điều trị tích cực từ đồng nghiệp và bệnh viện, tôi đã ổn định và không gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, đến năm 2020 theo tiến trình thời gian và bệnh dần dần nặng thêm. Tôi đã bước vào giai đoạn đầu của suy tim. Tiếp tục điều trị theo ngoại trú của bệnh lý về tim mạch.

PV: Cơ duyên nào giúp bác sĩ biết đến sản phẩm này và quyết định tìm hiểu và sử dụng Smart A, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Duyên: Tôi biết đến Smart A vào tháng 5/2023 qua một người quen đã sử dụng sản phẩm giới thiệu. Tôi đã đến trực tiếp công ty để tìm hiểu về sản phẩm sau khi nghe nhiều người nói về hiệu quả của nó trong việc chăm sóc sức khỏe. Đến cuối tháng 7/2023 tôi quyết định sử dụng.

Sau khi đến tận công ty tìm hiểu và tin tưởng sản phẩm, tôi quyết định sử dụng bộ 3 sản phẩm: Thải độc đại tràng, Kiềm hoạt tính, và V5 (về sau thay bằng Kiềm Sapphier). Ngoài việc sử dụng sản phẩm, tôi cũng điều chỉnh chế độ ăn uống theo hướng lành mạnh hơn, tập trung vào việc thanh lọc cơ thể.

Bác sĩ La Đức Duyên: Sức khỏe gia đình được cải thiện nhờ Smart A

Bộ sản phẩm mà Bác sĩ La Đức Duyên tin tưởng sử dụng

Trước khi bắt đầu liệu trình, tôi nặng 68kg, cơ thể cảm thấy nặng nề và thiếu linh hoạt. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất 45 ngày, tôi đã giảm xuống còn 61kg, cơ thể trở nên thanh thoát và khoẻ khoắn hơn. Đặc biệt, Sau khi hoàn thành liệu trình, tôi kiểm tra huyết áp và thấy nó đã ổn định. Các chỉ số tim mạch của tôi cũng cải thiện. Tôi cảm thấy cơ thể mình có sức sống hơn và không còn cảm thấy mệt mỏi như trước.

PV: Được biết sản phẩm Smart A có rất nhiều công dụng, vậy ngoài việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ về huyết áp và tim mạch, bác sĩ còn ứng dụng sản phẩm cho những vấn đề sức khỏe nào khác không?

Bác sĩ Duyên: Có chứ! Sau khi thấy hiệu quả của sản phẩm, tôi đã chia sẻ với gia đình. Vợ tôi mắc viêm da cơ địa suốt 30 năm; và viêm dạ dày mạn tính lúc nào cũng có thuốc dạ dày trên xe, ở nhà…. Khi biết và sử dụng Smart A, cô ấy cũng đã theo liệu trình thải độc và kiềm hoạt tính. Sau khoảng 60 ngày sử dụng, cô ấy đã bỏ hoàn toàn thuốc dạ dày, viêm da cơ địa cũng không còn. Đây là một thay đổi rất tích cực trong cuộc sống của gia đình tôi.

Bác sĩ La Đức Duyên: Sức khỏe gia đình được cải thiện nhờ Smart A

Smart A đã giúp vợ của bác sĩ La Đức Duyên chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa mà cô ấy đã mắc suốt 30 năm.

Ngoài ra, tôi cũng đã gặp phải một sự cố nhỏ, khi bị dập ngón tay do cửa ô tô. Sau khi sử dụng Smart A, vết thương hồi phục rất nhanh. Giờ đây, gia đình tôi không còn sử dụng kháng sinh nữa vì Smart A đã thay thế cho kháng sinh trong điều trị rất nhiều các vấn đề thường ngày mà gia đình tôi gặp phải như: viêm họng, bỏng, viêm lợi, nhiệt miệng, viêm da…

PV: Với nhiều kết quả đáng kinh ngạc như vậy, Bác sĩ có nghiên cứu gì về sản phẩm này không, và bác sĩ đánh giá thế nào về dòng sản phẩm Smart này?

Bác sĩ Duyên: Qua nghiên cứu, trải nghiệm của bản thân và gia đình. Cùng với tham khảo nhiều kết quả các bạn chia sẻ qua đó tôi đánh giá Smart A có khả năng tiêu diệt chủng vi khuẩn rất mạnh. Kể cả các chủng khuẩn mà có khả năng kháng kháng sinh cao. Điều này đã được Viện vệ sinh an toàn thực phẩm nghiên cứu đánh giá và công bố kết quả. Cái này hoàn toàn phù hợp với kết quả thực tiễn.

Bác sĩ La Đức Duyên: Sức khỏe gia đình được cải thiện nhờ Smart A

Ông Hà Văn Nam – Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng khoa học Công nghệ Quốc tế (Công ty Smart A), cha đẻ dòng sản phẩm Smart chia sẻ tại sự kiện

Tôi tin rằng Smart A và các sản phẩm như Smart A V5, Kiềm thải độc đại tràng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho các bệnh tự miễn và các bệnh mãn tính không lây, cũng như điều chỉnh rối loạn chuyển hóa. Tôi đã nghe nhiều câu chuyện từ những bệnh nhân sử dụng sản phẩm và thấy rằng chúng có tác dụng rất hiệu quả, đặc biệt là trong việc hỗ trợ bệnh nhân ung bướu.

PV: Cảm ơn bác sĩ La Đức Duyên đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình. Những thông tin này thật sự hữu ích cho những ai đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe. Chúc bác sĩ và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ Duyên: Cảm ơn bạn! Tôi hy vọng những trải nghiệm của mình sẽ giúp nhiều người tìm được phương pháp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Hoàng Hương

Cùng chuyên mục

Những hình ảnh xúc động tại Hội nghị tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026

Những hình ảnh xúc động tại Hội nghị tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026

Sáng 23/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự Hội nghị tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026 và phát động phong trào đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng, hướng tới Kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2027).
Nghiên cứu 1.000 hệ gene người Việt hé lộ hơn 42 triệu biến thể di truyền

Nghiên cứu 1.000 hệ gene người Việt hé lộ hơn 42 triệu biến thể di truyền

Không chỉ phát hiện hàng triệu biến thể gene đặc trưng, nghiên cứu giải mã 1.000 hệ gene người Việt còn mở ra nền tảng cho y học chính xác, trí tuệ nhân tạo trong y sinh và các sản phẩm công nghệ phục vụ sức khỏe cộng đồng.
Thêm nhiều hình thức chăm lo sức khỏe người lao động

Thêm nhiều hình thức chăm lo sức khỏe người lao động

Triển khai Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị, sáng 24/7, tại Hà Nội, Công đoàn Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp Công ty TNHH Medlatec tổ chức ký kết Thỏa thuận bổ sung hợp tác chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động.
Chạy đua với "thời gian vàng" để trao cơ hội sống từ 2 nguồn tạng hiến

Chạy đua với "thời gian vàng" để trao cơ hội sống từ 2 nguồn tạng hiến

Mỗi phút đều quý giá khi gan và tim hiến được điều phối từ 2 bệnh viện khác nhau cùng về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong một ngày. Sự phối hợp khẩn trương, đồng bộ giữa các đơn vị đã giúp 2 ca ghép diễn ra thành công, lan tỏa ý nghĩa nhân văn từ nghĩa cử hiến tạng và tinh thần sẻ chia vì sự sống.
Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"

Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"

BA VÌ (HÀ NỘI) — Sáng ngày 25/07/2026, tại Khu du lịch Ao Vua (xã Suối Hai, TP Hà Nội), bốn tổ chức xã hội - nghề nghiệp lớn trong lĩnh vực y tế bao gồm: Hội Đông y Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam, Hội Quân Dân y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã phối hợp tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam" (đơn vị đồng hành: Công ty Cổ phần Ao Vua).
Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026), đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã dẫn đầu đoàn công tác Công an tỉnh đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh.

Các tin khác

Tích hợp robot và định vị 3D, nâng cao hiệu quả phẫu thuật cột sống

Tích hợp robot và định vị 3D, nâng cao hiệu quả phẫu thuật cột sống

Từ lập kế hoạch trên mô hình cột sống 3D đến robot dẫn hướng và hệ thống theo dõi thần kinh trong mổ, những công nghệ hiện đại đang giúp bác sĩ nâng cao độ chính xác trong từng thao tác, tăng tính an toàn và hiệu quả điều trị cho các ca phẫu thuật cột sống nguy cơ cao.
Bước tiến trong điều trị dị tật sọ mặt: Mỗi ngày kéo giãn xương 1mm thay thế đại phẫu

Bước tiến trong điều trị dị tật sọ mặt: Mỗi ngày kéo giãn xương 1mm thay thế đại phẫu

Thay vì phải trải qua cuộc đại phẫu bóc tách và tái tạo toàn bộ vùng trán-ổ mắt, nhiều trẻ mắc dị tật dính liền sớm khớp sọ tại Bệnh viện Nhi Trung ương được điều trị bằng kỹ thuật kéo giãn phức hợp trán-ổ mắt. Chỉ với tốc độ 1mm mỗi ngày, xương mới dần hình thành, giúp điều chỉnh biến dạng khuôn mặt.
Giành giật sự sống hai ca sốt rét ác tính: Cuộc chạy đua nghẹt thở của các bác sĩ

Giành giật sự sống hai ca sốt rét ác tính: Cuộc chạy đua nghẹt thở của các bác sĩ

Chỉ trong chưa đầy một tuần, Bệnh viện Bạch Mai liên tiếp tiếp nhận hai bệnh nhân mắc sốt rét ác tính trong tình trạng hôn mê, suy đa tạng, nguy cơ tử vong rất cao. Đây là căn bệnh không còn phổ biến tại Việt Nam và nguồn thuốc điều trị đặc hiệu khan hiếm. Các y, bác sĩ đã chạy đua với thời gian, huy động mọi nguồn lực để giành lại sự sống cho người bệnh.
Không để những bữa ăn bán trú tiềm ẩn rủi ro

Không để những bữa ăn bán trú tiềm ẩn rủi ro

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học là yêu cầu quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe học sinh, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, an lành. Việc kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, quy trình chế biến và bảo quản bữa ăn bán trú giúp để phòng ngừa rủi ro là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Lần đầu thử nghiệm liệu pháp CAR-T trên bệnh nhân lupus ban đỏ ở Việt Nam

Lần đầu thử nghiệm liệu pháp CAR-T trên bệnh nhân lupus ban đỏ ở Việt Nam

Bệnh viện Vinmec Smart City lần đầu tiên ứng dụng liệu pháp tế bào miễn dịch CAR-T điều trị cho nữ bệnh nhân 28 tuổi mắc lupus ban đỏ hệ thống kèm tổn thương thận nặng. Ca điều trị nằm trong chương trình thử nghiệm lâm sàng được Bộ Y tế phê duyệt, mở ra triển vọng mới cho người bệnh lupus kháng trị tại Việt Nam.
Thủ tục hành chính ngành y tế tiếp tục được tinh gọn

Thủ tục hành chính ngành y tế tiếp tục được tinh gọn

Theo Trung tâm Thông tin y tế Quốc gia, Bộ Y tế, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tập trung của Bộ Y tế hiện đã tích hợp và liên thông thành công với Cổng Dịch vụ công Quốc gia, cho phép đồng bộ hồ sơ và cung cấp hàng trăm dịch vụ công trực tuyến liên quan lĩnh vực y tế.
"Giọt hồng tri ân" tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu trong tháng 7

"Giọt hồng tri ân" tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu trong tháng 7

Hàng nghìn người dân đã tham gia ngày hội hiến máu "Giọt hồng tri ân" lần thứ 16 tại Hà Nội, chung tay trao những đơn vị máu quý giá và lan tỏa tinh thần nhân ái trong tháng tri ân các anh hùng, liệt sĩ.
Thứ trưởng Y tế Đỗ Xuân Tuyên: Cần lồng ghép mục tiêu dân số vào chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương

Thứ trưởng Y tế Đỗ Xuân Tuyên: Cần lồng ghép mục tiêu dân số vào chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương

Phát biểu tại Hội thảo chuyên đề công tác dân số năm 2026, Thứ trưởng Y tế Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu Sở Y tế các địa phương chủ động tham mưu đưa chỉ tiêu dân số vào Nghị quyết phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, coi đây là điều kiện quan trọng để giải quyết những thách thức về mức sinh và già hóa dân số.
Bộ Y tế lưu ý nguy cơ lây virus Adeno ở nơi đông người

Bộ Y tế lưu ý nguy cơ lây virus Adeno ở nơi đông người

Gia đình, trường học, khu vui chơi, bể bơi... đều có thể trở thành môi trường lây truyền virus Adeno nếu không bảo đảm vệ sinh.
Đoàn ĐBQH tỉnh khảo sát việc thực hiện Luật Đất đai tại phường Tân An và xã Cuôr Đăng

Đoàn ĐBQH tỉnh khảo sát việc thực hiện Luật Đất đai tại phường Tân An và xã Cuôr Đăng

Ngày 21/7, Đoàn khảo sát của Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã khảo sát việc triển khai thi hành Luật Đất đai tại phường Tân An và xã Cuôr Đăng.
Xem thêm
Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"

Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"

BA VÌ (HÀ NỘI) — Sáng ngày 25/07/2026, tại Khu du lịch Ao Vua (xã Suối Hai, TP Hà Nội), bốn tổ chức xã hội - nghề nghiệp lớn trong lĩnh vực y tế bao gồm: Hội Đông y Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam, Hội Quân Dân y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã phối hợp tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam" (đơn vị đồng hành: Công ty Cổ phần Ao Vua).
Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026

Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026

Ngày 12/7, tại Phường Vũng Tàu. TP.HCM, Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị tập trung thảo luận các giải pháp kiện toàn tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn, truyền thông và bảo tồn, phát huy giá trị cây thuốc Nam, bài thuốc Nam.
Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại

Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại

HÀ NỘI – Ngày 30 tháng 6 năm 2026, Hội Nam Y Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ và Ban Chấp hành nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời hoạch định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2026. Đây là sự kiện có ý nghĩa chiến lược nhằm củng cố tổ chức, thúc đẩy chuyên môn và chuẩn bị chu đáo cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Hội cũng như Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III. Các đại biểu tham dự trực tiếp tại Văn phòng Hội và qua online cho các đại biểu trên cả nước.
Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

(SKV) - Sáng 13/6, tại Chùa Giác Thiện (xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh), Ban Thiện nguyện phía Nam thuộc Hội Nam y Việt Nam phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập, Chùa Giác Thiện, Phòng khám Y học cổ truyền Dr Khỏe, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ Tâm Y Quán và các mạnh thường quân trong, ngoài nước tổ chức chương trình khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc và trao quà cho 250 người dân, đồng thời khám bệnh và cấp thuốc cho 150 người dân, với tổng số 400 lượt người được chăm sóc sức khỏe.
Phiên bản di động