Smart A: "Chìa khóa" chăm sóc sức khỏe của chị Ngọc Lan và gia đình
![]() |
| Chị Ngọc Lan (Nguyên Chánh Văn phòng Sở Y tế Hòa Bình) chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình |
Trong những chia sẻ chân thành, chị kể về nỗi lo lắng và bất an khi sức khỏe xuống dốc không phanh: "Cách đây 1,5 năm, một người bạn đã từng giới thiệu tôi về sản phẩm Smart A, nhưng lúc đó, tôi thực sự không để tâm. Tôi nghĩ rằng, khi mình vẫn khỏe mạnh, tại sao phải lo lắng nhiều đến vậy? Nhưng tất cả đã thay đổi vào dịp Tết vừa rồi khi tình hình sức khỏe của tôi trở nên tồi tệ."
Chị bị suy giãn tĩnh mạch nghiêm trọng, không thể đi lại bình thường. Cùng với đó là hàng loạt các vấn đề về xương khớp, trào ngược dạ dày và cao huyết áp. Cơ thể chị mệt mỏi, rã rời, nhịp tim thất thường, và những cơn đau nhức trong xương khiến chị không còn nhận ra chính mình. "Tôi thực sự lo sợ," chị tâm sự, "61 tuổi, và tôi cảm thấy sức khỏe mình như mình đang lao xuống dốc mà không thể kiểm soát."
Trong lúc khủng hoảng đó, chị được một người bạn ở Hòa Bình – em Thiết – chia sẻ về Smart A một lần nữa. Khác với lần trước, lần này chị Ngọc Lan quyết định thử vì không còn lựa chọn nào khác. "Ban đầu tôi rất do dự vì mùi vị của sản phẩm không dễ chịu. Nhưng các bạn đã kiên trì khuyến khích tôi thử uống. Sau khi uống thử lần đầu, tôi cảm thấy êm bụng và các triệu chứng trào ngược dạ dày giảm đi phần nào."
Chính những dấu hiệu tích cực nhỏ bé đó đã mang lại hy vọng cho chị Ngọc Lan. Chị tiếp tục dùng sản phẩm đều đặn, và chỉ sau 3 ngày, những cơn đau nhức xương khớp gần như biến mất hoàn toàn. "Tôi không thể tin nổi, tôi quyết định đến công ty Smart A để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này. Tôi muốn biết điều gì đã giúp tôi thay đổi sức khỏe một cách thần kỳ như vậy."
Chuyến đi đến Ba Vì cùng bạn bè và tham gia vào một chương trình của công ty đã mở ra cho chị một góc nhìn hoàn toàn mới. Ở đó, chị gặp gỡ nhiều người đã sử dụng Smart A và chứng kiến những câu chuyện thay đổi sức khỏe tích cực. Từ những nhân chứng sống đó, chị bắt đầu có niềm tin mạnh mẽ hơn vào sản phẩm và quyết định dùng bộ sản phẩm của Smart A một cách nghiêm túc, bao gồm thải độc, sử dụng kiềm hoạt tính, Smart A, và V5.
![]() |
| Bộ sản phẩm Smart chị Ngọc Lan sử dụng |
"Sự thay đổi diễn ra không chỉ trong các triệu chứng, mà còn cả ngoại hình của tôi. Cái bụng to và cứng mà trước đây tôi không thể xử lý bằng bất kỳ sản phẩm nào khác, giờ đã xẹp xuống. Đây là thành công đầu tiên tôi cảm nhận rõ rệt từ khi sử dụng sản phẩm. Không những vậy, tất cả các chứng bệnh trước đây, từ suy giãn tĩnh mạch đến cao huyết áp, đau nhức xương khớp, trào ngược dạ dày, đều dần biến mất."
Sau hơn 2 tháng sử dụng, chị Ngọc Lan đi kiểm tra sức khỏe tổng thể và kết quả thực sự khiến chị ngạc nhiên. "Gan, thận, phổi, tim – tất cả các chỉ số sức khỏe của tôi đều nằm trong giới hạn cho phép. Tôi không ngờ chỉ sau một thời gian ngắn mà sức khỏe của mình lại có thể cải thiện như vậy. Bây giờ, mỗi ngày tôi có thể đi bộ 5km mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, chứng suy giãn tĩnh mạch cũng đã hoàn toàn biến mất."
Với kinh nghiệm của người từng làm trong ngành Y tế, chị Ngọc Lan hiểu rằng, việc chăm sóc sức khỏe chủ động đóng vai trò vô cùng quan trọng. "Tại sao tôi lại chọn phương pháp này? Vì tôi tin rằng, chăm sóc sức khỏe chủ động không chỉ giúp bản thân mà còn giúp giảm gánh nặng cho hệ thống y tế. Hiện nay, trong gia đình tôi, Smart A là thứ không thể thiếu. Nó giúp chúng tôi xử lý nhiều vấn đề sức khỏe tại nhà mà không cần đến bệnh viện."
Không chỉ giúp chị Ngọc Lan giải quyết các vấn đề như tay chân miệng, viêm tai giữa, dạ dày, mà Smart A còn là trợ thủ đắc lực trong việc loại bỏ độc tố từ thực phẩm. "Tôi luôn dùng Smart A để ngâm rau củ, thịt cá trước khi chế biến. Đó là cách tôi bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh hiệu quả vượt trội, điều tôi tâm đắc nhất là giá thành của sản phẩm rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Smart A không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn là giải pháp kinh tế. Nó mang lại lợi ích to lớn mà chi phí lại vô cùng phải chăng."
![]() |
| Ông Hà Văn Nam (ở giữa) – Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế (Công ty Smart A) |
![]() |
| Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế (Công ty Smart A) thăm tặng quà tại xã Phước Tiến, huyện Bác Ái, Ninh Thuận. Đây là một trong các hoạt động thiện nguyện mà công ty thường xuyên tổ chức. |
Cuối cùng, chị Ngọc Lan gửi lời cảm ơn chân thành đến Giám đốc Hà Văn Nam – người đứng đầu Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế, cùng toàn bộ đội ngũ của Smart A. "Nhờ có họ mà tôi và nhiều người khác đã tìm lại được sức khỏe, sự tự tin và niềm tin vào cuộc sống. Smart A là sản phẩm là một giải pháp giúp chúng tôi chăm sóc sức khỏe chủ động, giảm gánh nặng cho ngành Y tế, và đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng."
Cùng chuyên mục
Những hình ảnh xúc động tại Hội nghị tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026
11:11 | 26/07/2026 Tin tức
Nghiên cứu 1.000 hệ gene người Việt hé lộ hơn 42 triệu biến thể di truyền
07:07 | 26/07/2026 Tin tức
Thêm nhiều hình thức chăm lo sức khỏe người lao động
17:24 | 25/07/2026 Tin tức
Chạy đua với "thời gian vàng" để trao cơ hội sống từ 2 nguồn tạng hiến
17:23 | 25/07/2026 Tin tức
Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"
12:48 | 25/07/2026 Hoạt động hội
Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ
14:33 | 24/07/2026 Tin tức
Các tin khác
Tích hợp robot và định vị 3D, nâng cao hiệu quả phẫu thuật cột sống
07:07 | 24/07/2026 Tin tức
Bước tiến trong điều trị dị tật sọ mặt: Mỗi ngày kéo giãn xương 1mm thay thế đại phẫu
04:04 | 24/07/2026 Tin tức
Giành giật sự sống hai ca sốt rét ác tính: Cuộc chạy đua nghẹt thở của các bác sĩ
21:49 | 23/07/2026 Tin tức
Không để những bữa ăn bán trú tiềm ẩn rủi ro
16:16 | 23/07/2026 Tin tức
Lần đầu thử nghiệm liệu pháp CAR-T trên bệnh nhân lupus ban đỏ ở Việt Nam
11:11 | 23/07/2026 Tin tức
Thủ tục hành chính ngành y tế tiếp tục được tinh gọn
07:07 | 23/07/2026 Tin tức
"Giọt hồng tri ân" tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu trong tháng 7
19:19 | 22/07/2026 Tin tức
Thứ trưởng Y tế Đỗ Xuân Tuyên: Cần lồng ghép mục tiêu dân số vào chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương
17:12 | 22/07/2026 Tin tức
Bộ Y tế lưu ý nguy cơ lây virus Adeno ở nơi đông người
15:15 | 22/07/2026 Tin tức
Đoàn ĐBQH tỉnh khảo sát việc thực hiện Luật Đất đai tại phường Tân An và xã Cuôr Đăng
11:21 | 22/07/2026 Tin tức
Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"
1 ngày trước Hoạt động hội
Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026
12-07-2026 22:00 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại
30-06-2026 11:37 Hoạt động hội
Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập
13-06-2026 23:36 Hoạt động hội
Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân
10-06-2026 22:17 Hoạt động hội







