Mới nhất Đọc nhiều

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh

(SKV) - Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ "Lương y phải như từ mẫu", Thầy thuốc ưu tú, ThS. BS CKII. Lê Huy Thạch - Phó Giám đốc thường trực, phụ trách điều hành hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã theo đuổi sứ mệnh này với sự tận tụy và nỗ lực không ngừng. Hơn 30 năm tận tâm với nghề, Bác sĩ Lê Huy Thạch được đánh giá là một người thầy thuốc “vừa hồng vừa chuyên”, người luôn đi đầu trong công tác chuyên môn, có nhiều nghiên cứu khoa học, quan tâm chăm lo xây dựng đội ngũ y - bác sĩ và hết lòng vì người bệnh.

Người bác sĩ tận tâm với nghề

TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch là một người được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm tháng còn học phổ thông, cậu học sinh Lê Huy Thạch đã mang trong mình mong ước sau này sẽ được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng cao quý của ngành y và mong ước đó đã được hiện thực hóa bằng những năm tháng miệt mài học Đại học, rồi cao học tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Là một bác sĩ tận tâm với nghề, luôn suy nghĩ, học hỏi, tìm tòi những giải pháp điều trị một cách tốt nhất cho các bệnh nhân, bác sĩ Lê Huy Thạch đã có nhiều trăn trở, suy tư về bệnh Takayasu - loại bệnh viêm động mạch mãn tính nguy hiểm. Viêm động mạch Takayasu là một bệnh hiếm gặp, với tình trạng viêm chủ yếu ảnh hưởng đến các động mạch có mức đàn hồi lớn ví dụ như động mạch chủ, động mạch cảnh, động mạch thận. Bằng niềm đam mê nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong khám, chữa bệnh, sau 02 năm miệt mài nghiên cứu, đề tài nghiên cứu khoa học: “Đặc điểm bệnh Takayasu ở trẻ em” cho thấy ở Việt Nam, trẻ mắc bệnh thường ở độ tuổi 3-15 tuổi và nữ nhiều hơn nam, trên cơ sở đó đưa ra phương pháp chẩn đoán, điều trị, hỗ trợ thích hợp. Anh là người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu về bệnh lý này và đến nay đề tài vẫn được áp dụng điều trị chứng bệnh Takayasu trên toàn quốc. Với công trình nghiên cứu đó, năm 2004, anh được Hội đồng Khoa học - Hội Tim mạch học quốc gia trao giải thưởng “Nhà nghiên cứu trẻ” và sau đó tiếp tục được lãnh đạo tín nhiệm, cử giữ nhiều chức vụ lãnh đạo chuyên môn và cấp ủy ở cấp khoa và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh
TTƯT.ThS.BSCKII Lê Huy Thạch - Phó Giám đốc thường trực, phụ trách điều hành hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Là những thế hệ lãnh đạo đặt nền móng cho hoạt động của bệnh viện cũng như tiên phong trong việc chú trọng hoạt động khám, điều trị cho bệnh nhi, TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch đã phát triển và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh của khoa Nhi thông qua việc thành lập phòng khám Kangaroo, phòng khám trẻ nhẹ cân non tháng, mở rộng phòng nhận bệnh, phòng lưu bệnh để tạo điều kiện tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Theo nhiều cán bộ, viên chức của bệnh viện, TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch thực sự là người truyền cảm hứng cho họ trong công việc chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là với đội ngũ bác sĩ trẻ nỗ lực trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào công tác khám, chữa bệnh. Sự phát triển vượt bậc về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã được người dân đánh giá cao, người bệnh hài lòng là một trong những niềm tự hào, nguồn động viên to lớn giúp anh và đồng nghiệp của mình thêm yêu nghề và cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch, tâm sự: “Bất cứ nghề nào đều có những vất vả riêng, tuy nhiên đối với các y, bác sĩ nói chung và các bác sĩ làm công tác quản lý nói riêng thì sự vất vả, áp lực hơn gấp nhiều lần”. TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, người lãnh đạo, luôn cùng các cán bộ, các khoa phòng đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh
TTƯT.ThS.BSCKII Lê Huy Thạch khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Với bề dày nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm thực tiễn, TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch đã có nhiều sáng kiến, công trình khoa học đóng góp cho ngành y với 45 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 01 đề tài cấp tỉnh. Trong đó có 25 đề tài được đăng trên các tạp chí y khoa trong nước và 04 đề tài được đăng tải trên tạp chí y khoa nước ngoài. Thêm vào đó, anh còn tham gia báo cáo công trình khoa học, chủ tọa đoàn của nhiều hội nghị khoa học kỹ thuật trên toàn quốc. Các đề tài và nghiên cứu khoa học được nghiệm thu đóng góp lớn trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Ở giai đoạn dịch COVID-19 căng thẳng và khốc liệt nhất, anh được UBND tỉnh phân công làm Giám đốc Bệnh viện Dã chiến tỉnh Ninh Thuận với quy mô 300 giường bệnh, Bệnh viện Dã chiến Ninh Thuận đảm nhiệm tiếp nhận, cách ly và điều trị các bệnh nhân COVID-19 được phát hiện tại địa phương. Bệnh viện dã chiến đi vào hoạt động đã điều trị thành công nhiều trường hợp F0 tại các đơn vị trong toàn tỉnh.

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh
TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch tặng hoa và động viên cán bộ y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch COVID-19

Kết thúc đợt điều trị an toàn, không có trường hợp lây chéo trong khu vực điều trị, không có trường hợp nhân viên bị nhiễm; góp phần to lớn trong công tác điều trị và bảo vệ sức khỏe Nhân dân tỉnh nhà. Sau đó anh được giao trọng trách quản lý, phân bổ túi thuốc F0 đến các TTYT trong toàn tỉnh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, những “túi thuốc vàng” đã tiếp sức kịp thời cho khoảng 6980 bệnh nhân F0 cách ly, điều trị tại nhà.

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh
Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận

Người bác sĩ hết lòng với công tác xã hội, cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

Bên cạnh những hoạt động tích cực trong công tác điều trị, chuyên môn và nghiên cứu khoa học, TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch còn có nhiều đóng góp xây dựng trong các hoạt động đoàn thể, nhất là công tác tập hợp và phát triển thanh niên, thầy thuốc trẻ, phát triển hoạt động công đoàn với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, bổ ích. Tuy công việc vất vả, bận rộn nhưng anh chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi mà luôn cùng các đồng nghiệp làm việc hết mình trong công tác chăm sóc, chữa trị cho người bệnh; đưa ra những chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Cùng với đó, TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch luôn quan tâm tới các hoạt động từ thiện, công tác xã hội nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua phần nào những trắc trở trong cuộc sống, tiếp thêm động lực tới họ để vượt lên hoàn cảnh. Anh cũng tham gia tình nguyện ở những chuyến đi khám, chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho các bà con ở vùng sâu, vùng xa vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, đồng hành cùng các em nhỏ không có điều kiện học tập…Hành động nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho những hoàn cảnh cơ cực nơi ít ai biết đến. Với họ đó là động lực, là niềm tin vào một tương lai tươi sáng, vào một ngày nào đó có thể vượt lên thoát khỏi cái nghèo, cái khổ.

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh
TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch (Thứ 2, bên phải) cùng chuyên gia nước ngoài

TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch chia sẻ anh luôn cảm thấy vinh dự và tự hào khi được làm việc tại bệnh viện, có được sự trưởng thành như hôm nay, anh luôn luôn ghi nhớ công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy, các thế hệ đàn anh đi trước, các thầy không những dạy cho anh về chuyên môn, mà còn truyền cho anh niềm cảm hứng nghề nghiệp, tinh thần vượt mọi khó khăn, ham mê học tập, cách sống cũng như tình cảm, cư xử với đồng nghiệp, bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Huy Thạch: Người thầy thuốc ưu tú, sáng tạo, yêu nghề và hết lòng vì người bệnh
ThS. BSCKII. Lê Huy Thạch vinh dự được phong tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú từ Chủ tịch nước

Dù đứng ở vai trò nào, Thầy thuốc ưu tú, ThS. BSCKII - Phó Giám đốc thường trực, phụ trách điều hành hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận Lê Huy Thạch luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là minh chứng điển hình người thầy giỏi về chuyên môn, sáng về y đức xứng đáng là tấm gương sáng, nguồn cảm hứng cho các y bác sĩ trẻ học tập và noi theo.

Với những đóng góp to lớn đó, TTƯT. ThS. BSCKII Lê Huy Thạch đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Bằng khen Tỉnh ủy (2017, 2023); Bằng khen UBND tỉnh (năm 2010, 2013, 2015, 2020, 2022, 2023); Bằng khen của Trung ương Hội thầy thuốc trẻ Quốc gia (2017); Bằng khen Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam (2020); Huy chương danh dự của Trung ương đoàn (1998); Huy chương “Vì thế hệ trẻ” (2000); Danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” (2017); Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” (2008) cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Hoàng Hương

Tin liên quan

Thầy thuốc ưu tú Trần Thái Tuấn: Người thầy tận tâm, say mê nghiên cứu khoa học

Thầy thuốc ưu tú Trần Thái Tuấn: Người thầy tận tâm, say mê nghiên cứu khoa học

(SKV) - Y học luôn là lĩnh vực đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống và sức khỏe con người. Sự phát triển không ngừng của y học và nghiên cứu khoa học là yếu tố then chốt để đối phó với sự biến đổi liên tục của các căn bệnh và các loại virus đe dọa sức khỏe. Trong tinh thần đó, ThS.BS CKII Trần Thái Tuấn đã trở thành một tấm gương tiêu biểu cho sự cống hiến và sự không ngừng nâng cao chất lượng điều trị bệnh.
Hội thảo sức khỏe “Toa căn bản và thuốc Nam điều trị 7 bệnh 7 chứng ở cộng đồng”

Hội thảo sức khỏe “Toa căn bản và thuốc Nam điều trị 7 bệnh 7 chứng ở cộng đồng”

Sáng ngày 9/4, tại Hà Nội, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức hội thảo sức khỏe với chủ đề “Toa căn bản và thuốc Nam điều trị 7 bệnh 7 chứng ở cộng đồng” do Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS. Lê Lương Đống, Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, chủ trì.

Cùng chuyên mục

Bổ Gan Liver Boost: “chiến binh” giúp hỗ trợ và bảo vệ lá gan khỏe mạnh

Bổ Gan Liver Boost: “chiến binh” giúp hỗ trợ và bảo vệ lá gan khỏe mạnh

(SKV) - Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể, chúng sở hữu nhiều vai trò quan trọng để duy trì sự sống. Gánh nhiều trách nhiệm, lá gan cần được bảo vệ để tránh những tác nhân gây hại. Để làm được điều này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver Boost đã ra đời, mang theo giải pháp hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Không chỉ vậy, sản phẩm còn là người bạn đồng hành đắc lực cho những người đang phải đối mặt với các vấn đề về gan, giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.
Cẩn trọng bệnh viêm thanh quản cấp ở trẻ vào mùa lạnh

Cẩn trọng bệnh viêm thanh quản cấp ở trẻ vào mùa lạnh

Một trong những tình trạng thường gặp vào lúc giao mùa là viêm thanh quản cấp ở trẻ nhỏ. Tình trạng có thể gây ra suy hô hấp và dẫn đến tử vong. Đây không phải bệnh hiếm gặp nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới các hậu quả khó lường.
Ung thư gan nguyên phát là gì? Những dấu hiệu và triệu chứng sớm cần biết

Ung thư gan nguyên phát là gì? Những dấu hiệu và triệu chứng sớm cần biết

Ung thư gan nguyên phát đang trở thành mối lo ngại lớn về sức khỏe toàn cầu và là một trong những dạng ung thư gan phổ biến nhất. Sau đây là các triệu chứng của bệnh và các yếu tố nguy cơ liên quan để quản lý bệnh hiệu quả
Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ: nguyên nhân chủ quan và khách quan

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ: nguyên nhân chủ quan và khách quan

Giai đoạn gần đây có nhiều phụ huynh đã chú trọng hơn trong việc nhận thức ra các vấn đề của con trẻ, đặc biệt là những trẻ châm phát triển ngôn ngữ. Khi y học phát triển, sự quan tâm đúng lúc đã đưa tới hành vi can thiệp kịp thời từ gia đình và xã hội, giúp trẻ có cơ hội phát triển bình thường.
Đau mỏi lưng hãy nhớ tác dụng thần kỳ của huyệt Mệnh môn

Đau mỏi lưng hãy nhớ tác dụng thần kỳ của huyệt Mệnh môn

(SKV) - Đau mỏi lưng là dấu hiệu nhiều người gặp phải, đôi khi chỉ là do ngồi lâu, nằm nhiều, ít vận động, đôi khi do các nguyên nhân vận động sai tư thế làm ảnh hưởng cơ, hay vận động quá mức,bê vật nặng không đúng tư thế…
Thủng đường tiêu hóa do dị vật xương cá và lời khuyên của bác sĩ

Thủng đường tiêu hóa do dị vật xương cá và lời khuyên của bác sĩ

Xương cá là một dị vật thường gặp ở đường tiêu hoá trên. Xương cá ban đầu có thể chỉ gây vướng mắc ở hầu họng, nhưng sau đó có thể di chuyển xuống thực quản, dạ dày, ruột non hoặc đại tràng gây các biến chứng nặng nề.

Các tin khác

Bốn bệnh lý Tai Mũi Họng ám ảnh nhất trong mùa Đông: Nguy cơ tăng cao do thời tiết thất thường

Bốn bệnh lý Tai Mũi Họng ám ảnh nhất trong mùa Đông: Nguy cơ tăng cao do thời tiết thất thường

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đã chuyển vào mùa đông, tuy vậy những diễn biến nóng lạnh bất thường của thời tiết là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn, virus hoạt động gây nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh về tai mũi họng.
Cả nghìn người được hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng y học cổ truyền

Cả nghìn người được hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng y học cổ truyền

Hai phương pháp cai nghiện thuốc lá được triển khai tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đạt hiệu quả cao, số lượng bệnh nhân đến cai thuốc lá tại bệnh viện ngày một gia tăng .
Bệnh viện Hùng Vương (Phú Thọ): Phát hiện trường hợp mắc cùng lúc 3 loại ung thư

Bệnh viện Hùng Vương (Phú Thọ): Phát hiện trường hợp mắc cùng lúc 3 loại ung thư

Một phụ nữ 58 tuổi (Tuyên Quang) đã được phát hiện mắc ung thư vú và ung thư đại tràng khi đi khám định kỳ. Bệnh nhân này trước đó mắc ung thư tuyến giáp và đã được điều trị từ 12/2018.
Ths. Bác sĩ Nguyễn Phạm Tiến Đạt - chuyên gia phẫu thuật sản phụ khoa giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

Ths. Bác sĩ Nguyễn Phạm Tiến Đạt - chuyên gia phẫu thuật sản phụ khoa giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

(SKV) - Với mục tiêu chinh phục nhiều ca bệnh khó, Ths. Bác sĩ Nguyễn Phạm Tiến Đạt - Phó Trưởng khoa A5 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong số các bác sĩ Sản phụ khoa có thể làm chủ các kỹ thuật phức tạp như phẫu thuật ung thư phụ khoa, phẫu thuật điều trị sa tạng chậu, điều trị tiểu không kiểm soát, nội soi cắt tử cung, bóc nhân xơ tử cung và các phẫu thuật sản khoa khác
Điều trị cảm cúm không dùng thuốc

Điều trị cảm cúm không dùng thuốc

Bệnh cúm (ICD-10: J10-J11: Influenza) là bệnh nhiễm virus cấp tính đường hô hấp với biểu hiện sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, sổ mũi, đau họng và ho… (hình 1). Ho thường nặng và kéo dài. Có thể kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa (như buồn nôn, nôn, tiêu chảy…), đặc […]
Mày đay viêm mạch: Những thông tin cần biết

Mày đay viêm mạch: Những thông tin cần biết

Mày đay viêm mạch là một bệnh lý lâm sàng hiếm gặp đặc trưng bởi các đợt tổn thương mày đay mạn tính hoặc tái phát. Các dấu hiệu trên da của bệnh này có thể khó phân biệt bằng mắt thường với các dấu hiệu nổi mày đay vô căn mạn tính nhưng đặc biệt ở chỗ các tổn thương riêng lẻ tồn tại ≥ 24 giờ và có thể để lại tình trạng tăng sắc tố sẫm màu.
Điều trị sốt xuất huyết: Không tự ý truyền dịch và không dùng kháng sinh hay thuốc corticoid

Điều trị sốt xuất huyết: Không tự ý truyền dịch và không dùng kháng sinh hay thuốc corticoid

Từ đầu năm đến nay cả nước ghi nhận 135.879 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 35 ngườu tử vong, số ca ở Hà Nội vẫn tăng. Chuyên gia nhấn mạnh không tự ý truyền dịch và không dùng kháng sinh hay thuốc corticoid.
Chữa loãng xương không cần cung cấp bổ sung canxi

Chữa loãng xương không cần cung cấp bổ sung canxi

Loãng xương là sự giảm khối lượng xương vì giảm khối lượng khoáng trong xương và sự suy giảm vi cấu trúc khung xương gây tình trạng đau nhức xương và đe doạ gãy xương khi có va chạm. Như vậy loãng xương không nên hiểu đơn giản là thiếu can xi mà cần có cách nhìn toàn diện, thấu đáo về hormon buồng trứng, tuyến giáp, tuyến cận giáp, các yếu tố huỷ xương, tăng trưởng xương.
Tại sao lại không khí dung thuốc cho ung thư phế quản - phổi nhỉ?

Tại sao lại không khí dung thuốc cho ung thư phế quản - phổi nhỉ?

Cuối năm 2022, 1 người bạn là Trung Tướng quân đội nhờ chữa cho anh trai của Anh ấy Tên T, nguyên là Thuỷ thủ tàu không số thời chống Mỹ. Anh T sinh 1952, mắc bệnh ung thư thực quản, tổn thương sùi như súp lơ đỏ, ống nội soi khó vượt qua khối u, khối u gần như lấp đầy khẩu kính thực quản. Rất may là dường như chưa di căn. Việc nuốt nước hay nuốt cháo còn khó huống hồ là sẽ phải nuốt viên thảo mộc Arklung to đùng, mà những 4 loại Arklung I, II, III & IV, mỗi loại chí ít cũng phải 4-6 viên. Bèn nghĩ ra 1 cách hoà tan các viên thuốc trong 1 cốc nước nóng, lọc lấy chất tan cho thêm mật ong cho dính, nằm nghiêng dốc nuốt dần để khi dung dịch đi qua khối u thì sẽ bám dính vào khối u.
Hạt mít món quà tuyệt vời cho sức khỏe

Hạt mít món quà tuyệt vời cho sức khỏe

(SKV) - Mít là loại trái cây quen thuộc và phổ biến ở nhiều quốc gia Đông nam Á trong đó có Việt Nam, không chỉ nổi tiếng bởi vị ngon ngọt và hương thơm đặc trưng mà còn được biết đến với nhiều công dụng rất tốt đối với sức khoẻ.
Xem thêm
Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Sáng 1/12/2023, tại Học viện Y dược học cổ truyền, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học “Nam dược Thần diệu” với chủ đề: Ứng dụng thuốc nam nói chung và kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn
TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

SKV - Ngày 26/11, Chi hội Nam y Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023.
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

SKV - Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Phiên bản di động