Không cần đi đâu xa – tinh hoa ẩm thực trên rừng dưới biển đã hội tụ tại Vương Quán!
Hoạt động với tôn chỉ: làm việc bằng đạo đức – hết lòng vì khách hàng
Vương Quán - Nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực |
Nhà hàng Vương Quán đã hoạt động và tạo dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng Thủ đô nhiều năm qua. Không chỉ mang đến sự lựa chọn phong phú về món ăn, hay chinh phục thực khách bởi hương vị tinh tế, riêng biệt, Vương Quán còn ghi dấu bởi phong cách phục vụ chỉn chu, tận tâm và dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Anh Vương Văn Vũ - quản lý nhà hàng đã từng có những chia sẻ rất tâm huyết về phương châm hoạt động của Vương Quán: “Nhà hàng Vương Quán luôn hướng tới những giá trị cốt lõi, mọi thành viên trong nhà hàng đều sống và làm việc có văn hóa, đạo đức, thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc và sự chân thành của tấm lòng. Mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng đều được phục vụ với cái tâm nhiệt tình, khi ra về họ hài lòng với chất lượng các món ăn và phong cách phục vụ của nhà hàng.”
Có lẽ cũng bởi nhiệt huyết trong từng món ăn, cái tâm trong sáng muốn mang giá trị ẩm thực, văn hóa vùng miền tới từng thực khách mà nhà hàng Vương Quán luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu thích lẩu cua, đồ rừng và các món nhậu.
Mang tinh hoa ẩm thực vào từng món ăn
Lẩu Cua sông là món ăn làm nên thương hiệu của Vương Quán |
Với thế mạnh là món Lẩu cua sông – món ăn làm nên thương hiệu của nhà hàng, Vương Quán đã đầu tư và tạo ra một bữa tiệc đa dạng về màu sắc của nguyên liệu tươi ngon, hương thơm đặc trưng của cua đồng nguyên chất cũng như vị ngon đậm đà từ nước lẩu, gạch cua,… Để tạo nên được hương vị đặc sắc đó, các đầu bếp của nhà hàng đã không ngừng lắng nghe, sáng tạo, đặt trọn cái tâm vào từng khâu chế biến để tạo nên hương vị khó phai trong mỗi khách hàng.
Bên cạnh Lẩu cua sông, đặc sản thú rừng cũng là điểm mạnh mà nhà hàng luôn tự tin về nguồn gốc, hương vị khi mang tới khách hàng. Theo anh Vương Văn Vũ, Vương Quán hiện đang đầu tư các món ăn có gốc nguồn nguyên liệu nhập từ vùng núi hoang dã hay khu vực ven suối, như: Vịt suối, gà đồi, vạc hấp, chuột núi, lợn rừng,... Quán cũng có những món ẩm thực trồng tự nhiên được nuôi, mang đặc trưng vùng miền như: sâm cầm, ngỗng, gà tre, ngan đen,...
Những đặc sản từ rừng cũng được khách hàng yêu thích |
Chủ nhà hàng, anh Vương Văn Vũ là người con của mảnh đất Yên Bái nên việc tìm nguồn và lựa chọn nguyên liệu về đồ rừng luôn đạt chất lượng hoàn hảo. Khi thưởng thức các món thịt rừng tại đây, thực khách sẽ không thể quên được độ ngọt đậm đà trong từng thớ thịt, vị thơm ngon với cách chế biến đặc biệt từ đôi tay tài hoa của các đầu bếp của nhà hàng,...sẽ khiến cho khách hàng vương vấn mãi không thôi.
Xuất phát từ mong muốn mang tinh hoa ẩm thực vào từng món ăn, nhà hàng Vương Quán không ngừng nâng cao chất lượng, bổ sung nhiều món ăn, luôn nỗ lực cải biến hương vị để phù hợp hơn với mọi đối tượng khách hàng và đặc biệt là để đưa tới mỗi thực khách nét đẹp trong văn hóa ẩm thực tới từ mọi miền tổ quốc.
Không gian phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng
Tọa lạc tại Số 12b, Ngõ 1 - Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Vương Quán mang tới cho khách hàng một không gian trải nghiệm ẩm thực thân thuộc, gần gũi nhưng cũng vô cùng tinh tế và sang trọng.
Với lối kiến trúc rộng rãi, nội thất hiện đại, trang nhã, thanh lịch, Vương Quán ưu tiên sự tiện dụng và thoải mái cho thực khách. Nhà hàng cũng bài trí các vật dụng ấn tượng khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú khi trải nghiệm không gian tại đây.
Tụ họp bạn bè bên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng |
Khách hàng tin tưởng lựa chọn nhà hàng cho dịp sinh nhật |
Chính điều này khiến cho nhà hàng có thể đảm đương việc phục vụ những bữa tiệc lớn như: Tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt, hội nghị, hội thảo, lễ kỉ niệm hay đơn giản là bữa cơm thân mật với gia đình hay những buổi tụ tập cùng bạn bè,…
Đừng chần chờ, hãy tới Vương Quán ngay hôm nay!
Nếu bạn là một tín đồ yêu ẩm thực vùng miền; yêu văn hóa Việt Nam hay đơn giản chỉ là một thực khách muốn trải nghiệm những món ăn mới lạ với cách thức chế biến vô cùng độc đáo, hương vị tươi ngon,… hãy nhớ tới Vương Quán – Lẩu cua sông – Đặc sản thú rung ngay bây giờ.
Phục vụ từ cái tâm, cái tình của người đầu bếp, Vương Quán luôn rộng mở chào đón và phục vụ mọi đối tượng khách hàng, bởi “mỗi thực khách đều giống người thân của chúng tôi.”
Dưới đây là hình ảnh các món ăn của nhà hàng:
Phạm Thủy
https://suckhoeviet.org.vn
Tin liên quan
Nhà hàng chay Thiên Phúc - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực
23:53 | 02/03/2024 Tin tức
Ghé Vương Quán, thưởng thức tinh hoa ẩm thực rừng và biển
18:01 | 17/11/2023 Doanh nghiệp
Cùng chuyên mục
Dự án 500 triệu USD của liên doanh Vinamilk - Sojitz đi vào hoạt động
12:45 | 20/12/2024 Doanh nghiệp
HABECO đẩy mạnh mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao vị thế thương hiệu trên trường quốc tế
12:20 | 20/12/2024 Doanh nghiệp
Vượt kế hoạch lợi nhuận năm, Nhựa Tiền Phong (NTP) chi hơn 200 tỷ đồng trả cổ tức
12:19 | 20/12/2024 Doanh nghiệp
Ưu nhược điểm của tủ tài liệu nhựa văn phòng: Có bền và đáng mua không?
10:29 | 18/12/2024 Doanh nghiệp
PVOIL được Forbes Việt Nam xác định giá trị 105 triệu USD, vào top 25 thương hiệu dẫn đầu
16:44 | 17/12/2024 Doanh nghiệp
Những quy định pháp lý ngày càng nghiêm ngặt: Thách thức hay cơ hội cho doanh nghiệp?
17:00 | 15/12/2024 Doanh nghiệp
Các tin khác
Thiếu nhận thức về ESG – Rào cản lớn cho doanh nghiệp Việt trong thời đại bền vững
08:00 | 14/12/2024 Doanh nghiệp
Cạnh tranh quốc tế ngày càng khốc liệt – Làm sao doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp?
07:00 | 14/12/2024 Doanh nghiệp
Tiêu chuẩn ESG: Xu hướng toàn cầu và áp lực không thể né tránh
21:00 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
Hapro sẵn sàng 1.000 tỷ đồng giá trị hàng hóa phục vụ dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025
15:58 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
Nhựa Tiền Phong – 65 năm vững vị thế cánh chim đầu đàn ngành nhựa
15:58 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
5 giá trị đột phá từ ESG giúp doanh nghiệp bứt phá trong kỷ nguyên mới
15:00 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
Doanh nghiệp bền vững – Bí mật thu hút nhà đầu tư và khách hàng trong kỷ nguyên mới
09:00 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
Báo cáo ESG: Làm thế nào để nhà đầu tư hiểu rõ giá trị bền vững của doanh nghiệp bạn?
09:00 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ: Yếu tố sống còn của doanh nghiệp
00:00 | 13/12/2024 Doanh nghiệp
Công ty CP Nhựa Tiền Phong liên tiếp 03 lần đạt Giải Vàng, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia
21:13 | 12/12/2024 Doanh nghiệp
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo chuyển đổi số
3 ngày trước Hoạt động hội
Lễ dâng hương và báo cáo kết quả thừa kế di sản của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
07-12-2024 13:48 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 50 năm ngày mất cố Lương Y Nguyễn Kiều
01-12-2024 20:00 Hoạt động hội
An Giang: Hội nghị khoa học Đông dược bào chế
12-11-2024 10:00 Hoạt động hội
Hội Nam y Việt Nam công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Thái Bình
21-10-2024 00:00 Hoạt động hội