Mới nhất Đọc nhiều

SEAFIT: ĐẠI HỘI KIỆN TOÀN HỘI ĐỒNG NHÀ HUẤN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (BCDV)

Sự kiện là chương trình công bố chính thức thành viên ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam, xúc tiến kí kết hợp tác cùng các chuyên gia và đối tác chiến lược.

Hội đồng cố vấn và Ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Chiều nay, ngày 26/03/2023 tại Trống Đồng Palace số 419 Hoàng Quốc Việt, Được sự đồng ý và chỉ đạo của Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á “Đại hội kiện toàn Hội đồng nhà huấn luyện và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam” với sự góp mặt của gần 200 quý đại biểu gồm lãnh đạo các đơn vị chủ quản, Viện SEAFIT, các tổ chức, hiệp hội, trường học, các chuyên gia đào tạo, nhà huấn luyện, các chủ doanh nghiệp và CEO của các hệ thống, những người đam mê học tập…

Toàn cảnh sự kiện Đại hội kiện toàn Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã chính thức truyền thông và hoạt động kể từ ngày 19 tháng 11 Năm 2022 với sự bảo trợ của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á. Hội đồng được thành lập với sứ mệnh và vai trò kết nối các chuyên gia đào tạo uy tín thành một tổ chức Hợp tác đào tạo trực thuộc cơ quan nghiên cứu, đưa ra các chương trình đào tạo thực tế nhất cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, lan tỏa và tổ chức các hoạt động thường niên với mục đích: giao lưu, kết nối, đào tạo và thương mại, góp phần thúc đẩy các hoạt động cộng đồng và kết nối kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Dũng Thương – Ủy viên BCH TW Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á-Việt Nam – Chủ tịch/Viện trưởng Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á phát biểu chỉ đạo tại sự kiện

Khoảng thời gian đầu năm 2022, Ban thường vụ cùng Ban điều hành cũng đã có nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các cá nhân và tổ chức, cũng đã tìm ra được những thành viên phù hợp tham gia vào Ban chấp hành hội đồng và đội ngũ chuyên gia đã và đang được kiện toàn với từng mảnh ghép thông qua nhiều tiêu chí lựa chọn và thử thách.

Trao quyết định bổ nhiệm hội đồng chuyên gia và ban chấp hành Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị đại biểu Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, đơn vị chủ quản, đơn vị chỉ đạo, cùng lãnh đạo là Trưởng phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Viên SEAFIT, các nhà huấn luyện, đào tạo, các chủ doanh nghiệp…

Trong bối cảnh sự phát triển và bùng nổ của nền kinh tế số hiện nay, doanh nghiệp luôn phải tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Doanh nghiệp phải đặt vai trò nhiệm vụ quan trọng đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động. Doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, vững vàng vê chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng với thay đổi chóng mặt của công nghệ trong nền kinh tế số hiện nay. Để làm được điều đó, vấn đề sử dụng, quản lý, đào tạo… nguồn nhân lực phải luôn được doanh nghiệp đặt vào mục tiêu chính cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Chính vì thế, công tác đào tạo luôn được coi là một trong những vấn đề trọng điểm cần thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.

Những năm trở lại đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến công tác đào tạo, tạo ra những thay đổi đặc biệt trong mô hình đào tạo nhân lực. Đây chính là những thách thức mà đào tạo truyền thống sẽ phải đối mặt để thích ứng với thị trường lao động rất “mới” và “khác” trong tương lai gần.

Lễ ký kết hợp tác hội đồng chuyên gia của Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Xét về mặt khách quan, có thể thấy, một thị trường lao động đầy mới mẻ và tiềm năng đang chờ đón thế hệ tương lai. Tuy nhiên, làm thế nào để đào tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng đúng các tiêu chí của những ngành nghề hiện đại đang là một thử thách lớn đối với người làm công tác đào tạo.

Mô hình đào tạo truyền thống, chạy theo bằng cấp hay tiêu chuẩn chung của xã hội sẽ không còn nhiều giá trị. Thế hệ tương lai cần có định hướng đào tạo thích hợp để khai phá và phát triển giá trị đối với từng cá nhân.

Với nhận thức và quan điểm tiếp cận trên đây, Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á đã ký quyết định cho phép thành lập Hội đồng Nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (BCDV)

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Ở nước ta, hầu như mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có hiệp hội, tổ chức, hội đồng, câu lạc bộ. Mỗi hiệp hội, hội đồng, câu lạc bộ lại có cách thức tổ chức, vai trò và lợi ích khác nhau đối với mỗi thành viên hiệp hội, hội đồng, câu lạc bộ của mình và các tầm quan trọng nhất định đối với sự phát triển của đất nước. Điều này, đáp ứng nhu cầu hoạt đông kinh doanh của mình, vừa tạo môi trường học hỏi, cùng nhau phát triển của các doanh nghiệp.

Xét thấy tại Việt Nam chưa có một tổ chức chuyên nghiệp, chính thống nhằm tập hợp quy tụ các nhà đào tạo, huấn luyện, diễn giả, những người có đam mê đào tạo và phát triển nghề đào tạo được quy tụ và hoạt động, Ông Coach Tiến Thành cùng Ông Nguyễn Văn Minh đã sáng lập và trình lên Viện nghiên cứu tài chính đầu tư hợp tác thương mại Đông Nam Á (thuộc Trung ương hội Nghiên Cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam) thành lập Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam – Tên viết tắt: BCDV)

Taklshow của Hội đồng cố vấn Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Với tôn chỉ hoạt động “Không có đối thủ chỉ có đối tác” và Hội đồng mong muốn sẽ kết nối được nhiều hơn những nhịp cầu giao thương và sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng

Ký kết hợp tác doanh nghiệp, tổ chức hợp tác đào tạo cùng Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Với những sứ mệnh, trách nhiệm trên, Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đang gánh những nhiệm vụ cao cả, nhân văn trong tiến trình phát triển đất nước và cộng đồng doanh nghiệp. Đây chắc sẽ là một môi trường chuyên nghiệp cho các nhà đào tạo, huấn luyên, doanh nhân, doanh nghiệp quy tụ, khẳng định vị thế nghề đào tạo huấn luyện Việt Nam trên trường quốc tế.

Đồng hành cùng Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam là sự phát triển một Việt Nam hùng cường.

Tinh thần đoàn kết Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Thông tin liên hệ: Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Toà 04 -Lô 33A- Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Email: bcdv.vn@gmail.com

Điện thoại: 0334.222.862 – 0968.95.1313

Website: Bcdv.vn

Cùng chuyên mục

Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An

Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An

Địa chỉ: Số 67 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An Điện thoại: (84-38) 3 589 435 Email: vanphong@nghean.edu.vn Website: httpsnghean.edu.vn/
DR WET lan tỏa thông điệp Mỹ quyền không cần khuôn mẫu

DR WET lan tỏa thông điệp Mỹ quyền không cần khuôn mẫu

Trong xã hội hiện đại luôn có những tiêu chuẩn khắt khe, thậm chí tới quyền làm đẹp của chị em phụ nữ cũng bị định danh bởi các khuôn mẫu. Điều này vô hình chung khiến nhiều chị em tự ti hoặc đôi khi lãng quên, đánh mất đi bản sắc của chính mình.
Clb Mái ấm xứ Thanh – 10 năm 1 hành trình

Clb Mái ấm xứ Thanh – 10 năm 1 hành trình

Đầu năm 2013 ,từ một fanpage tự do mang tên “Tôi Yêu Thanh Hóa” đã được một nhóm gồm 4 bạn trẻ đổi tên rồi lập nên CLB “Mái Ấm Xứ Thanh” Với mục đích đoàn kết, tập hợp, liên kết sức mạnh của mọi người để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,CLB bắt đầu hoạt động vào ngày 27/10/2013. Với sự đồng lòng của các thành viên trong câu lạc bộ, ban đầu mặc dù rất khó khăn trong công tác kêu gọi ủng hộ nhưng bằng những hành động và chuyến đi thực tế được đăng tải. Mái ấm đã dần nhận được sự tin tưởng và khẳng định được uy tín của mình .Từ đó cái tên gọi thân thương, gần gũi , chứa đựng bao ý nghĩa đã đồng hành cùng nhiều bản làng còn khó khăn trên khắp mảnh đất xứ Thanh.
Bệnh viện đa khoa Vân Đình – Đẩy mạnh triển khai Bệnh án điện tử trong công tác khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa Vân Đình – Đẩy mạnh triển khai Bệnh án điện tử trong công tác khám chữa bệnh

Trước đây, mỗi khi tiếp nhận người bệnh, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Vân Đình phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện các khâu của hồ sơ bệnh án thì nay, bệnh án điện tử đã đem lại sự thay đổi tích cực trong toàn bộ hoạt động quản lý và công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đây cũng là xu thế tất yếu để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Surex hỗ trợ tăng cường sinh lực, bổ thận, tráng dương an toàn hiệu quả

Surex hỗ trợ tăng cường sinh lực, bổ thận, tráng dương an toàn hiệu quả

SKV - Những thảo dược tự nhiên nếu sử dụng đúng được cho là an toàn, hiệu quả, có công dụng hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực phù hợp với nam giới trưởng thành yếu sinh lý.
Điều trị bệnh viêm da cơ địa bằng bài thuốc Đông Y gia truyền

Điều trị bệnh viêm da cơ địa bằng bài thuốc Đông Y gia truyền

Viêm da cơ địa vốn là căn bệnh mà nền Y Học Hiện Đại vẫn đang chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Tuy nhiên theo Y Học Cổ Truyền căn bệnh này vẫn có phương pháp có thể hỗ trợ người bệnh thoát khỏi sự khó chịu dai dẳng do căn bệnh này gây ra.

Các tin khác

Bảo vệ sức khỏe gia đình từ chính nguồn nước ăn uống

Bảo vệ sức khỏe gia đình từ chính nguồn nước ăn uống

Hơn 70% cơ thể con người là nước và được phân bố đồng đều ở các cơ quan để cân bằng, duy trì cho mọi hoạt động sống. Do đó việc quan tâm đến độ sạch, an toàn của nguồn nước ăn uống chính là cách để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.
Công nghệ DCT - Bước đột phá trong công nghệ phục hình răng Implant

Công nghệ DCT - Bước đột phá trong công nghệ phục hình răng Implant

Cùng với sự ổn định, bền vững thì tính thẩm mỹ của răng implant cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một ca trồng răng implant thành công hay không. Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại góp phần lớn đảm bảo các tiêu chí về mặt thẩm mỹ của răng implant.
Mùa vu lan: Nàng dâu mất 10 năm để hiểu được mẹ chồng

Mùa vu lan: Nàng dâu mất 10 năm để hiểu được mẹ chồng

SKV - Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu được ví như “bông hoa trong tủ kính”, bởi chỉ cần vô ý, sơ sẩy là rất dễ héo úa, tàn phai. Những khác biệt về lối sống, suy nghĩ giữa hai thế hệ nhiều khi khiến mối quan hệ giữa hai người phụ nữ trở nên căng thẳng.
Viện Khoa học và công nghệ Mỏ Thông báo Tuyển dụng

Viện Khoa học và công nghệ Mỏ Thông báo Tuyển dụng

Viện Khoa học và công nghệ Mỏ - Luyện kim Tuyển dụng viên chức cho Trung tâm Môi trường Công nghiệp năm 2023
Cùng Long Sơn lan tỏa sự phát triển và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

Cùng Long Sơn lan tỏa sự phát triển và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

Biến ước mơ, khát vọng thành hiện thực, những công trình đã được đưa vào vận hành, những dự án đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành chính là tiền đề vững chắc để Công ty TNHH Long Sơn tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, tạo dựng những giá trị bền vừng để đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
Xu hướng nâng ngực tự nhiên lên ngôi - lời khuyên vàng từ BS CKI Nguyễn Thanh Sĩ

Xu hướng nâng ngực tự nhiên lên ngôi - lời khuyên vàng từ BS CKI Nguyễn Thanh Sĩ

Eo thon, mông đầy, ngực căng là những tiêu chuẩn cái đẹp mà người con gái nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, theo Bác sĩ Nguyễn Thanh Sĩ, Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho rằng, đây không còn là xu hướng mà giới trẻ ngày nay ưa chuộng.
Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà:  Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa hàng nội và hàng ngoại như hiện nay, HAIHACO là một trong số rất ít những thương hiệu bánh kẹo Việt vẫn mạnh mẽ trụ vững bằng chính sách chất lượng nghiêm ngặt, luôn giữ được sự tin yêu của người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.
C69- 20 năm hành trình Kết sức mạnh – Nối thành công

C69- 20 năm hành trình Kết sức mạnh – Nối thành công

20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn và thăng trầm, Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 (C69) ngày hôm nay đã không ngừng vương lên, ghi những dấu ấn đáng tự hào trên hành trình phát triển bền vững.
Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP với hành trình gần 3 thập kỷ đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP với hành trình gần 3 thập kỷ đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

(SKV) - Dễ dàng tiếp cận công nghệ cao tại hệ thống y tế phủ khắp toàn quốc, chủ động thời gian thăm khám, quy trình khép kín, khoa học, an tâm chất lượng, chi phí dịch vụ niêm yết, công khai... là những nỗ lực của Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP suốt gần 3 thập kỷ qua trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện hạng 1 tuyến cuối Sản phụ khoa đầu ngành của cả nước. Tổng đài: 1900 6922
Xem thêm
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Sáng 4/7/2023, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Chi hội Nam y Hùng Vương đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến dự.
Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Ngày 21/6, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và lãnh đạo của Tạp chí Sức Khỏe Việt, cùng các Nhà báo, biên tập viên, phóng viên của tòa soạn.
Phiên bản di động