MEDLATEC đưa thương hiệu dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi vươn ra quốc tế

(SKV) – Ra đời mang trong mình sứ mệnh đem dịch vụ y tế tiện ích phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Việt, đến nay sau 26 năm phát triển, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu y tế yêu thích số 1 và vươn mình phát triển vươn ra quốc tế.

Tiên phong dịch vụ y tế mới mẻ

Đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, đa số người dân có thói quen đi khám thì đến bệnh viện. Do quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên việc chờ đợi lấy số khám, xếp sổ chờ bác sĩ gọi tên vào tư vấn, khám là hình ảnh rất quen thuộc với người dân lúc bấy giờ.

Thấu hiểu những vất vả, phiền toái của người dân đi khám bệnh, bởi vậy, bác sĩ Nguyễn Anh Trí ngày ấy luôn đau đáu, trăn trở dịch vụ tiện ích phục vụ nhân dân.

Đầu năm 1996, tiến sĩ, bác sĩ Trí – thành viên sáng lập MEDLATEC (nay là GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC , đại biểu Quốc hội khóa XV) là người đầu tiên “mang” về Việt Nam dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà (hay còn gọi là dịch vụ lấy mẫu tận nơi/tại nhà) tiện lợi. Dịch vụ này được ông học hỏi trong quãng thời gian tu nghiệp ở Nhật, ông được đào tạo về lĩnh vực này và nhận thấy đây là dịch vụ rất hữu ích cho xã hội, cộng đồng.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi mang đến giải pháp kiểm tra sức khỏe tiện ích của người dân cả nước hiện nay

Sự tiên phong mang dịch vụ “mới lạ” vào Việt Nam ban đầu gặp không ít khó khăn trong sự hoài nghi của người dân. Tuy nhiên, trong suốt hành trình 26 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần sáng tạo không ngừng, dịch vụ lấy mẫu tận nơi MEDLATEC đem đến giải pháp kiểm tra sức khỏe toàn diện và hoàn hảo nhất của người dân nước ta.

Với sự tin cậy chất lượng cùng những tiện ích dịch vụ đem lại, bởi vậy số lượng khách hàng biết đến và sử dụng để kiểm tra, theo dõi sức khỏe định kỳ ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, hàng năm dịch vụ có hơn 2 triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn, cũng như nhận được sự đánh giá cao của các cấp quản lý.

Phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập đơn vị, GS Nguyễn Viết Tiến – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế biểu dương, đánh giá cao mô hình dịch vụ xét nghiệm tại nhà và trả kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác mà MEDLATEC đang triển khai. Từ đó ngày càng có đóng góp lớn hơn để cùng ngành y tế của Hà Nội và cả nước đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Nâng tầm thương hiệu, vươn ra thị trường quốc tế

Phát triển dịch vụ y tế là hoạt động xuyên suốt, chủ yếu của MEDLATEC, trong đó nòng cốt phát triển là xét nghiệm, chủ lực là xét nghiệm tại nhà”- GS Nguyễn Anh Trí chia sẻ.

Với tầm nhìn và định hướng sáng suốt đó, MEDLATEC giờ đây không chỉ khẳng định vị thế Trung tâm Xét nghiệm hiện đại số 1, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy hàng đầu, hay tiên phong dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà tiện lợi, mà giờ đây tên tuổi của đơn vị đã vươn ra thị trường quốc tế.

Minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ đó là Hệ sinh thái Y tế MEDLATEC hiện rất đa dạng, gồm sở hữu 01 Bệnh viện Đa khoa, 04 phòng khám Đa khoa, 26 văn phòng tại Hà Nội và 60 điểm thu gom mẫu toàn quốc.

Hệ sinh thái Y tế MEDLATEC mở rộng toàn quốc và sẽ mở rộng tại Lào, Campuchia năm 2022

Năm 2015, đơn vị mở chi nhánh đầu tiên tại Bắc Ninh, tiếp đó là chi nhánh MEDLATEC Hải Phòng, Bắc Giang, Nghệ An…. Nhưng đến nay, sau 8 năm đẩy mạnh mở rộng phát triển ở tỉnh thì “con đường MEDLATEC” phủ xanh trên toàn quốc. Trong đó, chỉ riêng tháng 5/2022, đơn vị khẳng định sự lớn mạnh khi chính thức đi vào hoạt động chi nhánh thứ 24 trên toàn quốc – MEDLATEC Bình Dương và MEDLATEC Đắk Lắk thành lập phòng khám đa khoa.

Đặc biệt, nằm trong chiến lược phát triển năm nay, ngoài phủ sóng tại 63/63 tỉnh thành, đơn vị sẽ bước đầu tiếp cận và mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á, trước mắt là tại Lào, Campuchia.

Kiến tạo thương hiệu từ chất lượng, giá trị

Mong muốn người dân được thụ hưởng dịch vụ tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe tại nhà đã thôi thúc MEDLATEC không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khách hàng được hưởng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

TS Nguyễn Trí Anh – Tổng Giám đốc MED-GROUP chia sẻ: “Để dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có chất lượng như cam kết, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục quyết liệt thực hiện nhiều hành động để mang đến khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể là nâng cao trình độ chuyên môn và đào tạo nhân viên theo chuẩn văn hóa người MED”; Ứng dụng công nghệ số vào quản lý tiến trình đi của mẫu xét nghiệm, thực chữ ký số trên kết quả xét nghiệm; Áp dụng ERP, CRM vào quản lý và chăm sóc khách hàng nâng cao hơn nữa; Đầu tư máy móc, hóa chất công nghệ hiện đại cho kết quả xét nghiệm tin cậy”.

Theo đó, dịch vụ này mang đến khách hàng sự an tâm, hài lòng bởi những điểm cộng như: Đặt lịch xét nghiệm đơn giản, thuận tiện qua nhiều kênh (tổng đài 1900 56 56 56, website medlatec.vn, app Medon); Sau đó có nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đến lấy mẫu theo đúng thời gian hẹn; Kết quả xét nghiệm có sau từ 1,5 giờ (tùy loại xét nghiệm) và bảo đảm chính xác, tin cậy với 2.000 danh mục xét nghiệm, do toàn bộ mẫu được bảo quản theo quy định của Bộ Y tế và được phân tích tự động trên hệ thống máy xét nghiệm quản lý đồng thời hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012, tiêu chuẩn CAP (Hoa Kỳ) đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, hóa chất xét nghiệm theo tiêu chuẩn IVD; Sau khi có kết quả, khách hàng được bác sĩ gọi điện tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

MEDLATEC – Đơn vị y tế đầu tiên quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn CAP (Hoa Kỳ) tại Việt Nam

Sau 26 năm hình thành và phát triển, dịch vụ đã đi đến mọi miền Tổ quốc, do đó bất kể khi nào cần kiểm tra, khách hàng đăng ký là được phục vụ 24/7, kể cả ngày Lễ/Tết, thời gian nhận lịch mỗi ngày từ 5 giờ sáng đến 22 giờ đêm.

Ngoài ra, khách hàng không lo lây nhiễm chéo, nhất là trong những giai đoạn dịch bệnh nguy hiểm như đại dịch Covid-19, dịch sốt xuất huyết… Việc được xét nghiệm sớm giúp người bệnh dễ dàng kiểm soát sức khỏe để tránh biến chứng nguy hiểm, từ đó có biện pháp phòng và điều trị kịp thời, cũng như tránh lây lan bệnh ra xung quanh.

Với tinh thần “gọi là có” của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, giúp người dân không mất thời gian đi lại, di chuyển, nhất là gia đình có con nhỏ, người già hoặc phụ nữ có thai.

Đối với đối bác sĩ cộng tác viên, các phòng khám ở các tỉnh, việc hợp tác cùng MEDLATEC qua gửi và thu gom mẫu xét nghiệm đã giúp bác sĩ có cơ sở chẩn đoán, theo dõi sức khỏe kịp thời cho người dân.

Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi là những giá trị dịch vụ khẳng định chất lượng và niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, theo thời gian chất lượng dịch vụ không ngừng được hoàn thiện, cải tiến, song vì lợi ích của khách hàng nên giá xét nghiệm vẫn thu đúng giá niêm yết tại viện và phí cho hai lượt đi lại lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm trên toàn quốc chỉ có 10.000 đồng/lần. Đây cũng là những giá trị cốt lõi kiến tạo sự phát triển bền vững của thương hiệu uy tín MEDLATEC.

Chào mừng cơ sở thứ 24 của Hệ thống Y tế MEDLATEC – khai trương chi nhánh MEDLATEC Bình Dương và MEDLATEC Đắk Lắk thành lập phòng khám đa khoa, cũng như chung tay cùng cộng đồng chăm sóc khỏe nhân dịp chào mừng SEA Games 31, từ ngày 10/5-31/5/2022, MEDLATEC MIỄN PHÍ 10.000 suất xét nghiệm kiểm tra Men gan (AST, ALT), Mỡ máu (Cholesterol) cho người dân trên toàn quốc.

PV

Cùng chuyên mục

Phòng khám Quốc Tế Việt Hàn “bắt tay” Asan Medical Center - bệnh viện top 10 Hàn Quốc

Phòng khám Quốc Tế Việt Hàn “bắt tay” Asan Medical Center - bệnh viện top 10 Hàn Quốc

Thương vụ hợp tác đầu tư giữa Phòng Khám Quốc Tế Việt Hàn với Bệnh Viện Thẩm mỹ thẩm mỹ Top 10 Hàn Quốc ASAN MEDICAL CENTER mở ra triển vọng thu hút đầu tư nước ngoài vào ngành thẩm mỹ, một trong những ngành đang rất hot tại thị trường Việt Nam.
Tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn

Tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn

Những vị trí việc làm về Marketing, SEO, IT, Design... đang được tập đoàn truyền thông giải trí OKVIP tìm kiếm để bổ sung vào đội ngũ của tập đoàn. Qua đó, cùng nhau làm việc, sáng tạo để đưa thương hiệu OKVIP đến với đông đảo khách hàng, đối tác.
Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn- Đạo kinh doanh luôn hướng về nguồn cội

Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn- Đạo kinh doanh luôn hướng về nguồn cội

"Được đi nhiều nơi trên khắp thế giới, tôi mới thấm thía một điều, không ở đâu bằng ở quê hương, tổ quốc mình. Dù sống ở đâu, làm gì thì tôi cũng luôn hướng về nơi chôn nhau cắt rốn, mong muốn cùng đóng góp xây dựng quê hương mình giàu đẹp hơn.
Bước tiến về chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Bước tiến về chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Nhằm đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe người dân, những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã từng bước củng cố, hoàn thiện mạng lưới cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, giảm chi phí và thời gian điều trị, đồng thời giúp người bệnh được thụ hưởng các thành tựu y học hiện đại ngay tại địa phương. Chính vì vậy, nhiều kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến trong các lĩnh vực đã được triển khai thành công tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Lương Y Trần Hoàng Luông tận tụy cống hiến cho nền Y học cổ truyền

Lương Y Trần Hoàng Luông tận tụy cống hiến cho nền Y học cổ truyền

Chúng tôi được giới thiệu về Phòng chẩn trị YHCT Tuỳ Tâm Đường tại tỉnh Đắk Nông là phòng chẩn trị uy tín nổi tiếng với phương pháp chữa bệnh bằng Khí công thập thủ đạo.
Phòng khám Nam khoa Bình Thuận: Bật mí những ưu điểm nổi bật

Phòng khám Nam khoa Bình Thuận: Bật mí những ưu điểm nổi bật

(SKV) - Với thế mạnh trong việc thăm khám các bệnh lý nam khoa, Phòng khám Nam khoa Bình Thuận đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ đông đảo nam giới. Đây là địa chỉ lý tưởng để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản.

Các tin khác

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujifilm và Đại học Y Hà Nội

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujifilm và Đại học Y Hà Nội

(SKV) - Sáng ngày 17 tháng 07 năm 2024, tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và công ty FUJIFILM Việt Nam.
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khu vực Nhơn Trạch

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khu vực Nhơn Trạch

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc ngay số 203A Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa. Đây chính là địa chỉ y tế mà người dân huyện Nhơn Trạch nói riêng và toàn bộ tỉnh Đồng Nai nói chung có thể gửi gắm niềm tin để lấy lại sức khỏe cùng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.
Kichmen - Thương hiệu Việt đồng hành cùng Quý Ông Việt khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Kichmen - Thương hiệu Việt đồng hành cùng Quý Ông Việt khẳng định bản lĩnh phái mạnh

(SKV) - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 10 nam giới sau tuổi 40 thì có 4 người gặp phải tình trạng suy giảm chức năng sinh lý do thiếu hụt testosterone. Nhu cầu sử dụng thuốc tăng cường sinh lý tức thời tại Mỹ và các nước châu Âu luôn ở mức cao, nhưng việc lạm dụng loại thuốc này tiềm ẩn nhiều hậu quả nghiêm trọng như suy thận, suy gan, thậm chí ung thư tuyến tiền liệt.
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, quận 5 chất lượng cao

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, quận 5 chất lượng cao

(SKV) - Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại 80-82 Châu Văn Liêm, quận 5, đã ra đời với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy cho khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
Thành phố Hồ Chí Minh công bố bệnh viện Tâm Anh dẫn đầu khối tư nhân về chất lượng chuyên môn và dịch vụ

Thành phố Hồ Chí Minh công bố bệnh viện Tâm Anh dẫn đầu khối tư nhân về chất lượng chuyên môn và dịch vụ

(SKV) - Sở Y tế TP. HCM vừa công bố điểm chất lượng của 120 bệnh viện, trong đó Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đứng top 7, dẫn đầu nhóm bệnh viện tư nhân.
Đắk Lắk: Mãn nhãn với những pha bóng đẹp ở giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024

Đắk Lắk: Mãn nhãn với những pha bóng đẹp ở giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024

SKV - Giải thi đấu bóng đá 7 người khu vực Tây Nguyên là sân chơi dành cho giới trẻ rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi để nâng cao hiệu quả trong học tập và công việc.
Nguyên nhân giảm ham muốn và bí kíp hồi sinh khoái cảm cùng chuyên gia Sản phụ khoa Mia Đào

Nguyên nhân giảm ham muốn và bí kíp hồi sinh khoái cảm cùng chuyên gia Sản phụ khoa Mia Đào

“Nếu chị em đang gặp trở ngại trong vấn đề tình dục do giảm ham muốn và mất đi khoái cảm thì chị em cũng đang mắc phải “căn bệnh” yếu sinh lý” - Chuyên gia trong lĩnh vực Sản phụ khoa Mia Đào chia sẻ.
Chương trình Sao Vàng Thương hiệu Đất Việt năm 2024

Chương trình Sao Vàng Thương hiệu Đất Việt năm 2024

Đất nước Việt Nam đang ở trong giai đoạn thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021 – 2030, với mục tiêu khơi dậy phát triển đất nước, phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa con người Việt Nam và sức mạnh thời đại, huy động mọi nguồn lực phát triển nhanh và bền vững trên cơ sở khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, phấn đấu đến năm 2030 đất nước sẽ trở thành nước công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao và đến 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.
Khai trương Trung tâm Tầm soát công nghệ cao NURA tích hợp AI đầu tiên tại Đông Nam Á

Khai trương Trung tâm Tầm soát công nghệ cao NURA tích hợp AI đầu tiên tại Đông Nam Á

(SKV) - Trung tâm Tầm soát công nghệ cao NURA đầu tiên tại Đông Nam Á chính thức khai trương tại tòa nhà MIPEC Tower (229 Tây Sơn, Hà Nội). Sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực y tế dự phòng tại Việt Nam.
LPBank triển khai xác thực giao dịch bằng sinh trắc học trên ứng dụng Ngân hàng số

LPBank triển khai xác thực giao dịch bằng sinh trắc học trên ứng dụng Ngân hàng số

Từ ngày 01/07/2024, LPBank triển khai tính năng cập nhật dữ liệu sinh trắc học từ CCCD gắn chip và áp dụng các biện pháp xác thực bằng sinh trắc học với các giao dịch qua nền tảng ngân hàng số LPBank. Đây là bước tiến quan trọng của LPBank trong việc tăng cường bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng khi thực hiện các giao dịch điện tử, đồng thời tuân thủ theo yêu cầu của Quyết định 2345/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước.
Xem thêm
Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Ngày 19/7/2024, Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức Hội thảo: “Cập nhật kiến thức phòng và chăm sóc sức khoẻ chủ động các bệnh về xương khớp theo quan điểm YHCT và ứng dụng thừa kế các bài thuốc nam chữa các
Hà Nội: Nhà báo Chúc Kim Vinh giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Sức khoẻ Việt

Hà Nội: Nhà báo Chúc Kim Vinh giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Sức khoẻ Việt

Ngày 19/7, Hội Nam y Việt Nam cùng Tạp chí Sức khoẻ Việt long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Phiên bản di động