Mới nhất Đọc nhiều

CEO Thẩm mỹ Như Hoa: “Hãy yêu chúng tôi từ từ, khi bạn đủ tin tưởng”

Thẩm mỹ Như Hoa không đòi hỏi khách hàng phải tin, yêu ngay lập tức. Hãy cứ yêu chúng tôi từ từ, có thể là tuần sau, tháng sau, năm sau… Bất cứ khi nào khách hàng đủ tin tưởng và quyết định tìm tới, chúng tôi sẵn sàng phục vụ - CEO Thẩm mỹ Như Hoa chia sẻ.

PV: Vừa qua, Thẩm mỹ Như Hoa đã tung MV kỷ niệm 10 năm thành lập. 10 năm, đó là một chặng đường dài. Thời điểm ấy, thị trường PTTM chưa “nóng” như hiện tại. Vậy, có lý do đặc biệt nào khiến chị quyết định đầu tư vào lĩnh vực này không?

CEO Cao Như Hoa: Lý do lớn nhất có thể nằm ở chồng tôi - Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải. Tôi và anh quen nhau trong thời gian làm việc tại Viện Bỏng Quốc gia. Chồng tôi nổi tiếng chăm chỉ, chịu khó, kiên trì từ khi còn là sinh viên Học viện Quân y. Ngoài chăm ra, anh ấy còn có đam mê cháy bỏng, đó là nhất định phải làm trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nên luôn cần mẫn theo đuổi ước mơ của mình.

Kết thúc 6 năm học tại Học viện Quân y, anh tiếp tục học thêm 2 năm định hướng ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Thấy chồng quá đam mê, cộng thêm nhìn ra phẫu thuật thẩm mỹ là lĩnh vực giàu tiềm năng, tôi bàn bạc với anh mở phòng khám riêng.

Ban đầu, phòng khám của chúng tôi có quy mô tương đối nhỏ. Nhân sự ít, tôi vừa đi làm ở bệnh viện, vừa kiêm nhiệm nhiều vị trí ở phòng khám, có thể đến như kế toán, hành chính, tư vấn, hẹn lịch khách hàng, đăng bài quảng cáo... được một thời gian, tôi quyết định xin nghỉ hẳn ở bệnh viện để tập trung vào công việc kinh doanh, mở rộng quy mô phòng khám thành cơ sở lớn hơn, chuyên nghiệp hơn.

PV: Gia đình, bạn bè của chị đã phản ứng thế nào về quyết định nghỉ việc ở bệnh viện để tập trung kinh doanh?

Thật ra, để đi đến quyết định nghỉ việc, tôi đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều: nên ở yên trong vùng an toàn, thuê người quản lý hộ hay nên thử thách bản thân ở vị trí mới. Có thể nói, công việc y tá ổn định trong bệnh viện nhà nước là mơ ước của không ít người. Một vài người thân, bạn bè khuyên tôi suy nghĩ lại, chỉ riêng bố tôi là ủng hộ con gái. Chồng tôi - bác sĩ Tống Hải thì vẫn vậy. Anh ấy luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi.

Được sự ủng hộ từ bố và chồng, tôi chính thức nộp đơn xin nghỉ, dành toàn bộ thời gian và tâm huyết để phát triển Thẩm mỹ Như Hoa - “đứa con tinh thần” của 2 vợ chồng.

Thẩm mỹ Như Hoa được ví như “đứa con tinh thần” mà chị Cao Như Hoa và chồng - Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải dành trọn tâm huyết để nuôi dưỡng /https://suckhoeviet.org.vn/
Thẩm mỹ Như Hoa được ví như “đứa con tinh thần” mà chị Cao Như Hoa và chồng - Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải dành trọn tâm huyết để nuôi dưỡng /https://suckhoeviet.org.vn/

PV: Chị vừa gọi Thẩm mỹ Như Hoa là “đứa con tinh thần” của chị và ông xã - Tiến sĩ, Bác sĩ Tống Hải. Trong quá trình nuôi dưỡng “người con đặc biệt” này, chị có gặp khó khăn gì không?

CEO Cao Như Hoa: Khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Từ một y tá chuyển hướng sang kinh doanh, khi ấy, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm về mặt quản lý nhân sự, tài chính hay truyền thông... như bây giờ. Nhưng, tôi là người thích học hỏi và hơn hết là tự tin. Tự tin ở đây nghĩa là cứ đi từng bước nhỏ rồi cũng sẽ đến đích. Để quản lý và vận hành mọi thứ một cách trơn tru, hiệu quả, tôi đã đăng ký tham gia nhiều khóa học, từ cơ bản đến nâng cao.

Khó khăn thứ 2 nằm ở tài chính. Ở vị trí nhân viên, bạn có thể chỉ cần làm tốt công việc mỗi ngày, cuối tháng lĩnh lương. Nhưng khi làm chủ, áp lực tăng lên, bạn sẽ phải suy nghĩ làm sao để kinh doanh có lợi nhuận, khách hàng tin tưởng, ủng hộ và nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

PV: Tính đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ Như Hoa đã có hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Đâu là điều chị cảm thấy tâm đắc nhất?

Có lẽ là sự thay đổi từ chính bản thân tôi. Thi thoảng tôi lại nghĩ, nếu tôi vẫn là cô y tá Viện Bỏng thì cuộc sống bây giờ sẽ ra sao. Trước đây, thấy người khác chi cả trăm triệu đi du lịch, hoặc bỏ tiền tỷ cho con học tập ở môi trường tốt nhất, thú thật tôi thấy có một chút ngưỡng mộ. Nhưng, hiện giờ, tôi đã có khả năng để làm những điều đó. Đấy chẳng phải là hạnh phúc sao: được làm điều mình muốn, ăn món mình thích, đến nơi mình yêu.

Không chỉ vậy, tôi còn có thêm những mối quan hệ mà tôi vô cùng trân quý. Như đã nói ở trên, tôi không ngại học hỏi. Hầu như tháng nào tôi cũng tham gia ít nhất một lớp học để phát triển bản thân. Nhờ đó, tôi đã kết bạn với nhiều người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó đều là những thứ nếu không bước ra khỏi vùng an toàn, tôi sẽ không bao giờ có được.

Một điều tâm đắc khác mà tôi phải nhắc tới, đó chính là Thẩm mỹ Như Hoa. Từ quy mô chỉ 5 nhân sự, tôi và các cộng sự đã phát triển Thẩm mỹ Như Hoa thành tổ hợp dịch vụ làm đẹp, từ phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu đến nha khoa, quy mô gần 50 nhân sự. Ở Thẩm mỹ Như Hoa, yếu tố con người là giá trị cốt lõi. Tôi cho rằng, những nhân viên hạnh phúc, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vậy nên, mỗi khi tìm được khóa học hay, tôi sẽ mời thầy, cô đến chia sẻ cho các bạn nhân viên, từ đó giúp các bạn thêm tự tin, phát triển bản thân, vượt qua giới hạn.

CEO Thẩm mỹ Như Hoa tin rằng: “Những nhân viên hạnh phúc, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”/https://suckhoeviet.org.vn/
CEO Thẩm mỹ Như Hoa tin rằng: “Những nhân viên hạnh phúc, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”/https://suckhoeviet.org.vn/

PV: Nếu dùng một từ để miêu tả về Thẩm mỹ Như Hoa, chị sẽ dùng từ gì?

Tôi sẽ dùng chữ “Tâm”. Kinh doanh cần có lợi nhuận, nhưng có một thứ còn quan trọng hơn lợi nhuận, đó là sự tín nhiệm, tình yêu thương của khách hàng. Tôi luôn dặn dò các nhân viên của mình: “Sự chân thành, chân thật sẽ chạm đến cảm xúc và trái tim. Đừng đòi hỏi khách hàng phải tin, yêu Thẩm mỹ Như Hoa ngay lập tức. Hãy để tình yêu nảy nở từ từ, có thể là tuần sau, tháng sau, năm sau… Bất cứ khi nào khách hàng đủ tin tưởng và quyết định tìm tới, Thẩm mỹ Như Hoa sẵn sàng phục vụ”.

Trước đây, tôi thường trăn trở một điều: Làm sao để mọi khách hàng đều cảm thấy hạnh phúc và an tâm khi đến với Thẩm mỹ Như Hoa. Chồng tôi đã giúp tôi “hóa giải” nỗi trăn trở đó bằng cách đặt ra tiêu chí “chuẩn y khoa” và yêu cầu thực hiện nghiêm túc, đồng bộ ở Thẩm mỹ Như Hoa.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn rõ ràng, quá trình phẫu thuật chuẩn y khoa và cuối cùng là được chăm sóc tận tình, kỹ lưỡng, theo sát từng ngày trong quá trình hồi phục. Đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc khách hàng có vai trò rất quan trọng, và Thẩm mỹ Như Hoa tự hào khi xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, thấu hiểu và sẻ chia.

PV: Không thể phủ nhận rằng, PTTM đã giúp nhiều người thay đổi cuộc sống và trở nên thành công, may mắn hơn. Tuy nhiên, nhắc đến PTTM, một số người vẫn còn tỏ ra e ngại bởi những vụ việc đáng tiếc xảy ra do báo, đài đưa tin. Ở cương vị Tổng Giám đốc của một thẩm mỹ viện, chị nghĩ gì về điều này?

CEO Cao Như Hoa: Bạn có để ý rằng, hầu hết những trường hợp gặp biến chứng mà báo chí đưa tin là do thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở không uy tín?

Ở đó, họ đã đặt lợi nhuận lên trên chữ “Tâm”. Phân tích dưới góc độ người làm kinh doanh, tôi cho rằng, họ là những cơ sở nhỏ lẻ, nguồn lực tài chính yếu, và để đảm bảo kinh doanh có lời, họ sẽ cắt giảm tối đa chi phí bằng cách thuê nhà riêng, chung cư để hành nghề; sử dụng kỹ thuật viên, hoặc tay ngang thay cho bác sĩ chuyên khoa; sử dụng vật liệu kém chất lượng...

Thêm một nguyên nhân nữa, đó là tầm nhìn của chủ những cơ sở đó. Họ quan tâm đến cái lợi trước mắt mà đánh mất đi giá trị lâu dài. Những trường hợp ấy ảnh hưởng không nhỏ tới các cá nhân, tổ chức thật sự có tâm và có tầm trong ngành làm đẹp - khi mà những cố gắng và cống hiến của họ bị phủ nhận, đánh đồng với một bộ phận “sâu mọt”.

Kinh doanh bằng cái “Tâm” mới có thể vươn tới cái “Tầm” - nữ CEO chia sẻ/https://suckhoeviet.org.vn/
Kinh doanh bằng cái “Tâm” mới có thể vươn tới cái “Tầm” - nữ CEO chia sẻ/https://suckhoeviet.org.vn/

PV: Được biết, gần đây, Thẩm mỹ Như Hoa liên tục mở rộng hợp tác với các thương hiệu về làm đẹp. Sự hợp tác này sẽ đem đến những cơ hội như thế nào cho Thẩm mỹ Như Hoa và khách hàng?

Tôi luôn quan niệm: Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Xu hướng hiện nay là các doanh nghiệp, công ty muốn phát triển cần phải hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ cơ hội.

Từ trước tới nay, Thẩm mỹ Như Hoa chỉ mới tập trung vào các dịch vụ làm đẹp, tức là thay đổi ngoại hình cho khách hàng. Trong khi đó, vẻ đẹp cần được nuôi dưỡng, chăm sóc cả trong lẫn ngoài.

Vì vậy, tôi luôn tìm kiếm những đối tác có chung chí hướng, quan điểm kinh doanh để hợp tác, chia sẻ cơ hội, cùng nhau mở rộng tệp khách hàng; đồng thời phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách toàn diện hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang tìm kiếm cơ hội, đối tác để thực hiện một ước mơ lớn hơn, đó là xây dựng bệnh viện thẩm mỹ.

PV: Vậy là trong tương lai, những người yêu thẩm mỹ sẽ có thêm một địa chỉ uy tín để chăm sóc sắc đẹp?

CEO Cao Như Hoa: Đúng vậy! Tôi đã và đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để biến Thẩm mỹ Như Hoa thành Bệnh viện thẩm mỹ Như Hoa. Tất nhiên, tôi sẽ cần sự hỗ trợ của nhiều người để hiện thực hóa mong muốn đó.

Cảm ơn chị Cao Như Hoa! Chúc những kế hoạch trong tương lai của chị sẽ thành công!

https://suckhoeviet.org.vn/

Hoàng Hương

Tin liên quan

Dự báo thời tiết ngày 22/6/2024: Hà Nội nắng nóng, chiều mưa rào

Dự báo thời tiết ngày 22/6/2024: Hà Nội nắng nóng, chiều mưa rào

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 22/6/2024 tại khu vực Hà Nội và cả nước.
Hoa Kỳ và UNICEF hỗ trợ Việt Nam tăng cường kiểm soát bệnh truyền nhiễm

Hoa Kỳ và UNICEF hỗ trợ Việt Nam tăng cường kiểm soát bệnh truyền nhiễm

Hoa Kỳ và UNICEF cung cấp trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ Việt Nam tăng cường kiểm soát bệnh truyền nhiễm.
Dịch E.Coli bùng phát tại Anh

Dịch E.Coli bùng phát tại Anh

Tại Anh, tổng số bệnh nhân phải nhập viện liên quan đến đợt bùng phát E.Coli hiện ở mức 86 người.

Cùng chuyên mục

Thái Nguyên: Gắn phát triển sản phẩm OCOP với phát triển du lịch nông thôn

Thái Nguyên: Gắn phát triển sản phẩm OCOP với phát triển du lịch nông thôn

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thời gian qua đã trở thành phong trào rộng khắp thu hút sự tham gia của toàn xã hội với những giải pháp hay, sáng tạo. Đặc biệt, Thái Nguyên xác định nhiệm vụ trọng tâm phát triển nông nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ vào sản xuất, gắn phát triển sản phẩm OCOP với phát triển du lịch nông thôn, du lịch cộng đồng...
Ông Lê Văn Dũng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

Ông Lê Văn Dũng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

SKV - Ông Lê Văn Dũng, được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỉ lệ phiếu bầu 100%.
Trung tâm y tế huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Trung tâm y tế huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Kính gửi: Toà soạn Tạp chí Sức khoẻ Việt, nhân kỷ niệm lần thứ 99 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), cùng với nhiều đơn vị trên cả nước, TT Y TẾ huyện Tam Nông xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến quý cơ quan Tạp chí Sức khoẻ Việt!
Thư chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thư chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam gửi Thư chúc mừng cán bộ, hội viên, những người làm báo cả nước.
Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ ngày 19 - 20/6/2024.
Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”

Bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn): “Áp lực tạo ra kim cương”

Mặc dù không nói ra, nhưng cách sống, làm việc và học tập của bác sĩ Đức Toàn (Nha khoa Đức Toàn) thật đúng với câu nói “Áp lực tạo ra kim cương”. Bằng việc nỗ lực cố gắng không ngừng, bác sĩ Đức Toàn ngày càng được nhiều người biết đến bởi tài đức trong ngành răng hàm mặt.

Các tin khác

Bộ Y tế công bố sửa đổi, bổ sung 5 thủ tục hành chính lĩnh vực thiết bị y tế

Bộ Y tế công bố sửa đổi, bổ sung 5 thủ tục hành chính lĩnh vực thiết bị y tế

Bộ Y tế vừa ban hành quyết định công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thiết bị y tế thuộc phạm vi quản lý của Bộ quy định tại Nghị định số 96/2023/NĐ-CP.
TPHCM: Gia tăng ca bệnh ho gà ở trẻ chưa được tiêm vaccine

TPHCM: Gia tăng ca bệnh ho gà ở trẻ chưa được tiêm vaccine

Theo thông tin từ Sở Y tế TPHCM, từ đầu năm 2024 đến nay, số ca bệnh ho gà ghi nhận tại TPHCM gia tăng so với các năm trước. Đa số trẻ mắc bệnh chưa đến độ tuổi tiêm chủng hoặc chưa được tiêm đầy đủ vaccine phòng bệnh.
Quy hoạch báo chí, xuất bản sắp tới phải thực chất, có tính mở và khả thi

Quy hoạch báo chí, xuất bản sắp tới phải thực chất, có tính mở và khả thi

Sáng 19/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo về dự thảo Quy hoạch phát triển mạng lưới cơ sở báo chí, phát thanh truyền hình, thông tin điện tử, cơ sở xuất bản thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Cần nghiên cứu các chính sách ưu đãi, phát triển vùng dược liệu mang tính chất liên vùng

Cần nghiên cứu các chính sách ưu đãi, phát triển vùng dược liệu mang tính chất liên vùng

Thảo luận về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược, đại biểu Quốc hội đề nghị, cần nghiên cứu các chính sách ưu đãi, phát triển vùng dược liệu mang tính chất liên vùng, phát triển ngành công nghiệp dược…
Vai trò chủ động của Thanh niên trong việc bảo vệ và phát triển nền tảng tư tưởng của Đảng

Vai trò chủ động của Thanh niên trong việc bảo vệ và phát triển nền tảng tư tưởng của Đảng

SKV - Đầu T6/2024 Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TƯ ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.
Bé 7 tuổi phát bệnh dại sau 1 tháng bị chó cắn

Bé 7 tuổi phát bệnh dại sau 1 tháng bị chó cắn

Ngày 15/6, Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận nam bệnh nhi (7 tuổi, trú tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) nhập viện trong tình trạng mệt, nôn ra máu tươi, da kém hồng, tím tái, trẻ kích thích vật vã, mắt mở to, sợ nước, sợ gió, sợ ánh sáng, nằm co, sùi bọt mép… Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại.
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

SKV - Nhận lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 19 đến 20/6. Chuyến thăm này không chỉ đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nga đối với mối quan hệ song phương.
Sửa đổi Luật Dược: Cần kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc

Sửa đổi Luật Dược: Cần kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc

Theo Ủy ban Xã hội, giá thuốc cần được kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc qua mỗi khâu trung gian, từ cơ sở sản xuất đến cơ sở kinh doanh dược và đến tay người tiêu dùng.
Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện công tác mua sắm thuốc, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế

Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện công tác mua sắm thuốc, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế

Ngày 17/6, Bộ Y tế ban hành công văn 3314/BYT-KH-TC về việc triển khai công tác mua sắm thuốc, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế
Bộ Y tế ban hành kế hoạch kỷ niệm 15 năm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam

Bộ Y tế ban hành kế hoạch kỷ niệm 15 năm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam

Bộ Y tế vừa ban hành công văn số 745/KH-BYT về kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp 15 năm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (1/7/2009 - 1/7/2024).
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động