Mới nhất Đọc nhiều

Thầy thuốc trực thông Tết phục vụ nhân dân

Trong những ngày nghỉ Tết vừa qua, các bệnh viện trên cả nước đều lên kế hoạch, bố trí trực bốn cấp; bảo đảm đầy đủ trang thiết bị, vật tư, thuốc men… Cho nên đến thời điểm này, công tác cấp cứu, điều trị cho người dân được thầy thuốc, cơ sở y tế thực hiện kịp thời, không xảy ra trường hợp đáng tiếc nào.
Đón Tết ở phòng trực Hà Nội sẵn sàng cung ứng thuốc phục vụ cấp cứu, phòng chống dịch dịp Tết
Thầy thuốc trực thông Tết phục vụ nhân dân
Bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hội chẩn, đánh giá tình trạng chấn thương của một người bệnh cấp cứu.

Gần trưa ngày 26/1 (mồng 5 Tết), Khoa cấp cứu (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) số lượng người bệnh vào cấp cứu không nhiều, thi thoảng có một xe biển kiểm soát tỉnh ngoài đưa người bệnh từ tuyến dưới lên. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm nay, số lượng người được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp cứu thường nhiều hơn vào buổi chiều (do chuyển từ các tuyến dưới lên).

Được biết, trong những ngày Tết vừa qua, Khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn duy trì kíp 20 bác sĩ ở các chuyên khoa: chấn thương cột sống, sọ não, tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, tim mạch... cùng khoảng 15 đến 17 bác sĩ nội trú, học viên và hàng chục điều dưỡng túc trực sẵn sàng để tiếp nhận, phân loại, cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

TS, BS Quách Văn Kiên (Khoa Phẫu thuật tiêu hóa), Trưởng kíp trực ngày mồng 5 Tết cho biết, trong những ngày Tết vừa qua, số bệnh nhân cấp cứu vì tai nạn giao thông tại đây giảm so với cùng thời điểm Tết những năm gần đây. Đáng chú ý, nếu những năm trước số bệnh nhân cấp cứu do tai nạn giao thông thường chiếm 70 đến 80% tổng số ca đến cấp cứu thì nay có những ngày giảm còn khoảng 20 đến 30%.

Trong những ngày Tết vừa qua, số bệnh nhân cấp cứu vì tai nạn giao thông tại đây giảm so với cùng thời điểm Tết những năm gần đây. Đáng chú ý, nếu những năm trước số bệnh nhân cấp cứu do tai nạn giao thông thường chiếm 70 đến 80% tổng số ca đến cấp cứu thì nay có những ngày giảm còn khoảng 20 đến 30%.

Trong những ngày Tết vừa qua, số bệnh nhân cấp cứu vì tai nạn giao thông tại đây giảm so với cùng thời điểm Tết những năm gần đây. Đáng chú ý, nếu những năm trước số bệnh nhân cấp cứu do tai nạn giao thông thường chiếm 70 đến 80% tổng số ca đến cấp cứu thì nay có những ngày giảm còn khoảng 20 đến 30%.

TS, BS Quách Văn Kiên

Cùng đó, số ca cấp cứu tai nạn giao thông có nồng độ cồn trong máu giảm mạnh, từ hơn 50% những năm trước còn khoảng 15 đến 20%. Dịp Tết Nguyên đán năm nay số ca chấn thương sọ não do tai nạn giao thông cũng giảm nhiều, cho nên không xảy ra quá tải ở khu vực phòng mổ và thiếu máy thở. Mọi năm, sau khi phẫu thuật cho bệnh nhân, bệnh viện phải liên hệ các bệnh viện lân cận để nhận bệnh nhân điều trị hậu phẫu nhưng năm nay hiện tại vẫn đang ổn, máy móc đầy đủ.

Tuy nhiên, các bác sĩ dự báo, ngày mồng 5, là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết nên lượng rất lớn người di chuyển về Hà Nội và các thành phố lớn để làm việc cho nên có thể số ca cấp cứu sẽ tăng. Do đó bác sĩ khuyến cáo người điều khiển phương tiện giao thông không uống bia, rượu; đội mũ bảo hiểm đầy đủ; làm chủ tốc độ để tránh các rủi ro trên đường.

Các bệnh viện lớn trên địa bàn Quảng Ninh, như đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bãi Cháy… đều đã thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám bệnh cho người dân cũng như ứng cứu các tình huống khẩn cấp trong những ngày Tết vừa qua. Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, Nguyễn Trọng Diện cho biết: Ngành y tế tiếp tục duy trì các đội đáp ứng nhanh với dịch bệnh và các sự kiện y tế công cộng, duy trì tổ chức trực phòng, chống dịch suốt 24 giờ trong các ngày sau Tết; đồng thời bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư, hóa chất phòng, chống dịch, phối hợp kiểm dịch y tế và thú y phát hiện sớm ca bệnh truyền nhiễm xâm nhập, sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết kịp thời các ca cấp cứu vào mọi thời điểm...

Tại Hải Phòng, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, cấp cứu tại các bệnh viện tuyến thành phố và các quận, huyện được bảo đảm trong dịp Tết. Các bệnh viện lớn như: Hữu nghị Việt-Tiệp, Kiến An, Trẻ em... đều bố trí nhân lực ứng trực cấp cứu suốt 24 giờ trong ngày, sẵn sàng tiếp nhận người bệnh. Trong đó, các bệnh viện bố trí nhiều kíp trực ngoại khoa để tiếp nhận người bệnh bị tai nạn, chấn thương; hồi sức cấp cứu; vận chuyển bệnh nhân và bố trí khu vực điều trị riêng đối với người bệnh mắc Covid-19... Ngay trong sáng ngày đầu tiên của năm Quý Mão, các bệnh viện tại Hải Phòng đã ghi nhận có hơn 500 người nhập viện khám, chữa bệnh, trong đó có 80 trường hợp liên quan tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt...

Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, dịp Tết, số lượng bệnh nhân nhập viện cấp cứu tại bệnh viện tăng 20% đến 30% so với ngày thường. Tính từ ngày 30 đến mồng 5 Tết, Bệnh viện Trung ương Huế khám, cấp cứu hơn 1.500 trường hợp, trong đó cấp cứu hơn 230 người bệnh, đã có trường hợp phải phẫu thuật do đa chấn thương và chấn thương sọ não. Ở khu vực tiếp nhận bệnh nhân của Khoa Cấp cứu, các giường bệnh gần như không còn chỗ trống; Khoa Gây mê hồi sức A liên tục đón tiếp bệnh nhân nặng từ Khoa Cấp cứu chuyển lên cho nên đội ngũ y sĩ, bác sĩ ở đây phải “căng mình” làm việc không kể giờ giấc.

Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong những ngày cao điểm Tết tại Đà Nẵng được đặc biệt chú trọng. Các cơ sở y tế trên địa bàn đã lên kế hoạch bố trí nhân lực, chuẩn bị đủ thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế để sẵn sàng cấp cứu, tiếp nhận, điều trị cho người bệnh và ứng phó với các tình huống dịch bệnh phát sinh. TS, BS Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, ngay trong đêm Giao thừa, bệnh viện đã kích hoạt hệ thống báo động đỏ, tiến hành can thiệp ECMO (kỹ thuật tim-phổi nhân tạo) để cứu sống một người bệnh nguy kịch.

Ngay trong đêm Giao thừa, bệnh viện đã kích hoạt hệ thống báo động đỏ, tiến hành can thiệp ECMO (kỹ thuật tim-phổi nhân tạo) để cứu sống một người bệnh nguy kịch.

TS, BS Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng

Trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh luôn bố trí nhân lực thường trực bốn cấp bảo đảm duy trì hoạt động suốt 24 giờ. Ngoài bảo đảm khám, cấp cứu, Bệnh viện Quân y 175 đã kích hoạt hệ thống cấp cứu khẩn cấp với nhiều phòng, ban được thiết kế hoạt động theo mô hình vệ tinh. Các phòng ban này sẽ xử lý tình huống ngay khi có thông tin từ phòng cấp cứu trung tâm, đồng thời vẫn duy trì phòng khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho người dân trong những ngày Tết.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thắng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quân y 175 cho biết, những ngày Tết, trung bình chúng tôi nhận khoảng 200 ca/ngày. Buổi sáng thường là những ca nhẹ, chủ yếu là những người có bệnh nền đến khám, chữa bệnh như đau bụng, tiền đình… Còn về chiều, tối thì tiếp nhận những bệnh nhân nặng, chủ yếu là các ca tai nạn giao thông, từ các Quận như: Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Quận 12… Theo Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, trong những ngày Tết vẫn có 45 điểm tiêm vắc-xin phòng Covid-19 hoạt động để đáp ứng nhu cầu tiêm vắc-xin của người dân.

Chiều 26/1, Bác sĩ CKII Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, trong những ngày đầu năm mới, mỗi ngày Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận, xử lý từ 250 đến 270 trường hợp, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2022 và tăng từ 70 đến 90 trường hợp so với ngày bình thường. Các ca bệnh nhập viện cấp cứu trong những ngày Tết đến từ hầu hết các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tập trung ở các trường hợp do tai nạn giao thông, đánh nhau gây thương tích...

Mặc dù đang trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhưng các y sĩ, bác sĩ tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện phải làm việc hết công suất, hơn cả ngày bình thường. Ngoài ra, trong thời gian nghỉ Tết, các bệnh viện trên địa bàn thành phố Cần Thơ như: đa khoa thành phố Cần Thơ, Tim mạch, Nhi đồng, đa khoa quốc tế Đột quỵ Tim mạch, Phụ sản cũng bố trí các kíp trực cấp cứu sẵn sàng tiếp nhận, xử lý cho người bệnh và tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội trú theo chỉ định.

Theo thống kê của Bộ Y tế, trong 6 ngày Tết (từ 20 đến 26/1), các bệnh viện đã thực hiện khám, cấp cứu cho hơn 312 nghìn người bệnh; có hơn 144 nghìn người bệnh nhập viện, điều trị nội trú; thực hiện gần 16.500 ca phẫu thuật, trong đó có 3.627 ca phẫu thuật do tai nạn, cấp cứu; có 2.337 người chết; đỡ đẻ, mổ đẻ thành công đón 18.020 trẻ chào đời...

So với cùng kỳ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, số ca nhập viện liên quan đến tai nạn giao thông là 9.716 ca, tăng 15,6%; số người chết do tai nạn giao thông giảm 3,6%; số ca khám, cấp cứu do tai nạn pháo nổ tăng 52,7%; số ca khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ khác tăng 25,9%; số ca cấp cứu tai nạn đánh nhau tăng 0,7%; số ca tai nạn do đánh nhau phải nhập viện tăng 1,9%; số ca khám, cấp cứu tai nạn sinh hoạt, lao động giảm 16%, nhập viện điều trị tăng 25%. Các cơ sở y tế chỉ ghi nhận 686 ca khám, cấp cứu do ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa, chiếm 0,2% tổng số khám, cấp cứu; có hai người chết do ngộ độc thuốc trừ sâu.

Nguồn:Thầy thuốc trực thông Tết phục vụ nhân dân

Nhóm PV
nhandan.vn

Tin liên quan

Hà Nội: Xử phạt "thần y" chữa bệnh... bằng nước

Hà Nội: Xử phạt "thần y" chữa bệnh... bằng nước

Mới đây, UBND huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Tiến Nam vì cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, quảng cáo mà không có giấy phép hoạt động.
Dự báo thời tiết ngày 23/5/2024: Bắc Bộ mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết ngày 23/5/2024: Bắc Bộ mưa rào và dông vài nơi

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 23/5/2024 tại khu vực Hà Nội và cả nước.
Độc đáo chiếc thìa... tạo vị mặn

Độc đáo chiếc thìa... tạo vị mặn

Nhằm giúp mọi người có thể thưởng thức những hương vị đậm đà theo sở thích mà không cần lo về nguy cơ mắc bệnh, công ty Kirin của Nhật Bản đã bán ra những chiếc thìa "muối điện" giúp tăng vị đậm đà của đồ ăn mà không cần thêm muối, thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Cùng chuyên mục

Bước đột phá trong điều trị ung thư vú nhờ bảo quản mô trong gel

Bước đột phá trong điều trị ung thư vú nhờ bảo quản mô trong gel

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, mô vú được bảo quản trong dung dịch gel đặc biệt gọi là VitroGel sẽ giúp các nhà khoa học tìm ra phương pháp điều trị bằng thuốc hiệu quả nhất cho bệnh nhân ung thư vú.
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp thực hiện thành công ca ghép thận số 06

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp thực hiện thành công ca ghép thận số 06

Ngày 21/5/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã tiếp tục ghi dấu ấn với ca ghép thận thứ 06 thành công, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.
Ban hành Sổ sức khỏe điện tử phục vụ tích hợp trên ứng dụng VNeID

Ban hành Sổ sức khỏe điện tử phục vụ tích hợp trên ứng dụng VNeID

Ngày 21/5, Bộ Y tế có Quyết định 1332/QĐ-BYT về việc ban hành Sổ sức khỏe điện tử phục vụ tích hợp trên ứng dụng VNeID.
Đại tướng Tô Lâm giữ chức Chủ tịch nước

Đại tướng Tô Lâm giữ chức Chủ tịch nước

Nhận tín nhiệm cao từ các đại biểu Quốc hội, Đại tướng Tô Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021-2026.
LIÊN MINH OKVIP - NEW88 ~ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CÙNG CHIA SẺ, TRAO YÊU THƯƠNG" NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4 - 1/5

LIÊN MINH OKVIP - NEW88 ~ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CÙNG CHIA SẺ, TRAO YÊU THƯƠNG" NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4 - 1/5

SKV-Liên Minh OKVIP - NEW88 vinh dự tổ chức chương trình thiện nguyện "Cùng Chia Sẻ, Trao Yêu Thương" tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai vào ngày 28/4 vừa qua. Sự kiện đã lan tỏa niềm vui và sự hân hoan đến cùng cộng đồng với việc trao tặng 500 phần quà chứa đựng những nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, gạo, dầu ăn, và nước mắm, đem lại sự ấm áp cho cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương.
LIÊN MINH OKVIP - NEW88 - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CÙNG CHIA SẺ, TRAO YÊU THƯƠNG" NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4 - 1/5

LIÊN MINH OKVIP - NEW88 - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CÙNG CHIA SẺ, TRAO YÊU THƯƠNG" NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4 - 1/5

SKV-Liên Minh OKVIP - NEW88 vinh dự tổ chức chương trình thiện nguyện "Cùng Chia Sẻ, Trao Yêu Thương" tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai vào ngày 28/4 vừa qua. Sự kiện đã lan tỏa niềm vui và sự hân hoan đến cùng cộng đồng với việc trao tặng 500 phần quà chứa đựng những nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, gạo, dầu ăn, và nước mắm, đem lại sự ấm áp cho cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương.

Các tin khác

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam hoàn trả hơn 7,7 tỉ

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam hoàn trả hơn 7,7 tỉ

SKV- UBND tỉnh Quảng Nam ra công văn yêu cầu Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam hoàn trả nợ ngân sách, với tổng số nợ phải nộp trả ngân sách nhà nước hơn 7,71 tỉ đồng, trong trường hợp nếu không thực hiện sẽ không được tăng giá nước theo lộ trình.
Bộ Y tế: Tăng cường công tác đảm bảo an toàn và phòng chống ngộ độc thực phẩm

Bộ Y tế: Tăng cường công tác đảm bảo an toàn và phòng chống ngộ độc thực phẩm

Ngày 21/5, Bộ Y tế tổ chức hội nghị toàn quốc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm. Hội nghị kết nối từ điểm cầu Bộ Y tế đến các điểm cầu tỉnh, thành phố và các viện chuyên môn của Bộ Y tế.
Hà Nội triển khai thực hiện thanh toán phí, lệ phí y tế không dùng tiền mặt

Hà Nội triển khai thực hiện thanh toán phí, lệ phí y tế không dùng tiền mặt

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Thông báo 2067/SYT-VP gửi các đơn vị y tế về việc triển khai thực hiện thanh toán phí, lệ phí không dùng tiền mặt tại Bộ phận một cửa.
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động

Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động

Ngày 21/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành Công điện 51/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ ngành, địa phương chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động.
Bế Giảng Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ CertIFR ACCA: Bước ngoặt đưa nghề kế toán Việt Nam tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế IFRS

Bế Giảng Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ CertIFR ACCA: Bước ngoặt đưa nghề kế toán Việt Nam tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế IFRS

Vào chiều ngày 18/05/2024 vừa qua, 161 học viên online trên toàn quốc và học viên offline tại Hà Nội của Audit Care Việt Nam (ACV) đã tham dự Lễ bế giảng Khóa đào tạo IFRS tại Audit- Care Việt Nam ACV. Lễ bế giảng này là một sự kiện trọng đại kết thúc một hành trình, bắt đầu một chặng đường mới cũng là bước ngoặt đưa nghề kế toán Việt Nam tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế IFRS.
Nhiều bệnh nhân được quỹ bảo hiểm y tế chi trả hàng tỷ đồng

Nhiều bệnh nhân được quỹ bảo hiểm y tế chi trả hàng tỷ đồng

Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) quy định tất cả người dân đều có quyền tham gia BHYT và có phạm vi hưởng BHYT như nhau; người tham gia BHYT được quỹ BHYT thanh toán số tiền khám chữa bệnh (KCB) không giới hạn theo phạm vi, mức hưởng, có thể lên tới hàng tỷ đồng/năm.
“Ngôi sao Thuốc Việt” lần thứ 2 gọi tên 3 sản phẩm xuất sắc của Dược phẩm Trường Thọ

“Ngôi sao Thuốc Việt” lần thứ 2 gọi tên 3 sản phẩm xuất sắc của Dược phẩm Trường Thọ

Gastro-Max, Metovance và Tioga của Dược phẩm Trường Thọ là 3 trong số 68 sản phẩm thuốc xuất sắc nhất được vinh danh trong lễ trao danh hiệu “Ngôi sao Thuốc Việt” tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội.
Sở Y tế Hà Nội triển khai thanh toán không dùng tiền mặt từ ngày 1/6/2024

Sở Y tế Hà Nội triển khai thanh toán không dùng tiền mặt từ ngày 1/6/2024

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành thông báo 2067/SYT-VP gửi các đơn vị y tế về việc triển khai thực hiện thanh toán phí, lệ phí không dùng tiền mặt khi thực hiện thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa.
Quảng Nam: Khởi tố ba đối tượng làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức để tham gia đấu thầu

Quảng Nam: Khởi tố ba đối tượng làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức để tham gia đấu thầu

SKV-Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, phát hiện một số đối tượng có hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu của cơ quan, tổ chức và sử dụng giấy tờ giả tham gia đấu thầu công trình xây dựng trên địa bàn TP Tam Kỳ.
Kon Tum: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết Dengue

Kon Tum: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết Dengue

SKV - Ngày 19/5, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Văn bản số 163/TB-UBND, thông báo kết quả phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 4 năm 2024.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động