Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 21-01-2023: Tuổi Dậu hiệu suất công việc giảm, tuổi Tý tin vui bất ngờ

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21-01-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 20-1-2023: Tuổi Sửu giữ tiền cẩn thận, tuổi Tuất công việc phát triển Tử vi 12 con giáp ngày 19-1-2023: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Ngọ cẩn thận trong công việc

Tuổi Tý

Bản mệnh tuổi Tý nay gặp Thiên Tài có may mắn ở những công việc tay trái, tài chính, nhiều người còn có tin vui bất ngờ. Bạn thông minh và nhạy bén trong công việc, gặp khó khăn nào cũng đối đầu tốt. Nhưng đôi khi lại quá chú trọng đến tiểu tiết khiến đồng nghiệp khó chịu, giỏi nhưng hơi cô đơn. Vận lâm Tương Hình nên cha mẹ và con cái hay xích mích với nhau, con hay cãi lại lời cha mẹ, không khí trong nhà căng thẳng khó thở. Bạn cũng khá khó tính, không thích kết giao linh tinh, hiếm khi mở lòng với người mới, khí chất quá lạnh lùng khiến nhiều người sợ hãi và tránh xa bạn.

Điểm sáng nhất trong ngày là mặt tài lộc nhờ vào cục diện Thủy sinh Mộc. Nguồn chi ít hơn nguồn thu, bạn dành dụm cho mình được một khoản nhỏ để mua những đồ vật cần thiết cho gia đình. Sẽ có người thắc mắc tại sao bạn quản lý tài chính tốt như vậy.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2023: Tuổi Dậu hiệu suất công việc giảm, tuổi Tý tin vui bất ngờ

Vận gặp Tỷ Kiên đi làm đừng chia bè kéo cánh, hậu quả không nhỏ đâu. Nếu muốn đường sự nghiệp bình yên thì đi làm cứ biết mình biết việc là được, đừng theo phe của bất cứ ai. Trong chỗ làm có dấu hiệu nhân viên nói xấu cấp trên, miễn tham gia nhé Sửu, đó không phải là việc hay ho gì cả đâu. Ngũ hành Mộc khắc Thổ tạo ra nhiều xích mích giữa các cặp vợ chồng, đặt biệt là những cặp đôi mới cưới. Cũng không phải chuyện gì to tát nhưng 2 bạn cứ tự xé ra to. Người đang yêu tự thấy khoảng cách giữa cả 2 bắt đầu lớn thêm, có những hoài nghi trong tình yêu không thể giải đáp.

Vận tài lộc đi xuống, Sửu chi tiêu nhiều hơn bình thường. Vẫn có ngoại lệ những bạn chịu khó tiết kiệm được tiền nhưng đa số con giáp này đều phải vung tiền cho những thứ không đâu. Tiền làm ra thì không thấy là bao nhưng đám cưới, sinh nhật cứ ập đến nên tiền lại cứ phải đổ ra.

Tuổi Dần

Ngày gặp Tam Hội nên cực kỳ thuận lợi cho những người kinh doanh, làm tự do hoặc có buổi gặp với khách hàng, đối tác. Công việc thuận lợi, lợi ích sinh sôi nảy nở, đánh đâu thắng đó không ai làm lại được Dần. Cục diện hai hành Mộc tương hòa giúp cho đôi lứa đang yêu có thời gian dành cho nhau những lời quan tâm thân thiết, ngọt ngào, không ngại lời chê bai của thiên hạ vẫn ở bên nhau. Ngoài ra, gia đình cũng là nơi sưởi ấm trái tim bạn sau một ngày bôn ba vất vả ngoài xã hội.

Chính Quan độ mệnh cho Dần có ví tiền rủng rỉnh, kiếm tiền hùng hục nên lượng tiền thu về cũng không thua kém ai. Tuy bạn không giàu nhưng vì chịu khó, thông minh và gan dạ nên cứ thấy tiền là lao vào tìm cách thu về nên hiếm khi gặp tình trạng rỗng túi như nhiều con giáp khác.

Tiền bạc có lộc lá, nhất là những người làm kinh doanh, giải trí, dịch vụ. Khách hàng vẫn đông, kẻ ghen ăn tức ở thì vẫn phải nóng ruột khi thấy bạn kiếm được tiền. Lộc đến tay ai người ấy hưởng thôi, ăn ở có phúc thì có phần nên đừng bận tâm đến thiên hạ.

Tuổi Thìn

Đường sự nghiệp gặp Kiếp Tài nên trong công việc có xuất hiện sự nghi ngờ và lòng đố kỵ, ức chế. Bạn luôn một lòng phấn đấu vì công việc nhưng quên mất rằng đôi khi không phải cứ trung thành là được đền đáp xứng đáng. Thứ 7 này nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là lo chuyện công việc. Ngũ hành Mộc khắc Thổ cũng không mỉm cười với vận tình duyên của Thìn. Người có gia đình dù lớn tuổi hay trẻ tuổi vẫn phải nai lưng ra làm lụng vất vả để lo cho gia đình nhưng người thân cứ xem việc bạn vất vả là chuyện bình thường. Thìn thấy ức chế và tủi hờn cho bản thân, không thích giao lưu kết bạn.

Con giáp tuổi Thìn cũng không có nhiều tiền. Thậm chí, nếu không tỉnh táo bản mệnh có thể “cháy túi” vì có người lừa gạt khiến hỏng hợp đồng lớn hoặc có kẻ phá cơ hội tốt của bạn. Cẩn thận với những người làm ăn thân thiết, đôi khi họ trở mặt bạn lại xoay xở không kịp đâu.

Bạn là người hiền lành, nhân từ, không tham danh lợi, chịu đựng. Nay gặp Chính Ấn chiếu mệnh đâm ra ù lì, không có chí tiến thủ. Trong công việc chưa có sự linh hoạt nhanh nhẹn nên đôi lúc gặp khó khăn không tự gỡ ra được phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Mộc sinh Hỏa nên tình cảm nở hoa, Tị nên dành thời gian cho chuyện yêu đương nhiều hơn một chút. Hôm nay là ngày cho người độc thân tìm được một nửa của đời mình nếu chịu mở lòng. Hơn thế nữa, các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội cũng đều thuận lợi vui vẻ.

Thường được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc cũng ít bộn bề vất vả. Người tuổi Tị giỏi giang nên có khả năng làm thêm nghề tay trái để nâng cao mức thu nhập. Lưu ý con giáp này dù may mắn nhưng khi có lộc cũng nên phân phát bằng cách làm từ thiện hoặc mua đồ gì đó cho người thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2023: Tuổi Dậu hiệu suất công việc giảm, tuổi Tý tin vui bất ngờ

Tuổi Ngọ lâm Thiên Ấn thì thông thạo công việc, hay nắm giữ những chức vụ quan trọng ở công ty hay tập thể nào đó. Tuy nhiên lắm tài thì lắm người ghét. Bạn nổi bật vì tài năng nhưng nhiều người đố kỵ vì bạn hơn họ. Đi làm hay có kẻ nói xấu sau lưng, đặt điều chê bai bạn với cấp trên. Tương Phá cũng thu hút tiểu nhân tụ tập đến phá hoại Ngọ trong đường tình cảm. Bạn có nhiều bạn bè nhưng được mấy ai thật lòng, lúc sung sướng thì đầy bạn nhưng lúc khó khăn không thấy một ai. Nay đi ra ngoài làm gì cũng khó mà thành công, có kẻ ném đá giấu tay nhưng Ngọ không hề biết.

Điểm sáng nhất trong ngày là mặt tài lộc nhờ Mộc sinh Hỏa. Tiền bạn đầu tư vào lĩnh vực nào đó bấy lâu nay bắt đầu có dấu hiệu sinh lời. Thời điểm chín muồi kiếm tiền tới rồi, có lẽ nhiều bạn đã chờ ngày này lâu lắm rồi để lấy lại số tiền mình đánh mất trong quá khứ.

Tỷ Kiên chiếu mệnh cảnh cáo Mùi nơi làm việc dễ xảy ra tranh chấp vì quyền lợi trong công việc. Bạn nên chú ý đề phòng những bất trắc trong việc gặp gỡ, trao đổi ý kiến, hoặc nhờ người tư vấn. Thêm vào đó, hãy chú ý trong giao tiếp với đồng nghiệp, giữ bình tĩnh trong những cuộc tranh cãi nhé. Cục diện Mộc khắc Thổ đổ thêm dầu vào lửa trong những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn của các cặp đôi đang yêu hoặc bạn bè. Đây không phải là thời điểm tốt để đưa ra lời hứa hẹn và bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối phương cũng cần nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ, và bạn cũng vậy.

Hôm nay là ngày bạn phải cẩn thận với những người xung quanh khi mang tiền đi ra ngoài. Đặc biệt, đề phòng tiểu nhân xuất hiện mượn tiền rồi lặn mất tăm. Với bản tính hiền lành, có phần nhẫn nhịn, người tuổi Mùi sẵn sàng bỏ qua những nợ cũ nên nhiều người được đà qua mặt bạn.

Thứ 7 này bản mệnh có Thương Quan chiếu mệnh nên khả năng cao nhiều người sẽ từ bỏ làm việc ở một cơ quan nào đó hoặc ngừng kinh doanh, bỏ việc. Tức nước vỡ bờ, có những lý do chỉ bạn mới hiểu. Người ngoài cứ chê trách bạn trong công việc nhưng không hiểu bạn từng chịu đựng những gì trong thời gian qua. Ngũ hành Kim khắc Mộc nên một vài dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương có thể gặp trong thời điểm này. “Chậm mà chắc” là một điều tốt, nhưng đôi lúc, bạn cần một ít nhiệt để đối phương tin tưởng bạn hơn nữa.

Bản mệnh chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người khác chuyện tiền nong khi họ gặp khó khăn, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách móc, đổ lỗi. Song cũng đừng vì thế mà từ bỏ sự giúp đỡ của mình dành cho mọi người, hãy cứ vô tư vì chắc chắn cuộc đời sẽ có đền đáp cho người tuổi Thân xứng đáng thôi.

Kim khắc Mộc khiến vận tiền tài đi xuống. Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm, khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao nên tiền bạc đi lùi so với những ngày trước.

Tuổi Tuất

Con giáp này có Lục Hợp nên rất nhanh nhạy, biết cách lập kế hoạch làm ăn, nhìn ra trông rộng, không bị thụt lùi so với thời đại. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn so với dự kiến, nhiều bạn sẽ được cất nhắc tăng lương. Chuyện tình cảm bớt lận đận hơn trước, bản mệnh hãy để cho quá khứ ngủ quên, để cho những nỗi đau chấm dứt, tự giải thoát mình khỏi ràng buộc của dĩ vãng. Người trẻ tuổi thì ngoại giao tốt thu hút thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tương lai của mình. Bạn thông minh biết đâu là bạn đâu là thù nên lựa được bạn tốt chơi chung.

Kiếp Tài cảnh báo Tuất nên cẩn thận giữ tiền coi chừng có trộm cướp, ở nhà nên khóa cửa cẩn thận, đi ra ngoài cần bảo vệ tư trang của mình. Có chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bạn luôn luôn có người thân, bạn bè trợ giúp.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2023: Tuổi Dậu hiệu suất công việc giảm, tuổi Tý tin vui bất ngờ

Công việc thuận lợi nhờ Tam Hợp. May là công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Chủ yếu đại diện cho người có chức vụ, làm quan, hành chính cơ quan công vụ. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn dù đang làm công việc gì đi nữa. Đường tình duyên nhờ Thủy sinh Mộc nên những bạn trẻ còn cô đơn thời gian tới sẽ gặp người tâm đầu ý hợp hoặc được người quen mai mối. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tinh thần được cải thiện đáng kể hơn so với trước.

Chính Quan độ mệnh nên những bạn hôm nay phải thi cử để nâng lương sẽ có lợi. Bạn làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao nên nhiều khả năng sẽ được thưởng một khoản tiền nhỏ để khích lệ tinh thần. Khởi đầu làm ăn tốt đẹp giúp bạn có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2023: Tuổi Dậu hiệu suất công việc giảm, tuổi Tý tin vui bất ngờ​​​​​​​

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Tin liên quan

Thủ tướng chỉ đạo điều tra, làm rõ trách nhiệm vụ cháy khiến 14 người chết ở Hà Nội

Thủ tướng chỉ đạo điều tra, làm rõ trách nhiệm vụ cháy khiến 14 người chết ở Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà trọ khiến 14 người chết ở Hà Nội, làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) theo quy định của pháp luật.
Hà Nội: Cháy nhà trọ trên phố Trung Kính, 14 người tử vong

Hà Nội: Cháy nhà trọ trên phố Trung Kính, 14 người tử vong

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, hồi 0h46 ngày 24/5, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tái sử dụng dầu ăn có liên quan đến thoái hóa thần kinh

Tái sử dụng dầu ăn có liên quan đến thoái hóa thần kinh

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Ấn Độ, tình trạng thoái hóa thần kinh gia tăng ở chuột và con của chúng được cho ăn dầu chiên tái sử dụng khi so sánh với chuột theo chế độ ăn bình thường.

Cùng chuyên mục

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

SKV-Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ thành lập Tổ Công tác xã hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện để không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNICEF) cùng Viện Xã hội học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo phổ biến kết quả nghiên cứu sâu và tham vấn chính sách về sức khỏe tâm thần trẻ vị thành niên.
Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Hưởng ứng Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ (28/3), tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa giới thiệu tài liệu "Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ".
WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa được công bố trên tạp chí Lancet Neurology, 3,4 tỷ người trên thế giới, tương đương 42% dân số mắc chứng rối loạn thần kinh.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có Quyết định 324/QĐ-BLĐTBXH ban hành Kế hoạch của Bộ thực hiện Quyết định 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng năm 2024.

Các tin khác

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch 141/KH-UBND thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong ngày 02 và 03/3/2024 tại khu di tích Lịch sử ATK (Thành phố Thái Nguyên), Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, kỷ niệm 114 năm ngayg Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Vừa qua, Hội đồng thẩm định Bệnh án điện tử tổ chức thẩm định để tiến hành đánh giá điều kiện triển khai bệnh án điện tử tại Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai. Từ đó, hướng tới hoàn thành mục tiêu “Bệnh viện thông minh không giấy tờ”.
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Mới đây, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp cùng Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án EpiC Việt Nam, tổ chức hội thảo trực tuyến về “Chăm sóc sức khỏe tâm thần dành cho nhân viên y tế tại TPHCM” tại Trung tâm Kiểm soát Bênh tật TPHCM.
Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin về các gói kẹo được bày bán trước cổng các trường học trên địa bàn TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) gây ngộ độc cho một số học sinh ăn phải, nghi có chứa chất ma túy khiến nhiều người hoang mang. Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo này không chứa chất ma túy .
Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), thời gian qua, Công an quận Hà Đông đã tham mưu cho Quận uỷ, UBND Quận ban hành hàng loạt các văn bản chỉ đạo về công tác PCCC.
Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí gây nên các bệnh lý hô hấp, bệnh tim mạch, gây đột quỵ, thậm chí có thể gây ung thư... vì vậy nên trồng cây thuốc nam sau đây vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà.
Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định số 3854/QĐ-BGDĐT ngày 16/11/2023 phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông.
Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Trong năm học 2023 – 2024, chương trình “Hỗ trợ tâm lý học đường - Đưa chuyên gia đến với trường học” sẽ được triển khai tại hơn 20 trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động