Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác.

Gia tăng phúc lợi cho người lao động

Ngày nay, sự cạnh tranh để thu hút và giữ được nhân viên giỏi giữa các cơ quan, doanh nghiệp ngày càng diễn ra gay gắt. Để thành công, doanh nghiệp không thể thiếu những người làm việc chuyên môn cao và có mong muốn cống hiến lâu dài.

Bên cạnh các chế độ lương, thưởng thì chế độ phúc lợi hấp dẫn như mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một trong những giải pháp tốt, được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chú trọng.

Không giống bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe là hình thức chăm sóc toàn diện hơn. Người sở hữu gói bảo hiểm này không còn lo lắng bất kỳ vấn đề gì nếu không may đau ốm phải nhập viện điều trị. Bởi công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% theo hóa đơn, hoặc bảo lãnh viện phí (với các bệnh viện có liên kết).

Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe còn có chế độ bồi thường nếu người mua không may bị thương tật ảnh hưởng tới khả năng lao động hoặc tử vong. Chính vì vậy, không sai khi nói rằng mua bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên là mang lại lợi ích kép

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác cung cấp gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cán bộ nhân viên nhà trường.

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Quang cảnh Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Hồng Sơn, Tổng Giám đốc CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân cho biết, xuất phát từ một doanh nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp quản trị doanh nghiệp, Công ty Tinh Vân tự hào là đơn vị đối tác của Công ty bảo hiểm MSIG, đại diện cung cấp các gói giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động, giúp các cơ quan, doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả, giữ chân nhân tài, gia tăng phúc lợi và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Ông Ông Đinh Hồng Sơn, Tổng Giám đốc CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân phát biểu tại buổi lễ

MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN, trực thuộc tập đoàn của Nhật Bản nhất định sẽ đem tới sự chăm sóc chu đáo và an tâm cho đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội.

“Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm phần mềm quản trị, Tinh Vân mong muốn đem tới khách hàng nhiều sản phẩm khác, tích hợp ứng dụng công nghệ quản trị nhân sự, vừa tăng lợi ích cho người lao động, vừa đồng hành cùng các cơ quan doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền vững”, ông Đinh Hồng Sơn nói.

Về phía trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, bà Đào Thị Thủy Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm chia sẻ, năm học 2023, nhà trường đã có một quyết định rất lớn và đột phá trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Thực tế từ trước đến nay, việc chăm sóc sức khỏe cũng như chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên của nhà trường vẫn rất luôn duy trì tốt và cải thiện qua mỗi năm. Đặc biệt năm 2023, với sự phát triển của xã hội và có rất nhiều dịch vụ mang đến lợi ích cho người lao động, Hội đồng quản trị đã quyết định hợp tác với CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân mua bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên nhà trường.

“Chúng tôi cũng mong muốn, ngoài việc chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên yên tâm trong quá trình công tác, nếu gặp các vấn đề về sức khỏe thì có thể được thăm khám chữa bệnh tại các đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ, đồng thời giúp giảm bớt chi phí cho gia đình. Ở góc độ nhà trường, kỳ vọng sau khi ký kết hợp tác giữa hai bên, chất lượng dịch vụ hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên được hưởng giá trị, cũng như quyền lợi mà bên bảo hiểm sức khỏe đã ký sẽ được thực hiện tốt nhất”, bà Đào Thị Thuỷ bày tỏ.

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Đại diện Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm ký kết Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Lựa chọn dịch vụ phù hợp

Được biết, Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (MSI), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD - là tập đoàn có lịch sử hoạt động hơn 100 năm.

Theo đó, MS&AD là một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thế giới với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 17 trụ sở tại châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, Bảo hiểm MS&AD hoạt động trong 5 lĩnh vực chính bao gồm bảo hiểm nhân phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh ở nước ngoài, dịch vụ tài chính và dịch vụ liên quan tới quản lý rủi ro.

Những điểm ưu việt trong chương trình của MSIG có thể kể đến như: Áp dụng chung mức phí cho người được bảo hiểm từ 12 tháng đến 60 tuổi; Phí bảo hiểm cạnh tranh; Quyền lợi đa dạng, không cần khám sức khỏe trước khi mua; Quyền lợi nằm viện áp dụng cho cả các chi phí do tai nạn; Bảo lãnh nội trú trên hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc; Không loại trừ chi phí do dịch bệnh; Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do, không cần đúng tuyến.

Về chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho cán bộ nhân viên tại một doanh nghiệp, tổ chức, đại diện TVC chia sẻ lý do tại nên chọn mua bảo hiệm thông qua TVC như: Thứ nhất, thông qua apps mobile HiStaff, người được bảo hiểm dễ dàng tiếp cận các nội dung về quyền lợi và thực trạng chi trả của bản thân và người thân trong gia đình.

Thứ hai, dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp song song với hệ thống chăm sóc của hãng bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Thứ ba, lắng nghe mong muốn từ khách hàng để có thể thiết kế các sản phẩm riêng biệt, đặc thù,…mang lợi ích tốt nhất đến với người lao động.

Thứ tư, TVC là đối tác uy tín, thân thuộc với từng khách hàng, chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Có thể thấy, mọi cơ quan, doanh nghiệp đều có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ, nhân viên tại đơn vị mình, qua đó giúp giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với tổ chức do họ được hưởng phúc lợi lớn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên được thiết kế có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân tự mua lẻ. Ngoài ra, khi cơ quan, doanh nghiệp đứng ra mua cho nhân viên thì rất có thể sẽ tài trợ 100% phí bảo hiểm hoặc một phần phí bảo hiểm cho người lao động. Người lao động được an tâm về sức khỏe, đảm bảo an toàn tài chính, đảm bảo chất lượng lao động cũng cao hơn so với những doanh nghiệp không triển khai gói phúc lợi này.

Tả Thanh Thiên

Tin liên quan

LMD Group ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

LMD Group ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Ngày 6/6/2024, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn LMD Group và Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.
Quảng Ninh: Công ty TNHH ZKM INDUSTRY bị tố thu thuế trái quy định gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần người lao động

Quảng Ninh: Công ty TNHH ZKM INDUSTRY bị tố thu thuế trái quy định gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần người lao động

SKV - Người lao động tố Công ty TNHH ZKM INDUSTRY tại KCN Đông Mai, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) của công nhân trái quy định pháp luật.
Hà Nội phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Hà Nội phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Từ ngày 1 - 31/5, UBND thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Cùng chuyên mục

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.
E&S Việt Nam - Hành trình theo đuổi sứ mệnh "Vì sức khỏe cộng đồng"

E&S Việt Nam - Hành trình theo đuổi sứ mệnh "Vì sức khỏe cộng đồng"

Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị trí trên thương trường qua các dòng thực phẩm chức năng với những hoạt chất chuyên biệt, hỗ trợ tích cực cho sức khỏe người tiêu dùng.
Long An có 168 sản phẩm đạt chuẩn OCOP  3 sao và 4 sao

Long An có 168 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao và 4 sao

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Tỉnh Long An tăng cường công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP trong và ngoài nước, đẩy mạnh xúc tiến tiêu thụ sản phẩm qua các hội nghị, hội chợ, lễ hội, điểm du lịch, phát triển thương mại điện tử đối với sản phẩm OCOP qua các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, TikTok, Lazada, Sendo.
Xạ hương, bạc hà, lô hội - Thảo dược giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân

Xạ hương, bạc hà, lô hội - Thảo dược giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta những thảo dược quý giá không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân. Xạ hương, xô thơm, bạc hà, lô hội và hạt phi là những thảo dược nổi bật với vô số công dụng vượt trội, góp phần làm nên hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm chăm sóc phụ nữ.
Xây dựng Hòa Bình hoàn thành hoán đổi nợ cho 99 chủ nợ

Xây dựng Hòa Bình hoàn thành hoán đổi nợ cho 99 chủ nợ

CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HoSE: HBC) vừa công bố đã hoàn thành đợt phát hành 73 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ vào ngày 28/6/2024 với giá 10.000 đồng/cp. Qua đó, công ty đã hoán đổi được hơn 730 tỷ đồng tiền nợ.
Vinamilk “chiếm sóng” nhiều bảng xếp hạng về thương hiệu được chọn mua nhiều nhất 2024

Vinamilk “chiếm sóng” nhiều bảng xếp hạng về thương hiệu được chọn mua nhiều nhất 2024

Theo Báo cáo Vietnam Brand Footprint 2024 của Kantar, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất 12 năm liền. Thương hiệu tỷ đô này đồng thời bảo vệ thành công vị trí trong.Top 3 nhà sản xuất ngành hàng tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất Việt Nam.

Các tin khác

Công ty Trung Minh hút về 3.000 tỷ đồng trái phiếu dù kinh doanh thua lỗ

Công ty Trung Minh hút về 3.000 tỷ đồng trái phiếu dù kinh doanh thua lỗ

Trong bối cảnh kinh doanh thua lỗ, Công ty Trung Minh vừa phát hành thành công lô trái phiếu trị giá 200 tỷ đồng, nâng tổng giá trị trái phiếu phát hành trong vòng 1 năm gần đây lên 3.000 tỷ đồng.
Ba doanh nghiệp có mối quan hệ “họ hàng” với Eurowindow Holding đổ hơn 7.000 tỷ vào Long An

Ba doanh nghiệp có mối quan hệ “họ hàng” với Eurowindow Holding đổ hơn 7.000 tỷ vào Long An

Những năm trở lại đây, Eurowindow Holding đẩy mạnh phát triển ở mảng bất động sản thông qua các doanh nghiệp trong hệ sinh thái. Đồng thời, kết quả kinh doanh cũng ghi nhận nhiều biến động lớn, đặc biệt là nợ.
Sắp về tay người Thái, Home Credit thu hút thành công 2.300 tỷ đồng trái phiếu "ba không"

Sắp về tay người Thái, Home Credit thu hút thành công 2.300 tỷ đồng trái phiếu "ba không"

Còn 600 tỷ đồng trái phiếu sắp đáo hạn vào cuối tháng 8/2024, Home Credit Việt Nam tiếp tục phát hành thêm 2.300 tỷ đồng trái phiếu với kỳ hạn 2 năm đến 3 năm. Đáng chú ý, đây là lô trái phiếu “ba không”: Không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo.
Vinamilk tham luận về chiến lược đổi mới và Net Zero tại hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 17

Vinamilk tham luận về chiến lược đổi mới và Net Zero tại hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 17

Hội nghị sữa toàn cầu 2024 diễn ra tại London (Anh Quốc), với sự tham dự của đại diện duy nhất từ Việt Nam là Vinamilk. Tham luận về chiến lược đổi mới và phát triển bền vững với nhiều bước tiến lớn, Vinamilk đã tạo ấn tượng với hội nghị về sự phát triển của ngành sữa Việt Nam.
Dự án Núi Pháo của Tập đoàn Masan thua lỗ kỷ lục

Dự án Núi Pháo của Tập đoàn Masan thua lỗ kỷ lục

Dự án Núi Pháo thuộc CTCP Masan High-Tech Materials (viết tắt: MHT - mã: MSR) là công ty con do Tập đoàn Masan sở hữu 86,4% vốn, từng đem về hàng trăm tỷ đồng lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên trong năm 2023 và cả quý I/2024 lại bất ngờ thông báo thua lỗ kỷ lục.
Tình hình tài chính tại Mcredit đang dần cải thiện?

Tình hình tài chính tại Mcredit đang dần cải thiện?

Trong 4 năm (2019-2022), lợi nhuận sau thuế tại Mcredit duy trì trên mức 200 tỷ đồng mỗi năm. Đặc biệt, tình hình tài chính tại Mcredit đang cải thiện khá nhiều khi hệ số nợ phải trả/vốn chủ sở hữu giảm nhanh.
Nợ vay khủng, Xây dựng Hòa Bình liên tục thoái vốn khỏi các đơn vị thành viên

Nợ vay khủng, Xây dựng Hòa Bình liên tục thoái vốn khỏi các đơn vị thành viên

Xây dựng Hòa Bình liên tiếp muốn thoái vốn tại các công ty liên kết và công ty con trong bối cảnh kinh doanh gặp khó khăn, khoản phải thu chiếm hết phần lớn tài sản và nợ vay lớn hơn nhiều lần vốn chủ sở hữu.
Công ty con về năng lượng tái tạo của Xây dựng Hòa Bình đang kinh doanh ra sao?

Công ty con về năng lượng tái tạo của Xây dựng Hòa Bình đang kinh doanh ra sao?

Tính đến cuối năm 2023, Xây dựng Hòa Bình có 7 công ty con trực tiếp và 14 công ty con gián tiếp. Trong đó, hai công ty con gián tiếp đang tạm dừng hoạt động.
Vinamilk - Đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

Vinamilk - Đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

Tạp chí Fortune (Mỹ) lần đầu tiên công bố danh sách Fortune 500 Southeast Asia 2024, trong đó, Vinamilk thuộc nhóm 150 doanh nghiệp đầu tiên và là đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong bảng xếp hạng này.
Đặt mục tiêu nghìn tỷ doanh thu, Tập đoàn Sơn Hà đang thực hiện ra sao?

Đặt mục tiêu nghìn tỷ doanh thu, Tập đoàn Sơn Hà đang thực hiện ra sao?

Tập đoàn Sơn Hà của đại gia Lê Vĩnh Sơn đang duy trì tài chính ổn định khi tổng tài sản ngày càng tăng, dòng tiền kinh doanh duy trì mức dương và doanh thu tiếp nối đà tăng trưởng.
Xem thêm
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Phiên bản di động