Mới nhất Đọc nhiều
Trường THPT Đông Thụy Anh: Điểm sáng giáo dục của tỉnh Thái Bình

Trường THPT Đông Thụy Anh: Phát triển giáo dục toàn diện tiếp bước truyền thống

(SKV) - Thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực, nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước, với thiên chức “trăm năm trồng người”, Trường THPT Đông Thụy Anh đã lấy chất lượng dạy và học là nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cơ bản đó, nhà trường đã đoàn kết, đồng thuận, trăn trở, tìm tòi, sáng tạo, đưa ra nhiều giải pháp, trong đó chất lượng đội ngũ giáo viên là nhân tố quyết định và mang tính đột phá.

(SKV) - Trường THPT Đông Thụy Anh là ngôi trường thuộc vùng ven biển của miền quê lúa hiếu học Thái Bình. Trải qua hơn nửa thế kỉ xây dựng và trưởng thành, với phương châm “học thật, thi thật, chất lượng thật”, Trường THPT Đông Thụy Anh đã trở thành một trong những điểm sáng của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình nói chung và của huyện Thái Thụy nói riêng. Những thành tích của nhà trường đã góp phần đưa nền Giáo dục tỉnh Thái Bình trở thành điểm sáng trong các kỳ thi và phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của quốc gia.

Trường THPT Đông Thụy Anh nay (trường cấp 3 Thụy Anh xưa) được thành lập vào tháng 9 năm 1965 tại Thôn Trà Hồi - Xã Thụy Bình - Huyện Thụy Anh (nay là huyện Thái Thụy) trong những năm tháng Đế quốc Mỹ đánh phá miền Bắc ác liệt. Ban đầu, cơ sở vật chất của trường còn đơn sơ, mộc mạc với 4 phòng học mái rạ, vách đất và 10 gian nhà nhỏ làm khu văn phòng, nhà ở cho 16 giáo viên và nhà ăn tập thể. Từ một ngôi trường nhỏ, đơn sơ, lớp ít, trò thưa, hiện nay Trường THPT Đông Thụy Anh tọa lạc tại thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy – tỉnh Thái Bình với quy mô 40 lớp trên tổng số gần 2000 học sinh. Giờ đây nhà trường đã có cơ ngơi khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống quạt điện, ánh sáng, bảng chống lóa hiện đại; hệ thống máy tính, máy chiếu và các phòng Thực hành bộ môn phục vụ tốt cho công tác dạy và học. Trường THPT Đông Thụy Anh đã trở thành một ngôi trường lớn với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát có hệ thống cây xanh, cảnh quan, bồn hoa, sân chơi, sân tập thể dục, hồ nước... Tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, không gian sư phạm hài hòa, thân thiện, an toàn đảm bảo tốt cho các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Trường THPT Đông Thụy Anh: Phát triển giáo dục toàn diện tiếp bước truyền thống
Khuôn viên trường THPT Đông Thụy Anh

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực, nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước, với thiên chức “trăm năm trồng người”, Trường THPT Đông Thụy Anh đã lấy chất lượng dạy và học là nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cơ bản đó, nhà trường đã đoàn kết, đồng thuận, trăn trở, tìm tòi, sáng tạo, đưa ra nhiều giải pháp, trong đó chất lượng đội ngũ giáo viên là nhân tố quyết định và mang tính đột phá. Vì vậy trường đã tích cực bồi dưỡng đội ngũ giáo viên “vừa thuần thục, vừa đa năng, vừa đồng đều vừa có tính mũi nhọn”, tổ chức các phong trào thi đua thực chất, hiệu quả; tránh căn bệnh thành tích, hình thức. Đến nay, đội ngũ giáo viên nhà trường có 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 15% có trình độ Thạc sĩ, 100% giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

Trường THPT Đông Thụy Anh Phát triển giáo dục toàn diện tiếp bước truyền thống
Thầy Trương Kim Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ phát động phong trào học tập tiếng anh

Bên cạnh công tác bồi dưỡng đội ngũ, một trong những yếu tố then chốt khác tạo cơ sở để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường là việc xây dựng kỷ cương, nền nếp. Công tác này được Trường THPT Đông Thụy Anh đặc biệt coi trọng và thực hiện song song với nhiệm vụ dạy và học. Để xây dựng kỷ cương, nền nết tốt, nhà trường xác định mỗi thầy cô giáo là một “tấm gương đạo đức” cho học sinh và đã bắt đầu từ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Lời nói, hành động của mỗi giáo viên đều trở thành khuôn mẫu cho học sinh học tập. Vì vậy, dưới ngôi trường này, thầy đi tiên phong trong việc nói lời hay, làm việc tốt; trò tiếp bước, chăm ngoan, ra sức tu dưỡng, rèn luyện để lập thân, lập nghiệp tạo nên văn hóa riêng của học sinh Trường THPT Đông Thụy Anh: trung thực, trách nhiệm, cần cù, nhân ái và khát khao cống hiến. Vì vậy được học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Đông Thụy Anh luôn là niềm tự hào của biết bao thế hệ học trò nơi đây.

Thành quả từ những giải pháp của nhà trường đã thực hiện là sự thành đạt của các thế hệ học trò, là niềm tin yêu của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương. Bao năm tháng qua, mái trường quê biển đã in đậm dấu ấn đẹp trên bản đồ giáo dục tỉnh nhà. Từ một ngôi trường bình thường, Trường THPT Đông Thụy Anh đã vươn lên trở thành một điểm sáng của ngành giáo dục tỉnh Thái Bình. Tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp của nhà trường luôn đạt 100% và Trường THPT Đông Thụy Anh đã trở thành nơi nâng cánh ước mơ cho cho bao cô cậu học trò bước chân vào giảng đường Đại học hoặc tung cánh bay khắp bốn phương trời cùng xây dựng ước mơ và cống hiến cho đất nước. Cho đến nay, nhà trường đã có nhiều cựu học sinh đã là Tiến sĩ, Giáo sư, Phó Giáo sư, cán bộ khoa học đầu ngành. Rất nhiều cựu học sinh đã và đang là cán bộ giảng dạy đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, có hàng trăm em đã trở thành bác sĩ, thầy thuốc nhân dân, nhà giáo ưu tú, Thứ trưởng, Vụ trưởng, Vụ phó của các bộ ngành, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền và có người là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường ĐH, Giám đốc, Phó Giám đốc các Học viện… Có thể nói, các thế hệ học sinh trường THPT Đông Thụy Anh đã đi khắp mọi miền tổ quốc đem sức trẻ, sức khỏe, tài năng, trí tuệ của mình cống hiến cho tổ quốc Việt Nam.

Trường THPT Đông Thụy Anh Phát triển giáo dục toàn diện tiếp bước truyền thống

Hoạt động ngoại khóa của trường

Với sự cố gắng nỗ lực và phấn đấu bền bỉ của thầy và trò, Nhà trường đã được các cấp, bộ, ngành ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào như Huân chương Lao động hạng ba được chủ tịch nước tặng trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Năm học 2012-2013 trường được nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ. Năm học 2013-2014 được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường và nhiều bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, cờ thi đua, huân huy chương mà nhà trường nhận được hàng năm được lưu giữ tại phòng trưng bày là minh chứng sống động cho những thành tích đáng tự hào trong quá trình phát triển của nhà trường.

Năm học 2020-2021 vừa qua, khi đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường bước vào “năm học bình thường mới” với mục tiêu kép: Đảm bảo trường học an toàn và tiếp tục đổi mới theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường; Thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua, đặc biệt là "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đổi mới các hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm đạt kết quả cao trong công tác rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Kết quả thi HSG Tỉnh lớp 12 có 59/63 HS đạt giải (trong đó: 7 Giải Nhất; 18 giải Nhì; 15 giải Ba; 19 giải Khuyến Khích); kỳ thi tốt nghiệp 2021 điểm bình quân xếp thứ 3 toàn tỉnh, các môn thi tốt nghiệp của nhà trường đều đứng thứ hạng cao, có 39 em đạt điểm thi 3 môn xét tuyển đại học đạt 27 điểm trở lên. Lớp 12A1 100% học sinh đỗ đại học, điển hình là em Lê Minh Hiếu đạt 28.6 điểm khối A01.

Năm mươi sáu năm là một chặng đường gian nan và đầy thử thách với trường THPT Đông Thụy Anh, biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường này; biết bao thế hệ giáo viên đã tận tụy, cống hiến hết mình cho sự phát triển của giáo dục. Chúng ta tin rằng với bề dày thành tích đáng tự hào như vậy, các thế hệ học sinh hôm nay sẽ tiếp tục rèn đức, luyện tài để trở thành những học sinh ưu tú xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với truyền thống quê hương Nguyễn Đức Cảnh anh hùng. Nối tiếp các thế hệ đi trước viết tiếp những trang sử vẻ vang hào hùng của ngôi trường bên bờ biển Đông thân yêu.

BÁ LỰC

Cùng chuyên mục

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới: Tận tâm vì sức khỏe, sự sống, niềm tin của người bệnh

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới: Tận tâm vì sức khỏe, sự sống, niềm tin của người bệnh

(SKV) - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới là Bệnh viện đa khoa hạng 1, tuyến trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho Nhân dân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện cũng là đơn vị khám và điều trị chuyên môn tuyến cao nhất tại địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Phòng khám nam khoa Bến Tre - Phòng khám đa khoa Tiền Giang

Phòng khám nam khoa Bến Tre - Phòng khám đa khoa Tiền Giang

(SKV) - Việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín tại tỉnh Tiền Giang vẫn luôn là mối quan tâm của rất nhiều nam giới hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Điều đó có ý nghĩa quan trọng trong việc chữa bệnh an toàn, thời gian phục hồi ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý ông Phòng khám nam khoa Bến Tre – Phòng khám đa khoa Tiền Giang, là địa chỉ “vàng” chăm sóc sức khỏe nam giới chính là nơi mà nam giới đang tìm. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn.
Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ: Hiện thực giấc mơ truyền thông y tế chuẩn khoa học

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ: Hiện thực giấc mơ truyền thông y tế chuẩn khoa học

(SKV) - Ngày 7/6/2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Công ty Cổ phần Truyền thông Daisy chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam.
Hành trình phát triển ấn tượng của Eco-HHB

Hành trình phát triển ấn tượng của Eco-HHB

Đi vào hoạt động từ tháng 6/2023, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ quốc tế Eco-HHB đã có hành trình phát triển với những thành tựu ấn tượng. Với tầm nhìn và cam kết đổi mới không ngừng, Eco-HHB đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nổi bật không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực ASEAN.
Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu kết hợp hệ thống năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu kết hợp hệ thống năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

SKV - Với mong muốn cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm mới hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Công ty Cổ phần thực phẩm xanh Thành Đồng đã tạo nên nhiều dòng sản phẩm từ nấm có chất lượng tốt, mang lại sự hải lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.
Nha khoa Thiện An mừng khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập

Nha khoa Thiện An mừng khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập

SKV - Sau một thời gian chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, ngày 19/05/2024, Nha khoa Thiện An đã chính thức khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập (2012 – 2024) tại địa chỉ 94 -100 Nguyễn Tất Thành, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Các tin khác

Công ty TNHH Hải Bé: Tăng cường nhận diện thương hiệu ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Công ty TNHH Hải Bé: Tăng cường nhận diện thương hiệu ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

(SKV) - Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chăm sóc sức khỏe đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh cần phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng và nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng. Trước sự khắc nghiệt đó của thị trường, Công ty TNHH Hải Bé đã nổi lên như một ngôi sao mới, mang theo sứ mệnh làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình, với việc đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, thân thiện với người tiêu dùng.
Unity Fitness: nâng tầm sức khỏe, bùng nổ năng lượng!

Unity Fitness: nâng tầm sức khỏe, bùng nổ năng lượng!

Chào mừng bạn đến với Unity Fitness, nơi mà hành trình chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thân thể trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và đầy cảm hứng. Unity Fitness không chỉ là một phòng tập, mà còn là một cộng đồng đoàn kết, nơi bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và động lực từ những người bạn cùng chí hướng.
Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Địa chỉ: Số 243 đường 27/4, KP. Thạnh Sơn, TT. Phước Bửu, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Ngày 17/5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Unilever Việt Nam và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giai đoạn 2024 - 2029, nhằm góp phần thực hiện cam kết của Unilever trong công tác phát triển bền vững, góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Chủ động yêu thương - Chủ động chắc khỏe xương cho cả gia đình!

Chủ động yêu thương - Chủ động chắc khỏe xương cho cả gia đình!

(SKV) - Nhiều gia đình Việt Nam hiện nay rất chủ động, quan tâm và ưu tiên chăm sóc sức khỏe xương cho cả nhà. Đây cũng là xu hướng tích cực của các gia đình hiện đại, giúp tạo ra “tấm khiên” vững chắc bảo vệ cho sức khỏe xương khớp của bản thân và các thành viên trong gia đình.
Công ty điện lực Hòa Bình tích cực đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện giai đoạn 2023 -2025

Công ty điện lực Hòa Bình tích cực đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện giai đoạn 2023 -2025

(SKV) - Thực hiện Chỉ thị 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo. Đồng thời, để tăng cường thực hiện các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn các tháng cao điểm nắng nóng (tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 7) năm 2024, góp phần đảm bảo cung ứng đủ điện, ổn định đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Chung tay, góp sức để tình hữu nghị Việt Nam - Lào mãi thắm tươi

Chung tay, góp sức để tình hữu nghị Việt Nam - Lào mãi thắm tươi

(SKV) - Từ đầu nhiệm kỳ 2022 - 2027 đến nay, nhiều hoạt động do Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Bình Phước triển khai đã góp phần tạo bệ phóng để củng cố, phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, đặc biệt giữa Việt Nam và Lào.
Bí mật về “Thần thảo xuất hiện từ bầu trời”...

Bí mật về “Thần thảo xuất hiện từ bầu trời”...

Theo các sách y học cũ của Hàn Quốc ghi lại, Thiên Ma có vị cay và tính bình, không độc hại, là “khắc tinh” của các chứng bại liệt tứ chi, trúng phong, liệt nửa người. Sở dĩ Thiên Ma được ví như “Thần thảo xuất hiện từ bầu trời” bởi ngoài công dụng hỗ trợ điều trị những chứng bệnh nói trên, một số thành phần dược chất trong Thiên Ma còn có thể hỗ trợ làm giảm nhiều các chứng bệnh khác.
CEO Viettrend Đào Huy Hoàn: Doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới

CEO Viettrend Đào Huy Hoàn: Doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới

Trong buổi phỏng vấn mới đây, CEO Đào Huy Hoàn của Công ty TNHH Đầu tư Kiến trúc Nội thất Viettrend đã chia sẻ về triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm cùng chiến lược "thắng bằng giá trị và trải nghiệm". CEO Hoàn khẳng định: "Doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới"
Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

(SKV) - Đồng hành cùng phát triển, đồng hành cho những điều tốt đẹp hơn, thương hiệu Xi măng Long Sơn không chỉ được tạo dựng trên nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm và chất lượng môi trường mà còn là những đóng góp cho xã hội để hướng đến những giá trị vững bền.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động