Mới nhất Đọc nhiều

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà

(SKV) - Đông trùng hạ thảo, cái tên luôn tỏa sáng trong hệ thống y học truyền thống của Việt Nam. Đây không chỉ là một vị thuốc, mà còn được xem như kho báu quý giá trong kho tàng của y học cổ điển. Không sai khi gọi đông trùng hạ thảo là "bậc thầy của các thảo dược," vì đây là một loại thảo dược có khả năng hỗ trợ nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, từ những vấn đề nhỏ nhất đến những bệnh tình nghiêm trọng.
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Đông Trùng Hạ Thảo dược liệu quý của thiên nhiên

Theo các nghiên cứu khoa học, Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc hỗ trợ đẩy lùi các khối u ác tính, cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh của người mắc ung thư. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô hoặc các dạng thức khác của dược thảo này trong thời gian dài có thể làm ức chế sự sinh trưởng, quá trình di căn của các khối u một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng lượng bạch cầu và tiểu cầu, cải thiện các tác dụng phụ ở bệnh nhân sau hóa trị như: buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, mất ngủ... Giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch, hỗ trợ các biến chứng của tiểu đường và vô vàn các công dụng thần kỳ khác đối với sức khỏe con người. Đặc biệt hơn là đông trùng hạ thảo có thể dùng được cho nhiều đối tượng với các bệnh lý, thể trạng, nhu cầu khác nhau: người mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, hen suyễn, viêm phổi, nam giới thận yếu hay trẻ còi cọc, biếng ăn...

Đông trùng hạ thảo Thiên Phú sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe người Việt

Trong bối cảnh đất nước phát triển và hội nhập, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mọi người ngày càng được nâng cao và chú trọng. Với mong muốn cùng chung tay góp sức một phần nhỏ bé vào công cuộc đem lại lợi ích, đem lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phú đã kết hợp với Viện Công Nghệ sinh học Lâm Nghiệp – Đại học Lâm Nghiệp nghiên cứu nuôi trồng thành công Nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) trên cơ chất hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên trong phòng thí nghiệm. Đặc biệt Sản phẩm nấm có hàm lượng hoạt chất dược liệu cao, ổn định.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm

Với lợi thế thiên nhiên ưu đãi và khí hậu trong lành, thời tiết thuận lợi Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phú đã lựa chọn vùng đất Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên làm địa điểm xây dựng nhà nuôi trồng và chế biến thành phẩm các sản phẩm của công ty. Hệ thống máy móc nhà xưởng của công ty được đầu tư đồng bộ, hiện đại đạt chuẩn HACCP.

Bên cạnh đó, để cho ra đời những sản phẩm xanh- sạch– chất lượng công ty đã triển khai rất nhiều phương pháp nhằm tối ưu chất lượng của sản phẩm kết quả kỹ thuật sấy thăng hoa (Hay còn được biết đến với tên gọi phương pháp làm khô lạnh) đã được công ty lựa chọn với các ưu điểm chế biến ra các sản phẩm đông trùng hạ thảo sở hữu màu sắc đẹp mắt và hình dáng nguyên vẹn; hàm lượng các hoạt chất dinh dưỡng quý giá có trong đông trùng hạ thảo cũng được đảm bảo tới 99%.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phú tọa lạc tại địa chỉ xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

Từ những thành công bước đầu Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phú đã từng bước đi vào sản xuất ổn định, liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, được người tiêu dùng yêu thích. Một số sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá cao như: Cao khô đông trùng hạ thảo; Cao đặc đông trùng hạ thảo Thiên Phú; Cao đông trùng hạ thảo – Tỏi đen; Cao khô đông trùng hạ thảo nguyên chất; đông trùng hạ Thảo sấy thăng hoa; Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp....

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Sản phẩm hộp Đông Trùng hạ thảo Thiên Phú
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Cao Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao

Ngoài ra, công ty đẩy mạnh ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng hàng hiệu quả và xây dựng hệ thống phân phối ngày càng phát triển bền vững; nâng cấp website, quan tâm nhân sự bộ phận bán hàng online nhằm khai thác kênh bán hàng này một cách hiệu quả nhất; áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý, sản xuất kinh doanh của công ty. Cùng với đó, Công ty đẩy nhanh quá trình xây dựng các nhà xưởng nuôi cấy nhộng đạt quy chuẩn, chất lượng cao; thực hiện chuỗi liên kết sản phẩm, xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm Đông Trùng hạ thảo Thiên Phú hướng đến phục vụ xuất khẩu.

Hơn hết, với Thiên Phú chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, quy trình sản xuất luôn tuân thủ kỹ càng việc vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho các đơn nuôi trồng đều có chất lượng cao và đồng đều. Tất cả các sản phẩm của Thiên Phú đều được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Năm 2022 sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty đã đạt được chứng nhận OCOP 4 sao cấp tỉnh do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Yên cấp, chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023 góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương cũng như cả nước.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Giấy chứng nhận OCOP 4 sao của sản phẩm Đông trùng hạ thảo

Thương hiệu Việt, lan tỏa những giá trị vì cộng đồng

Anh Nguyễn Văn Đức giám đốc công ty cho biết: "Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu quan trọng là tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hiện nay, sức khỏe của mọi người đã trở thành một ưu tiên hàng đầu, và họ ngày càng quan tâm đến các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên, giàu dinh dưỡng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sứ mệnh chung của cộng đồng".

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, và sự phát triển bền vững của công ty” Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại thay thế sức lao động của con người, trang bị đồ bảo hộ an toàn trong lao động, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên...

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, ưu đãi nhân tài, thông qua việc xây dựng các chính sách phúc lợi cho nhân viên rõ ràng, thiết lập môi trường làm việc năng động, tạo nhiều cơ hội thăng tiến và nâng cao trình độ cho nhân sự tiềm năng.

Đồng thời, doanh nghiệp luôn duy trì chính sách hợp tác hiệu quả, tối ưu lợi nhuận và quyền lợi của đối tác cũng như khách hàng. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện. Cùng với việc cho ra đời những sản phẩm phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, công ty luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội vì con người, vì môi trường phát triển. Đây cũng là một “điểm cộng”, giúp công ty được người tiêu dùng yêu mến, tin tưởng.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phú luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội.

Trong chiến lược phát triển tầm xa, Công ty Thiên Phú đặt mục tiêu duy trì sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sức khỏe, mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước; chú trọng đến chất lượng cuộc sống của nhân viên; hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng và phát triển bền vững.

Hoàng Hương

Cùng chuyên mục

Top 10 thực phẩm tốt cho mắt

Top 10 thực phẩm tốt cho mắt

Dưới đây là các thực phẩm tốt cho mắt mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày.
Bất ngờ với lợi ích sức khỏe của quả trứng cá

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe của quả trứng cá

Quả trứng cá có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người, giúp cải thiện tiêu hóa, tốt cho tim mạch và ngăn ngừa ung thư.
Nâng cao các biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng

Nâng cao các biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng

Chủ động chăm sóc sức khỏe là một xu hướng cần thiết hiện nay, giúp tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện cho mỗi người. Chăm sóc sức khỏe chủ động được hiểu là những hành động được thực hiện trước khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng biểu hiện của bệnh lý.
Phòng khám Đa Khoa Bình Thuận - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân

Phòng khám Đa Khoa Bình Thuận - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân

(SKV) - Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân và giảm tải gánh nặng cho ngành y tế, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận đã tiến hành thanh tra và cấp phép thành lập Phòng Khám Đa Khoa Bình Thuận với mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân sinh sống tại Bình Thuận nói riêng và khu vực lân cận nói chung.
[E-Magazine] Chế độ ăn Địa Trung Hải - Bí quyết sống lành mạnh

[E-Magazine] Chế độ ăn Địa Trung Hải - Bí quyết sống lành mạnh

Chế độ ăn Địa Trung Hải có nhiều lợi ích cho sức khỏe như làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát huyết áp, đường huyết.
Thiếu 5 dưỡng chất này có thể ảnh hưởng đến chức năng tim

Thiếu 5 dưỡng chất này có thể ảnh hưởng đến chức năng tim

Thiếu hụt một số vitamin và khoáng chất có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể hoạt động, đặc biệt là trái tim. Thiếu 5 dưỡng chất này có thể ảnh hưởng đến chức năng tim.

Các tin khác

Nghệ thuật để có một làn da đẹp tự nhiên

Nghệ thuật để có một làn da đẹp tự nhiên

SKV - Làn da đẹp tự nhiên luôn là ước mơ của nhiều người. Không cần phải dựa vào các sản phẩm trang điểm đắt tiền hay liệu pháp spa cao cấp, chúng ta hoàn toàn có thể đạt được làn da mơ ước nhờ vào những phương pháp tự nhiên và lối sống lành mạnh.
Kon Tum: Qua kiểm tra, số cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chiếm 91,2%

Kon Tum: Qua kiểm tra, số cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chiếm 91,2%

SKV - Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, trong tháng 5/2024, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh được triển khai rộng rãi, bao gồm các công tác tuyên truyền và kiểm tra, xử lý về ATTP.
TP.HCM: Sôi nổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”

TP.HCM: Sôi nổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”

SKV - Sáng ngày 16/6, khuôn viên Nhà văn hóa Tăng Nhơn Phú B (đường số 4, TP Thủ Đức, TP.HCM) chật kín người chờ được hiến máu nhân đạo (HMNĐ).
10 thực phẩm cung cấp canxi tự nhiên cho cơ thể

10 thực phẩm cung cấp canxi tự nhiên cho cơ thể

Canxi đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong sức khỏe của xương, ngăn chặn loãng xương và ung thư, cũng như có tác dụng trong việc giảm cân. Ngoài sữa, bạn có thể sử dụng những thực phẩm dưới đây để tăng lượng canxi cho cơ thể.
[Infographic] Cơ thể sẽ ra sao nếu bạn ăn mì tôm mỗi ngày?

[Infographic] Cơ thể sẽ ra sao nếu bạn ăn mì tôm mỗi ngày?

Mì tôm là món ăn quen thuộc bởi sự tiện lợi và giá cả bình dân. Tuy nhiên, nếu thường xuyên ăn món này sẽ dẫn đến những tác hại đối với có thể.
Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm nay

Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm nay

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trên địa bàn vừa ghi nhận 1 ca mắc viêm não Nhật Bản. Bệnh nhân là bé trai 12 tuổi, ở huyện Phúc Thọ. Đây cũng là ca bệnh đầu tiên mắc viêm não Nhật Bản trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm nay.
Top các loại trái cây là nguồn cung cấp collagen tuyệt vời cho làn da

Top các loại trái cây là nguồn cung cấp collagen tuyệt vời cho làn da

Bên cạnh việc dưỡng da bằng mỹ phẩm, hãy lưu ý bổ sung các loại trái cây dưới đây. Chúng không những chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe mà còn là nguồn collagen tự nhiên tuyệt vời.
Đào tạo y khoa về chẩn đoán và điều trị đột quỵ

Đào tạo y khoa về chẩn đoán và điều trị đột quỵ

Mới đây, Hội thảo và đào tạo y khoa liên tục (CME) với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị đột quỵ - Từ lý thuyết đến thực hành” đã được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.
Bài thuốc hay từ một số loài hoa

Bài thuốc hay từ một số loài hoa

Hoa cúc, hoa bồ công anh, kim ngân hoa… là một số loài hoa được dùng làm thuốc, có chức năng chữa bệnh.
[Infographic] Tác hại của việc thường xuyên thức khuya

[Infographic] Tác hại của việc thường xuyên thức khuya

Thức khuya kéo dài sẽ làm xáo trộn nhịp sinh học, dễ gây mất ngủ và tăng nguy cơ mắc một số bệnh như đau tim, suy tim và đột quỵ...
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động