Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường

Hiện nay, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã kết hợp với các đối tác Australia tuyển du học sinh, du học tiếng và du học nghề tại Úc.

Thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan, con người ưu tiên về giáo dục

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Nhà hát Opera Syney - biểu tượng của Úc

Úc là quốc đảo xinh đẹp với thiên nhiên trong lành, nền kinh tế phát triển và là miền đất đa dạng các loài động thực vật nhất thế giới. Nghĩ về nước Úc, những người yêu thích du lịch không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của Nhà hát Opera Syney, hay ấn tượng với thác nước nằm ngang Horizonta - kỳ quan có một không hai thế giới và vô số cảnh quan kỳ vỹ khác.

Nhưng đối với học sinh, sinh viên có đam mê được trải nghiệm những môi trường mới thì Úc cũng là “miền đất hứa” với chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên bảng xếp hạng quốc tế.

Nắm bắt được lợi thế đó, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã kết hợp với các đối tác Australia tuyển du học sinh, du học tiếng và du học nghề tại Úc.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Ông Hoàng Long Giang – Tổng giám đốc Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea

Theo thống kê của cơ quan QS World University Rankings (2022), Úc có 7 trường đại học thuộc top 100 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, OECD – một chương trình đánh giá sinh viên cũng xếp Úc ở vị trí thứ 8 trên thế giới. Với hệ thống giáo dục quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại và thực tiễn, học sinh, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chất lượng cao.

Bằng cấp tại Úc được toàn thế giới công nhận. Điều này không chỉ mở ra những cánh cửa cơ hội đối với học sinh, sinh viên mà còn góp phần khiến họ tự tin khi đi ra thế giới với tấm bằng đào tạo tại quốc gia này.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Du học Úc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên

Điều kiện đầu vào đơn giản nhưng cơ hội trải nghiệm rộng mở

Tại Úc, mỗi ngôi trường sẽ có tiêu chí tuyển sinh khác nhau nhưng về cơ bản, sẽ không có sự chênh lệch quá lớn. Những điều kiện du học Úc thông thường bao gồm: IELTS du học Úc, năng lực học tập, khả năng tài chính và visa du học. Việc chuẩn bị kỹ càng về năng lực học tập, tài chính…sẽ giúp khả năng đậu visa du học được tăng cao.

Đánh giá khách quan, có thế nhận thấy rằng, các ngành nghề và cấp bậc đào tạo đa dạng: du học Úc tự túc có tới hơn 1.200 trường học và hơn 22.000 khoá học từ đào tạo nghề đến các cấp bậc bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ lẫn sau tiến sĩ dành cho du học sinh quốc tế.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Ảnh minh họa

Không chỉ xây dựng môi trường học tập hiện đại, chính phủ Úc và các trường Đại học tại Úc còn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên bằng nhiều gói học bổng hỗ trợ: Chính phủ Úc hàng năm sẽ chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ Du học sinh quốc tế ở tất cả các bậc học. Bên cạnh đó các trường tại Úc cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 10 – 100% cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích suất sắc. Cơ hội hấp dẫn này có lẽ chính là một điểm thu hút, là điều kiện ưu tiên cho giúp cho các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và lựa chọn Úc.

Cơ hội vừa học vừa làm trong và sau khóa học cũng rất tốt du học sinh trên 18 tuổi sẽ được Chính phủ Úc cho phép du học sinh được đi làm thêm 48 giờ/2 tuần với mức lương từ 24 - 40 AUD/giờ.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Ảnh minh họa

Yêu cầu cụ thể đối với từng cấp học

Chương trình đại học kéo dài khoảng 4 năm, với yêu cầu đầu vào tiếng Anh là IELTS 6.0. Nhưng khi lựa chọn Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam - Korea làm “cầu nối”, công ty sẽ mang tới một chương trình đào tạo diploma (tiếng Việt gọi là dự bị đại học) với điều kiện IELTS 5.5. Tiếp nối việc hoàn thành diploma (khoảng 2 năm), học sinh, sinh viên sẽ học tiếp chương trình đại học, tương đương với thời điểm năm 2 đại học. Và sau đó tiếp tục học hết chương trình lấy bằng đại học.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Chương trình học tại Úc

Với chương trình high school, tại trường công: mỗi học sinh có thể nộp đơn vào 4 trường, sau đó chính phủ sẽ cố gắng phân bổ chỗ cho học sinh theo các lựa chọn của từng bạn. Học phí tại trường công dao động khoảng AUD $20k/1 năm cho học sinh cấp 3. Nhưng nếu trường đã chọn không có chỗ trống, thì học sinh sẽ có thể được phân qua trường khác.

Tại trường tư, học sinh sẽ nộp đơn vào đó, nếu trường chấp thuận và gửi thư mời, thì cơ hội sở hữu một suất học tại trường là hoàn toàn chắc chắn. Học phí trường tư dao động từ $23k-$40k/1 năm cho học sinh cấp 3 tuỳ từng trường. Hiện tại, Tây Úc có 30 trường tư chấp nhận cho các bạn du học sinh quốc tế nhập học.

Với hệ cao đẳng, điều kiện xin visa du học tương đối dễ dàng và phù hợp với yêu cầu đầu vào của từng trường. Chỉ cần học sinh có trình độ IELTS hoặc IPE 30 điểm năng lực học tập và điều kiện tài chính là đã có thể đi du học Úc. Tại Úc có các ngành nghề và cấp bậc đào tạo đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng tham gia.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Các học sinh, sinh viên trải nghiệm môi trường đại học khi đi du học Úc

Kết nối thành công, hiện thực hóa ước mơ du học Úc

Hiện nay, du học là một sự lựa chọn hàng đầu với các học sinh, sinh viên muốn trau dồi bản thân trong môi trường quốc tế, trải nghiêm cuộc sống ở quốc gia khác, tiệm cận hóa bản thân hơn nữa với văn minh nhân loại. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea luôn sẵn sàng đồng hành với học sinh, sinh viên trên hành trình dài chinh phục tri thức, biến ước mơ du học Úc trở thành sự thực. Không phải là người thầy nhưng góp phần đưa ra những định hướng trên con đường du học là sứ mệnh mà Công ty, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Slogan của Công ty

Không chỉ thể hiện sứ mệnh qua khẩu hiệu, trên thực tế, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước. Họ là một phần không thế thiếu, sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng, giải đáp thắc mắc và cùng đồng hành với học sinh, sinh viên trên con đường du học.

Những năm qua, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam du học thành công tại Úc và các nước khác. Thành quả gặt hái được thể hiện trên thực tế rất rõ ràng. Một số em hiện nay đang đảm nhận những vị trí quan trọng của các tập đoàn quốc tế hoặc làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.

Và sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc tới chính sách làm việc của Công ty khi trực tiếp liên hệ, trao đổi với các trường tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh.

Có thể nói, Úc luôn là đích đến nơi lý tưởng mà các bạn du học sinh quốc tế chọn để học tập và nghiên cứu. Để hiện thực hóa mong muốn đó, đừng ngần ngại, hãy kết nối với Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea ngay hôm nay. Chắc chắn những giá trị nhận lại sẽ không bao giờ làm cho các bạn học sinh, sinh viên thất vọng!

Lan Phương

Cùng chuyên mục

Dễ dàng xét nghiệm tinh trùng tại nhà chính xác với YO Home Sperm Test

Dễ dàng xét nghiệm tinh trùng tại nhà chính xác với YO Home Sperm Test

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong những trở ngại chính trong việc kiểm tra khả năng sinh sản là tâm lý e ngại của nam giới khi phải đến các cơ sở y tế để thực hiện xét nghiệm tinh dịch. Những áp lực vô hình này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm mà còn tác động xấu đến sức khỏe tinh thần của phái mạnh.
Thiết bị phân tích tinh dịch đồ thông minh SQA-iO: Nhanh - gọn - chính xác

Thiết bị phân tích tinh dịch đồ thông minh SQA-iO: Nhanh - gọn - chính xác

Sự phát triển của các thiết bị xét nghiệm tự động hiện nay góp phần đáng kể nâng cao hiệu suất xét nghiệm và đánh giá chính xác chất lượng sức khỏe sinh sản nam giới. Trong đó, SQA-iO là một trong những thiết bị phân tích tinh dịch đồ tự động tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang mở ra những triển vọng mới cho các bệnh viện, phòng khám và trung tâm xét nghiệm.
Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.
E&S Việt Nam - Hành trình theo đuổi sứ mệnh "Vì sức khỏe cộng đồng"

E&S Việt Nam - Hành trình theo đuổi sứ mệnh "Vì sức khỏe cộng đồng"

Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị trí trên thương trường qua các dòng thực phẩm chức năng với những hoạt chất chuyên biệt, hỗ trợ tích cực cho sức khỏe người tiêu dùng.
Long An có 168 sản phẩm đạt chuẩn OCOP  3 sao và 4 sao

Long An có 168 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao và 4 sao

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Tỉnh Long An tăng cường công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP trong và ngoài nước, đẩy mạnh xúc tiến tiêu thụ sản phẩm qua các hội nghị, hội chợ, lễ hội, điểm du lịch, phát triển thương mại điện tử đối với sản phẩm OCOP qua các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, TikTok, Lazada, Sendo.
Xạ hương, bạc hà, lô hội - Thảo dược giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân

Xạ hương, bạc hà, lô hội - Thảo dược giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta những thảo dược quý giá không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân. Xạ hương, xô thơm, bạc hà, lô hội và hạt phi là những thảo dược nổi bật với vô số công dụng vượt trội, góp phần làm nên hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm chăm sóc phụ nữ.

Các tin khác

Xây dựng Hòa Bình hoàn thành hoán đổi nợ cho 99 chủ nợ

Xây dựng Hòa Bình hoàn thành hoán đổi nợ cho 99 chủ nợ

CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HoSE: HBC) vừa công bố đã hoàn thành đợt phát hành 73 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ vào ngày 28/6/2024 với giá 10.000 đồng/cp. Qua đó, công ty đã hoán đổi được hơn 730 tỷ đồng tiền nợ.
Vinamilk “chiếm sóng” nhiều bảng xếp hạng về thương hiệu được chọn mua nhiều nhất 2024

Vinamilk “chiếm sóng” nhiều bảng xếp hạng về thương hiệu được chọn mua nhiều nhất 2024

Theo Báo cáo Vietnam Brand Footprint 2024 của Kantar, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất 12 năm liền. Thương hiệu tỷ đô này đồng thời bảo vệ thành công vị trí trong.Top 3 nhà sản xuất ngành hàng tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất Việt Nam.
Công ty Trung Minh hút về 3.000 tỷ đồng trái phiếu dù kinh doanh thua lỗ

Công ty Trung Minh hút về 3.000 tỷ đồng trái phiếu dù kinh doanh thua lỗ

Trong bối cảnh kinh doanh thua lỗ, Công ty Trung Minh vừa phát hành thành công lô trái phiếu trị giá 200 tỷ đồng, nâng tổng giá trị trái phiếu phát hành trong vòng 1 năm gần đây lên 3.000 tỷ đồng.
Ba doanh nghiệp có mối quan hệ “họ hàng” với Eurowindow Holding đổ hơn 7.000 tỷ vào Long An

Ba doanh nghiệp có mối quan hệ “họ hàng” với Eurowindow Holding đổ hơn 7.000 tỷ vào Long An

Những năm trở lại đây, Eurowindow Holding đẩy mạnh phát triển ở mảng bất động sản thông qua các doanh nghiệp trong hệ sinh thái. Đồng thời, kết quả kinh doanh cũng ghi nhận nhiều biến động lớn, đặc biệt là nợ.
Sắp về tay người Thái, Home Credit thu hút thành công 2.300 tỷ đồng trái phiếu "ba không"

Sắp về tay người Thái, Home Credit thu hút thành công 2.300 tỷ đồng trái phiếu "ba không"

Còn 600 tỷ đồng trái phiếu sắp đáo hạn vào cuối tháng 8/2024, Home Credit Việt Nam tiếp tục phát hành thêm 2.300 tỷ đồng trái phiếu với kỳ hạn 2 năm đến 3 năm. Đáng chú ý, đây là lô trái phiếu “ba không”: Không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo.
Vinamilk tham luận về chiến lược đổi mới và Net Zero tại hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 17

Vinamilk tham luận về chiến lược đổi mới và Net Zero tại hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 17

Hội nghị sữa toàn cầu 2024 diễn ra tại London (Anh Quốc), với sự tham dự của đại diện duy nhất từ Việt Nam là Vinamilk. Tham luận về chiến lược đổi mới và phát triển bền vững với nhiều bước tiến lớn, Vinamilk đã tạo ấn tượng với hội nghị về sự phát triển của ngành sữa Việt Nam.
Dự án Núi Pháo của Tập đoàn Masan thua lỗ kỷ lục

Dự án Núi Pháo của Tập đoàn Masan thua lỗ kỷ lục

Dự án Núi Pháo thuộc CTCP Masan High-Tech Materials (viết tắt: MHT - mã: MSR) là công ty con do Tập đoàn Masan sở hữu 86,4% vốn, từng đem về hàng trăm tỷ đồng lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên trong năm 2023 và cả quý I/2024 lại bất ngờ thông báo thua lỗ kỷ lục.
Tình hình tài chính tại Mcredit đang dần cải thiện?

Tình hình tài chính tại Mcredit đang dần cải thiện?

Trong 4 năm (2019-2022), lợi nhuận sau thuế tại Mcredit duy trì trên mức 200 tỷ đồng mỗi năm. Đặc biệt, tình hình tài chính tại Mcredit đang cải thiện khá nhiều khi hệ số nợ phải trả/vốn chủ sở hữu giảm nhanh.
Nợ vay khủng, Xây dựng Hòa Bình liên tục thoái vốn khỏi các đơn vị thành viên

Nợ vay khủng, Xây dựng Hòa Bình liên tục thoái vốn khỏi các đơn vị thành viên

Xây dựng Hòa Bình liên tiếp muốn thoái vốn tại các công ty liên kết và công ty con trong bối cảnh kinh doanh gặp khó khăn, khoản phải thu chiếm hết phần lớn tài sản và nợ vay lớn hơn nhiều lần vốn chủ sở hữu.
Công ty con về năng lượng tái tạo của Xây dựng Hòa Bình đang kinh doanh ra sao?

Công ty con về năng lượng tái tạo của Xây dựng Hòa Bình đang kinh doanh ra sao?

Tính đến cuối năm 2023, Xây dựng Hòa Bình có 7 công ty con trực tiếp và 14 công ty con gián tiếp. Trong đó, hai công ty con gián tiếp đang tạm dừng hoạt động.
Xem thêm
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Phiên bản di động