Mới nhất Đọc nhiều

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác.

Gia tăng phúc lợi cho người lao động

Ngày nay, sự cạnh tranh để thu hút và giữ được nhân viên giỏi giữa các cơ quan, doanh nghiệp ngày càng diễn ra gay gắt. Để thành công, doanh nghiệp không thể thiếu những người làm việc chuyên môn cao và có mong muốn cống hiến lâu dài.

Bên cạnh các chế độ lương, thưởng thì chế độ phúc lợi hấp dẫn như mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một trong những giải pháp tốt, được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chú trọng.

Không giống bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe là hình thức chăm sóc toàn diện hơn. Người sở hữu gói bảo hiểm này không còn lo lắng bất kỳ vấn đề gì nếu không may đau ốm phải nhập viện điều trị. Bởi công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% theo hóa đơn, hoặc bảo lãnh viện phí (với các bệnh viện có liên kết).

Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe còn có chế độ bồi thường nếu người mua không may bị thương tật ảnh hưởng tới khả năng lao động hoặc tử vong. Chính vì vậy, không sai khi nói rằng mua bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên là mang lại lợi ích kép

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác cung cấp gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cán bộ nhân viên nhà trường.

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Quang cảnh Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Hồng Sơn, Tổng Giám đốc CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân cho biết, xuất phát từ một doanh nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp quản trị doanh nghiệp, Công ty Tinh Vân tự hào là đơn vị đối tác của Công ty bảo hiểm MSIG, đại diện cung cấp các gói giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động, giúp các cơ quan, doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả, giữ chân nhân tài, gia tăng phúc lợi và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Ông Ông Đinh Hồng Sơn, Tổng Giám đốc CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân phát biểu tại buổi lễ

MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN, trực thuộc tập đoàn của Nhật Bản nhất định sẽ đem tới sự chăm sóc chu đáo và an tâm cho đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội.

“Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm phần mềm quản trị, Tinh Vân mong muốn đem tới khách hàng nhiều sản phẩm khác, tích hợp ứng dụng công nghệ quản trị nhân sự, vừa tăng lợi ích cho người lao động, vừa đồng hành cùng các cơ quan doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền vững”, ông Đinh Hồng Sơn nói.

Về phía trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, bà Đào Thị Thủy Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm chia sẻ, năm học 2023, nhà trường đã có một quyết định rất lớn và đột phá trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Thực tế từ trước đến nay, việc chăm sóc sức khỏe cũng như chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên của nhà trường vẫn rất luôn duy trì tốt và cải thiện qua mỗi năm. Đặc biệt năm 2023, với sự phát triển của xã hội và có rất nhiều dịch vụ mang đến lợi ích cho người lao động, Hội đồng quản trị đã quyết định hợp tác với CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân mua bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên nhà trường.

“Chúng tôi cũng mong muốn, ngoài việc chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên yên tâm trong quá trình công tác, nếu gặp các vấn đề về sức khỏe thì có thể được thăm khám chữa bệnh tại các đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ, đồng thời giúp giảm bớt chi phí cho gia đình. Ở góc độ nhà trường, kỳ vọng sau khi ký kết hợp tác giữa hai bên, chất lượng dịch vụ hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên được hưởng giá trị, cũng như quyền lợi mà bên bảo hiểm sức khỏe đã ký sẽ được thực hiện tốt nhất”, bà Đào Thị Thuỷ bày tỏ.

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Đại diện Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm ký kết Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Lựa chọn dịch vụ phù hợp

Được biết, Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (MSI), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD - là tập đoàn có lịch sử hoạt động hơn 100 năm.

Theo đó, MS&AD là một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thế giới với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 17 trụ sở tại châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, Bảo hiểm MS&AD hoạt động trong 5 lĩnh vực chính bao gồm bảo hiểm nhân phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh ở nước ngoài, dịch vụ tài chính và dịch vụ liên quan tới quản lý rủi ro.

Những điểm ưu việt trong chương trình của MSIG có thể kể đến như: Áp dụng chung mức phí cho người được bảo hiểm từ 12 tháng đến 60 tuổi; Phí bảo hiểm cạnh tranh; Quyền lợi đa dạng, không cần khám sức khỏe trước khi mua; Quyền lợi nằm viện áp dụng cho cả các chi phí do tai nạn; Bảo lãnh nội trú trên hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc; Không loại trừ chi phí do dịch bệnh; Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do, không cần đúng tuyến.

Về chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho cán bộ nhân viên tại một doanh nghiệp, tổ chức, đại diện TVC chia sẻ lý do tại nên chọn mua bảo hiệm thông qua TVC như: Thứ nhất, thông qua apps mobile HiStaff, người được bảo hiểm dễ dàng tiếp cận các nội dung về quyền lợi và thực trạng chi trả của bản thân và người thân trong gia đình.

Thứ hai, dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp song song với hệ thống chăm sóc của hãng bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Thứ ba, lắng nghe mong muốn từ khách hàng để có thể thiết kế các sản phẩm riêng biệt, đặc thù,…mang lợi ích tốt nhất đến với người lao động.

Thứ tư, TVC là đối tác uy tín, thân thuộc với từng khách hàng, chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Có thể thấy, mọi cơ quan, doanh nghiệp đều có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ, nhân viên tại đơn vị mình, qua đó giúp giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với tổ chức do họ được hưởng phúc lợi lớn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên được thiết kế có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân tự mua lẻ. Ngoài ra, khi cơ quan, doanh nghiệp đứng ra mua cho nhân viên thì rất có thể sẽ tài trợ 100% phí bảo hiểm hoặc một phần phí bảo hiểm cho người lao động. Người lao động được an tâm về sức khỏe, đảm bảo an toàn tài chính, đảm bảo chất lượng lao động cũng cao hơn so với những doanh nghiệp không triển khai gói phúc lợi này.

Tả Thanh Thiên

Tin liên quan

Triển khai Nghị quyết hiệu quả, bảo vệ quyền lợi của người lao động ngành Y

Triển khai Nghị quyết hiệu quả, bảo vệ quyền lợi của người lao động ngành Y

Sau Đại hội Công đoàn ngành Y tế Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn ngành Y tế đã ban hành Chương trình hành động nhằm nâng cao nhận thức và hành động cho đoàn viên và người lao động, tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua trong toàn Ngành, quyết tâm thực hiện những mục tiêu, phương hướng đã đề ra.
Thành lập Viện Nghiên cứu pháp luật về môi trường

Thành lập Viện Nghiên cứu pháp luật về môi trường

Ngày 16-6-2023 trong một sự kiện quan trọng diễn ra tại thành phố Hà Nội, Viện Nghiên cứu pháp luật về môi trường chính thức được công bố thành lập và ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác. Viện đóng vai trò là một cầu nối vững chắc giữa pháp luật và bảo vệ môi trường, với tầm nhìn định hướng tạo ra một tương lai bền vững cho Việt Nam và thế giới.
Nâng tầm hợp tác vận tải biển ASEAN: Hướng đến tương lai số hóa và phát triển bền vững

Nâng tầm hợp tác vận tải biển ASEAN: Hướng đến tương lai số hóa và phát triển bền vững

Hợp tác song phương giữa các quốc gia đang hướng tới việc xây dựng kỹ thuật số của ngành vận tải biển, với sự phát triển bền vững nhằm nâng cao nhận thức về môi trường biển.

Cùng chuyên mục

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

(Ngày 26-09-2023 - Quảng Châu, Trung Quốc) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại chi tiền khủng mua trái phiếu doanh nghiệp Việt, tuy nhiên tình hình tài chính của không ít doanh nghiệp phát hành trái phiếu còn hạn chế.
Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất – kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.
"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

Mới đây, nhà đầu tư ngoại cam kết rót nghìn tỷ vào dự án mới của BIM Group. Đặc biệt, "hệ sinh thái” của BIM Group xuất hiện các giao dịch thế chấp với các ngân hàng nước ngoài từ năm 2018 đến tháng 3 năm nay.
Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

SKV - Ngày 19-9-2023, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe (GDCSSK) cộng đồng Việt Nam tổ chức hội đồng khoa học đánh giá và thẩm định về chất lượng và pháp lý của năm dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt (Tập đoàn Hoàng Việt). Những dòng sản phẩm này bao gồm Tảo xoắn spirulina cao cấp, Sữa non cao cấp, Tâm An Đường, Ngọc Nữ Hoàng và Yến Sào cao cấp. Đây là lần đầu tiên một hội đồng khoa học như vậy được tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Được thành lập năm 2016 (tiền thân là Tổ hợp tác sản xuất kinh doanh chè Hảo Đạt), đến nay Hợp tác xã Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, tạo nên thương hiệu của riêng mình, đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Các tin khác

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới vào nền tảng, Job3s.vn trở thành đối thủ nặng ký của các website tuyển dụng truyền thống, mang lại làn gió mới cho thị trường lao động.
Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác.
Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji ngoài kinh doanh vàng bạc đá quý, còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính - ngân hàng. Theo công bố thông tin định kỳ về tình hình tài chính cho kỳ kế toán từ 1/1 đến 30/6/2023, doanh nghiệp này báo lãi gần 154 tỷ đồng.
Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Để đảm bảo nguồn vốn tài trợ và phát triển dự án, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản khá "lạ lẫm" trên thị trường đã tìm đến kênh trái phiếu, với số lượng phát hành tương đối lớn.
Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Theo dự thảo Nghị định về cơ chế thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn, doanh nghiệp tham gia cơ chế thử nghiệm được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.
Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

SKV - Mùa Trung thu năm nay đã đến, và cùng với sự háo hức của trẻ con, nỗi lo về an toàn thực phẩm (ATTP) cũng nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Quận Tây Hồ - TP Hà Nội đã vào cuộc tích cực của chính quyền và các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa này, chú trọng với nhãn hiệu bánh Trung thu truyền thống "Bảo Phương".
Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Vinamilk, thương hiệu sữa mới được xếp hạng thứ 5 toàn cầu về tính bền vững, đang cho thấy rõ nét hơn sự chuyển đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp theo hướng “xanh” và bền vững để gia tăng thế mạnh cho mảng xuất khẩu.
"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

Sau 1 năm tái cấu trúc với chiến lược song hành Đông dược - Tân dược, CTCP Traphaco tăng trưởng đều đặn giai đoạn 2020-2022. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2023 kết quả kinh doanh lại không mấy lạc quan, đặc biệt cảnh giác dòng tiền âm.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024, hơn 1 triệu hộp sữa Vinamilk từ Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã được trao đến hơn 11.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trường mầm non, mái ấm, trung tâm bảo trợ trên cả nước. Chương trình cũng đã hoàn thành mục tiêu dành tặng 1,5 triệu hộp sữa đến các em trong năm nay.
Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Không chỉ dẫn đầu tại Việt Nam về tính bền vững, mới đây, Vinamilk tiếp tục được công bố xếp thứ 5 trong Top 10 Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023 theo Brand Finance. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất Top 10 và cũng là đại diện duy nhất đến từ ngành sữa khu vực Đông Nam Á.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động