Mới nhất Đọc nhiều

Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường tổ chức Lễ công bố thành lập Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương

Ngày 18/11/202 tại TP. Hải Dương, Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường đã tổ chức Lễ công bố thành lập Văn phòng đại diện và bổ nhiệm Trưởng đại diện tại tỉnh Hải Dương. Đây cũng là Văn phòng đại diện đầu tiên của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường tại các tỉnh phía Bắc.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường có Ths. Nguyễn Việt Dũng, Viện trưởng Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường; ông Vũ Lan Viên, phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường cùng các ông, bà là ủy viên hội đồng Viện và cán bộ, nhân viên của Viện. Về phía khách mời có GS.TS Bùi Minh Trung - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội. Ông Trương Thanh Phúc phó Chủ tịch Hội đồng hương Lục Ngạn tại Hà Nội, và các quý đại biểu đại diện các doanh nghiệp đến dự.

Lễ công bố các quyết định thành lập Văn phòng đại diện, bổ nhiệm Trưởng đại diện tại tỉnh Hải Dương
Lễ công bố các quyết định thành lập Văn phòng đại diện, bổ nhiệm Trưởng đại diện tại tỉnh Hải Dương. https://suckhoeviet.org.vn/

Sau nghi thức chào cờ, Đại diện Văn phòng Viện đã công bố các Quyết định của Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường, quyết định số 1360/QĐ-SKHCN ngày 30/10/2023, về cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ cho Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường. Nội dung quyết định thể hiện địa chỉ Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương số 47 ngõ 262 đường Hoàng Quốc Việt, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, do ông Nguyễn Thanh Tùng, là Trưởng Văn phòng. Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường có chức năng, nhiệm vụ:

- Nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài, dự án, chương trình trong lĩnh vực pháp luật về môi trường và phát triển bền vững.

- Dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, tuyên truyền, phổ biến kiến thức, tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu nêu trên.

- Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Viện.

Bà Lương Thị Ngọc Diệp, Phó Chánh Văn phòng Viện thông qua các quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ.
Bà Lương Thị Ngọc Diệp, Phó Chánh Văn phòng Viện thông qua các quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ. https://suckhoeviet.org.vn/

Tại buổi lễ các đại biểu đã chứng kiến các nghi thức công bố quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương, quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương. Thay mặt lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường, Ths. Nguyễn Việt Dũng đã trao các quyết định này cho ông Nguyễn Thanh Tùng.

Ths. Nguyễn Việt Dũng trao quyết định thành lập văn phòng đại diện Viện tại tỉnh Hải Dương.
Ths. Nguyễn Việt Dũng trao quyết định thành lập văn phòng đại diện Viện tại tỉnh Hải Dương. https://suckhoeviet.org.vn/

Phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho Trưởng Văn phòng đại diện tại Hải Dương về phương hướng hoạt động, Ths. Nguyễn Việt Dũng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường đã khái quát cơ sở pháp lý, các nhiệm vụ của Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường.

Ông Vũ Lan Viên phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Viện trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện cho ông Nguyễn Thanh Tùng.
Ông Vũ Lan Viên phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Viện trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện cho ông Nguyễn Thanh Tùng. https://suckhoeviet.org.vn/

Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường được thành lập và hoạt động từ tháng 10/2022, là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, và được Bộ Khoa học và Công nghệ Cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ. Và ngoài ra, Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng, có tên miền: phapluatvemoitruong.vn

Theo Ths. Nguyễn Việt Dũng, với đội ngũ chuyên gia và các nhà khoa học có kinh nghiệm trong công tác quản lý, nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng, với yêu cầu đòi hỏi phát triển thực tế, lãnh đạo Viện nhận thấy tỉnh Hải Dương nằm ở Đông Bắc, Đồng Bằng Bắc Bộ, là địa phương có nhiều tiềm năng, tốc độ phát triển nhanh, có vị trí quan trọng tại khu vực, có nhiều vấn đề xuất phát từ thực tế địa phương đáp ứng được các yêu cầu nghiên cứu, hoạt động của Viện, chính vì vậy, lãnh đạo Viện đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện của Viện Nghiên cứu pháp luật về môi trường tại tỉnh Hải Dương.

Thể hiện niềm tin vào sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ Văn phòng đại diện của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường tại tỉnh Hải Dương, với sự đồng tình, ủng hộ, phối kết hợp của các ban ngành địa phương, Ths. Nguyễn Việt Dũng mong muốn kết quả hoạt động của Văn phòng đại diện sẽ ngày càng tốt hơn và có hiệu quả góp phần vào sự phát triển chung của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường và tỉnh Hải Dương.

Ths. Nguyễn Việt Dũng cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đại biểu đã tham dự buổi lễ ngày hôm nay, cám ơn các Sở, Ban, Ngành tỉnh Hải Dương đã ủng hộ, đồng hành, để Văn phòng đại diện của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường tại tỉnh Hải Dương được ra mắt kịp thời, đúng kế hoạch.

Ths. Nguyễn Việt Dũng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên Văn phòng đại diện Viện tại tỉnh Hải Dương.
Ths. Nguyễn Việt Dũng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên Văn phòng đại diện Viện tại tỉnh Hải Dương. https://suckhoeviet.org.vn/

Giao nhiệm vụ cho cán bộ Văn phòng đại diện của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường tại tỉnh Hải Dương và cá nhân, Trưởng Văn phòng, Ths. Nguyễn Việt Dũng yêu cầu: Trưởng Văn phòng đại diện và cán bộ phải nghiên cứu tài liệu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, liên quan đến nội dung, phạm vi hoạt động của Viện Nghiên cứu pháp luật về môi trường và trang thông tin điện tử tổng hợp: phapluatvemoitruong.vn để thưc hiện đúng tôn chỉ, mục đích cho phép. Trưởng Văn phòng đại diện cần tăng cường phối kết hợp, chia sẻ những kinh nghiệm, học hỏi với các cơ quan có liên quan trên địa bàn tỉnh Hải Dương để công tác nghiên cứu, truyền thông kịp thời, đáp ứng được các nhu cầu thực tế, cũng như sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Văn phòng đại diện của Viện tại tỉnh Hải Dương đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách là Trưởng Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương, đặc biệt là Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương đã tạo điều kiện giúp đỡ về thủ tục hành chính liên quan đến Văn phòng đại diện tại tỉnh hải Dương của Viện Nghiên cứu Pháp luật về môi trường.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Văn phòng đại diện Viện phát biểu nhận nhiệm vụ.
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Văn phòng đại diện Viện phát biểu nhận nhiệm vụ. https://suckhoeviet.org.vn/

Để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin của lãnh đạo Viện, ông Nguyễn Thanh Tùng hứa sẽ cùng với các đồng sự tăng cường đoàn kết, gương mẫu, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể trong sạch, dân chủ, sáng tạo để đưa Văn phòng Đại diện của Viện tại tỉnh Hải Dương ngày một phát triển vững mạnh trên cơ sở đồng thuận của các cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác.

Lãnh đạo Viện, đại biểu cùng cán bộ nhân viên văn phòng đại diện Viện chụp hình lưu niệm
Lãnh đạo Viện, đại biểu cùng cán bộ nhân viên văn phòng đại diện Viện chụp hình lưu niệm. https://suckhoeviet.org.vn/
Lãnh đạo Viện, đại biểu cùng cán bộ nhân viên văn phòng đại diện Viện chụp hình lưu niệm
Lãnh đạo Viện, đại biểu cùng cán bộ nhân viên văn phòng đại diện Viện chụp hình lưu niệm. https://suckhoeviet.org.vn/
Ngọc Anh
https://suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho cán bộ, nhân viên

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho cán bộ, nhân viên

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2023 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, ngày 17/11/2023, tại Thành phố Hải Dương, công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho cán bộ, nhân viên của công ty.
Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

Với sự kiện quan trọng ngày 14/11/2023 tại Hà Nội, Viện nghiên cứu Pháp luật về môi trường đã mở ra một chương mới trong hành trình phát triển của mình. Hội nghị công bố quyết định thành lập các Phòng, Ban chuyên môn và Văn phòng đại diện, đồng thời điều động và bổ nhiệm các cán bộ lãnh đạo chủ chốt, là một bước tiến đáng kể trong cấu trúc tổ chức của Viện.
“Nhân ái yêu thương”, hành trình sẻ chia yêu thương với người cao tuổi phường Tân Hưng, tỉnh Hải Dương

“Nhân ái yêu thương”, hành trình sẻ chia yêu thương với người cao tuổi phường Tân Hưng, tỉnh Hải Dương

Kỷ niệm tháng hành động vì Người cao tuổi, Hội Nam Y Việt Nam, Chi hội Nam y pháp bảo khỏe chung tay cùng Chùa Cương Xá, Trạm y tế phường Tân Hưng TP Hải Dương tổ chức chương trình thăm khám, phát quà, bàn giao “Tủ khỏe gia đình” cho cộng đồng tại phường Tân Hưng, tỉnh Hải Dương, nhằm khuyến khích người dân trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động.

Cùng chuyên mục

Phường Bình Hưng Hòa B Tổ Chức Buổi Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập (3/12/2003 – 3/12/2023)

Phường Bình Hưng Hòa B Tổ Chức Buổi Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập (3/12/2003 – 3/12/2023)

SKV - Buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập phường Bình Hưng Hòa B (3/12/2003 – 3/12/2023) được diễn ra trong bầu không khí hân hoan với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Bình Tân.
Bắc Ninh: Xử phạt 60 triệu đồng, buộc tiêu hủy hơn 400 kg khí cười

Bắc Ninh: Xử phạt 60 triệu đồng, buộc tiêu hủy hơn 400 kg khí cười

Đội Quản lý thị trường số 3, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi kinh doanh khí cười.
Bắc Ninh: Nhiều chỉ tiêu phát triển năm 2023 vượt kế hoạch đề ra

Bắc Ninh: Nhiều chỉ tiêu phát triển năm 2023 vượt kế hoạch đề ra

Năm 2023, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức bởi tình hình thế giới bên ngoài và trong nước ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân. Tỉnh Bắc Ninh đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ trọng tâm, đạt được nhiều kết quả nổi bật, nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra.
Thêm một trường hợp tử vong do ăn cóc ở Gia Lai

Thêm một trường hợp tử vong do ăn cóc ở Gia Lai

SKV - Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa ghi nhận thêm một vụ ngộ độc thực phẩm do ăn cóc xảy ra tại địa phương khiến một người tử vong, một người nguy kịch.
Bộ Y tế: Cải cách thủ tục hành chính giúp tiết kiệm được hơn 570 tỷ đồng

Bộ Y tế: Cải cách thủ tục hành chính giúp tiết kiệm được hơn 570 tỷ đồng

SKV - Bộ Y tế đã góp phần giúp cho các doanh nghiệp dược, trang thiết bị y tế tiết kiệm được hơn 570 tỷ đồng với việc cắt giảm, đơn giản hoá 153 quy định thủ tục hành chính và 14 quy định về điều kiện kinh doanh.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 điều trị thành công cho người đàn ông bị vi khuẩn Whitmore ăn mòn cơ thể

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 điều trị thành công cho người đàn ông bị vi khuẩn Whitmore ăn mòn cơ thể

SKV - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết mới tiếp nhận và điều trị thành công cho một bệnh nhân 50 tuổi bị áp xe vùng cổ và lưng do bệnh Whitmore (vi khuẩn ăn thịt người).

Các tin khác

Người phụ nữ đi khám phát hiện xương cá đâm thủng ruột, áp xe buồng trứng

Người phụ nữ đi khám phát hiện xương cá đâm thủng ruột, áp xe buồng trứng

SKV – Ngày 2/12, thông tin từ Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) cho biết, bệnh viện này vừa cứu sống một trường hợp hi hữu do hóc xương cá.
Hà Nội: Kiểm tra công tác y tế trường học huyện Hoài Đức và Đan Phượng

Hà Nội: Kiểm tra công tác y tế trường học huyện Hoài Đức và Đan Phượng

Ngày 30/11, đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của thành phố về y tế trường học do Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội Trần Lưu Hoa làm trưởng đoàn, đã làm việc và kiểm tra công tác y tế trường học trên địa bàn huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức.
Mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên toàn quốc dịp Tết Nguyên đán

Mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên toàn quốc dịp Tết Nguyên đán

Để tiếp tục giữ vững an ninh, trật tự (ANTT), ổn định xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các sự kiện lớn của đất nước, tạo nền tảng thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024 ngay từ đầu năm, Bộ Công an mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT trên phạm vi toàn quốc.
Hà Nội ra quân cho trẻ uống bổ sung vitamin A đợt 2

Hà Nội ra quân cho trẻ uống bổ sung vitamin A đợt 2

Chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 2 cho trẻ từ 6 đến 35 tháng được thành phố Hà Nội triển khai đồng loạt bắt đầu từ ngày hôm nay - 1/12.
Báo Tri thức và Cuộc sống có tân Tổng biên tập

Báo Tri thức và Cuộc sống có tân Tổng biên tập

Tiến sĩ Phạm Ngọc Linh, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Tổng biên tập phụ trách, giữ chức Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống.
Nghệ An: Thành công nối bàn chân gần đứt lìa cho người đàn ông bị tai nạn khi đang làm cỏ

Nghệ An: Thành công nối bàn chân gần đứt lìa cho người đàn ông bị tai nạn khi đang làm cỏ

SKV - Các bác sĩ Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An vừa phẫu thuật nối thành công bàn chân phải của người đàn ông bị tai nạn lao động.
Phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân mắc nấm trong xoang bướm

Phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân mắc nấm trong xoang bướm

SKV - Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân mắc nấm trong xoang bướm.
Nam sinh tổn hại sức khỏe vì ma túy có trong thuốc lá điện tử hình hộp sữa

Nam sinh tổn hại sức khỏe vì ma túy có trong thuốc lá điện tử hình hộp sữa

SKV - Nam sinh học lớp 12 được gia đình đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai do các biểu hiện ngộ độc ma túy có trong thuốc lá điện tử. Kiểm tra phổi, bác sĩ bất ngờ vì phát hiện tình trạng tắc nghẽn, xơ hóa như người già hút thuốc lâu năm.
Golfer đầu tiên đạt eagle tại giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 là ai?

Golfer đầu tiên đạt eagle tại giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 là ai?

Sáng 30-11-2023, vòng thi đấu chính thức của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 đã diễn ra. Rất nhanh chóng, các golfer huyền thoại đã thể hiện đẳng cấp thế giới trên sân Vinpearl Golf Nha Trang.
HLV Mai Đức Chung được tặng món quà chăm sóc sức khỏe đặc biệt

HLV Mai Đức Chung được tặng món quà chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung và phu nhân được Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn gửi tặng sản phẩm cao hồng sâm Lavivant - quà tặng chăm sóc sức khỏe trọn đời. Sản phẩm cao hồng sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc rất tốt cho người lớn tuổi, phục hồi, bồi bổ sức khỏe.
Xem thêm
Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Sáng 1/12/2023, tại Học viện Y dược học cổ truyền, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học “Nam dược Thần diệu” với chủ đề: Ứng dụng thuốc nam nói chung và kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn
TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

SKV - Ngày 26/11, Chi hội Nam y Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023.
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

SKV - Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Phiên bản di động