Dấu ấn công đoàn ngành Y tế Đắk Nông: Đại diện và bảo vệ quyền lợi người lao động

Trong thời gian từ 2018 đến 2023, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Đắk Nông là đảm nhiệm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của đoàn viên và người lao động.

Tăng cường hoạt động cơ sở để bảo vệ quyền lợi người lao động

Công đoàn ngành Y tế hiện đang hoạt động với 15 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc và tổng số 2.157 đoàn viên. Đa số cán bộ, đoàn viên và người lao động đều được đào tạo cơ bản và có trình độ chuyên môn, tay nghề đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Với mục tiêu đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên và người lao động một cách hiệu quả, Công đoàn ngành Y tế luôn chỉ đạo và hướng dẫn các CĐCS tăng cường trách nhiệm, tìm hiểu sâu sắc và nhận biết những khó khăn trong quá trình thực hiện công việc, nhằm đề xuất xây dựng các chế độ và chính sách phù hợp hơn.

Dấu ấn công đoàn ngành Y tế Đắk Nông: Đại diện và bảo vệ quyền lợi người lao động
Đoàn viên công đoàn ngành Y tế Đắk Nông luôn được quan tâm, hỗ trợ kịp thời. Ảnh báo Đắk Nông. https://suckhoeviet.org.vn/

Với triết lý "tập trung hoạt động tại cơ sở và tập trung vào đoàn viên và người lao động," các CĐCS đang ngày càng mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động.

Trong kỳ nhiệm vụ từ 2018 đến 2023, quy chế về mối quan hệ phối hợp giữa Công đoàn ngành Y tế và Sở Y tế đã được sửa đổi và bổ sung, tạo điều kiện thuận lợi cho CĐCS phối hợp với thủ trưởng đơn vị trong việc triển khai các hoạt động bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên và người lao động.

Hiện nay, 100% CĐCS đã xây dựng quy chế phối hợp hoạt động và triển khai các văn bản pháp luật liên quan đến quyền lợi của người lao động. Cụ thể, CĐCS đã phối hợp và xét nâng lương cho 2.516 người, đồng thời tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho hơn 6.712 người. Tất cả các đoàn viên, công nhân viên chức và lao động đều được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp. Các chế độ đãi ngộ và thu hút nhân lực cũng được các đơn vị quan tâm và thực hiện đúng theo quy định của Nhà nước.

Công đoàn ngành Y tế cũng đã hướng dẫn CĐCS thành lập mạng lưới về công tác an toàn vệ sinh lao động và thường xuyên kiểm tra, giám sát các đơn vị trong việc xây dựng và triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh lao động. Nhờ đó, các đơn vị đã tăng cường trang bị các phương tiện bảo hộ lao động, các biện pháp phòng chống cháy nổ và bệnh nghề nghiệp, cải thiện điều kiện làm việc và chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Việc triển khai Quy chế dân chủ cơ sở nhìn chung được thực hiện đúng quy định và có chất lượng. Mỗi năm, cùng với việc phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, tất cả CĐCS đều có đại diện tham gia hội đồng lương, hội đồng thi đua khen thưởng và hội đồng kỷ luật.

Dấu ấn công đoàn ngành Y tế Đắk Nông: Đại diện và bảo vệ quyền lợi người lao động
Quỹ phòng chống Covid-19 được 160 triệu đồng trong đợt cao điểm phòng chống dịch. Ảnh báo Đắk Nông. https://suckhoeviet.org.vn/

Các CĐCS đã chủ động phối hợp và tổ chức cho đoàn viên và người lao động tham gia đóng góp ý kiến trong việc xây dựng, bổ sung và sửa đổi các quy chế phối hợp giữa công đoàn và chính quyền, quy chế làm việc của đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, quy chế thi đua, khen thưởng và kỷ luật.

Thông qua việc chủ động tham gia với chính quyền trong việc triển khai Quy chế dân chủ cơ sở và các chế độ, chính sách đối với cán bộ, đoàn viên và người lao động, công khai và minh bạch, đã góp phần giải quyết các vướng mắc, giảm số lượng đơn thư khiếu nại và tố cáo, xây dựng đơn vị ổn định và phát triển.

Lan tỏa tinh thần nhân ái

Các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trong ngành Y tế đã tỏ ra tích cực trong việc thực hiện các hoạt động xã hội, thăm hỏi và hỗ trợ cán bộ, đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, hoạn nạn và đau ốm.

Các CĐCS đã khuyến khích cán bộ, đoàn viên và người lao động tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội. Chẳng hạn, họ đã đóng góp vào "Quỹ Vì đoàn viên Công đoàn nghèo" với số tiền 301 triệu đồng, "Quỹ Mái ấm Công đoàn" với số tiền 503 triệu đồng và "Quỹ phòng chống Covid-19" với số tiền 160 triệu đồng. Ngoài ra, họ cũng đã huy động và đóng góp ủng hộ cán bộ, đoàn viên và người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán hàng năm với số tiền 128 triệu đồng.

Không chỉ giới hạn trong nội bộ, CĐCS cũng đã phát động cuộc quyên góp để ủng hộ các vùng miền Trung bị lũ lụt. Toàn bộ cán bộ, đoàn viên và người lao động trong ngành Y tế Đắk Nông đã ủng hộ số tiền 131 triệu đồng.

Dấu ấn công đoàn ngành Y tế Đắk Nông: Đại diện và bảo vệ quyền lợi người lao động
Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động tổ chức được 19 đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 4.419 lượt người dân. Ảnh báo Đắk Nông. https://suckhoeviet.org.vn/

Ngoài ra, các CĐCS đã tổ chức tặng quà và cung cấp tiền mặt cho gần 2000 đoàn viên công đoàn gặp khó khăn, với tổng số tiền gần 400 triệu đồng. Một số CĐCS còn duy trì và phát triển thành công "Quỹ đoàn kết tương trợ" để động viên và giải quyết khó khăn trước mắt cho đoàn viên gặp khó khăn.

Ngoài ra, trong nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn ngành Y tế đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa và bàn giao sử dụng 12 nhà "Mái ấm Công đoàn" với tổng trị giá 620 triệu đồng. Họ đã tạo điều kiện cho 29 đoàn viên và người lao động vay vốn từ "Quỹ Vì đoàn viên Công đoàn nghèo" với số tiền 370 triệu đồng...

Bên cạnh đó, "Chương trình phúc lợi đoàn viên" ký kết giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và các đối tác cũng đã được thực hiện hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên và người lao động. Tham gia chương trình này, cán bộ, đoàn viên và người lao động đã tiết kiệm được hơn 300 triệu đồng. Các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đã được doanh nghiệp hỗ trợ hơn 20 ngàn tã lót cho em bé.

Ngoài ra, thông qua sự phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ, Công đoàn ngành Y tế Đắk Nông đã tổ chức 19 đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 4.419 người dân. Họ cũng đã tặng quà cho hơn 3.710 em học sinh và gia đình khó khăn, đồng thời hỗ trợ hơn 3.200 suất cơm.

Ông Nguyễn Quang Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, khẳng định rằng mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn ngành Y tế đã phối hợp và giải quyết các vấn đề liên quan đến cán bộ, đoàn viên và người lao động trong ngành. Họ đã đổi mới hình thức và nội dung hoạt động, khẳng định vai trò và chức năng của tổ chức công đoàn, nâng cao vị thế của nó.

Thúy Hà
https://suckhoeviet.org.vn/

Tin liên quan

Smart A ký kết hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng hành cùng “Blouse trắng”

Smart A ký kết hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng hành cùng “Blouse trắng”

Chiều ngày 31/10/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên, người lao động ngành Y tế giai đoạn 2025–2028 với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế (Smart A). Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa giữa doanh nghiệp và tổ chức công đoàn, cùng hướng đến mục tiêu chăm lo đời sống, sức khỏe và tinh thần cho đội ngũ cán bộ y tế – những người khoác áo blouse trắng đang ngày đêm gìn giữ sức khỏe cộng đồng.
Đại hội Công đoàn Bệnh viện Nhi Hà Nội: Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Nhi Hà Nội: Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển

Vừa qua, Bệnh viện Nhi Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn tại Bệnh viện.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thắp hương, tri ân gia đình Liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thắp hương, tri ân gia đình Liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm

Sáng ngày 22/2/2025, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã đến thăm, thắp hương và tri ân gia đình Liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm nhân kỉ niệm 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025). Cùng đồng hành với Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam và Văn phòng Bộ Y tế.

Cùng chuyên mục

Đề xuất cơ chế thu hút nhân lực, nâng cao chất lượng y tế

Đề xuất cơ chế thu hút nhân lực, nâng cao chất lượng y tế

Sáng 7/8, Quốc hội thảo luận ở tổ về Dự án Luật Phát triển đô thị. Nhiều đại biểu đề xuất bổ sung các cơ chế đặc thù nhằm tạo bước đột phá cho hệ thống y tế và an sinh xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng yêu cầu phát triển của một đô thị đặc biệt.
Triển khai đồng bộ các giải pháp quản lý chất lượng thuốc

Triển khai đồng bộ các giải pháp quản lý chất lượng thuốc

Quản lý dược không chỉ nằm trong văn bản, hồ sơ hay giấy phép, mà là chuỗi trách nhiệm, từ nhà máy đến bệnh viện; từ dữ liệu quản lý đến từng nhà thuốc, từng người bệnh... Ngành y tế từng bước tiêu chuẩn hóa, quy chuẩn hóa và hội nhập quốc tế nhằm giúp cho người dân tiếp cận thuốc an toàn, chất lượng, hiệu quả và giá hợp lý.
Đắk Lắk: Đẩy nhanh tiến độ khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc cho người dân

Đắk Lắk: Đẩy nhanh tiến độ khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc cho người dân

SKV - Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu các sở, ngành, đơn vị, địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn để hoàn thành cơ bản việc khám sức khỏe định kỳ và khám sàng lọc cho 100% người dân trên địa bàn tỉnh trong tháng 10/2026.
Nhiều lợi thế để nâng chất lượng y tế

Nhiều lợi thế để nâng chất lượng y tế

Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị đã đặt ra yêu cầu phát triển hệ thống y tế hiện đại, công bằng, chất lượng, hiệu quả và hội nhập quốc tế.
Vương Thành Công: Khi việc học bắt đầu từ trải nghiệm thực tế

Vương Thành Công: Khi việc học bắt đầu từ trải nghiệm thực tế

SKV- Ngày 6/8 tại phường Ea Kao, tỉnh Đắk Lắk Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công vừa tổ chức lớp chia sẻ kiến thức cà phê cấp tốc VTC 13, với sự tham gia của các chủ doanh nghiệp, chủ quán cà phê, hợp tác xã, người làm nông nghiệp và những người yêu thích cà phê.
Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dược liệu

Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dược liệu

Bộ Y tế vừa yêu cầu Sở Y tế các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh dược liệu, tập trung vào các cơ sở bán lẻ dược liệu, thuốc cổ truyền.

Các tin khác

Xây dựng bản đồ mạng lưới cấp cứu ngoại viện toàn quốc

Xây dựng bản đồ mạng lưới cấp cứu ngoại viện toàn quốc

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho biết Bộ Y tế sẽ phối hợp với các địa phương xây dựng bản đồ mạng lưới cấp cứu ngoại viện, đồng thời chuẩn hóa đào tạo, hoàn thiện cơ chế tài chính và đa dạng hóa phương tiện nhằm nâng cao năng lực cấp cứu trước viện trên phạm vi cả nước.
"Nền kinh tế bạc" có thể trở thành động lực tăng trưởng mới của Việt Nam

"Nền kinh tế bạc" có thể trở thành động lực tăng trưởng mới của Việt Nam

Chưa đầy một thập kỷ, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có dân số già. Mặc dù đây là thách thức về an sinh xã hội, tuy nhiên cũng mở ra "nền kinh tế bạc", lĩnh vực dự báo có giá trị hàng tỷ USD.
Họp báo công bố và chính thức mở màn Vòng sơ khảo Miss Galaxy Việt Nam 2026: Đỉnh cao nhan sắc trong kỷ nguyên số

Họp báo công bố và chính thức mở màn Vòng sơ khảo Miss Galaxy Việt Nam 2026: Đỉnh cao nhan sắc trong kỷ nguyên số

Buổi họp báo công bố và mở màn Vòng sơ khảo cuộc thi Miss Galaxy Việt Nam 2026 đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của một đấu trường nhan sắc quy mô, khác biệt và tiên phong – nơi tôn vinh vẻ đẹp thời đại mới kết hợp giữa Tri thức, Bản lĩnh, Văn hóa và Công nghệ số
Bệnh viện không được thu thêm tiền của người bệnh bảo hiểm y tế nếu không đăng ký khám theo yêu cầu

Bệnh viện không được thu thêm tiền của người bệnh bảo hiểm y tế nếu không đăng ký khám theo yêu cầu

Bộ Y tế nhận được một số phản ánh của người bệnh bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế đúng trình tự, thủ tục quy định, không đăng ký khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu nhưng vẫn phải nộp thêm các chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoài phần cùng chi trả.
Nhiều chuỗi hoạt động lớn được diễn ra tại Lễ hội sầu riêng 2026

Nhiều chuỗi hoạt động lớn được diễn ra tại Lễ hội sầu riêng 2026

Chiều 5/8, tại phường Buôn Ma Thuột, Ban tổ chức Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026 tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động của Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026.Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026 có chủ đề “Sầu riêng Đắk Lắk – Kết nối vươn xa”, được tổ chức từ ngày 15/8/2026 đến ngày 02/9/2026 tại phường Buôn Ma Thuột, xã Krông Pắc, phường Tuy Hòa và một số xã trồng sầu riêng trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục rà soát, triển khai các nhiệm vụ trong lĩnh vực cấp cứu, điều trị đột quỵ

Tiếp tục rà soát, triển khai các nhiệm vụ trong lĩnh vực cấp cứu, điều trị đột quỵ

SKV - Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Công văn số 6037/SYT-NVY gửi các bệnh viện thuộc Sở Y tế và các Trung tâm Y tế khu vực, đặc khu trên địa bàn tỉnh về việc tiếp tục rà soát, triển khai các nhiệm vụ trong lĩnh vực cấp cứu, điều trị đột quỵ.
Lâm Đồng: Quyết tâm đưa sân bay Liên Khương trở lại khai thác vào ngày 19/8

Lâm Đồng: Quyết tâm đưa sân bay Liên Khương trở lại khai thác vào ngày 19/8

SKV - Ngày 4/8, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và các hãng hàng không để triển khai công tác xúc tiến và hợp tác giữa tỉnh Lâm Đồng và ACV trong việc phục hồi hoạt động hàng không, thúc đẩy mở mới các đường bay nội địa và quốc tế.
Ngày hoạt động đầu tiên, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2 đón hơn 500 lượt khám

Ngày hoạt động đầu tiên, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2 đón hơn 500 lượt khám

Chỉ trong buổi sáng đầu tiên chính thức đi vào hoạt động ngày 4/8, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2 đã tiếp đón hơn 500 lượt người đến khám, điều trị và đón em bé đầu tiên chào đời.
Gần 30% dân số cả nước đã được khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí

Gần 30% dân số cả nước đã được khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí

Bộ Y tế cho biết, tính đến 18/7, tổng hợp báo cáo của 34/34 tỉnh, thành phố về tình hình triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân, ghi nhận 32.286.360 người, chiếm gần 30% dân số cả nước đã được khám sức khỏe định kỳ năm nay.
Đề xuất bổ sung 8 chính sách mới về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người

Đề xuất bổ sung 8 chính sách mới về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người

Trong thời gian tới, Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia sẽ tiếp tục phối hợp Bộ Y tế, các bệnh viện và các cơ quan liên quan để mở rộng mạng lưới điều phối, tăng cường truyền thông, hoàn thiện quy trình chuyên môn và hệ thống pháp luật để thúc đẩy lĩnh vực hiến và ghép mô tạng.
Xem thêm
Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"

Hoàn thiện hành lang pháp lý để bứt phá: Góc nhìn khoa học và thực tiễn tại Tọa đàm " Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam"

SUỐI HAI (HÀ NỘI) — Sáng ngày 25/07/2026, tại Khu du lịch Ao Vua (xã Suối Hai, TP Hà Nội), bốn tổ chức xã hội - nghề nghiệp lớn trong lĩnh vực y tế bao gồm: Hội Đông y Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam, Hội Quân Dân y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã phối hợp tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đề xuất một số nội dung cho Luật Y dược cổ truyền Việt Nam" (đơn vị đồng hành: Công ty Cổ phần Ao Vua).
Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026

Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026

Ngày 12/7, tại Phường Vũng Tàu. TP.HCM, Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị tập trung thảo luận các giải pháp kiện toàn tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn, truyền thông và bảo tồn, phát huy giá trị cây thuốc Nam, bài thuốc Nam.
Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại

Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại

HÀ NỘI – Ngày 30 tháng 6 năm 2026, Hội Nam Y Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ và Ban Chấp hành nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời hoạch định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2026. Đây là sự kiện có ý nghĩa chiến lược nhằm củng cố tổ chức, thúc đẩy chuyên môn và chuẩn bị chu đáo cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Hội cũng như Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III. Các đại biểu tham dự trực tiếp tại Văn phòng Hội và qua online cho các đại biểu trên cả nước.
Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

(SKV) - Sáng 13/6, tại Chùa Giác Thiện (xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh), Ban Thiện nguyện phía Nam thuộc Hội Nam y Việt Nam phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập, Chùa Giác Thiện, Phòng khám Y học cổ truyền Dr Khỏe, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ Tâm Y Quán và các mạnh thường quân trong, ngoài nước tổ chức chương trình khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc và trao quà cho 250 người dân, đồng thời khám bệnh và cấp thuốc cho 150 người dân, với tổng số 400 lượt người được chăm sóc sức khỏe.
Phiên bản di động