Mới nhất Đọc nhiều

Lật mặt nhóm tội phạm giả danh thanh tra y tế để lừa đảo

Các điều tra viên, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự CAQ Bắc Từ Liêm đã làm rõ nhóm đối tượng giả danh thanh tra y tế lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cơ quan công an kiểm đếm tang vật vụ án
Cơ quan công an kiểm đếm tang vật vụ án

Người phụ nữ nhẹ dạ

Tháng 8-2023, CAQ Bắc Từ Liêm liên tiếp nhận được đơn trình báo của các bị hại về việc bị tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo. Đáng chú ý, trong số đó có đơn của bà Nguyễn (trú tại phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm) trình báo mình bị một nhóm đối tượng giả danh là thanh tra ngành y, Giám đốc ngân hàng dụ chuyển tiền để nhận thuốc, thẻ khám chữa bệnh miễn phí của các bệnh viện lớn. Số tiền bà Nguyễn chuyển cho nhóm đối tượng lên tới gần 1,2 tỷ đồng.

Bà Nguyễn vốn mắc nhiều bệnh nên việc phải mua thuốc điều trị và thực phẩm chức năng là rất thường xuyên. Cuối tháng 7-2023, có người gọi điện thoại cho bà tự xưng là Phan Thanh Hải - Thanh tra của Hiệp hội Đông y và giới thiệu về việc “những người uống thuốc Đông y lâu năm không khỏi sẽ được Nhà nước chi trả 80% chi phí và được tặng 1 thẻ khám chữa bệnh miễn phí của các bệnh viện Trung ương; chi phí tham gia chương trình là 30 triệu đồng, phí làm hồ sơ là 2,5 triệu đồng”.

Bà Nguyễn nhanh chóng đồng ý và sau đó nhận được gói hàng gồm 4 hộp thuốc, 1 thẻ bảo hành sản phẩm đóng dấu mang tên “Giám đốc Bùi Xuân Thuận, pháp lý Ngô Đức Nghĩa” với giá trị là 2,5 triệu đồng, tương đương với tiền lệ phí làm hồ sơ. Bà Nguyễn đã trả 2,5 triệu đồng theo yêu cầu của vị “thanh tra y tế”. Sau đó, bà liên tiếp nhận được các cuộc gọi mời đóng 30 triệu để tham gia chương trình. Thậm chí có cả người tự xưng là Giám đốc Ngân hàng MBBank trực tiếp gọi điện, giải thích về chương trình. Liên tiếp trong các ngày 25 và 27-7 bà đã chuyển 240 triệu đồng cho nhóm lừa đảo.

Các đối tượng và tang vật vụ án
Các đối tượng và tang vật vụ án

Chưa dừng ở đây, các đối tượng còn thông báo cho bà Nguyễn là toàn bộ hồ sơ… gặp mưa nên đã bị ướt, phải làm lại từ đầu. Ban đầu bà Nguyễn không đồng ý, nhưng những lời lẽ của những kẻ lừa đảo như mật ngọt rót vào tai người phụ nữ này khiến bà tiếp tục mất thêm 300 triệu đồng chuyển khoản.

Ngày 12-8, bà Nguyễn một lần nữa ra ngân hàng chuyển thêm 250 triệu đồng theo yêu cầu của nhóm đối tượng để đủ điều kiện tham gia chương trình. Ngày 21-8, đối tượng tiếp tục yêu cầu bà chuyển thêm 300 triệu đồng để tham gia chương trình, nhưng do không đủ tiền, bà chỉ chuyển 228 triệu đồng. Sau đó, bà Nguyễn không liên lạc được với Phan Thanh Hải. Tối 22-8, một đối tượng khác lại gọi cho bà Nguyễn tự giới thiệu là thủ trưởng của Phan Thanh Hải và thông báo rằng Hải đã chết do… tai nạn(?!)

Ngày 24-8, bà Nguyễn nhận được cuộc gọi của một người tự giới thiệu tên là Bùi Xuân Thuận - Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội. Người này hứa sẽ tiếp tục làm hồ sơ thay Hải và yêu cầu bà Nguyễn nộp nốt 70 triệu đồng là số tiền Hải đã đi vay hộ bà trước đó. Vẫn không nghĩ mình bị lừa, bà Nguyễn nhờ người chuyển khoản 70 triệu đồng vào tài khoản theo yêu cầu của vị tự xưng giám đốc bệnh viện. Ngày 30-8, người này tiếp tục yêu cầu bà Nguyễn chuyển thêm 100 triệu đồng để làm nốt hồ sơ nên bà Nguyễn đã làm theo. Sau khi bà chuyển tiền, anh ta tiếp tục “đào mỏ” thêm 300 triệu đồng. Lúc này bà Nguyễn mới “choàng tỉnh” biết mình bị lừa và đến cơ quan công an tố giác. Nhưng tổng số tiền bà bị mất đến thời điểm này là 1.190.000.000 đồng.

“Thẻ bảo hành” với đầy đủ chữ ký, con dấu
“Thẻ bảo hành” với đầy đủ chữ ký, con dấu

Mò kim đáy bể

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CAQ Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo Đội CSHS tập trung lực lượng điều tra làm rõ. Theo Trung tá Nguyễn Việt Anh - Phó Đội trưởng Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm, khó khăn lớn nhất là “dựng” nhân thân đối tượng nghi vấn trong các vụ án lừa đảo công nghệ cao. “Các đối tượng sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau và đều là các số không xác định được chủ sở hữu. Do đó, việc “dựng” được đối tượng là khó khăn đầu tiên” - Đại úy Đỗ Hoàng Sơn, điều tra viên thụ lý vụ án cho hay. Trong các vụ án, đối tượng lừa đảo công nghệ cao thường sử dụng các tài khoản ngân hàng được thuê, mua, vốn rao bán tràn lan trên mạng xã hội. Do đó, các trinh sát không hy vọng nhiều ở việc lần theo hướng đi của dòng tiền. Đúng như dự đoán, bà Nguyễn đã chuyển tiền cho 2 tài khoản khác nhau. Chủ của 2 tài khoản đều ở các tỉnh xa và đã từ lâu họ không còn ở địa phương.

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát nhận định nhóm đối tượng lừa đảo sinh sống tại Hà Nội. Điều này thúc giục họ phải nhanh chóng bắt được thủ phạm để ngăn chặn chúng tiếp tục gây án. “Ngôi nhà nghi vấn nằm trong một ngách nhỏ trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Tuy nhiên dân cư xung quanh khá thưa thớt và nó quá biệt lập nên gần như những người ở gần đó không biết bên trong có những ai, làm nghề gì” - Đại úy Đỗ Hoàng Sơn kể lại. Tổ chức lực lượng áp sát, các trinh sát Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm đã bắt trọn ổ nhóm với hơn 10 người trong sự ngỡ ngàng của các đối tượng.

Cầm đầu nhóm đối tượng là Nguyễn Văn Tâm (SN 1999, trú tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Khoảng đầu năm 2023, sau khi trải qua nhiều công việc khác nhau, Tâm nảy sinh ý định thuê nhân viên gọi điện thoại giả danh bác sĩ, thanh tra y tế… để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những người già thường xuyên ốm đau, bệnh tật, nhẹ dạ cả tin, bằng hình thức mua bán thuốc Đông y và tham gia các chương trình thăm khám sức khỏe không có thật.

Một loại sản phẩm các đối tượng mua để gói hàng gửi cho khách
Một loại sản phẩm các đối tượng mua để gói hàng gửi cho khách

Chiếc bẫy hoàn hảo

Để chuẩn bị cho việc lừa đảo, đầu tháng 10-2023, Tâm thuê căn nhà tại phường Tây Mỗ để làm nơi ăn ở cho nhóm nhân viên cũng như địa điểm thực hiện việc gọi điện thoại lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau đó, Tâm mua các loại thực phẩm chức năng có hỗ trợ về xương khớp và mất ngủ có giá 30.000 đồng/hộp; mua các loại điện thoại giá rẻ và nhiều sim rác để làm công cụ liên lạc; mua lại tài khoản ngân hàng; mua thông tin các số điện thoại của các bệnh nhân xương khớp, mất ngủ với giá 1.000 đồng/số điện thoại. Tâm thuê nhóm nhân viên gồm: Nguyễn Văn Quang (SN 2004, trú tại xã Yên Cường), Trịnh Việt Hoàng (SN 2001, trú tại xã Yên Thắng) đều thuộc huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; Ngô Đức Nghĩa (SN 2001), Ngô Việt Hoàng (SN 2002), Bùi Mạnh Hùng (SN 2002), Nguyễn Xuân Bách (SN 2000), Bùi Văn Thuận (SN 1999), Ngô Anh Đức (SN 2005) cùng trú tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; Nguyễn Như Tâm (SN 1999 trú tại TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Sau khi có thông tin của người bệnh, Nguyễn Văn Tâm và Nguyễn Văn Quang chia cho mỗi nhân viên từ 50 -100 số điện thoại để họ trực tiếp gọi điện theo kịch bản của Tâm. “Quá trình kiểm tra hệ thống máy tính thu giữ tại căn nhà của các đối tượng, chúng tôi phát hiện danh sách bị hại được lập hàng ngày. Những người bị lừa, lừa được số tiền bao nhiêu đều ghi chép lại. Khi hết tháng, kẻ cầm đầu sẽ căn cứ vào số tiền mỗi nhân viên lừa được để chia hoa hồng tương ứng” - Trung tá Nguyễn Việt Anh cho hay.

Cơ quan điều tra xác định, ngoài bà Nguyễn bị chiếm đoạt số tiền gần 1,2 tỷ đồng, các đối tượng còn lừa đảo 7 bị hại khác trên khắp cả nước với số tiền chiếm đoạt được khoảng 200 triệu đồng. Hiện Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố 10 bị can đều với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ việc là bài học cho những người nhẹ dạ, tin vào lời đường mật của kẻ lừa đảo để rồi tiền mất, tật mang.

Điều này thúc giục họ phải nhanh chóng bắt được thủ phạm để ngăn chặn chúng tiếp tục gây án. “Ngôi nhà nghi vấn nằm trong một ngách nhỏ trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Tuy nhiên dân cư xung quanh khá thưa thớt và nó quá biệt lập nên gần như những người ở gần đó không biết bên trong có những ai, làm nghề gì” - Đại úy Đỗ Hoàng Sơn kể lại. Tổ chức lực lượng áp sát, các trinh sát Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm đã bắt trọn ổ nhóm với hơn 10 người trong sự ngỡ ngàng của các đối tượng.

Nguồn: Lật mặt nhóm tội phạm giả danh thanh tra y tế để lừa đảo

Văn Trường
www.anninhthudo.vn

Tin liên quan

WHO kêu gọi phòng chống bệnh béo phì

WHO kêu gọi phòng chống bệnh béo phì

Nhân Ngày thế giới phòng chống béo phì (4/3), Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa công bố nghiên cứu về thực trạng béo phì trên thế giới hiện nay.
Đào tạo dịch tễ học thực địa cơ bản cho tuyến y tế cơ sở tại TPHCM

Đào tạo dịch tễ học thực địa cơ bản cho tuyến y tế cơ sở tại TPHCM

Mới đây, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) phối hợp với Viện Pasteur TPHCM, văn phòng Chương trình đào tạo dịch tễ học thực địa (FETP) Việt Nam - Cục Y tế dự phòng, Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (US.CDC) tổ chức khóa đào tạo "Dịch tễ học thực địa cơ bản" năm 2024.
Chi hội Nhà báo Tạp chí Sức khoẻ Việt tổ chức thành công Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2026

Chi hội Nhà báo Tạp chí Sức khoẻ Việt tổ chức thành công Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2026

Đại hội đã đánh giá, tổng kết các hoạt động của Chi hội Nhà báo Tạp chí Sức khoẻ Việt trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ ra những hạn chế trong hoạt động của Chi hội; xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động trong nhiệm kỳ tới 2024 - 2026.

Cùng chuyên mục

Hà Nội: 05 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập bị xử phạt

Hà Nội: 05 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 05 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 05 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập (03 cơ sở hành nghề dược và 02 cơ sở hành nghề y) với số tiền 64,5 triệu đồng.
Bộ Y tế thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots

Bộ Y tế thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots

SKV - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa thông tin về việc Công ty Premier Foods thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa.
Cảnh báo chiêu trò quảng cáo “giảm mỡ, đỡ bệnh” gian dối của các thẩm mỹ viện.

Cảnh báo chiêu trò quảng cáo “giảm mỡ, đỡ bệnh” gian dối của các thẩm mỹ viện.

SKV - Khi chiêu trò dùng diễn viên, ca sĩ nổi tiếng để quảng cáo dịch vụ làm đẹp sai sự thật bị phanh phui, những ngày giáp tết Nguyên Đán 2024, các cơ sở thẩm mỹ lại tung ra chiêu trò mới, đó là sử dụng những người phụ nữ béo tốt đóng giả khách hàng, thậm chí đóng giả Việt kiều Mỹ, Canada hay Úc để quảng cáo sai sự thật về quy trình giảm béo thần tốc nhưng an toàn, hết cả bệnh nan y.
TP BVSKLEHUTRA-CURCUMIN vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm

TP BVSKLEHUTRA-CURCUMIN vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm

Theo VFA, Trong thời gian vừa qua, tại đường link: https://quaythuoc.org/lehutra-curcumin-ho-tro-dieu-tri-day-hoi-o-chua-hieu-qua.html quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LEHUTRA-CURCUMIN với nội dung gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.
Thu hồi toàn quốc sản phẩm kém chất lượng của Công ty La Beauté

Thu hồi toàn quốc sản phẩm kém chất lượng của Công ty La Beauté

Dung dịch vệ sinh Natural Feminine – Chai 100ml bị đình chỉ lưu hành, thu hồi do mẫu thử không đáp ứng yêu cầu chất lượng về chỉ tiêu giới hạn vi sinh vật.
Bình Định: Phát hiện, xử lý nhiều vụ vi phạm trong kinh doanh thực phẩm

Bình Định: Phát hiện, xử lý nhiều vụ vi phạm trong kinh doanh thực phẩm

SKV - Thực hiện kế hoạch năm 2024, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bình Định đã tăng cường kiểm tra đối với việc sản xuất, kinh doanh các nhóm sản phẩm thực phẩm. Kết quả, phát hiện và xử lý nhiều vụ vi phạm.

Các tin khác

Thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thông tin trên nhãn ghi: VIP MEN

Thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thông tin trên nhãn ghi: VIP MEN

Theo VFA, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Công an thành phố Hà Nội (Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường) kiểm tra đột xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Capital. Qua quá trình kiểm tra phát hiện vi phạm, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 12/QĐ-ATTP ngày 15/1/2024 Về việc thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm.
Thông báo số 03/TB-ATTP ngày 02/01/2024 về tạm dừng lưu thông hàng hóa

Thông báo số 03/TB-ATTP ngày 02/01/2024 về tạm dừng lưu thông hàng hóa

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế thì ngày 12/01/2024, Cục An toàn thực phẩm vừa ra thông báo số 03/TB-ATTP ngày 02/01/2024 về việc tạm dừng lưu thông hàng hoá.
Vì sao Công ty dược Ampharco U.S.A bị Bộ Y tế xử phạt?

Vì sao Công ty dược Ampharco U.S.A bị Bộ Y tế xử phạt?

SKV-Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định số 23/QĐ-XPHC, ngày 16/01/2024 về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Ampharco U.S.A.
Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP bị xử phạt do vi phạm trong sản xuất thuốc

Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP bị xử phạt do vi phạm trong sản xuất thuốc

SKV - Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty Cổ phần Dược phẩm VCP do nhiều sai phạm liên quan trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
Chất cấm trong sản xuất kinh doanh TPBVSK: thách thức nan giải trong công tác bảo vệ sức khoẻ nhân dân

Chất cấm trong sản xuất kinh doanh TPBVSK: thách thức nan giải trong công tác bảo vệ sức khoẻ nhân dân

Quá trình chế biến thực phẩm nói chung và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nói riêng không chỉ cần đảm bảo vệ sinh mà còn cần lưu ý đến những chất không được sử dụng. Việc sử dụng chất cấm trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ là hành vi vi phạm pháp luật và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Nhà thuốc Phương Chính: Mối quan ngại về hoạt động

Nhà thuốc Phương Chính: Mối quan ngại về hoạt động

Gần đây, cơ quan Báo chí đã tiếp nhận nhiều thông tin phản ánh từ độc giả về các vấn đề liên quan đến hoạt động của Hệ thống nhà thuốc Phương Chính. Từ đó, đặt ra nhiều nghi vấn về việc tuân thủ quy định của hệ thống nhà thuốc này. Các vấn đề không chỉ đơn thuần là nguy cơ cho sự không an toàn của khách hàng, mà còn có thể gây tác động trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng.
Chang’e Beauty And Acedamy: “Vô tư” mời chào dịch vụ xâm lấn ngoài phạm vi cho phép

Chang’e Beauty And Acedamy: “Vô tư” mời chào dịch vụ xâm lấn ngoài phạm vi cho phép

Suốt thời gian dài vừa qua, không thể phủ nhận những mặt tích cực mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ mang lại đã và đang có những đóng góp không hề nhỏ, làm thay đổi diện mạo của rất nhiều người, giúp họ có nhiều hơn sự tự tin cho cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực mang lại, lĩnh vực thẩm mỹ trong thời gian qua cũng vướng phải nhiều hạn chế liên quan khi nhiều đơn vị liên tục bị các cơ quan chức năng xử phạt về những vi phạm quảng cáo, thực hiện nhiều dịch vụ ngoài phạm vi cho phép… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người dân.
Đắk Lắk: Triệt phá đường dây ma túy lớn do cặp vợ chồng cầm đầu

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây ma túy lớn do cặp vợ chồng cầm đầu

SKV - Thực hiện đợt cao điểm tấn công tấn áp tội phạm đảm bảo ANTT dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 14/1, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vừa triệt phá một đường dây mua bán, tàng trữ ma túy quy mô lớn từ TP.Hồ Chí Minh về Đắk Lắk bán kiếm lời, bắt giữ nhiều đối tượng.
Đắk Lắk: Quen nhau trong trại giam, ra tù rủ nhau đi trộm cắp xe máy

Đắk Lắk: Quen nhau trong trại giam, ra tù rủ nhau đi trộm cắp xe máy

SKV - Sáng ngày 14/1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với 2 đối tượng gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy liên huyện rồi mang đến tỉnh Bình Phước bán sang Campuchia.
Chư Sê Gia Lai: 2 em nhỏ tử vong do ăn thịt cóc

Chư Sê Gia Lai: 2 em nhỏ tử vong do ăn thịt cóc

SKV: Ngày 11/01 tại địa bàn thôn Tào Roong, xã Ia Pal, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, xảy ra vụ ngộ độc nghiêm trọng liên quan tới thịt cóc khiến hai cháu bị tử vong và một cháu vẫn đang được cấp cứu.
Xem thêm
Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Hội năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 khu vực phía Bắc

Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Hội năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 khu vực phía Bắc

Sáng ngày 28/2/2024, Tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và Triển khai công tác Hội năm 2024 Khu vực phía Bắc.
Hội Nam Y Việt Nam: Dâng hương Tưởng nhớ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hội Nam Y Việt Nam: Dâng hương Tưởng nhớ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1724-1791) là một Đại danh y - nhà văn lớn - nhà văn hóa xuất sắc của dân tộc . Ông đã để lại cho hậu thế một khối di sản văn hóa đồ sộ, có giá trị sâu sắc, bền vững về nhiều mặt, về cơ bản được tập hợp trong bộ “
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Hội Nam y Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thể hiện tính đoàn kết, phát huy trí tuệ, tài năng, tài lực, giúp đỡ nhau để xây dựng Hội Nam y Việt Nam phát triển vững mạnh.
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4

Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4

Sáng 21/01/2024, tại Hà Nội, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 4.
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội và Đại hội Chi hội Nam Y Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội và Đại hội Chi hội Nam Y Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh

SKV - Sáng 18-1, tại Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao quyết định thành lập Chi hội Nam Y Viện Nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh và Đại hội Chi hội Nam Y Viện Nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh lần thứ I nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ I.
Phiên bản di động