Mới nhất Đọc nhiều

Nutricare lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học

SKV – Tối 02/11/2022, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 (THQG) với chủ đề: Kiến tạo tương lai. Đây là dịp để ghi nhận và vinh danh các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, có hàm lượng khoa học công nghệ cao, có uy tín trên thị trường. Đến tham dự có thủ tưởng Chính phủ Phạm Minh Chính, lãnh đạo các bộ ngành và đại diện của 172 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, trong đó có Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

Trong Lễ công bố Thương hiệu quốc gia năm 2022 tại Hà Nội vào ngày 2.11, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học.

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Thành lập năm 2010, Nutricare là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học tại Việt Nam với danh mục sản phẩm chuyên biệt đa dạng theo độ tuổi và bệnh lý như: sản phẩm dinh dưỡng hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân gan, thận, tuyến giáp, dạ dày, người cần hồi phục sau phẫu thuật,… Trong đó, nhiều sản phẩm dinh dưỡng của Nutricare đã được chứng nhận Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học trong 3 kỳ xét chọn liên tiếp: sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi như Care 100 Plus, Hanie Kid; sản phẩm cho trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển thể chất toàn diện như Metacare, Smarta IQ; sản phẩm Dinh dưỡng Y học giúp phục hồi sức khỏe nhanh dành cho bệnh nhân ung thư như Leanmax Hope và bệnh nhân tiểu đường như Glucare Gold.

Các nhà khoa học dinh dưỡng Nutricare liên tục hợp tác chiến lược với các Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng hàng đầu trong nước cũng như thế giới về lĩnh vực Dinh dưỡng Y học và điều trị nhằm tạo ra những sản phẩm Dinh dưỡng Y học chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân, đặc biệt là người bệnh ung thư và đái tháo đường như: Đại học Sydney Úc, Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC), Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Đại học Y Hà Nội…

Nutricare tiên phong với các sản phẩm Dinh dưỡng Y học nâng cao chất lượng cuộc sống của

hàng triệu người Việt

Ths.BS Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare chia sẻ: “Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người có bệnh lý, hay còn gọi Dinh dưỡng Y học là lĩnh vực rất thách thức, bởi bệnh nhân thường có nhu cầu dinh dưỡng và khả năng hấp thụ đặc thù. Để nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất thành công các sản phẩm Dinh dưỡng Y học đòi hòi sự đầu tư nghiêm túc, chuyên môn cao về dinh dưỡng khoa học, sự đầu tư trang thiết bị như dây chuyền sản xuất, viện nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng, nhân lực chuyên môn tận tâm và đặc biệt là đầu tư nghiên cứu lâm sàng trên chính người Việt Nam nhằm hướng đến giải pháp Dinh dưỡng Y học toàn diện và tối ưu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Đặc biệt, các sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare xét duyệt trong chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là những sản phẩm mang “hàm lượng trí tuệ” cao, được dày công nghiên cứu hướng tới mục tiêu y học cụ thể như hỗ trợ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, những sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư và tiểu đường. Nhu cầu dinh dưỡng cho những bệnh nhân có thể trạng đặc biệt như vậy vốn được rất ít doanh nghiệp chú ý. Những đặc tính sản phẩm rất khác biệt ấy đã thể hiện rõ năng lực tiên phong khai phá thị trường mới, sáng tạo sản phẩm mới”.

Sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho bệnh nhân có thể trạng đặc thù

Thấu hiểu thể trạng người Việt, hợp tác ứng dụng thành tựu khoa học quốc tế, hơn một thập kỷ bền bỉ nỗ lực vì cộng đồng, sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare được tin dùng tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương, tiếp sức dinh dưỡng đến gần 1.5 triệu lượt bệnh nhân ung thư và tiểu đường, giúp cải thiện cân nặng và chiều cao cho hơn 6 triệu lượt trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi, đặc biệt là trẻ em ở nông thôn Việt Nam.

Những năm qua, doanh nghiệp liên tục được vinh danh trong các giải thưởng, bảng xếp hạng uy tín như “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”; “Top 10 công ty thực phẩm uy tín 2021, 2022”, “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500); “Top 200 Sao Vàng đất Việt”; được Bộ Công thương vinh danh Nutricare – Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học 3 kỳ liên tiếp (2018- 2020-2022). Điều này góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của Nutricare trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học, qua đó mang lại những giải pháp Dinh dưỡng Y học phù hợp cho từng đối tượng, từng bệnh nhân, giúp cải thiện sức khỏe và tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm thông tin về Nutricare tại:

Website: https://nutricare.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Cùng chuyên mục

Sửa đổi Luật Dược: Cần kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc

Sửa đổi Luật Dược: Cần kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc

Theo Ủy ban Xã hội, giá thuốc cần được kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc qua mỗi khâu trung gian, từ cơ sở sản xuất đến cơ sở kinh doanh dược và đến tay người tiêu dùng.
Luật Dược (sửa đổi): Tháo gỡ những bất cập, đảm bảo nguồn cung thuốc

Luật Dược (sửa đổi): Tháo gỡ những bất cập, đảm bảo nguồn cung thuốc

Để giải quyết những vấn đề vướng mắc, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, Bộ Y tế đã xây dựng dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.
Hội Lọc máu Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Mê Linh: Nâng cao điều trị chạy thận nhân tạo

Hội Lọc máu Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Mê Linh: Nâng cao điều trị chạy thận nhân tạo

SKV - Ngày 16/6, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh phối hợp với Hội Lọc máu Việt Nam đã tổ chức chương trình kỷ niệm 52 năm Ngày Lọc máu chu kỳ đầu tiên (20/6/1972 - 20/6/2024). Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng phát triển trong công tác điều trị bệnh thận.
Các dạng đau nửa đầu và biện pháp điều trị

Các dạng đau nửa đầu và biện pháp điều trị

Đau nửa đầu hay còn gọi là đau đầu Migraine, là bệnh rất thường gặp, dễ chẩn đoán và dễ tái phát. Do đó bệnh cần được theo dõi và điều trị lâu dài.
Điều trị ung thư bằng các liệu pháp miễn dịch và sinh trị

Điều trị ung thư bằng các liệu pháp miễn dịch và sinh trị

Tế bào gốc ung thư là những kẻ thù ẩn náu trong cơ thể, mang trong mình khả năng tự làm mới và biệt hóa. Chỉ cần một vài tế bào gốc ung thư cũng có thể sinh sôi nảy nở, tạo ra những khối u lớn và nguy hiểm.
Lan tỏa phong trào đăng ký hiến mô, tạng cứu người

Lan tỏa phong trào đăng ký hiến mô, tạng cứu người

Công đoàn Y tế Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam sẽ đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, hội viên về ý nghĩa nhân văn của việc hiến mô, tạng bộ phận người, từ đó tự nguyện đăng ký hiến.

Các tin khác

Ba Đình (Hà Nội): Tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục với quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Ba Đình (Hà Nội): Tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục với quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Trưởng phòng GDĐT quận Hồng Bàng (Hải Phòng) bày tỏ ấn tượng trước cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo dẫn đầu của quận Ba Đình, đồng thời mong muốn tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa hai quận, hai ngành GDĐT trong thời gian tới.
Vì sao đột quỵ khi ngủ?

Vì sao đột quỵ khi ngủ?

Đột quỵ khi ngủ là tình trạng nguy hiểm và khó nhận biết. Trên thực tế nhiều trường hợp đi ngủ bị đột quỵ dẫn đến nguy cơ gặp biến chứng, thậm chí là tử vong.
Chuyển giao kỹ thuật điều trị bệnh thận nhân tạo cho y tế cơ sở

Chuyển giao kỹ thuật điều trị bệnh thận nhân tạo cho y tế cơ sở

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao kỹ thuật điều trị bệnh nhân chạy thận nhân tạo cho TTYT huyện Văn Giang, Hưng Yên - nơi đang điều trị nhiều bệnh nhân chạy thân nhân tạo.
Một loại tiếng ồn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và trí nhớ?

Một loại tiếng ồn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và trí nhớ?

Nghiên cứu chỉ ra rằng, tiếng ồn hồng khiến người nghe cảm thấy dễ chịu, có thể giúp cải thiện giấc ngủ và trí nhớ.
Sấm sét xuất hiện ngày càng nhiều và cách ứng phó

Sấm sét xuất hiện ngày càng nhiều và cách ứng phó

Sáng 5/6, khu vực Hà Nội và vùng lân cận có mưa dông kèm hơn 7.000 cú sét. Có thời điểm, trong 1 giây có tới 10 cú sét. Tương tự, 12-13 giờ trưa cùng ngày, các đám mây tích điện đã tạo ra 1.866 cú sét đánh xuống biển Quảng Ninh, khu vực gần vịnh Hạ Long.
Cần lưu ý những gì trong điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật?

Cần lưu ý những gì trong điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật?

Rối loạn thần kinh thực vật là một rối loạn có ảnh hưởng đến chức năng tự động cơ thể bao gồm nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa. Đây là bệnh ngày càng phổ biến, mặc dù bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tác động rất lớn tới sinh hoạt của người bệnh.
‏Tác hại của paraben trong mỹ phẩm

‏Tác hại của paraben trong mỹ phẩm

Paraben thường được đưa vào mỹ phẩm giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa những nguy hại cho sức khoẻ người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
Xe chở học sinh phải lắp còi báo động, tránh "bỏ quên" các em trên xe

Xe chở học sinh phải lắp còi báo động, tránh "bỏ quên" các em trên xe

Dự thảo Quy chuẩn sửa đổi, bổ sung Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe ô tô, Bộ GTVT đề xuất ô tô chở học sinh phải có hệ thống còi báo động, âm thanh khẩn cấp.
Tăng nguy cơ đột quỵ vì thói quen ăn vội?

Tăng nguy cơ đột quỵ vì thói quen ăn vội?

Nhiều nghiên cứu cho thấy ăn quá nhanh có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe.
Ứng dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực y tế

Ứng dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực y tế

Ngày 31/5, Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ TP HCM phối hợp Bệnh viện Thống Nhất, Trường đại học Y Dược TP HCM tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán và điều trị bệnh”.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động