Mới nhất Đọc nhiều

Chương trình: Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á

Đất nước Việt Nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển mạnh mẽ vào nền kinh tế toàn cầu. Quá trình hội nhập quốc tế đang diễn ra ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn, thúc đẩy tiến trình tự do hóa thương mại trong khu vực và trên toàn thế giới. Sau đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng trong thời gian dài cho các doanh nghiệp về kinh tế.

Theo Tổng cục Thống kê cho biết năm 2022 cả nước có khoảng 143.200 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, trung bình có gần 400 doanh nghiệp tuyên bố phá sản. Ngoài ra, doanh nghiệp Việt đang phải đối diện với nhiều thách thức từ những hàng hóa nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Do đó công cuộc củng cố, duy trì, phát triển niềm tin trong lòng người tiêu dùng là vấn đề sống còn của mỗi doanh nghiệp. Làm thế nào để các thương hiệu Việt đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mạnh của quốc tế trong bối cảnh hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng, đó là một thách thức không nhỏ. Nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á ( ASEAN) ( 08/08/1967 – 08/08/2023), 28 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/07/1995 – 28/07/2023); Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2002 – 13/10 /2023). Tạp chí Thương gia và Thị trường và một số cơ quan hữu quan triển khai, tổ chức Chương trình “Hào Khí Việt Nam với chủ đề: Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả ” và khảo sát đánh giá truyền thông “Top 10 - Top 100 :Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á; Doanh nghiệp phát triển bền vững Đông Nam Á; Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi Đông Nam Á” nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích người tiêu dùng. Đồng thời, cung cấp thông tin thiết thực, hiệu quả để nâng tầm doanh nghiệp Việt trong cạnh tranh sáng tạo cùng tiến trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu - kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo.

Chương trình: Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á

Chương trình là một diễn đàn uy tín để quảng bá thương hiệu, cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, thương hiệu đã tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào ngày 08 tháng 10 năm 2023 tại Thủ đô Hà Nội. Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó, Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia từ các doanh nhân, doanh nghiệp cùng các đơn vị, cá nhân có liên quan để chương trình được thành công tốt đẹp.

Chương trình được tổ chức là cơ hội kết nối những doanh nhân, nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu trên cả nước, đoàn kết sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN nói riêng và quốc tế nói chung. Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và nước ngoài với các sản phẩm, dịch vụ. Khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ghi nhận và biểu dương những nhà lãnh đạo, nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội, doanh nhân tiêu biểu có tinh thần dám nghĩ, dám làm, năng động, sáng tạo; tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương, ngành, đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều thành tích trong việc xây dựng văn hóa đạo đức kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu; tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đủ năng lực cạnh tranh trong khu vực ASEAN và trên trường quốc tế, góp phần hiện thực hóa chính sách đổi mới và hội nhập kinh tế của Đảng, Nhà nước. Chương trình nhằm lựa chọn, ghi danh những thương hiệu đáp ứng được yêu cầu khắt khe của hội nhập, uy tín , chất lượng và phát triển bền vững tại thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình: Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á
Chương trình: Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu là một trong những nhiệm vụ quan trọng để các đơn vị doanh nghiệp tồn tại trên thị trường. Bởi thương hiệu đóng một vai trò hết sức quan trọng và gắn bó mật thiết đối với vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Đặc biệt, trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, khi Việt Nam đã có những hành lang pháp lý từ các hiệp định thương mại tự do đối với thế giới, vấn đề xây dựng thương hiệu càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có được sự tín nhiệm và lòng trung thành của người tiêu dùng đối với sản phẩm thì doanh nghiệp phải có sự đầu tư nghiêm túc vào quá trình xây dựng thương hiệu. Đồng thời việc đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cũng như các hoạt động truyền thông quảng bá, xúc tiến thương mại là hoạt động cần thiết và quan trọng đối với doanh nghiệp. Và không thể thiếu, đó chính là việc khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững thông qua các chương trình, sự kiện truyền thông, khảo sát, quảng bá, trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến thương mại.

Chương trình: Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á
Chương trình: Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á

Trong gần 04 tháng triển khai công tác chuẩn bị, Ban tổ chức đã tiếp nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký tham dự Chương trình “Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả ” và khảo sát đánh giá truyền thông “Top 10 - Top 100 :Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á; Doanh nghiệp phát triển bền vững Đông Nam Á; Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi Đông Nam Á”, BTC khảo sát và chọn ra hơn 200 doanh nghiệp, doanh nhân, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh tiêu biểu trong năm vừa qua để tôn vinh tại chương trình

Chương trình là dịp để các đơn vị quản lý tiếp nhận những ý kiến đóng góp về chính sách kinh tế đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp doanh nhân tiếp cận và tìm hiểu các chính sách mới nhằm kịp thời thay đổi và thích ứng phù hợp, từ đó tạo đà phát triển tốt cho đơn vị của mình trong thời gian tới

PV

Cùng chuyên mục

Nha khoa Thiện An mừng khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập

Nha khoa Thiện An mừng khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập

SKV - Sau một thời gian chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, ngày 19/05/2024, Nha khoa Thiện An đã chính thức khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập (2012 – 2024) tại địa chỉ 94 -100 Nguyễn Tất Thành, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Unity Fitness: nâng tầm sức khỏe, bùng nổ năng lượng!

Unity Fitness: nâng tầm sức khỏe, bùng nổ năng lượng!

Chào mừng bạn đến với Unity Fitness, nơi mà hành trình chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thân thể trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và đầy cảm hứng. Unity Fitness không chỉ là một phòng tập, mà còn là một cộng đồng đoàn kết, nơi bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và động lực từ những người bạn cùng chí hướng.
Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Địa chỉ: Số 243 đường 27/4, KP. Thạnh Sơn, TT. Phước Bửu, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Ngày 17/5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Unilever Việt Nam và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giai đoạn 2024 - 2029, nhằm góp phần thực hiện cam kết của Unilever trong công tác phát triển bền vững, góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Chủ động yêu thương - Chủ động chắc khỏe xương cho cả gia đình!

Chủ động yêu thương - Chủ động chắc khỏe xương cho cả gia đình!

(SKV) - Nhiều gia đình Việt Nam hiện nay rất chủ động, quan tâm và ưu tiên chăm sóc sức khỏe xương cho cả nhà. Đây cũng là xu hướng tích cực của các gia đình hiện đại, giúp tạo ra “tấm khiên” vững chắc bảo vệ cho sức khỏe xương khớp của bản thân và các thành viên trong gia đình.
Công ty điện lực Hòa Bình tích cực đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện giai đoạn 2023 -2025

Công ty điện lực Hòa Bình tích cực đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện giai đoạn 2023 -2025

(SKV) - Thực hiện Chỉ thị 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo. Đồng thời, để tăng cường thực hiện các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn các tháng cao điểm nắng nóng (tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 7) năm 2024, góp phần đảm bảo cung ứng đủ điện, ổn định đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Các tin khác

Chung tay, góp sức để tình hữu nghị Việt Nam - Lào mãi thắm tươi

Chung tay, góp sức để tình hữu nghị Việt Nam - Lào mãi thắm tươi

(SKV) - Từ đầu nhiệm kỳ 2022 - 2027 đến nay, nhiều hoạt động do Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Bình Phước triển khai đã góp phần tạo bệ phóng để củng cố, phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, đặc biệt giữa Việt Nam và Lào.
Bí mật về “Thần thảo xuất hiện từ bầu trời”...

Bí mật về “Thần thảo xuất hiện từ bầu trời”...

Theo các sách y học cũ của Hàn Quốc ghi lại, Thiên Ma có vị cay và tính bình, không độc hại, là “khắc tinh” của các chứng bại liệt tứ chi, trúng phong, liệt nửa người. Sở dĩ Thiên Ma được ví như “Thần thảo xuất hiện từ bầu trời” bởi ngoài công dụng hỗ trợ điều trị những chứng bệnh nói trên, một số thành phần dược chất trong Thiên Ma còn có thể hỗ trợ làm giảm nhiều các chứng bệnh khác.
CEO Viettrend Đào Huy Hoàn: Doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới

CEO Viettrend Đào Huy Hoàn: Doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới

Trong buổi phỏng vấn mới đây, CEO Đào Huy Hoàn của Công ty TNHH Đầu tư Kiến trúc Nội thất Viettrend đã chia sẻ về triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm cùng chiến lược "thắng bằng giá trị và trải nghiệm". CEO Hoàn khẳng định: "Doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới"
Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

(SKV) - Đồng hành cùng phát triển, đồng hành cho những điều tốt đẹp hơn, thương hiệu Xi măng Long Sơn không chỉ được tạo dựng trên nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm và chất lượng môi trường mà còn là những đóng góp cho xã hội để hướng đến những giá trị vững bền.
Bệnh viện đa khoa huyện Hà Trung

Bệnh viện đa khoa huyện Hà Trung

Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung Đ/c: Tiểu khu 5, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
SEAFIT tổ chức Lễ kỷ niệm sau 22 năm thành lập

SEAFIT tổ chức Lễ kỷ niệm sau 22 năm thành lập

Sáng ngày 24/4, tại khách sạn WJ Marriot Hà Nội, Viện Nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á (Seafit), đơn vị trực thuộc Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam, đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Viện (2002 - 2024).
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Hotline: 1900.888.888096.985.6666 Cơ sở 1: Số 1 đường Nhà Thương P. Cát Dài, Q. Lê Chân, Tp.Hải Phòng Cơ sở 2: Thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng
Nữ doanh nhân Lê Thanh Mong - khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nữ doanh nhân Lê Thanh Mong - khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Bằng bản lĩnh vững vàng, sự sáng tạo, linh hoạt, biết phân tích và nắm bắt thị trường, sau nhiều năm ấp ủ, nỗ lực miệt mài nghiên cứu. Xuất phát từ mẹ bỉm sữa, đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, sau gần 6 năm doanh nhân Lê Thanh Mong đã thành lập ra Công ty TNHH Dược phẩm Thanh Mong Pharma và xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình. Doanh nhân Lê Thanh Mong hiện nay đang là Boss của thương hiệu Sâm Nhung Plus/Công ty TNHH Dược phẩm Thanh Mong Pharma có địa chỉ tại Mỹ gia 3-24 khu Vinhomes Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn Địa chỉ: Số 243 đường 27/4, khu phố Thạnh Sơn, Thị Trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trung tâm y tế huyện Yên Lập: Đẩy mạnh công tác tập huấn cho CBCNV nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ Nhân dân

Trung tâm y tế huyện Yên Lập: Đẩy mạnh công tác tập huấn cho CBCNV nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ Nhân dân

Ngành Y tế Phú Thọ đã có nhiều đổi mới, nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, giúp người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế cao ngay tại tuyến huyện, tuyến tỉnh, góp phần giảm thời gian, chi phí điều trị.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động