Mới nhất Đọc nhiều

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường

Hiện nay, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã kết hợp với các đối tác Australia tuyển du học sinh, du học tiếng và du học nghề tại Úc.

Thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan, con người ưu tiên về giáo dục

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Nhà hát Opera Syney - biểu tượng của Úc

Úc là quốc đảo xinh đẹp với thiên nhiên trong lành, nền kinh tế phát triển và là miền đất đa dạng các loài động thực vật nhất thế giới. Nghĩ về nước Úc, những người yêu thích du lịch không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của Nhà hát Opera Syney, hay ấn tượng với thác nước nằm ngang Horizonta - kỳ quan có một không hai thế giới và vô số cảnh quan kỳ vỹ khác.

Nhưng đối với học sinh, sinh viên có đam mê được trải nghiệm những môi trường mới thì Úc cũng là “miền đất hứa” với chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên bảng xếp hạng quốc tế.

Nắm bắt được lợi thế đó, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã kết hợp với các đối tác Australia tuyển du học sinh, du học tiếng và du học nghề tại Úc.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Ông Hoàng Long Giang – Tổng giám đốc Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea

Theo thống kê của cơ quan QS World University Rankings (2022), Úc có 7 trường đại học thuộc top 100 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, OECD – một chương trình đánh giá sinh viên cũng xếp Úc ở vị trí thứ 8 trên thế giới. Với hệ thống giáo dục quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại và thực tiễn, học sinh, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chất lượng cao.

Bằng cấp tại Úc được toàn thế giới công nhận. Điều này không chỉ mở ra những cánh cửa cơ hội đối với học sinh, sinh viên mà còn góp phần khiến họ tự tin khi đi ra thế giới với tấm bằng đào tạo tại quốc gia này.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Du học Úc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên

Điều kiện đầu vào đơn giản nhưng cơ hội trải nghiệm rộng mở

Tại Úc, mỗi ngôi trường sẽ có tiêu chí tuyển sinh khác nhau nhưng về cơ bản, sẽ không có sự chênh lệch quá lớn. Những điều kiện du học Úc thông thường bao gồm: IELTS du học Úc, năng lực học tập, khả năng tài chính và visa du học. Việc chuẩn bị kỹ càng về năng lực học tập, tài chính…sẽ giúp khả năng đậu visa du học được tăng cao.

Đánh giá khách quan, có thế nhận thấy rằng, các ngành nghề và cấp bậc đào tạo đa dạng: du học Úc tự túc có tới hơn 1.200 trường học và hơn 22.000 khoá học từ đào tạo nghề đến các cấp bậc bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ lẫn sau tiến sĩ dành cho du học sinh quốc tế.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Ảnh minh họa

Không chỉ xây dựng môi trường học tập hiện đại, chính phủ Úc và các trường Đại học tại Úc còn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên bằng nhiều gói học bổng hỗ trợ: Chính phủ Úc hàng năm sẽ chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ Du học sinh quốc tế ở tất cả các bậc học. Bên cạnh đó các trường tại Úc cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 10 – 100% cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích suất sắc. Cơ hội hấp dẫn này có lẽ chính là một điểm thu hút, là điều kiện ưu tiên cho giúp cho các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và lựa chọn Úc.

Cơ hội vừa học vừa làm trong và sau khóa học cũng rất tốt du học sinh trên 18 tuổi sẽ được Chính phủ Úc cho phép du học sinh được đi làm thêm 48 giờ/2 tuần với mức lương từ 24 - 40 AUD/giờ.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Ảnh minh họa

Yêu cầu cụ thể đối với từng cấp học

Chương trình đại học kéo dài khoảng 4 năm, với yêu cầu đầu vào tiếng Anh là IELTS 6.0. Nhưng khi lựa chọn Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam - Korea làm “cầu nối”, công ty sẽ mang tới một chương trình đào tạo diploma (tiếng Việt gọi là dự bị đại học) với điều kiện IELTS 5.5. Tiếp nối việc hoàn thành diploma (khoảng 2 năm), học sinh, sinh viên sẽ học tiếp chương trình đại học, tương đương với thời điểm năm 2 đại học. Và sau đó tiếp tục học hết chương trình lấy bằng đại học.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Chương trình học tại Úc

Với chương trình high school, tại trường công: mỗi học sinh có thể nộp đơn vào 4 trường, sau đó chính phủ sẽ cố gắng phân bổ chỗ cho học sinh theo các lựa chọn của từng bạn. Học phí tại trường công dao động khoảng AUD $20k/1 năm cho học sinh cấp 3. Nhưng nếu trường đã chọn không có chỗ trống, thì học sinh sẽ có thể được phân qua trường khác.

Tại trường tư, học sinh sẽ nộp đơn vào đó, nếu trường chấp thuận và gửi thư mời, thì cơ hội sở hữu một suất học tại trường là hoàn toàn chắc chắn. Học phí trường tư dao động từ $23k-$40k/1 năm cho học sinh cấp 3 tuỳ từng trường. Hiện tại, Tây Úc có 30 trường tư chấp nhận cho các bạn du học sinh quốc tế nhập học.

Với hệ cao đẳng, điều kiện xin visa du học tương đối dễ dàng và phù hợp với yêu cầu đầu vào của từng trường. Chỉ cần học sinh có trình độ IELTS hoặc IPE 30 điểm năng lực học tập và điều kiện tài chính là đã có thể đi du học Úc. Tại Úc có các ngành nghề và cấp bậc đào tạo đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng tham gia.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Các học sinh, sinh viên trải nghiệm môi trường đại học khi đi du học Úc

Kết nối thành công, hiện thực hóa ước mơ du học Úc

Hiện nay, du học là một sự lựa chọn hàng đầu với các học sinh, sinh viên muốn trau dồi bản thân trong môi trường quốc tế, trải nghiêm cuộc sống ở quốc gia khác, tiệm cận hóa bản thân hơn nữa với văn minh nhân loại. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea luôn sẵn sàng đồng hành với học sinh, sinh viên trên hành trình dài chinh phục tri thức, biến ước mơ du học Úc trở thành sự thực. Không phải là người thầy nhưng góp phần đưa ra những định hướng trên con đường du học là sứ mệnh mà Công ty, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Du học Úc, lựa chọn của bạn – Hãy để chúng tôi dẫn đường
Slogan của Công ty

Không chỉ thể hiện sứ mệnh qua khẩu hiệu, trên thực tế, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước. Họ là một phần không thế thiếu, sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng, giải đáp thắc mắc và cùng đồng hành với học sinh, sinh viên trên con đường du học.

Những năm qua, Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam du học thành công tại Úc và các nước khác. Thành quả gặt hái được thể hiện trên thực tế rất rõ ràng. Một số em hiện nay đang đảm nhận những vị trí quan trọng của các tập đoàn quốc tế hoặc làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.

Và sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc tới chính sách làm việc của Công ty khi trực tiếp liên hệ, trao đổi với các trường tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh.

Có thể nói, Úc luôn là đích đến nơi lý tưởng mà các bạn du học sinh quốc tế chọn để học tập và nghiên cứu. Để hiện thực hóa mong muốn đó, đừng ngần ngại, hãy kết nối với Công ty CP cung ứng nguồn nhân lực và lữ hành quốc tế Việt Nam- Korea ngay hôm nay. Chắc chắn những giá trị nhận lại sẽ không bao giờ làm cho các bạn học sinh, sinh viên thất vọng!

Lan Phương

Cùng chuyên mục

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

(Ngày 26-09-2023 - Quảng Châu, Trung Quốc) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại chi tiền khủng mua trái phiếu doanh nghiệp Việt, tuy nhiên tình hình tài chính của không ít doanh nghiệp phát hành trái phiếu còn hạn chế.
Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất – kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.
"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

Mới đây, nhà đầu tư ngoại cam kết rót nghìn tỷ vào dự án mới của BIM Group. Đặc biệt, "hệ sinh thái” của BIM Group xuất hiện các giao dịch thế chấp với các ngân hàng nước ngoài từ năm 2018 đến tháng 3 năm nay.
Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

SKV - Ngày 19-9-2023, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe (GDCSSK) cộng đồng Việt Nam tổ chức hội đồng khoa học đánh giá và thẩm định về chất lượng và pháp lý của năm dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt (Tập đoàn Hoàng Việt). Những dòng sản phẩm này bao gồm Tảo xoắn spirulina cao cấp, Sữa non cao cấp, Tâm An Đường, Ngọc Nữ Hoàng và Yến Sào cao cấp. Đây là lần đầu tiên một hội đồng khoa học như vậy được tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Được thành lập năm 2016 (tiền thân là Tổ hợp tác sản xuất kinh doanh chè Hảo Đạt), đến nay Hợp tác xã Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, tạo nên thương hiệu của riêng mình, đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Các tin khác

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới vào nền tảng, Job3s.vn trở thành đối thủ nặng ký của các website tuyển dụng truyền thống, mang lại làn gió mới cho thị trường lao động.
Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác.
Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji ngoài kinh doanh vàng bạc đá quý, còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính - ngân hàng. Theo công bố thông tin định kỳ về tình hình tài chính cho kỳ kế toán từ 1/1 đến 30/6/2023, doanh nghiệp này báo lãi gần 154 tỷ đồng.
Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Để đảm bảo nguồn vốn tài trợ và phát triển dự án, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản khá "lạ lẫm" trên thị trường đã tìm đến kênh trái phiếu, với số lượng phát hành tương đối lớn.
Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Theo dự thảo Nghị định về cơ chế thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn, doanh nghiệp tham gia cơ chế thử nghiệm được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.
Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

SKV - Mùa Trung thu năm nay đã đến, và cùng với sự háo hức của trẻ con, nỗi lo về an toàn thực phẩm (ATTP) cũng nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Quận Tây Hồ - TP Hà Nội đã vào cuộc tích cực của chính quyền và các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa này, chú trọng với nhãn hiệu bánh Trung thu truyền thống "Bảo Phương".
Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Vinamilk, thương hiệu sữa mới được xếp hạng thứ 5 toàn cầu về tính bền vững, đang cho thấy rõ nét hơn sự chuyển đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp theo hướng “xanh” và bền vững để gia tăng thế mạnh cho mảng xuất khẩu.
"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

Sau 1 năm tái cấu trúc với chiến lược song hành Đông dược - Tân dược, CTCP Traphaco tăng trưởng đều đặn giai đoạn 2020-2022. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2023 kết quả kinh doanh lại không mấy lạc quan, đặc biệt cảnh giác dòng tiền âm.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024, hơn 1 triệu hộp sữa Vinamilk từ Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã được trao đến hơn 11.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trường mầm non, mái ấm, trung tâm bảo trợ trên cả nước. Chương trình cũng đã hoàn thành mục tiêu dành tặng 1,5 triệu hộp sữa đến các em trong năm nay.
Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Không chỉ dẫn đầu tại Việt Nam về tính bền vững, mới đây, Vinamilk tiếp tục được công bố xếp thứ 5 trong Top 10 Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023 theo Brand Finance. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất Top 10 và cũng là đại diện duy nhất đến từ ngành sữa khu vực Đông Nam Á.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động