Mới nhất Đọc nhiều

Petrolimex - Làm gì để “phát triển bền vững” không chỉ là khẩu hiệu?

Những năm qua, trong xu hướng hội nhập kinh tế thế giới, cạnh tranh toàn cầu khắc nghiệt, các doanh nghiệp Việt Nam đều thấm thía ý nghĩa sâu xa của cụm từ “phát triển bền vững”, đó chính là con đường duy nhất để tăng trưởng và thành công lâu dài.

Là tập đoàn kinh doanh năng lượng lớn nhất Việt Nam, Petrolimex định hướng trở thành một tập đoàn năng lượng phát triển hiệu quả, bền vững, bảo đảm mục tiêu an toàn trong kinh doanh năng lượng ở mức cao nhất, tăng trưởng tốt nhưng bảo đảm hài hòa các yếu tố kinh tế, xã hội, môi trường.

Mục tiêu phát triển bền vững đối với loại hình doanh nghiệp như Petrolimex bao gồm những gì và đến thời điểm này Petrolimex đã và đang làm gì để hiện thực hóa mục tiêu đó? Cùng nhìn nhận về hành động của Petrolimex để hiểu thêm về đường lối của doanh nghiệp này.

Được biết, nhằm giải quyết những thách thức phát triển lớn mà người dân Việt Nam và trên thế giới phải đối mặt, Liên Hợp Quốc đã đề ra 17 mục tiêu liên kết với nhau làm tiêu chuẩn cho phát triển bền vững. Hiện nay, các tập đoàn, công ty lớn nhất thế giới đều buộc phải thiết lập kế hoạch hành động để thực hiện bộ tiêu chí đầy tham vọng này nếu muốn tồn tại lâu dài và có chỗ đứng trong tương lai.

Xe bồn cung cấp xăng dầu tới các cửa hàng Petrolimex

Hiện nay, bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đối mặt với những thách thức lớn, do xung đột chính trị giữa Nga-Ukraine, lạm phát kéo dài và tăng cao nhất trong nhiều thập kỷ khiến các quốc gia phải thắt chặt chính sách tiền tệ. Khủng hoảng năng lượng nói chung và khủng hoảng về xăng dầu nói riêng trở nên căng thẳng và rất khác biệt so với những đợt khủng hoảng trước đây do bị tác động bởi nhiều yếu tố, nhất là yếu tố chính trị, Covid-19, cộng hưởng với nền kinh tế thế giới suy giảm.

Việt Nam cũng chịu tác động mạnh từ cuộc khủng hoảng này khi đối diện nhiều biến động của thị trường xăng dầu trong nước với diễn biến rất phức tạp, bất thường với biên độ lớn và kéo dài chưa từng có tiền lệ. Nhiều quyết định chính sách của Nhà nước không theo kịp diễn biến “dị biệt” của thị trường xăng dầu dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp xăng dầu càng kinh doanh càng lỗ, và hệ quả là việc thiếu hụt xăng dầu cục bộ diễn ra rất nhiều nơi trên cả nước.

Hơn bao giờ hết, vai trò và trách nhiệm của Petrolimex - thương nhân đầu mối xăng dầu chiếm thị phần lớn nhất cả nước, được chú trọng và quan tâm. Trong những giai đoạn biến động và thử thách nhất, Petrolimex kiên định với sứ mệnh đảm bảo an ninh năng lượng, cung ứng kịp thời xăng dầu cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, theo đúng thông điệp bền vững mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn muốn truyền tải: “Sẻ chia trách nhiệm – Vững bền vị thế”.

Với nền tảng quản trị tiên tiến, linh hoạt chuyển đổi, sự quyết tâm và nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, năm 2022 Petrolimex đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng khích lệ với Tổng doanh thu hợp nhất đạt 300.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 2.068 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, năm 2022, Petrolimex tiếp tục được vinh danh Top 10 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất. Song hành với Báo cáo thường niên, Báo cáo phát triển bền vững của Petrolimex tiếp tục được ghi nhận trong top 10 báo cáo tốt nhất của thị trường và được đánh giá là báo cáo “truyền tải nhiều thông điệp, giải pháp và cam kết hướng tới năng lượng xanh, giảm phát thải ròng phù hợp với cam kết của Việt Nam tại Cop26.”

Petrolimex đưa ra mục tiêu tiếp tục là doanh nghiệp tiên phong và chủ đạo trong thị trường kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam, giữ vững vị thế và vai trò chủ đạo trong việc luôn đảm bảo đủ nguồn cung ứng trong nước; đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng cho tiêu dùng của nhân dân và phát triển kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Bên cạnh đó, Petrolimex sẽ tiếp tục hoàn thiện mô hình quản trị doanh nghiệp theo các chuẩn mực quốc tế, ứng dụng công nghệ trong quản trị vận hành, lấy nền tảng con người và công nghệ để tập trung đầu tư nhằm tăng cường nội lực, sức cạnh tranh cho Tập đoàn, kiến tạo một doanh nghiệp phát triển bền vững, đáp ứng được kỳ vọng của các cổ đông, nhà đầu tư.

Định hướng xuyên suốt và mang tính dài hạn trong tầm nhìn và chiến lược phát triển, Petrolimex tin tưởng sẽ giữ vững vị trí là một trong những Tập đoàn lớn mạnh và có vai trò trọng yếu nhất trong nền kinh tế Việt Nam, là một doanh nghiệp năng động, luôn khát khao vươn tới những chuẩn mực về giá trị con người, giá trị công nghệ và theo đó là những chuẩn mực về xã hội, đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, có trách nhiệm với xã hội và quốc gia.

Cụ thể hóa những chuẩn mực đó trong bối cảnh đất nước đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để sớm trở thành nước cơ bản là công nghiệp theo hướng hiện đại, Petrolimex một mặt hoàn thành tốt vai trò cung ứng kịp thời nguồn xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu cho sản xuất và đời sống nhân dân, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; mặt khác Tập đoàn đã không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh bằng các biện pháp thiết thực như: Triển khai các ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý tiêu thụ xăng dầu, chống gian lận; Xây dựng các hệ thống hạ tầng, mạng lưới tiêu thụ, phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật; Nghiên cứu đầu tư mới và nâng cấp hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật về kho, cảng, đường ống,…

Với mạng lưới hoạt động phủ khắp 63/63 tỉnh thành Việt Nam gồm hơn 2.700 cửa hàng xăng dầu (CHXD) thuộc sở hữu, quản lý của Petrolimex và hơn 2.800 CHXD của khách hàng trung gian, Petrolimex không những đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất và đời sống nhân dân mà còn mang lại việc làm cho 18.300 lao động (bao gồm Công ty mẹ - Tập đoàn và 43 Công ty xăng dầu TNHH MTV),… giúp phát triển kinh tế đất nước, đặc biệt là khu vực vùng sâu xa, miền núi hải đảo có tỷ lệ đói nghèo cao như: Hà Giang, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên,Gia Lai,…

Là tập đoàn kinh doanh thương mại dịch vụ trong lĩnh vực năng lượng, các chính sách về chống biến đổi khí hậu, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng và giao thông vận tải ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của Petrolimex. Cụ thể, chính sách ngành năng lượng (upstream) sẽ ảnh hưởng đến công tác tạo nguồn, chuyển dịch cơ cấu nhu cầu đối với năng lượng hóa thạch. Và chính sách ngành giao thông sẽ ảnh hưởng đến những tiêu chuẩn đầu ra của các sản phẩm nhiên liệu mà Petrolimex đang kinh doanh. Do vậy việc cập nhật và dự báo xu thế, các chính sách trong ít nhất hai ngành Năng lượng và Giao thông vận tải là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển của Petrolimex.

Trong bối cảnh việc ứng phó biến đổi khí hậu là trách nhiệm chung của tất cả các quốc gia trên toàn cầu, tại Hội nghị lần thứ 27 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP27), Việt Nam đã tái khẳng định mạnh mẽ cam kết đến 2050 đạt cân bằng phát thải (Net Zero), đồng thời phát đi thông điệp “cam kết đi đôi với hành động” xoay quanh các mục tiêu cắt giảm và chuyển đổi trong thực hiện các mục tiêu khí hậu. Để đồng hành cùng Chính phủ, Petrolimex đã và đang khẩn trương thực hiện cắt giảm - chuyển đổi trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy vai trò tiên phong trong phát triển năng lượng xanh, sạch, góp phần tạo dựng một nền kinh tế xanh bền vững cho quốc gia trong tiến trình hướng tới Net Zero.

Petrolimex tiên phong trong chiến lược công nghệ, trong đó tập trung vào công nghệ quản trị trên nền tảng chuyển đổi số. Tập trung hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật các cảng, kho bể, tuyến ống, mạng lưới CHXD và phương tiện vận tải xăng dầu theo hướng chuẩn hóa, thống nhất toàn ngành. Đầu tư xây dựng mới các công trình xăng dầu để ổn định sức chứa, đảm bảo công tác tạo và dự trữ nguồn hàng. Đổi mới và ứng dụng công nghệ thông tin vào các quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh kịp thời đáp ứng và phù hợp với thời kỳ công nghiệp 4.0.

Kiên định theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững bằng những hành động cụ thể, đầu năm 2022 Petrolimex đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm xăng RON 95-V, xăng có tiêu chuẩn khí thải mức 5 tại thị trường Việt Nam với các chỉ tiêu chất lượng tương đương với tiêu chuẩn Euro 5, đây là mặt hàng tiêu chuẩn EURO có lượng khí thải thấp. Ngoài ra, Petrolimex là doanh nghiệp tiên phong thực hiện kinh doanh sản phẩm Diesel 0,001S-V từ đầu năm 2018. Trong những năm tiếp theo, Tập đoàn có định hướng đưa tiếp những dòng sản phẩm xăng có lượng khí thải thấp như Euro 6, thậm chí Euro 7 (dự kiến năm 2025, sau khi tiêu chuẩn này được ban hành).

Bên cạnh sản phẩm xăng E5 RON 92 đang kinh doanh hiện nay, dòng sản phẩm sinh học có thể gia tăng sự hiện diện trên hệ thống phân phối của Petrolimex, bao gồm cả Ethanol và Diesel sinh học. Đây là những sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không độc hại, vì nguyên liệu cây trồng được sử dụng để sản xuất Ethanol và Diesel sinh học sẽ hấp thụ lượng C02 thải ra trong quá trình đốt cháy. Sau E5, dòng sản phẩm E10 tới E85 cho các dòng xăng RON 92, RON 95 sẽ tiếp tục được phát triển theo lộ trình mà Chính phủ đã đặt ra. Mục tiêu đến năm 2030 Petrolimex sẽ trở thành Tập đoàn số 1 tại Việt Nam về kinh doanh các sản phẩm năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Nguồn: Petrolimex - Làm gì để “phát triển bền vững” không chỉ là khẩu hiệu?

Minh Lê/tapchiketoankiemtoan.vn
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Làm thế nào để trị sẹo an toàn, dứt điểm lo âu?

Làm thế nào để trị sẹo an toàn, dứt điểm lo âu?

Chỉ một lần điều trị dứt điểm các loại sẹo bằng công nghệ SCAR MAX, khách hàng có thể tự tin với vẻ ngoài của chính mình khi bước ra từ Viện Thẩm mỹ PZ Luxury.
PVFCCo kiên định mục tiêu vì sự phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững

PVFCCo kiên định mục tiêu vì sự phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững

Với bà con nông dân cả nước, thương hiệu “Đạm Phú Mỹ”, “Phân bón Phú Mỹ - Cho mùa bội thu” đã trở nên gần gũi thân quen, gắn bó suốt 20 năm qua. Sở hữu thương hiệu này là Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (tên viết tắt: PVFCCo, mã chứng khoán DPM), là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đang từng bước phát triển thành doanh nghiệp nông nghiệp và hóa chất đạt chuẩn mực quốc tế, tạo nên chuỗi giá trị phát triển bền vững.
Nâng tầm hợp tác vận tải biển ASEAN: Hướng đến tương lai số hóa và phát triển bền vững

Nâng tầm hợp tác vận tải biển ASEAN: Hướng đến tương lai số hóa và phát triển bền vững

Hợp tác song phương giữa các quốc gia đang hướng tới việc xây dựng kỹ thuật số của ngành vận tải biển, với sự phát triển bền vững nhằm nâng cao nhận thức về môi trường biển.

Cùng chuyên mục

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

Bắt tay với 2 nhà nhập khẩu- phân phối lớn nhất tại Trung Quốc, Vinamilk tiếp tục mở rộng sản phẩm sữa vào thị trường tỷ dân

(Ngày 26-09-2023 - Quảng Châu, Trung Quốc) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại 'đổ tiền' vào trái phiếu doanh nghiệp Việt

Tập đoàn ngoại chi tiền khủng mua trái phiếu doanh nghiệp Việt, tuy nhiên tình hình tài chính của không ít doanh nghiệp phát hành trái phiếu còn hạn chế.
Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Đầu tư phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất – kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.
"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

"Hệ sinh thái" BIM Group huy động thành công nghìn tỷ từ phát hành trái phiếu

Mới đây, nhà đầu tư ngoại cam kết rót nghìn tỷ vào dự án mới của BIM Group. Đặc biệt, "hệ sinh thái” của BIM Group xuất hiện các giao dịch thế chấp với các ngân hàng nước ngoài từ năm 2018 đến tháng 3 năm nay.
Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt – Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

SKV - Ngày 19-9-2023, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe (GDCSSK) cộng đồng Việt Nam tổ chức hội đồng khoa học đánh giá và thẩm định về chất lượng và pháp lý của năm dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt (Tập đoàn Hoàng Việt). Những dòng sản phẩm này bao gồm Tảo xoắn spirulina cao cấp, Sữa non cao cấp, Tâm An Đường, Ngọc Nữ Hoàng và Yến Sào cao cấp. Đây là lần đầu tiên một hội đồng khoa học như vậy được tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Người "thổi hồn" cho đất chè Tân Cương

Được thành lập năm 2016 (tiền thân là Tổ hợp tác sản xuất kinh doanh chè Hảo Đạt), đến nay Hợp tác xã Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, tạo nên thương hiệu của riêng mình, đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Các tin khác

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng, Job3s.vn liệu có làm nên điều vĩ đại?

Tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới vào nền tảng, Job3s.vn trở thành đối thủ nặng ký của các website tuyển dụng truyền thống, mang lại làn gió mới cho thị trường lao động.
Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa TVC và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm cho người lao động, ngày 15/9 vừa qua, CTCP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC) và Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác.
Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji báo lãi gần 154 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023

Tập đoàn Doji ngoài kinh doanh vàng bạc đá quý, còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính - ngân hàng. Theo công bố thông tin định kỳ về tình hình tài chính cho kỳ kế toán từ 1/1 đến 30/6/2023, doanh nghiệp này báo lãi gần 154 tỷ đồng.
Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Loạt doanh nghiệp bất động sản với tên khá "lạ lẫm" tung trái phiếu mới, hút hàng ngàn tỷ đồng

Để đảm bảo nguồn vốn tài trợ và phát triển dự án, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản khá "lạ lẫm" trên thị trường đã tìm đến kênh trái phiếu, với số lượng phát hành tương đối lớn.
Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Doanh nghiệp tham gia thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn được ưu đãi gì?

Theo dự thảo Nghị định về cơ chế thử nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn, doanh nghiệp tham gia cơ chế thử nghiệm được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.
Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

Quận Tây Hồ: Bánh Bảo Phương tuân thủ điều kiện ATTP phục vụ Tết Trung thu

SKV - Mùa Trung thu năm nay đã đến, và cùng với sự háo hức của trẻ con, nỗi lo về an toàn thực phẩm (ATTP) cũng nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Quận Tây Hồ - TP Hà Nội đã vào cuộc tích cực của chính quyền và các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa này, chú trọng với nhãn hiệu bánh Trung thu truyền thống "Bảo Phương".
Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Chiến lược phát triển bền vững- Lợi thế mới cho Vinamilk gia tăng năng lực hội nhập toàn cầu

Vinamilk, thương hiệu sữa mới được xếp hạng thứ 5 toàn cầu về tính bền vững, đang cho thấy rõ nét hơn sự chuyển đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp theo hướng “xanh” và bền vững để gia tăng thế mạnh cho mảng xuất khẩu.
"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

"Ông lớn" ngành dược Traphaco lột xác ra sao sau 1 năm tái cấu trúc?

Sau 1 năm tái cấu trúc với chiến lược song hành Đông dược - Tân dược, CTCP Traphaco tăng trưởng đều đặn giai đoạn 2020-2022. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2023 kết quả kinh doanh lại không mấy lạc quan, đặc biệt cảnh giác dòng tiền âm.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao sữa đến trẻ em nhân dịp năm học mới

Ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024, hơn 1 triệu hộp sữa Vinamilk từ Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã được trao đến hơn 11.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trường mầm non, mái ấm, trung tâm bảo trợ trên cả nước. Chương trình cũng đã hoàn thành mục tiêu dành tặng 1,5 triệu hộp sữa đến các em trong năm nay.
Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu

Không chỉ dẫn đầu tại Việt Nam về tính bền vững, mới đây, Vinamilk tiếp tục được công bố xếp thứ 5 trong Top 10 Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023 theo Brand Finance. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất Top 10 và cũng là đại diện duy nhất đến từ ngành sữa khu vực Đông Nam Á.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động