Mới nhất Đọc nhiều

Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế

Nhiều đại biểu Quốc hội đề nghị bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ ưu đãi thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng.
Thiếu nhân viên y tế trầm trọng ở nhiều quốc gia Cảnh báo mạo danh nhân viên y tế bán thuốc diệt muỗi

Ngày 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.

Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế
Đại biểu Phạm Đình Thanh, Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum.https://suckhoeviet.org.vn/

Bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế

Phát biểu ý kiến tại phiên họp, ĐBQH Phạm Đình Thanh, Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum cho rằng, Báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng đã được xây dựng công phu, đánh giá đầy đủ, sát vấn đề, các nhóm kiến nghị có tính khả thi cao…

Qua nghiên cứu Báo cáo giám sát của Quốc hội và kết quả giám sát địa phương, đại biểu Thanh cho rằng, hoạt động y tế cơ sở, y tế dự phòng còn gặp nhiều khó khăn, yếu kém.

Cơ chế chính sách còn bộc lộ nhiều vấn đề bất cập cần phải được nghiêm túc xem xét và sớm có giải pháp khắc phục. Chính sách đối với y tế cơ sở, y tế dự phòng hiện nay còn chưa phù hợp, số lượng nhân lực y tế cơ sở còn thấp…

Việc tuyển dụng, thu hút bác sĩ về làm việc tại các trạm y tế gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vùng miền núi, vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn; nguồn nhân lực chất lượng chuyên sâu tại y tế cơ sở, y tế dự vòng thiếu, số lượng bác sĩ được đào tạo chính quy làm việc tại y tế cơ sở rất thấp, phần lớn đào tạo theo hình thức chuyên tu, liên thông…

Đại biểu đề nghị Chính phủ sớm chỉ đạo rà soát trình Quốc hội ban hành các dự án Luật để bổ sung hoàn thiện quy định liên quan đến lĩnh vực y tế cơ sở, y tế dự phòng. Đồng thời, đề nghị Chính phủ tiếp tục nghiên cứu bổ sung cơ chế cụ thể để bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng riêng, đảm bảo tương xứng với công sức và đặc thù công việc.

Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế
Đại biểu Phạm Thị Kiều, Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông.https://suckhoeviet.org.vn/

Đề xuất tăng mức phụ cấp đối với cán bộ y tế

Quan tâm đến việc đảm bảo tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng, đại biểu Phạm Thị Kiều, Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông cho rằng, trong thời gian qua vấn đề này đã được các cấp, các ngành hết sức quan tâm, bước đầu đã được triển khai tại Nghị quyết số 69 của Quốc hội khóa XV.

Từ ngày 1/7/2023 thực hiện tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức, trong đó có nhân viên y tế nói chung lên mức 1,8 triệu đồng/tháng. Từ ngày 1/1/2023 điều chỉnh tăng phụ cấp ưu đãi nghề đối với cán bộ y tế dự phòng và y tế cơ sở.

Vì vậy, đại biểu đề nghị trong dự thảo Nghị quyết cần ghi nhận những nỗ lực, kết quả đã làm được và chỉ ra cụ thể những bất cập trong chế độ đãi ngộ với nhân viên y tế, tránh việc nhận định chung chung như tại Điều 1 cảu dự thảo nghị quyết giám sát.

Ngoài ra, dự thảo nghị quyết nêu khẩn trương xử lý dứt điểm các vụ việc liên quan đến Công ty cổ phần công nghệ Việt Á, đại biểu cho rằng, không chỉ riêng vụ án tại Công ty cổ phần công nghệ Việt Á, mà còn khẩn trương xử lý dứt điểm các vụ việc khác liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID - 19 trong thời gian qua.

Đại biểu cũng đề xuất một số nhóm giải pháp về thể chế, cơ chế liên quan đến y tế cơ sở, y tế dự phòng. Trong đó, có chính sách hỗ trợ đào tạo ưu tiên cho các tỉnh Tây Nguyên nói chung, tỉnh Đắk Nông nói riêng để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y tế cơ sở, phục vụ nâng cao sức khỏe cho người dân tại địa phương.

Đại biểu đề nghị Quốc hội Sớm xem xét, cho ý kiến về Luật sửa đổi, bổ sung Luật Bảo hiểm y tế, rà soát lại danh mục và cách thức thanh toán bảo hiểm y tế hiện nay.

Đối với Chính phủ, xem xét, điều chỉnh, bổ sung chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tế công lập đối với viên chức hành chính, dân số, hợp đồng chuyên môn và hợp đồng lao động phổ thông, để viên chức yên tâm công tác; thay đổi, tăng mức phụ cấp trực phù hợp với tình hình thực tế hiện nay; ban hành văn bản quy định mức phụ cấp thường trực 24/24 tại các cơ sở y tế; xem xét cán bộ y tế được hưởng phụ cấp thâm niên như một số ngành, lĩnh vực khác; tăng chế độ phụ cấp cho y tế thôn, bản, cộng tác viên dân số ở các thôn, tổ dân phố để đảm bảo phù hợp với mức giá hiện nay…

Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế
Đại biểu Nguyễn Thị Lan Anh, Đoàn ĐBQH Lào Cai.https://suckhoeviet.org.vn/

Cần quan tâm tới chính sách thu hút nguồn nhân lực cho y tế cơ sở

Đánh giá cao nội dung chuyên đề giám sát của Quốc hội là hết sức cần thiết, đại biểu Nguyễn Thị Lan Anh (Đoàn ĐBQH Lào Cai) cho rằng, qua kết quả giám sát, Chính phủ sẽ có đánh giá toàn diện khi dịch bệnh xảy ra như công tác y tế cơ sở, y tế dự phòng, để từ đó có những chỉ đạo, chính sách đúng đắn để vừa đảm bảo chăm sóc sức khỏe của nhân dân, vừa đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội.

Qua Báo cáo của Đoàn Giám sát và thực tế tại địa phương, đại biểu Nguyễn Thị Lan Anh cho rằng cần quan tâm tới chính sách thu hút nguồn nhân lực cho y tế cơ sở, bởi hiện nay chính sách này chưa đủ mạnh, chưa thực sự tạo động lực để giữ chân để tạo sức hút giữ chân đội ngũ bác sĩ trẻ có trình bộ và năng lực làm việc tại vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, dẫn đến nguy cơ người dân tại vùng sâu, vùng xa khó có khả năng tiếp cận với y tế.

Bên cạnh đó, đại biểu Nguyễn Thị Lan Anh đề xuất Chính phủ cần đổi mới chính sách và phương thức đào tạo, điều chỉnh tiêu chuẩn, tiêu chí của chính sách đào tạo cử tuyển cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số, kể cả những xã đã đạt chuẩn nông thôn mới để người học thuộc các vùng dân tộc thiểu số có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập, nhất là ngành y để có thể trở về hỗ trợ y tế tại cơ sở.

Đồng thời, Chính phủ cần nâng phụ cấp trực cho nhân viên y tế, nâng phụ cấp nhân viên y tế thôn bản; cần có cơ chế hỗ trợ phù hợp đối với đội ngũ y tế cơ sở có thời gian công tác quá 5 năm tại vùng kinh tế khó khăn.

Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế
Đại biểu Phạm Văn Hòa, Đoàn ĐBQH Đồng Tháp.https://suckhoeviet.org.vn/

Nâng cao năng lực của hệ thống y tế cơ sở

Phát biểu tại hội trường, đại biểu Phạm Văn Hòa, Đoàn ĐBQH Đồng Tháp cho biết, thời gian qua, y tế cơ sở giữ vai trò, vị trí là tuyến y tế gần dân nhất, chăm sóc sức khỏe cho mọi trường hợp, có thể có những chi phí hợp lý, nhất là khám BHYT, tạo niềm tin của người dân đối với các thầy thuốc.

Vai trò y tế cơ sở trong chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng được nâng lên với đội ngũ thầy thuốc có trách nhiệm. Vai trò đó được khẳng định trong bối cảnh phòng chống dịch COVID-19, nhất là việc thành lập trạm y tế lưu động, bệnh viện dã chiến, chăm sóc điều trị người dân, cách tiếp cận y tế nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên, đại biểu cho rằng, mô hình quản lý cấp huyện, cấp xã chưa ổn định hoặc thống nhất giữa các địa phương với nhau.

Năng lực tuyến y tế cơ sở còn nhiều hạn chế do nhân lực thiếu và yếu về trình độ chuyên môn lẫn trang thiết bị y tế cũng như cơ sở vật chất. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến việc duy trì ổn định nguồn nhân lực tại chỗ, ảnh hưởng rất lớn đến công tác khám và điều trị bệnh…

Với những hạn chế nêu trên, đại biểu Phạm Văn Hòa đề nghị nâng cao năng lực của hệ thống y tế cơ sở Việt Nam, thiết bị, cơ sở vật chất, tiền lương, chế độ chính sách cho thầy thuốc để thu hút bác sĩ mới ra trường để hệ thống y tế cơ sở đủ sức hoạt động.

Bên cạnh đó, cần đầu tư cho các trạm y tế ở vùng sâu, vùng xa là phù hợp và đại biểu bày tỏ thống nhất, đồng tình là chuyển giao trung tâm y tế về việc quản lý Sở Y tế quản lý về mặt chuyên môn.

Đồng thời cần có lộ trình tăng mức độ bảo hiểm y tế, mở rộng danh mục dịch vụ khám bệnh trong danh mục thuốc, vật tư y tế hợp lý, nâng cao nhận thức vai trò của trạm y tế trong công tác truyền thông và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế
Đại biểu Đỗ Thị Lan, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh.https://suckhoeviet.org.vn/

Giải quyết dứt điểm việc thanh toán chế độ cho người tham gia phòng, chống dịch

Phát biểu ý kiến tại phiên họp, đại biểu Đỗ Thị Lan, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh cho rằng, Báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng, cũng như Nghị quyết của Quốc hội đã đưa ra những nhận định sâu sắc và toàn diện về những kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra rõ những tồn tại, vướng mắc…

Nêu rõ hơn về những vướng mắc, chưa giải quyết được dứt điểm, đại biểu Đỗ Thị Lan cho biết, Quốc hội đã có Nghị quyết 80/2023/QH15 về việc tiếp tục thực hiện một số chính sách trong phòng, chống dịch COVID-19 và sử dụng giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc hết thời hạn hiệu lực từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/12/2024.

Theo đó giao cho Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương khẩn trương sửa đổi, bổ sung, thay thế các văn bản thuộc thẩm quyền để thực hiện có hiệu quả và đúng thời hạn Nghị quyết. Nghị quyết cũng yêu cầu Chính phủ rà soát, quyết định xử lý vướng mắc trong thanh toán chi phí phòng, chống dịch COVID- 19 nhưng đến nay chưa có văn bản chi tiết hướng dẫn thực hiện.

Đại biểu đề nghị với Quốc hội đưa nội dung này vào Chương trình giám sát chuyên đề, quy định cho phép Chính phủ xây dựng văn bản thực hiện Nghị định 80 của Quốc hội về thanh toán chi phí phòng, chống dịch theo chương trình, thủ tục rút gọn, có phân cấp cho địa phương quyết định một số nội dung thông qua Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân.

Theo đại biểu, văn bản chi tiết, hướng dẫn của Chính phủ cũng có tính đặc thù khác với quy định hiện hành nên đề nghị cần báo cáo Ủy ban Thường vụ trước khi thực hiện để giải quyết dứt điểm việc thanh toán chế độ cho người tham gia phòng, chống dịch, mua sắm thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế thực hiện dưới các hình thức tạm ứng, vay mượn, huy động, tiếp nhận tài trợ theo quy định của Nghị quyết 80 của Quốc hội./.

Nguồn: Nóng chuyện tiền lương, phụ cấp, bảo đảm chế độ đối với nhân viên y tế

PV
https://suckhoeviet.org.vn/

Tin liên quan

Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10, do ảnh hưởng của bão Koinu, từ đêm 4/10, vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió mạnh lên cấp 8-10, từ chiều ngày 5/10 vùng gần tâm bão cấp 11-12, giật cấp 15.

Cùng chuyên mục

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Phẫu thuật u cơ mỡ mạch thận lan lên đến tim

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Phẫu thuật u cơ mỡ mạch thận lan lên đến tim

SKV - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân bị u cơ mỡ mạch thận lan lên đến tâm nhĩ phải.
Cảnh báo: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận nhiều bệnh nhân nhiễm trùng, hoại tử vành tai do bấm quá nhiều lỗ

Cảnh báo: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận nhiều bệnh nhân nhiễm trùng, hoại tử vành tai do bấm quá nhiều lỗ

SKV - Ngày 4-10, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cho biết tại đây thường xuyên tiếp nhận những ca cấp cứu nhiễm trùng, áp xe, thậm chí hoại tử vành tai do xỏ khuyên, bấm lỗ tai.
Thực hiện đợt cao điểm truyền thông về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại Hà Nội

Thực hiện đợt cao điểm truyền thông về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại Hà Nội

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 242/KH-UBND về thực hiện đợt cao điểm truyền thông về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố năm 2023.
Bệnh viện Chợ Rẫy đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong nhiều lĩnh vực với AstraZeneca

Bệnh viện Chợ Rẫy đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong nhiều lĩnh vực với AstraZeneca

Đoàn lãnh đạo cấp cao Công ty AstraZeneca khu vực châu Á & Việt Nam vừa thăm và làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).
Bệnh viện Nhi Thanh Hoá: 22 năm cống hiến và phát triển

Bệnh viện Nhi Thanh Hoá: 22 năm cống hiến và phát triển

Với sự nỗ lực không ngừng suốt 22 năm qua, Bệnh viện Nhi Thanh Hoá đã và đang trên đà đổi mới, lấy người bệnh là phương châm để phấn đấu và phát triển. Cùng với đó là những thành tích đáng khen ngợi, Bệnh viện đã được được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều danh hiệu cao quý, ngày càng khẳng định vị thế, hướng đến mục tiêu xây dựng y tế thành 1 trong 5 trụ cột tăng trưởng của tỉnh Thanh Hoá
Bánh tráng cuốn thịt heo – “tinh hoa” ẩm thực xứ Quảng

Bánh tráng cuốn thịt heo – “tinh hoa” ẩm thực xứ Quảng

Được xem như “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Đà Nẵng, bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn đã “gây nghiện” cho biết bao du khách khi đặt chân đến nơi đây. Nổi tiếng là đặc sản xứ Đà từ lâu, bánh tráng cuốn thịt heo đã lan toả khắp mọi miền đất nước, từ quán sang trọng đến góc phố bình dị, đâu đâu người ta cũng có thể thưởng thức món ăn dân dã này.

Các tin khác

Sở Y tế TPHCM nêu nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung thu

Sở Y tế TPHCM nêu nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung thu

Sở Y tế TPHCM vừa cho biết nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung thu tại chung cư Palm Heights (khu phố 3, phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM).
Quận Hà Đông khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2023: Tạo động lực học tập trên địa bàn

Quận Hà Đông khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2023: Tạo động lực học tập trên địa bàn

Sáng ngày 03-10-2023, tại trường Tiểu học Phú Cường, quận Hà Đông, đã diễn ra buổi Lễ khai mạc và phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tổ chức. Sự kiện quan trọng này đã thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu đại diện cho UBND quận phường, cán bộ, ban giám hiệu các trường THCS, tiểu học, mầm non, giáo viên, nhân viên và 1400 học sinh trường Tiểu học Phú Cường, cùng với sự hiện diện của ông Ngô Đức Kiên, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, cùng với các lãnh đạo và công chức đến từ các phường trong quận.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc - Biểu tượng tận tâm vì sức khỏe bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc - Biểu tượng tận tâm vì sức khỏe bệnh nhân

Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc có một hành trình lịch sử dài và đầy cam kết đối với sức khỏe cộng đồng. Được thành lập từ năm 1950, ban đầu là Bệnh viện Đa khoa khu vực miền đông tỉnh Vĩnh Phúc, sau này, vào năm 1997, khi tỉnh Vĩnh Phúc tái lập, tên gọi được thay đổi thành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Trải qua hơn 70 năm phát triển, bệnh viện đã đạt tới tầm cao mới, trở thành bệnh viện hạng I, tuyến đầu về chuyên môn khám chữa bệnh của tỉnh.
TP Lai Châu tổ chức tập huấn an toàn thực phẩm cho các trường học

TP Lai Châu tổ chức tập huấn an toàn thực phẩm cho các trường học

SKV - Nhằm nâng cao nhận thức và thực hành chính quy về an toàn thực phẩm, một chương trình tập huấn quan trọng đã được tổ chức tại thành phố Lai Châu. Chương trình này nhằm giúp Ban Giám hiệu, quản lý và nhân viên thực hiện việc chế biến, phục vụ thực phẩm trong các bếp ăn tập thể tại các trường học hiểu rõ về các văn bản quy định an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và tối ưu hóa việc đảm bảo an toàn thực phẩm.
Quận Ba Đình khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Quận Ba Đình khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Sáng 3/10, quận Ba Đình khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 tại trường THCS Hoàng Hoa Thám (phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình).
Bộ Y tế đề xuất hướng dẫn về phương pháp chế biến dược liệu

Bộ Y tế đề xuất hướng dẫn về phương pháp chế biến dược liệu

Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư hướng dẫn phương pháp chế biến dược liệu.
Tử vong do ngộ độc bánh su kem: thêm 48 nạn nhân, 19 ca nhập viện

Tử vong do ngộ độc bánh su kem: thêm 48 nạn nhân, 19 ca nhập viện

SKV - Theo thông tin mới nhất, cơ quan chức năng đã ghi nhận 48 trường hợp xuất hiện triệu chứng bất thường sau khi ăn bánh phát tại chương trình mừng Trung thu diễn ra ở TPHCM.
Phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với tiệm Bánh mì Phượng

Phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với tiệm Bánh mì Phượng

SKV - Ngày 3/10, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực an toàn thực phẩm, số tiền 96 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với hộ kinh doanh Bánh mì Phượng.
Trung Thu ấm áp tại Bệnh viện K – Tân Triều: Đong đầy yêu thương

Trung Thu ấm áp tại Bệnh viện K – Tân Triều: Đong đầy yêu thương

SKV - Một ngày Trung Thu ấm áp và tràn đầy yêu thương đã đến tại Bệnh viện K – Tân Triều, nhờ sự hỗ trợ của Hội Thiện Nguyện 1979 Việt Nam và những tấm lòng nhân ái. Ngày 30-9-2023 Hội đã trao tặng 112 suất quà trung thu cho các bé bệnh nhân ung thư đã tạo nên một mùa Trung Thu đáng nhớ cho các con, em và thể hiện tình thương, quan tâm của cộng đồng xã hội.
Ngày 3/10, số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng lên 23

Ngày 3/10, số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng lên 23

Ngày 3/10, bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết, có 23 ca Covid-19 mới, tiếp tục đà tăng so với ngày trước đó.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động