Mới nhất Đọc nhiều

Miễn phí khám chuyên khoa và siêu âm vú, cùng giảm 20% kỹ thuật sinh thiết vú chẩn đoán chính xác u lành hay ác tính

(SKV) - Nhằm đồng hành cùng phái đẹp nâng cao ý thức kiểm tra định kỳ, cũng như mang tới cơ hội phát hiện bệnh sớm để loại bỏ mối lo lắng về bệnh ung thư vú; Vì vậy, nhân Ngày Gia đình Việt Nam, trong tháng 6, Hệ thống Y tế MEDLATEC gửi tặng hàng ngàn Gói miễn phí khám và siêu âm vú, đồng thời giảm 20% kỹ thuật X-quang vú và sinh thiết vú chân không.

Tiếc nuối vì phát hiện ung thư vú ở giai đoạn muộn

Chưa bao giờ chủ động khám vú, bỗng cách 1 ngày vào viện, chị T.T.H (39 tuổi, ở Bắc Ninh) tự sờ thấy khối vùng vú phải khi tắm, kích thước to bằng quả chanh nhỏ, không đau, nặn núm vú ra ít dịch màu socola. Trước đó, bản thân chị và các thành viên gia đình chưa phát hiện bất thường nào.

Miễn phí khám chuyên khoa và siêu âm vú, cùng giảm 20% kỹ thuật sinh thiết vú chẩn đoán chính xác u lành hay ác tính
Ung thư vú gây đau đớn và ảnh hướng chất lượng sống nếu phát hiện ở giai đoạn muộn

Sau thăm khám, bác sĩ chẩn đoán sơ bộ vú phải theo dõi K với khối ở tuyến vú phải 3x4 cm, chắc, di động hạn chế, chảy dịch núm vú phải, số lượng ít.

Để chẩn đoán xác định, bệnh nhân thực hiện làm các xét nghiệm chuyên sâu gồm các xét nghiệm marker ung thư, siêu âm tuyến vú, X-quang tuyến vú và tế bào học, sinh thiết.

Đáng lưu ý, kết quả siêu âm tuyến vú: Vú phải vị trí 11h cách 3cm có nhân giảm âm, bờ tua gai, bên trong có nhiều vi vôi hoá, trục lớn vuông góc với mặt da, kích thước 14x15x12mm (BIRADS 5). Vị trí 12h cách 3cm có nhân giảm âm, bờ tua gai, bên trong có nhiều vi vôi hoá, trục lớn song song với mặt da, kích thước 10x13x17mm (BIRADS 5). Phần mềm hố nách phải: có hạch giảm âm, không rõ cấu trúc rốn hạch, kích thước 6x9mm. Vú trái rải rác có vài nang, nang lớn ở vị trí 2h cách núm vú 2cm đường kính 6mm (BIRADS 2).

Kết quả X-quang tuyến vú, vú phải vị trí 1/4 trên ngoài có hai khối kích thước xấp xỉ 20x15mm và 7x7mm, ranh giới không rõ, bờ tua gai, có nhiều vi vôi hóa vô định hình. Vi vôi hóa lan tỏa toàn bộ vú phải.

Phần mềm hố nách: có vài hạch với vỏ hạch dày, không rõ rốn hạch, lớn nhất kích thước 26x9mm.

Tế bào hạch nách phải, kết luận: hạch di căn Carcinoma. Sinh thiết vú phải kết luận Carcinoma thể ống xâm nhập, độ II.

Miễn phí khám chuyên khoa và siêu âm vú, cùng giảm 20% kỹ thuật sinh thiết vú chẩn đoán chính xác u lành hay ác tính
Sinh thiết dưới hướng dẫn siêu âm để làm xét nghiệm giúp chẩn đoán xác định khối u là lành tính, hay ác tính

Sau đó, bác sĩ tư vấn bệnh nhân làm nhuộm hóa mô miễn dịch để định type phân tử: ER, PR, Her2, Ki67. Kết quả chẩn đoán xác định của bệnh nhân là ung thư vú phải giai đoạn IIB (T2N1Mx).

Theo yêu cầu của gia đình, bệnh nhân được chuyển tới Bệnh viện K Tân Triều điều trị bằng phẫu thuật Patey tuyến vú. Lấy mẫu bệnh phẩm từ chính các khối sau phẫu thuật để thực hiện xét nghiệm giải phẫu bệnh và cho kết quả: Vú phải có 6 u gồm U1,2: Carcinoma xâm nhập, type không đặc biệt, độ 2 và U3,4,5,6: Carcinoma thể vi nhú xâm nhập, xâm nhập mạch. Hạch nách: 6/12 hạch di căn Carcinoma thể vi nhú. Kết quả hóa mô miễn dịch: Dương tính với ER (3+, 90%), PR (2+, 10%), HER2 âm tính, Ki67 21%, tức kết quả này cũng tương đồng với kết quả bệnh nhân làm xét nghiệm trước tại MEDLATEC. Vì vậy, sau phẫu thuật, hướng điều trị tiếp theo của bệnh nhân là hóa trị, xa trị và điều trị nội tiết bổ trợ.

Chị H buồn bã chia sẻ: “Hàng ngày phải chống chọi với căn bệnh quái ác này, tôi vô cùng ân hận vì nghĩ “giá như” trước đây mình không chủ quan, thờ ơ với sức khỏe thì có lẽ không đến mức nghiêm trọng thế này. Chặng đường phía trước tôi biết có rất nhiều khó khăn, thách thức, vì các con tôi còn thơ dại và gánh nặng tài chính đè nặng hơn bao giờ hết. Bởi trước đây mọi lo toan về trang trải cho cả gia đình là tôi, mà nay thì chỉ lo giữ gìn sức khỏe còn không xong”.

Ung thư vú cơ hội chữa khỏi lên tới hơn 80%

PGS. TS. BS Đoàn Hữu Nghị - Chuyên gia Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện K, Giám đốc Bệnh viện E, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội cho biết: Ung thư vú là bệnh hay gặp và gây tử vong hàng đầu ở nữ giới, do nhiều nguyên nhân gây nên như di truyền, môi trường độc hại, chế độ ăn uống và sinh hoạt, hoặc do khả năng miễn dịch của cơ thể... Nghiêm trọng hơn là bệnh có xu hướng trẻ hóa độ tuổi mắc.

Tuy nhiên, không giống các loại ung thư khác, ung thư vú hoàn toàn có thể chữa được nếu được phát hiện sớm. Cụ thể, nếu bệnh phát hiện ở giai đoạn 1, tỷ lệ chữa khỏi có thể lên tới hơn 80%, ở giai đoạn 2 thì tỷ lệ này là 60%, đồng thời bảo tồn được vú. Ở giai đoạn 3, khả năng khỏi hẳn là rất thấp. Đến giai đoạn 4 thì việc điều trị chỉ để kéo dài sự sống và giảm bớt đau đớn.

Chuyên gia nhấn mạnh, ung thư vú diễn biến thầm lặng trong khoảng thời gian từ 8-10 năm, tức từ lúc còn là mầm bệnh đến khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường. Đáng tiếc do chủ quan, không ít chị em đi khám do xuất hiện những dấu hiệu bất thường, lúc này khối u di căn xâm lấn vào cơ quan khác khiến việc điều trị trở nên khó khăn, kém hiệu quả và ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Miễn phí khám chuyên khoa và siêu âm vú, cùng giảm 20% kỹ thuật sinh thiết vú chẩn đoán chính xác u lành hay ác tính
Tầm soát ung thư vú định kỳ, chị em an tâm tình trạng sức khỏe của mình

Theo chuyên gia, để phát hiện “giai đoạn vàng” của bệnh, chị em nên kiểm tra, tầm soát ung thư vú định kỳ hàng năm, đặc biệt là những chị em thuộc nhóm nguy cơ cao như:

 • Tiền sử bản thân mắc ung thư buồng trứng, ung thư phúc mạc hoặc ung thư vú.
 • Tiền sử gia đình mắc ung thư vú, buồng trứng hoặc phúc mạc.
 • Nhạy cảm gene (nếu đã xác định mang gen BRCA hoặc các marker gene khác).
 • Xạ trị vùng ngực khi 10-30 tuổi.
 • Đi khám ngay nếu thấy xuất hiện những bất thường: thay đổi ở núm vú, sưng hoặc có hạch, ngực đỏ.

Khi đi thăm khám, chị em sẽ được bác sĩ chỉ định làm các kỹ thuật cần thiết như siêu âm, chụp X-quang tuyến vú sàng lọc hàng năm, xét nghiệm marker ung thư (CA 15-3) và chụp cộng hưởng từ vú sàng lọc bổ sung hàng năm (cách nhau 6 tháng).

Cơ hội tầm soát sớm ung thư vú 0 đồng với tất cả chị em phụ nữ

Nhằm đồng hành cùng phái đẹp nâng cao ý thức tầm soát định kỳ và mang đến cơ hội phát hiện bệnh sớm để loại bỏ mối lo về bệnh ung thư vú, giúp nâng cao chất lượng sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình; Vì vậy, nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam, trong tháng 6, Hệ thống Y tế MEDLATEC gửi tặng hàng ngàn Gói miễn phí khám và siêu âm vú, đồng thời giảm 20% kỹ thuật X-quang vú và sinh thiết vú chân không.

Miễn phí khám chuyên khoa và siêu âm vú, cùng giảm 20% kỹ thuật sinh thiết vú chẩn đoán chính xác u lành hay ác tính
Cơ hội tầm soát sớm ung thư vú 0 đồng áp dụng với tất cả chị em phụ nữ tại Hệ thống Y tế MEDLATEC

Theo đó, chị em có nhu cầu kiểm tra dễ dàng lựa chọn một trong hai gói kiểm tra như sau:

 • Áp dụng tại viện: Miễn phí khám và siêu âm tuyến vú. Đồng thời, giảm 20% dịch vụ X-quang vú và sinh thiết vú chân không.
 • Áp dụng tại nhà: Miễn phí xét nghiệm CA, 15-3 (vú).

Ngoài ra, cùng thời gian này, MEDLATEC miễn phí khám và siêu âm tuyến giáp, giảm 20% đốt sóng cao tần (áp dụng tại viện) và miễn phí xét nghiệm TSH (tuyến giáp) (áp dụng tại nhà).

Ung thư vú sẽ “án tử” khi phát hiện muộn, nhưng phát hiện sớm sẽ có cơ hội khỏi hoàn toàn, vậy để an tâm sức khỏe, chị em đừng bỏ qua cơ hội kiểm tra đặc biệt ý nghĩa tại MEDLATEC này nhé!

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 56 56 56.

5 LÝ DO AN TÂM LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI MEDLATEC

 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đa chuyên khoa như Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm…

 • Trang bị đồng bộ kỹ thuật chẩn đoán, gồm xét nghiệm (marker ung thư, xét nghiệm giải trình tự gen, giải phẫu bệnh...), chẩn đoán hình ảnh hiện đại bậc nhất (siêu âm, Mammography (X-quang tuyến vú), MRI, CT, MSCT…);

 • Thương hiệu y tế uy tín hàng đầu có gần 30 năm kinh nghiệm với chuỗi Bệnh viện Đa khoa/Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC phủ khắp cả nước giúp người dân dễ dàng, thuận tiện lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng gần nhất;

 • Quy trình, thủ tục khám nhanh chóng, khép kín, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng;

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi chính xác, nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng trên 2.000 danh mục xét nghiệm và cam kết kết quả nhanh chóng, chính xác.

PV

Cùng chuyên mục

Công ty xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế Giới

Công ty xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế Giới

(SKV) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…. Đặc biệt, Mỹ được xem là một trong những thị trường khó tính nhất, việc liên tục xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn sang thị trường này không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường Quốc tế.
Công ty cổ phần dược liệu BOTAT: Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng

Công ty cổ phần dược liệu BOTAT: Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng

Công ty Cổ phần Dược liệu BOTAT (BOTAT Herbal Medicine JSC) có trụ sở chính tại số 22-24, ngách 86, ngõ 76, phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược liệu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm từ các thành phần thảo dược tự nhiên. Được mệnh danh là biểu tượng của Sức mạnh Thuốc nam Việt, với sứ mệnh “Hội tụ tinh hoa thiên nhiên cho cuộc sống khỏe mạnh hơn”. BOTAT cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu thảo dược được thu hái theo quy trình bảo đảm chất lượng và bền vững, từ đó tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.
Trạm bê tông Nam Sơn

Trạm bê tông Nam Sơn

Chúc mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2024)
Khoedepplus: Tập trung vào chất lượng các dòng sản phẩm nhập khẩu, nhằm bảo vệ sức khỏe người Việt

Khoedepplus: Tập trung vào chất lượng các dòng sản phẩm nhập khẩu, nhằm bảo vệ sức khỏe người Việt

SKV - Nhu cầu tiêu dùng hàng hóa nhập khẩu của người Việt ngày càng cao. Cùng với đó, tiêu chí “Người Việt dùng hàng ngoại” càng được đẩy mạnh. Chính vì vậy, thương hiệu Khoedepplus thuộc Công ty D.Homes GmhB ( Đức) đã không ngừng phát triển để đem đến sản phẩm nhập khẩu tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, Khoedepplus cũng tự hào là đơn vị phân phối xuất nhập khẩu các sản phẩm được khách hàng tin cậy và ưu chuộng thời gian vừa qua.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới: Tận tâm vì sức khỏe, sự sống, niềm tin của người bệnh

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới: Tận tâm vì sức khỏe, sự sống, niềm tin của người bệnh

(SKV) - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới là Bệnh viện đa khoa hạng 1, tuyến trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho Nhân dân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện cũng là đơn vị khám và điều trị chuyên môn tuyến cao nhất tại địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Phòng khám nam khoa Bến Tre - Phòng khám đa khoa Tiền Giang

Phòng khám nam khoa Bến Tre - Phòng khám đa khoa Tiền Giang

(SKV) - Việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín tại tỉnh Tiền Giang vẫn luôn là mối quan tâm của rất nhiều nam giới hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Điều đó có ý nghĩa quan trọng trong việc chữa bệnh an toàn, thời gian phục hồi ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý ông Phòng khám nam khoa Bến Tre – Phòng khám đa khoa Tiền Giang, là địa chỉ “vàng” chăm sóc sức khỏe nam giới chính là nơi mà nam giới đang tìm. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn.

Các tin khác

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ: Hiện thực giấc mơ truyền thông y tế chuẩn khoa học

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ: Hiện thực giấc mơ truyền thông y tế chuẩn khoa học

(SKV) - Ngày 7/6/2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Công ty Cổ phần Truyền thông Daisy chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam.
Hành trình phát triển ấn tượng của Eco-HHB

Hành trình phát triển ấn tượng của Eco-HHB

Đi vào hoạt động từ tháng 6/2023, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ quốc tế Eco-HHB đã có hành trình phát triển với những thành tựu ấn tượng. Với tầm nhìn và cam kết đổi mới không ngừng, Eco-HHB đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nổi bật không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực ASEAN.
Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu kết hợp hệ thống năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu kết hợp hệ thống năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

SKV - Với mong muốn cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm mới hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Công ty Cổ phần thực phẩm xanh Thành Đồng đã tạo nên nhiều dòng sản phẩm từ nấm có chất lượng tốt, mang lại sự hải lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.
Nha khoa Thiện An mừng khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập

Nha khoa Thiện An mừng khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập

SKV - Sau một thời gian chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, ngày 19/05/2024, Nha khoa Thiện An đã chính thức khai trương diện mạo mới và kỷ niệm 12 năm thành lập (2012 – 2024) tại địa chỉ 94 -100 Nguyễn Tất Thành, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Công ty TNHH Hải Bé: Tăng cường nhận diện thương hiệu ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Công ty TNHH Hải Bé: Tăng cường nhận diện thương hiệu ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

(SKV) - Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chăm sóc sức khỏe đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh cần phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng và nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng. Trước sự khắc nghiệt đó của thị trường, Công ty TNHH Hải Bé đã nổi lên như một ngôi sao mới, mang theo sứ mệnh làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình, với việc đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, thân thiện với người tiêu dùng.
Unity Fitness: nâng tầm sức khỏe, bùng nổ năng lượng!

Unity Fitness: nâng tầm sức khỏe, bùng nổ năng lượng!

Chào mừng bạn đến với Unity Fitness, nơi mà hành trình chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thân thể trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và đầy cảm hứng. Unity Fitness không chỉ là một phòng tập, mà còn là một cộng đồng đoàn kết, nơi bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và động lực từ những người bạn cùng chí hướng.
Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Địa chỉ: Số 243 đường 27/4, KP. Thạnh Sơn, TT. Phước Bửu, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Ngày 17/5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Unilever Việt Nam và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giai đoạn 2024 - 2029, nhằm góp phần thực hiện cam kết của Unilever trong công tác phát triển bền vững, góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Chủ động yêu thương - Chủ động chắc khỏe xương cho cả gia đình!

Chủ động yêu thương - Chủ động chắc khỏe xương cho cả gia đình!

(SKV) - Nhiều gia đình Việt Nam hiện nay rất chủ động, quan tâm và ưu tiên chăm sóc sức khỏe xương cho cả nhà. Đây cũng là xu hướng tích cực của các gia đình hiện đại, giúp tạo ra “tấm khiên” vững chắc bảo vệ cho sức khỏe xương khớp của bản thân và các thành viên trong gia đình.
Công ty điện lực Hòa Bình tích cực đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện giai đoạn 2023 -2025

Công ty điện lực Hòa Bình tích cực đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện giai đoạn 2023 -2025

(SKV) - Thực hiện Chỉ thị 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo. Đồng thời, để tăng cường thực hiện các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn các tháng cao điểm nắng nóng (tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 7) năm 2024, góp phần đảm bảo cung ứng đủ điện, ổn định đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động