CEO Thẩm mỹ Như Hoa: “Hãy yêu chúng tôi từ từ, khi bạn đủ tin tưởng”

Thẩm mỹ Như Hoa không đòi hỏi khách hàng phải tin, yêu ngay lập tức. Hãy cứ yêu chúng tôi từ từ, có thể là tuần sau, tháng sau, năm sau… Bất cứ khi nào khách hàng đủ tin tưởng và quyết định tìm tới, chúng tôi sẵn sàng phục vụ - CEO Thẩm mỹ Như Hoa chia sẻ.

PV: Vừa qua, Thẩm mỹ Như Hoa đã tung MV kỷ niệm 10 năm thành lập. 10 năm, đó là một chặng đường dài. Thời điểm ấy, thị trường PTTM chưa “nóng” như hiện tại. Vậy, có lý do đặc biệt nào khiến chị quyết định đầu tư vào lĩnh vực này không?

CEO Cao Như Hoa: Lý do lớn nhất có thể nằm ở chồng tôi - Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải. Tôi và anh quen nhau trong thời gian làm việc tại Viện Bỏng Quốc gia. Chồng tôi nổi tiếng chăm chỉ, chịu khó, kiên trì từ khi còn là sinh viên Học viện Quân y. Ngoài chăm ra, anh ấy còn có đam mê cháy bỏng, đó là nhất định phải làm trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nên luôn cần mẫn theo đuổi ước mơ của mình.

Kết thúc 6 năm học tại Học viện Quân y, anh tiếp tục học thêm 2 năm định hướng ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Thấy chồng quá đam mê, cộng thêm nhìn ra phẫu thuật thẩm mỹ là lĩnh vực giàu tiềm năng, tôi bàn bạc với anh mở phòng khám riêng.

Ban đầu, phòng khám của chúng tôi có quy mô tương đối nhỏ. Nhân sự ít, tôi vừa đi làm ở bệnh viện, vừa kiêm nhiệm nhiều vị trí ở phòng khám, có thể đến như kế toán, hành chính, tư vấn, hẹn lịch khách hàng, đăng bài quảng cáo... được một thời gian, tôi quyết định xin nghỉ hẳn ở bệnh viện để tập trung vào công việc kinh doanh, mở rộng quy mô phòng khám thành cơ sở lớn hơn, chuyên nghiệp hơn.

PV: Gia đình, bạn bè của chị đã phản ứng thế nào về quyết định nghỉ việc ở bệnh viện để tập trung kinh doanh?

Thật ra, để đi đến quyết định nghỉ việc, tôi đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều: nên ở yên trong vùng an toàn, thuê người quản lý hộ hay nên thử thách bản thân ở vị trí mới. Có thể nói, công việc y tá ổn định trong bệnh viện nhà nước là mơ ước của không ít người. Một vài người thân, bạn bè khuyên tôi suy nghĩ lại, chỉ riêng bố tôi là ủng hộ con gái. Chồng tôi - bác sĩ Tống Hải thì vẫn vậy. Anh ấy luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi.

Được sự ủng hộ từ bố và chồng, tôi chính thức nộp đơn xin nghỉ, dành toàn bộ thời gian và tâm huyết để phát triển Thẩm mỹ Như Hoa - “đứa con tinh thần” của 2 vợ chồng.

Thẩm mỹ Như Hoa được ví như “đứa con tinh thần” mà chị Cao Như Hoa và chồng - Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải dành trọn tâm huyết để nuôi dưỡng /https://suckhoeviet.org.vn/
Thẩm mỹ Như Hoa được ví như “đứa con tinh thần” mà chị Cao Như Hoa và chồng - Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải dành trọn tâm huyết để nuôi dưỡng /https://suckhoeviet.org.vn/

PV: Chị vừa gọi Thẩm mỹ Như Hoa là “đứa con tinh thần” của chị và ông xã - Tiến sĩ, Bác sĩ Tống Hải. Trong quá trình nuôi dưỡng “người con đặc biệt” này, chị có gặp khó khăn gì không?

CEO Cao Như Hoa: Khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Từ một y tá chuyển hướng sang kinh doanh, khi ấy, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm về mặt quản lý nhân sự, tài chính hay truyền thông... như bây giờ. Nhưng, tôi là người thích học hỏi và hơn hết là tự tin. Tự tin ở đây nghĩa là cứ đi từng bước nhỏ rồi cũng sẽ đến đích. Để quản lý và vận hành mọi thứ một cách trơn tru, hiệu quả, tôi đã đăng ký tham gia nhiều khóa học, từ cơ bản đến nâng cao.

Khó khăn thứ 2 nằm ở tài chính. Ở vị trí nhân viên, bạn có thể chỉ cần làm tốt công việc mỗi ngày, cuối tháng lĩnh lương. Nhưng khi làm chủ, áp lực tăng lên, bạn sẽ phải suy nghĩ làm sao để kinh doanh có lợi nhuận, khách hàng tin tưởng, ủng hộ và nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

PV: Tính đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ Như Hoa đã có hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Đâu là điều chị cảm thấy tâm đắc nhất?

Có lẽ là sự thay đổi từ chính bản thân tôi. Thi thoảng tôi lại nghĩ, nếu tôi vẫn là cô y tá Viện Bỏng thì cuộc sống bây giờ sẽ ra sao. Trước đây, thấy người khác chi cả trăm triệu đi du lịch, hoặc bỏ tiền tỷ cho con học tập ở môi trường tốt nhất, thú thật tôi thấy có một chút ngưỡng mộ. Nhưng, hiện giờ, tôi đã có khả năng để làm những điều đó. Đấy chẳng phải là hạnh phúc sao: được làm điều mình muốn, ăn món mình thích, đến nơi mình yêu.

Không chỉ vậy, tôi còn có thêm những mối quan hệ mà tôi vô cùng trân quý. Như đã nói ở trên, tôi không ngại học hỏi. Hầu như tháng nào tôi cũng tham gia ít nhất một lớp học để phát triển bản thân. Nhờ đó, tôi đã kết bạn với nhiều người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó đều là những thứ nếu không bước ra khỏi vùng an toàn, tôi sẽ không bao giờ có được.

Một điều tâm đắc khác mà tôi phải nhắc tới, đó chính là Thẩm mỹ Như Hoa. Từ quy mô chỉ 5 nhân sự, tôi và các cộng sự đã phát triển Thẩm mỹ Như Hoa thành tổ hợp dịch vụ làm đẹp, từ phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu đến nha khoa, quy mô gần 50 nhân sự. Ở Thẩm mỹ Như Hoa, yếu tố con người là giá trị cốt lõi. Tôi cho rằng, những nhân viên hạnh phúc, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vậy nên, mỗi khi tìm được khóa học hay, tôi sẽ mời thầy, cô đến chia sẻ cho các bạn nhân viên, từ đó giúp các bạn thêm tự tin, phát triển bản thân, vượt qua giới hạn.

CEO Thẩm mỹ Như Hoa tin rằng: “Những nhân viên hạnh phúc, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”/https://suckhoeviet.org.vn/
CEO Thẩm mỹ Như Hoa tin rằng: “Những nhân viên hạnh phúc, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”/https://suckhoeviet.org.vn/

PV: Nếu dùng một từ để miêu tả về Thẩm mỹ Như Hoa, chị sẽ dùng từ gì?

Tôi sẽ dùng chữ “Tâm”. Kinh doanh cần có lợi nhuận, nhưng có một thứ còn quan trọng hơn lợi nhuận, đó là sự tín nhiệm, tình yêu thương của khách hàng. Tôi luôn dặn dò các nhân viên của mình: “Sự chân thành, chân thật sẽ chạm đến cảm xúc và trái tim. Đừng đòi hỏi khách hàng phải tin, yêu Thẩm mỹ Như Hoa ngay lập tức. Hãy để tình yêu nảy nở từ từ, có thể là tuần sau, tháng sau, năm sau… Bất cứ khi nào khách hàng đủ tin tưởng và quyết định tìm tới, Thẩm mỹ Như Hoa sẵn sàng phục vụ”.

Trước đây, tôi thường trăn trở một điều: Làm sao để mọi khách hàng đều cảm thấy hạnh phúc và an tâm khi đến với Thẩm mỹ Như Hoa. Chồng tôi đã giúp tôi “hóa giải” nỗi trăn trở đó bằng cách đặt ra tiêu chí “chuẩn y khoa” và yêu cầu thực hiện nghiêm túc, đồng bộ ở Thẩm mỹ Như Hoa.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn rõ ràng, quá trình phẫu thuật chuẩn y khoa và cuối cùng là được chăm sóc tận tình, kỹ lưỡng, theo sát từng ngày trong quá trình hồi phục. Đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc khách hàng có vai trò rất quan trọng, và Thẩm mỹ Như Hoa tự hào khi xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, thấu hiểu và sẻ chia.

PV: Không thể phủ nhận rằng, PTTM đã giúp nhiều người thay đổi cuộc sống và trở nên thành công, may mắn hơn. Tuy nhiên, nhắc đến PTTM, một số người vẫn còn tỏ ra e ngại bởi những vụ việc đáng tiếc xảy ra do báo, đài đưa tin. Ở cương vị Tổng Giám đốc của một thẩm mỹ viện, chị nghĩ gì về điều này?

CEO Cao Như Hoa: Bạn có để ý rằng, hầu hết những trường hợp gặp biến chứng mà báo chí đưa tin là do thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở không uy tín?

Ở đó, họ đã đặt lợi nhuận lên trên chữ “Tâm”. Phân tích dưới góc độ người làm kinh doanh, tôi cho rằng, họ là những cơ sở nhỏ lẻ, nguồn lực tài chính yếu, và để đảm bảo kinh doanh có lời, họ sẽ cắt giảm tối đa chi phí bằng cách thuê nhà riêng, chung cư để hành nghề; sử dụng kỹ thuật viên, hoặc tay ngang thay cho bác sĩ chuyên khoa; sử dụng vật liệu kém chất lượng...

Thêm một nguyên nhân nữa, đó là tầm nhìn của chủ những cơ sở đó. Họ quan tâm đến cái lợi trước mắt mà đánh mất đi giá trị lâu dài. Những trường hợp ấy ảnh hưởng không nhỏ tới các cá nhân, tổ chức thật sự có tâm và có tầm trong ngành làm đẹp - khi mà những cố gắng và cống hiến của họ bị phủ nhận, đánh đồng với một bộ phận “sâu mọt”.

Kinh doanh bằng cái “Tâm” mới có thể vươn tới cái “Tầm” - nữ CEO chia sẻ/https://suckhoeviet.org.vn/
Kinh doanh bằng cái “Tâm” mới có thể vươn tới cái “Tầm” - nữ CEO chia sẻ/https://suckhoeviet.org.vn/

PV: Được biết, gần đây, Thẩm mỹ Như Hoa liên tục mở rộng hợp tác với các thương hiệu về làm đẹp. Sự hợp tác này sẽ đem đến những cơ hội như thế nào cho Thẩm mỹ Như Hoa và khách hàng?

Tôi luôn quan niệm: Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Xu hướng hiện nay là các doanh nghiệp, công ty muốn phát triển cần phải hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ cơ hội.

Từ trước tới nay, Thẩm mỹ Như Hoa chỉ mới tập trung vào các dịch vụ làm đẹp, tức là thay đổi ngoại hình cho khách hàng. Trong khi đó, vẻ đẹp cần được nuôi dưỡng, chăm sóc cả trong lẫn ngoài.

Vì vậy, tôi luôn tìm kiếm những đối tác có chung chí hướng, quan điểm kinh doanh để hợp tác, chia sẻ cơ hội, cùng nhau mở rộng tệp khách hàng; đồng thời phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách toàn diện hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang tìm kiếm cơ hội, đối tác để thực hiện một ước mơ lớn hơn, đó là xây dựng bệnh viện thẩm mỹ.

PV: Vậy là trong tương lai, những người yêu thẩm mỹ sẽ có thêm một địa chỉ uy tín để chăm sóc sắc đẹp?

CEO Cao Như Hoa: Đúng vậy! Tôi đã và đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để biến Thẩm mỹ Như Hoa thành Bệnh viện thẩm mỹ Như Hoa. Tất nhiên, tôi sẽ cần sự hỗ trợ của nhiều người để hiện thực hóa mong muốn đó.

Cảm ơn chị Cao Như Hoa! Chúc những kế hoạch trong tương lai của chị sẽ thành công!

https://suckhoeviet.org.vn/

Hoàng Hương

Tin liên quan

Các cơ sở khám chữa bệnh phải hoàn thành hồ sơ bệnh án điện tử trong năm 2026

Các cơ sở khám chữa bệnh phải hoàn thành hồ sơ bệnh án điện tử trong năm 2026

Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh rà soát, đánh giá hiện trạng, xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể, huy động và bổ sung các nguồn lực để bảo đảm việc hoàn thành triển khai hồ sơ bệnh án điện tử chậm nhất ngày 31/12/2026.

Cùng chuyên mục

Giải pháp xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật an toàn đảm bảo sức khoẻ cộng đồng

Giải pháp xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật an toàn đảm bảo sức khoẻ cộng đồng

SKV- Sáng 14/4, tại phường Buôn Ma Thuột, Báo Nông nghiệp và Môi trường phối hợp với Cục Môi trường, Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Sở Nông nghiệp và Môi trường Đắk Lắk tổ chức Diễn đàn “Phổ biến quy định EPR đối với sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), phân bón và cơ chế hỗ trợ hoạt động xử lý bao bì thuốc BVTV tại các địa phương”.
Cảnh báo bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tiếp tục gia tăng, nhiều ca nặng

Cảnh báo bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tiếp tục gia tăng, nhiều ca nặng

Từ đầu năm 2026 đến nay, số ca mắc bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết trên cả nước đều gia tăng, trong đó có 8 ca tử vong do tay chân miệng, 4 ca tử vong do sốt xuất huyết. Ngành y tế khuyến cáo người quan tâm chủ động phòng bệnh.
Bộ Y tế đề xuất nâng mức chuẩn trợ giúp xã hội, mức trợ cấp hưu trí xã hội

Bộ Y tế đề xuất nâng mức chuẩn trợ giúp xã hội, mức trợ cấp hưu trí xã hội

Bộ Y tế đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội, được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 76/2024/NĐ-CP ngày 01/7/2024.
Ca bệnh do não mô cầu gia tăng

Ca bệnh do não mô cầu gia tăng

Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 24 ca bệnh do não mô cầu, trong đó có 4 ca tử vong. Nhóm tuổi mắc chủ yếu là trẻ dưới 15 tuổi, chiếm 46% tổng số ca mắc. Hiện, số ca mắc đang gia tăng. Bộ Y tế khuyến cáo người dân chủ động nhận biết sớm và biện pháp phòng bệnh.
Mở rộng dịch vụ khám ngoài giờ, nâng cao hiệu quả điều trị toàn diện

Mở rộng dịch vụ khám ngoài giờ, nâng cao hiệu quả điều trị toàn diện

(SKV) - Trong nhịp sống đô thị bận rộn, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, đặc biệt ở nhóm người lao động văn phòng và trẻ em mắc các rối loạn phát triển. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đang từng bước hoàn thiện mô hình khám chữa bệnh linh hoạt, chuyên sâu, lấy người bệnh làm trung tâm.
Đắk Lắk: Hội thảo khoa học chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và điều trị vết thương mạn tính

Đắk Lắk: Hội thảo khoa học chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và điều trị vết thương mạn tính

SKV- Chiều ngày 11/4/2026, tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề: “Giải pháp toàn diện trong chăm sóc và điều trị vết thương mạn tính”. Chương trình thu hút gần 250 đại biểu là bác sĩ, điều dưỡng đến từ các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và nhiều tỉnh trong khu vực Tây Nguyên tham dự.

Các tin khác

Gia Lai: Trung đoàn Thông tin 29 tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2026

Gia Lai: Trung đoàn Thông tin 29 tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2026

SKV - Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Trung đoàn Thông tin 29 (thuộc Quân đoàn 34) vừa tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2026.
Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc

Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc

Hà Nội, ngày 11/4/2026 Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 14. Đây là kỳ họp quan trọng nhằm đánh giá toàn diện các hoạt động trong quý 1 năm 2026, đồng thời hoạch định chiến lược trọng tâm cho năm 2026, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 3 (2027–2032)
Bà Lâm Thị Phương Thanh giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bà Lâm Thị Phương Thanh giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 8/4/2026, tại kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI đã phê chuẩn bổ nhiệm bà Lâm Thị Phương Thanh giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2026-2031.
Đắk Lắk: khai mạc "Ngày hội Sách và Văn hóa đọc lần thứ 5 - năm 2026"

Đắk Lắk: khai mạc "Ngày hội Sách và Văn hóa đọc lần thứ 5 - năm 2026"

SKV- Sáng 10/4/2026, Đắk Lắk chính thức khai mạc "Ngày hội Sách và Văn hóa đọc lần thứ 5 - năm 2026" tại Trung tâm Văn hóa - Du lịch tỉnh. Sự kiện diễn ra từ 10-12/4 nhằm tôn vinh giá trị sách, khuyến khích văn hóa đọc, và phát động cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc 2026" dành cho học sinh, với chủ đề "Sách và ước mơ vươn xa".
Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự Ban Thường vụ và Ban Chấp hành

Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự Ban Thường vụ và Ban Chấp hành

SKV- Sáng ngày 7/4, tại trụ sở Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Hội đã tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự Ban Thường vụ và Ban Chấp hành. Đây là hoạt động quan trọng nhằm củng cố tổ chức bộ máy, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.
Lâm Đồng: Giải vô địch các đội mạnh lân sư rồng toàn quốc năm 2026 có 16 đoàn tham gia

Lâm Đồng: Giải vô địch các đội mạnh lân sư rồng toàn quốc năm 2026 có 16 đoàn tham gia

SKV- Ngày 7/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn lân sư rồng Việt Nam đã công bố thông tin về Giải vô địch các đội mạnh lân sư rồng toàn quốc lần thứ II năm 2026.
Công bố top hàng hóa, dịch vụ được người tiêu dùng tin cậy năm 2025

Công bố top hàng hóa, dịch vụ được người tiêu dùng tin cậy năm 2025

Ngày 5/4, tại TP. HCM, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VICOPRO) tổ chức Lễ công bố kết quả khảo sát “Hàng hóa - Dịch vụ người tiêu dùng tin cậy năm 2025” và chương trình Doanh nghiệp ký cam kết vì người tiêu dùng năm 2026.
Lâm Đồng: Chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ

Lâm Đồng: Chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ

SKV - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Công văn số 4535/UBND-NNMT gửi các sở, ngành và địa phương về việc chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ.
Lâm Đồng: Kinh tế - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực trong quý I năm 2026

Lâm Đồng: Kinh tế - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực trong quý I năm 2026

SKV - Trong bối cảnh tình hình thế giới tiếp tục có nhiều biến động phức tạp và khó lường, tỉnh Lâm Đồng đã bước vào quý I năm 2026 với một tinh thần quyết tâm cao độ, nhờ đó tỉnh không chỉ giữ vững được sự ổn định mà còn ghi nhận những bước tăng trưởng đáng khích lệ.
Hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân: MEDLATEC chung tay nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe chủ động

Hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân: MEDLATEC chung tay nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe chủ động

(SKV) - Trong không khí sôi nổi của chương trình “Ngày hội vì một Việt Nam khỏe mạnh” diễn ra ngày 5/4, Hệ thống Y tế MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế tư nhân duy nhất góp mặt, mang đến chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí phục vụ cộng đồng.
Xem thêm
Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc

Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc

Hà Nội, ngày 11/4/2026 Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 14. Đây là kỳ họp quan trọng nhằm đánh giá toàn diện các hoạt động trong quý 1 năm 2026, đồng thời hoạch định chiến lược trọng tâm cho năm 2026, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 3 (2027–2032)
Hành Trình "Về Nguồn": Lãnh Đạo Hội Nam Y Việt Nam Dâng Hương Tại Cụm Di Tích Y Thánh Tuệ Tĩnh

Hành Trình "Về Nguồn": Lãnh Đạo Hội Nam Y Việt Nam Dâng Hương Tại Cụm Di Tích Y Thánh Tuệ Tĩnh

HẢI PHÒNG – Trong không khí trang nghiêm của những ngày lễ hội, đoàn đại biểu Hội Nam Y Việt Nam do Thầy thuốc Nhân dân. Giáo sư. Tiến sĩ Trương Việt Bình – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, đã có chuyến hành trình đầy ý nghĩa về với vùng đất địa linh nhân kiệt Cẩm Văn – Cẩm Vũ (Cẩm Giang, Hải Phòng). Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các bậc tiền nhân, đặc biệt là Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh – vị Thánh thuốc Nam của dân tộc.
Chi hội Nam Y tỉnh Thái Nguyên: Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Chi hội Nam Y tỉnh Thái Nguyên: Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(Sức khỏe Việt) – Sáng ngày 26/03/2026, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Bính Ngọ, Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Chi hội với những thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và bảo tồn giá trị y học cổ truyền.
Thiền Năng lượng sinh học: Hành trình lan tỏa sức mạnh chữa lành từ tâm

Thiền Năng lượng sinh học: Hành trình lan tỏa sức mạnh chữa lành từ tâm

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Chi hội Câu lạc bộ (CLB) Healing In Balance đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, tổng kết công tác hoạt động năm 2025, đánh dấu bước phát triển mới trong việc đưa bộ môn Thiền năng lượng sinh học đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam.
Hội Nam Y Việt Nam Tổng kết Hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào Thi đua năm 2026: Khát vọng vươn tầm Y học Dân tộc

Hội Nam Y Việt Nam Tổng kết Hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào Thi đua năm 2026: Khát vọng vươn tầm Y học Dân tộc

Ngày 21 tháng 3 năm 2026, tại Hà Nội, Hội Nam Y Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào thi đua năm 2026. Sự kiện là dịp nhìn lại những thành tựu trong việc gìn giữ tinh hoa y học dân tộc, đồng thời kích hoạt hành trình mới vì sức khỏe cộng đồng.
Phiên bản di động