Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023

Ngày 26-2, tại Hội trường khu du lịch nghỉ dưỡng Ao Vua - xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 và hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai kế hoạch công tác năm 2023.
Hội Nam y Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo Ban Phát triển hội, hội viên Hội Nam y Việt Nam ủng hộ 150 triệu cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả động đất

Tham dự buổi lễ có Thầy thuốc Nhân dân. GS.TS Trương Việt Bình - Chủ tịch hội Nam y Việt Nam; các Phó chủ tịch Hội, thành viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội và các đại biểu khách mời.

Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị/ Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn
Các đại biểu tham gia hội nghị
Các đại biểu, khách mời tham gia hội nghị/Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn

Năm 2022 là năm cuối của nhiệm kỳ 2017-2022, Hội Nam y Việt Nam đã tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thành công Đại hội lần thứ II và bầu Ban chấp hành, Ban kiểm tra cùng các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Hội nhằm lãnh đạo, quản lý, điều hành các hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027, đưa Hội Nam y Việt Nam phát triển vững mạnh theo đúng tôn chỉ mục đích của Hội.

Phát biểu tại hội nghị, Thầy thuốc Nhân dân. GS.TS Trương Việt Bình - Chủ tịch hội Nam y Việt Nam cho biết: “Ban lãnh đạo chủ chốt của Hội là những cán bộ năng động, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có trình độ lãnh đạo, có sự đoàn kết nhất trí trong điều hành, thực hiện các nghị quyết của Hội. Qua 5 năm lãnh đạo chỉ đạo và điều hành của ban chấp hành Hội, Hội Nam y Việt Nam đã rút ra những bài học kinh nghiệm quý về triển khai các mặt công tác của Hội, tăng cường phát triển hội viên, mở rộng hợp tác với các tổ chức ngoài Hội…

Cùng với đó là sự ủng hộ của chính quyền các cấp, của cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương và địa phương, sự đồng thuận của hội viên và sự lan tỏa những kết quả thực hiện các chương trình hoạt động y dược tới cộng đồng”.

ông trương việt bình chủ tịch hội nam y việt nam phát biểu tại hội nghị
Thầy thuốc Nhân dân. GS.TS Trương Việt Bình - Chủ tịch hội Nam y Việt Nam phát biểu tại hội nghị/Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn

Về khó khăn, GS.TS Trương Việt Bình chia sẻ: “Dù Hội đã cố gắng rất nhiều nhưng trong năm qua vẫn tồn tại những khó khăn, trụ sở văn phòng chưa ổn định. Năm 2022 nguồn tài trợ, hỗ trợ của tổ chức, cá nhân thấp nhưng ngược lại nguồn chi lại cao dẫn đến thu chi mất cân bằng”

Ngoài ra đầu năm 2022, đại dịch Covid đã ảnh hưởng toàn diện tới nền kinh tế và trật tự xã hội, tác động rất lớn tới việc triển khai các chương trình hoạt động của Hội, Chi hội và các đơn vị trực thuộc Hội”.

Tuy nhiên, với sự quyết tâm chỉ đạo của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội, sự điều hành tổ chức thực hiện kịp thời của Tổng thư ký tới các Chi hội, hội viên nên hầu hết chương trình hoạt động được triển khai kịp thời và đem lại hiệu quả đáng khích lệ.

Hội Nam y Việt Nam: Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai công tác 2023
Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm nhân Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn

Về chương trình kế hoạch hoạt động năm 2023, Hội Nam y Việt Nam sẽ từng bước cụ thể các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 của Hội đã đề ra.

Năm 2023, Hội Nam y Việt Nam sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện hiệu quả một số chương trình như: Tập trung củng cố kiện toàn các Chi hội Nam y đã thành lập, chi hội nào hoạt động kém hiệu quả có thể xem xét sáp nhập với chi hội khác trên cùng địa bàn tỉnh, thành phố hoặc giải tán (nếu không có hiệu quả). Tổng kiểm tra số hội viên đã kết nạp ở từng Chi hội trước khi cấp lại thẻ hội viên theo mẫu mới. Hội viên vi phạm điều lệ Hội, không đóng hội phí, vi phạm pháp luật thì kiên quyết đưa ra khỏi Hội. Mục tiêu kế hoạch trong năm 2023 thành lập thêm 9 Chi hội ở miền Trung, Tây Nguyên và một số tỉnh phía Bắc. Kết nạp 500 hội viên mới. Việc kết nạp hội viên coi trọng chất lượng hơn số lượng.

Trong quý 1/2023 kiện toàn xong các ban chuyên môn, xây dựng Quy chế tổ chức hoạt động của từng ban chuyên môn. Các Ban chuyên môn xây dựng chương trình hoạt động với những chỉ tiêu và giải pháp cụ thể.

Đồng thời, tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng: Phổ cập kiến thức Nam y; phổ cập kiến thức pháp luật về hành nghề y dược; tổ chức và quản lý hoạt động của Chi hội.

Chú trọng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo hoặc tọa đàm khoa học về: Pháp Bảo Khỏe; Nam Dược trị Nam nhân; Tác động cột sống; Năng lượng sinh học.

Ngoài ra, tăng cường kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp để kế thừa, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng y học cổ truyền Việt Nam trong thời kỳ cách mạng 4.0, đưa những công nghệ cao vào nghiên cứu điều trị, sản xuất Đông, Nam dược tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Đẩy mạnh công tác truyền thông, nhất là trang thông tin điện tử để quảng bá hoạt động của Hội. Nâng cao chất lượng tạp chí “Sức Khỏe Việt” cả tạp chí điện tử và tạp chí in, nội dung hấp dẫn, thiết thực, thu hút bạn đọc. Phát hành tạp chí đảm bảo kinh doanh có lãi tạo nguồn kinh phí cho Hội. Các Chi hội sẽ tham gia viết bài, thông tin về thành tích chi hội đã thực hiện trong quý và chương trình hành động quý sau.

Đối với những hội viên có thành tích tốt, xem xét khen thưởng với các cấp độ của Hội và đề xuất tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, từ danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở đến danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc, và cao nhất là danh hiệu Anh hùng Lao động.

Ông
Thầy thuốc Nhân dân, TS. BS CKII Nguyễn Hồng Siêm - Phó Chủ tịch hội Nam y Việt Nam phát biểu tại hội nghị/Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn

Tại buổi hội nghị, Chủ tịch Chi hội Nam y Thái Nguyên, Ths.BS Phan Thị Phương Hằng cho biết: “Chi hội Nam y Thái Nguyên tìm kiếm những con người yêu nghề, tận tuỵ với nghề, yêu cây thuốc và luôn mong muốn ấp ủ, phát triển và nâng cao tay nghề. Đồng thời, bà Hằng nhấn mạnh, Chi hội Nam y Thái Nguyên không chạy theo số lượng mà tập trung vào chất lượng hội viên”.

Chủ tịch chi hội thái nguyên ths bs …. Phương hằng chia sẻ những kết quả 2022 và mục tiêu tiêu chi hội nam y thái nguyên hướng đến năm 2023
Chủ tịch Chi hội Nam y Thái Nguyên - Ths.BS Phan Thị Phương Hằng chia sẻ những kết quả công tác năm 2022 và mục tiêu tiêu Chi hội Nam y Thái Nguyên hướng đến năm 2023/ Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn

Tham gia tham luận, Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam Nguyễn Mạnh Thản nói: "Cần đề cao hơn nữa vấn đề hành động, không ngừng phát triển đôn đốc nhau cùng đi lên, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đồng thời bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trong công tác của Hội".

Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Ông Nguyễn Mạnh Thản - Phó Chủ tịch hội Nam y Việt Nam phát biểu tại hội nghị /Ảnh: /http//suckhoeviet.org.vn

Để thực hiện những nhiệm vụ trên đạt hiệu quả, các tổ chức, Chi hội trực thuộc Hội và toàn thể hội viên phải luôn phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao phẩm chất y đức, cùng nhau kết hợp để hoạt động, tích cực đóng góp tài lực, trí tuệ nhằm xây dựng Hội Nam y Việt Nam phát triển vững mạnh, từng bước thực hiện thành công Nghị quyết đại hội lần thứ II của Hội trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Hội trao tặng bằng khen, cờ thi đua xuất sắc cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022:

Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Các đơn vị, cá nhân đạt thành tích tốt được tuyên dương, khen thưởng/Ảnh: http//suckhoeviet.org.vn

http//suckhoeviet.org.vn

Thuỳ Dung - Huyền Trang

Tin liên quan

Tạp chí Sức Khỏe Việt gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025: Kỷ luật - Đoàn kết - Vươn mình - Phát triển

Tạp chí Sức Khỏe Việt gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025: Kỷ luật - Đoàn kết - Vươn mình - Phát triển

Sáng ngày 6/2/2025 tại Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm đầy ý nghĩa. Buổi gặp mặt không chỉ là dịp chào đón năm mới mà còn là cơ hội để cán bộ, phóng viên, người lao động cùng trao đổi về những kế hoạch và mục tiêu phát triển trong năm tới.
Tạp chí Sức khỏe Việt – VPĐD tại TP.HCM tổ chức chương trình tổng kết năm 2024

Tạp chí Sức khỏe Việt – VPĐD tại TP.HCM tổ chức chương trình tổng kết năm 2024

SKV - Tối 12/1/2025, tại Nhà hàng Happy Garden (Gò Vấp, TP.HCM), Văn phòng đại diện Tạp chí Sức khoẻ Việt tại TP.HCM đã tổ chức chương trình “Lễ tổng kết và tiệc Tất niên năm 2024” với sự tham dự của hơn 100 đại biểu, khách quý.
Hội Nam y Việt Nam: Phát huy thành tích, đổi mới phương thức, tạo đà cho các hoạt động trong năm 2025

Hội Nam y Việt Nam: Phát huy thành tích, đổi mới phương thức, tạo đà cho các hoạt động trong năm 2025

Ngày 30/12/2024, tại khu du lịch Ao Vua (Ba Vì, Hà Nội), Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2027; Tổng kết công tác hoạt động năm 2024 và phương hướng hoạt động năm 2025.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng chống bệnh cúm, sởi

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng chống bệnh cúm, sởi

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), bệnh sởi vẫn có xu hướng gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, tỷ lệ mắc các hội chứng cúm, nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính cũng gia tăng từ cuối năm 2024, nhất là tại các quốc gia trong khu vực Bắc bán cầu.
Bà Giàng Thị Dung giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Lào Cai

Bà Giàng Thị Dung giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Lào Cai

Ngày 07/02/2025, Thành ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Thủ tướng Chính phủ công nhận xã An toàn khu tại TP Cần Thơ

Thủ tướng Chính phủ công nhận xã An toàn khu tại TP Cần Thơ

Ngày 4/2/2025, thay mặt Thủ tướng, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã ký Quyết định số 241/QĐ-TTg công nhận phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là xã An toàn khu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
Đắk Lắk : gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới đầu Xuân Ất Tỵ 2025

Đắk Lắk : gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới đầu Xuân Ất Tỵ 2025

SKV- Sáng 6-2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới đầu Xuân Ất Tỵ 2025.
Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang ghi nhận sự đóng góp to lớn của lực lượng báo chí

Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang ghi nhận sự đóng góp to lớn của lực lượng báo chí

Chiều ngày 5/2/2025, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức buổi “Gặp mặt báo chí đầu năm Ất Tỵ năm 2025”.
Đắk Lắk: Ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025

Đắk Lắk: Ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025

SKV- Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 9/3/2025 đến ngày 13/3/2025. Đây là sự kiện trọng đại, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2025).

Các tin khác

Bộ Y tế thông tin về đợt bùng phát dịch cúm mùa tại Nhật Bản

Bộ Y tế thông tin về đợt bùng phát dịch cúm mùa tại Nhật Bản

Đợt bùng phát dịch cúm mùa tại Nhật Bản chủ yếu do cúm A gây ra, nhưng vẫn có nguy cơ bùng phát dịch do cúm B.
Đặc sắc giải đua thuyền Nam truyền thống hằng năm tại huyện Krông Ana

Đặc sắc giải đua thuyền Nam truyền thống hằng năm tại huyện Krông Ana

SKV- Ngày 04/02/2025 (tức mùng 7 Tết Ất Tỵ), UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Giải đua thuyền nam truyền thống hàng năm lần thứ 30, năm 2025. Giải đua thuyền thu hút hàng nghìn người dân, du khách thập phương du Xuân tham dự, cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi.
Đề xuất đưa vaccine phòng bệnh do phế cầu vào Chương trình tiêm chủng mở rộng

Đề xuất đưa vaccine phòng bệnh do phế cầu vào Chương trình tiêm chủng mở rộng

Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 10/2024/TT-BYT ngày 13/6/2024 của Bộ Y tế Ban hành danh mục bệnh truyền nhiễm, đối tượng và phạm vi phải sử dụng vaccine, sinh phẩm y tế bắt buộc.
Đảng ta, mùa xuân lịch sử 1930 đến mùa xuân của kỷ nguyên vươn mình

Đảng ta, mùa xuân lịch sử 1930 đến mùa xuân của kỷ nguyên vươn mình

Lịch sử 95 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình, Đảng đã khơi dậy và kết hợp được sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, sức mạnh của truyền thống và hiện đại, sức mạnh của trong nước và quốc tế, sức mạnh thần kỳ này đưa nhân dân ta từ kiếp nô lệ đã: "Rũ bùn, đứng dậy, sáng loà".
Chúc thọ các bậc cao niên dịp đầu Xuân 2025

Chúc thọ các bậc cao niên dịp đầu Xuân 2025

Nhân dịp đón Xuân Ất Tỵ 2025, Chi hội NCT thôn An Thọ, xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ tuổi từ 70 trở lên.
Những chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 2/2025

Những chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 2/2025

SKV - Bắt đầu từ tháng 2/2025, nhiều chính sách mới sẽ có hiệu lực, tác động đến nhiều lĩnh vực như môi trường, bảo hiểm, điện lực, giáo dục, nông nghiệp, kiểm lâm và thanh tra. Những thay đổi này nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, bảo vệ quyền lợi người dân và tạo sự minh bạch trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ. Dưới đây là những chính sách nổi bật đáng chú ý.
Lời chúc Tết Nguyên đán Ất Tỵ của Chủ tịch nước Lương Cường

Lời chúc Tết Nguyên đán Ất Tỵ của Chủ tịch nước Lương Cường

Vào thời khắc Giao thừa thiêng liêng bước sang năm mới Ất Tỵ 2025, Chủ tịch nước Lương Cường đã gửi lời chúc Tết tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài. Trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc Tết của Chủ tịch nước.
Thư chúc mừng năm mới - Xuân Ất Tỵ 2025 của Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

Thư chúc mừng năm mới - Xuân Ất Tỵ 2025 của Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

Nhân dịp bước sang năm mới 2025 và đón mừng Xuân Ất Tỵ, thay mặt lãnh đạo Hội Nam Y Việt Nam, TTND.GS.TS Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể hội viên Hội Nam Y Việt Nam, các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp đối tác của Hội và bạn đọc Tạp chí Sức Khỏe Việt.
Chiều 26/1: Tuyết rơi trên đỉnh Fansipan

Chiều 26/1: Tuyết rơi trên đỉnh Fansipan

Vào lúc 14h30 ngày 26/1, tuyết đã rơi tại khu vực đỉnh Fansipan, Sa Pa. Nhiệt độ tại đỉnh Fansipan tại thời điểm chỉ khoảng -2 độ C. Tuyết rơi với mật độ ngày càng dày hơn, phủ trắng lối đi và cây cỏ.
Bộ trưởng Bộ Y tế chúc Tết, kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bộ trưởng Bộ Y tế chúc Tết, kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

SKV - Ngày 24/1, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan dẫn đầu đoàn công tác Bộ Y tế đã đến thăm, kiểm tra công tác khám, chữa bệnh và chúc Tết các y bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên tinh thần đội ngũ y tế và người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán.
Xem thêm
Thư chúc mừng năm mới - Xuân Ất Tỵ 2025 của Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

Thư chúc mừng năm mới - Xuân Ất Tỵ 2025 của Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

TTND.GS.TS Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể hội viên, các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp đối tác và bạn đọc Tạp chí Sức Khỏe Việt.
Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác hoạt động năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025 - khu vực phía Nam

Hội Nam y Việt Nam tổng kết công tác hoạt động năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025 - khu vực phía Nam

SKV - Sáng 18/01, Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2024 và triển khai kế hoạch công tác năm 2025 (khu vực phía Nam) của Hội Nam y Việt Nam đã được tổ chức long trọng tại Hội trường Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (Quận 3, TP.HCM).
Hội Nam Y Việt Nam: Tiếp tục phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hội Nam Y Việt Nam: Tiếp tục phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Năm 2024 là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Hội Nam Y Việt Nam, với nhiều thành tựu đáng tự hào trong việc kết nối hội viên, đào tạo chuyên môn và thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa. Bước sang năm 2025, Hội tiếp tục đặt ra những mục tiêu nhằm mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những phương hướng mới không chỉ khẳng định vai trò của Nam Y trong ngành y học cổ truyền mà còn mở ra cơ hội hợp tác và phát triển.
Ninh Thuận: Hội Nam y Việt Nam Công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Ninh Thuận

Ninh Thuận: Hội Nam y Việt Nam Công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Ninh Thuận

Sáng 12/01, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Ninh Thuận và Đại hội lần thứ nhất Chi hội Nam y Ninh Thuận, nhiệm kỳ 2024-2029.
Sóc Trăng: Đại hội Chi hội Nam Y tỉnh Sóc Trăng  lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030

Sóc Trăng: Đại hội Chi hội Nam Y tỉnh Sóc Trăng lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030

Sáng ngày 08/01/2025, tại Thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng, Chi Hội Nam Y tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Nam Y tỉnh Sóc Trăng lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030.
Phiên bản di động