Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo

SKV – Thực hiện theo Thông bạch của Giáo hội Phật giáo Việt Nam về việc tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024, vào ngày 04 - 05/4/Giáp Thìn (tức 11 - 12/5/2024), chùa Ba Vàng long trọng tổ chức chương trình Đại lễ Phật đản với nhiều hoạt động đặc sắc, nhằm tưởng nhớ sự kiện Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sinh đồng thời tôn vinh những giá trị sâu sắc của Phật giáo vì hòa bình cho nhân loại – vì một thế giới tốt đẹp, hạnh phúc.
Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo
Chùa Ba Vàng long trọng tổ chức chương trình Đại lễ Phật đản với nhiều hoạt động đặc sắc

Tuy chỉ được tổ chức chỉ trong vòng 2 ngày nhưng với sự nghiêm túc, chỉn chu, tươm tất và một lòng hướng về Đức Phật, Chương trình đã để lại những xúc cảm khó phai trong lòng phật tử, nhân dân, du khách. Đó là một hành trình khó phai để tìm lại, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của Phật giáo đã tồn tại và thấm đượm vào tâm hồn con người qua nhiều năm.

Không chỉ lan tỏa những giá trị đạo đức cao đẹp của Phật giáo, Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng còn góp phần thúc đẩy du lịch Quảng Ninh phát triển, kết nối các vùng kinh tế, quảng bá hình ảnh con người Quảng Ninh cởi mở, thân thiện, văn minh, hiếu khách đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Không khí trang trọng, linh thiêng với những nghi lễ vô cùng linh thiêng

Chương trình Đại lễ Phật đản diễn ra trong không khí trang nghiêm, linh thiêng với những nghi lễ Phật giáo trang trọng. Buổi lễ có sự quang lâm, chứng dự của Hòa thượng Thích Tánh Nhiếp - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Tăng sự Trung ương, Đặc trách Phật giáo Việt Nam tại Lào, Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Bình; Thượng tọa Thích Minh Nghiêm - Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội Trung ương, Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Phú Thọ; cùng chư Tôn Hòa thượng, Thượng tọa, chư Đại đức Tăng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình, các chùa, tự viện trong và ngoài tỉnh.

Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo
Lãnh đạo, chính quyền tham dự đại lễ

Về phía lãnh đạo, chính quyền tham dự đại lễ còn có: Nguyên Phó Vụ Trưởng Vụ Khoa giáo Văn xã, Văn phòng Chính phủ, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Đoàn Hữu Bảy; Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Ninh Bùi Đức Hưng; Chánh Văn Phòng tỉnh Đoàn Quảng Ninh Nguyễn Vũ; Trưởng Ban Pháp chế HĐND TP. Uông Bí Trần Phi Long; Phó Chủ tịch Ủy ban Thường trực MTTQ Việt Nam TP. Uông Bí Hoàng Thị Thanh Huyền; Bí thư Thành đoàn Uông Bí Trần Văn Giầu; cùng đại diện lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn TP. Uông Bí.

Trong bầu không khí trang nghiêm, Thầy Thích Trúc Thái Minh - trụ trì chùa Ba Vàng phát biểu: “Đức Phật đã dạy các đệ tử rằng: Tri ân tổ quốc là điều thiêng liêng nhất, một người có lòng tri ân họ sẽ có tất cả, một người không có tâm tri ân họ sẽ mất tất cả. Ngày hôm nay, chúng ta đang sống trong một đất nước hòa bình thịnh vượng, cuộc sống ấm no hạnh phúc, mỗi chúng ta cần phải biết ơn và trân trọng, tri ân, báo ân đối với sự hy sinh thiêng liêng của biết bao thế hệ cha ông chúng ta đã giành độc lập tự do cho dân tộc”.

Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo
Thầy Thích Trúc Thái Minh - trụ trì chùa Ba Vàng phát biểu tại chương trình

Cùng với đó, hưởng ứng theo chủ trương của GHPG Việt Nam: “Lan tỏa tình yêu thương đến chúng sinh vạn loại”, “phát huy tốt truyền thống hộ quốc an dân”, trong chương trình Đại lễ Phật đản, chùa Ba Vàng đã trao tặng những phần quà đến các Phật tử có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, cũng thể hiện tinh thần từ bi, bác ái của Phật giáo, góp phần lan tỏa những giá trị đạo đức cao đẹp, vun đắp cho một xã hội văn minh, giàu lòng nhân ái.

Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo
Chùa Ba Vàng đã trao tặng những phần quà đến các Phật tử có hoàn cảnh đặc biệt

Dâng đăng cúng dường Đức Phật đản sinh và chương trình “Ẩm thực Tết Phật đản” và – thể hiện niềm tôn kính và lan tỏa giá trị tốt đẹp của Phật giáo

Trong khuôn khổ chương trình, “Ẩm thực Tết Phật đản” là một sự kiện để lại ấn tượng lớn với nhân dân, du khách; tạo ra không khí vô cùng rộn ràng, hứng khởi. Hơn 80 món ăn, thức uống từ truyền thống đến hiện đại như phở, bún nem, bánh dày, bánh tò te, chè lam, trà sữa, sữa chua thạch,... được bày trí kỳ công, phục vụ thực khách tới thưởng thức với mong muốn người dân được kết duyên với Phật Pháp, cuộc sống được an lành, giảm trừ phiền não.

Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo
Dòng người tham gia gian hàng ẩm thực miễn phí trong lễ Phật đản

Tiếp theo sau đó, khuôn viên chùa Ba Vàng trở nên lung linh bởi những ngọn đăng trong chương trình “Dâng đăng cúng dường Đức Phật đản sinh” - một trong những hoạt động đặc sắc nằm trong chuỗi chương trình của Đại lễ Phật đản.

Trong trang phục đầy màu sắc, các Phật tử múa đăng cúng dường Đức Phật trong tiếng nhạc Phật giáo sâu lắng. Sau đó, chư Tăng Ni, Phật tử thực hiện nghi thức rước đăng, dâng đăng kính mừng Đức Phật đản sinh.

Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2024 – Tôn vinh, lan tỏa những giá trị thiện lành của Phật giáo
Không gian lung linh, tràn ngập màu sắc

Có thể nói, đây là một sự kiện được tổ chức công phu, thể hiện lòng thành kính đối với Đức Phật cùng với đó là mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hướng con người tới cuộc sống thiện lành và hạnh phúc.

Phật giáo là tôn giáo hòa bình và là tôn giáo đặc biệt đối với Việt Nam. Phật giáo đồng hành với dân tộc Việt Nam và trở thành nòng cốt của văn hóa Việt Nam. Cho nên, không chỉ Tăng Ni, Phật tử mà tất cả chúng ta đều phải có trách nhiệm gìn giữ những giá trị rất cốt lõi này.

Phạm Thủy

https://suckhoeviet.org.vn/

Tin liên quan

Tạp chí Sức khoẻ Việt - VPĐD TP.HCM thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã Phú Mỹ

Tạp chí Sức khoẻ Việt - VPĐD TP.HCM thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã Phú Mỹ

SKV - Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568-Dương lịch 2024, chiều 19/5, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó trưởng Văn phòng phụ trách đại diện Tạp chí Sức Khoẻ Việt tại TP.HCM làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và chúc mừng đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) Thị xã Phú Mỹ.
Đức Tăng Thống Myanmar đến thăm Việt Nam mùa Phật đản

Đức Tăng Thống Myanmar đến thăm Việt Nam mùa Phật đản

Chiều 17/05, tại Trụ sở Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, 73 Quán Sứ, Hà Nội, Ngài Tăng Thống Sayadaw Sandimar Bhivamsa cùng Tăng đoàn Myanmar đã đến thăm và chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân dịp Phật đản PL.2568 - DL. 2024.
Chùa Ba Vàng tiếp tục phát huy tinh thần phục vụ Nhân dân, Phật tử về du xuân, lễ Phật, tu học

Chùa Ba Vàng tiếp tục phát huy tinh thần phục vụ Nhân dân, Phật tử về du xuân, lễ Phật, tu học

SKV - Tết Giáp Thìn 2024, chùa Ba Vàng đón rất đông du khách thập phương về chùa du xuân, lễ Phật. Năm nay, các khâu phục vụ về mọi mặt tiếp tục được nhà chùa chú trọng; với mong muốn người dân về chùa được hoan hỷ, có tinh thần tốt cho việc tu học Phật Pháp, tham quan vãn cảnh.

Cùng chuyên mục

Phẫu thuật nội soi robot là bước đột phá của công nghệ trong điều trị ung thư

Phẫu thuật nội soi robot là bước đột phá của công nghệ trong điều trị ung thư

Trong khuôn khổ “Khóa đào tạo phẫu thuật nội soi robot cơ bản” đang được tổ chức tại Bệnh viện K, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, lý thuyết, các chuyên gia, học viên cùng theo dõi các ca lâm sàng điển hình, minh chứng cho sự phối hợp đa mô thức chặt chẽ và bước đột phá của công nghệ robot trong điều trị ung thư.
Cứu người bệnh mắc hội chứng Brugada bằng máy khử rung tim cấy trong cơ thể

Cứu người bệnh mắc hội chứng Brugada bằng máy khử rung tim cấy trong cơ thể

Tưởng chỉ là những cơn ngất thông thường, bệnh nhân thực chất mắc hội chứng Brugada - bệnh lý rối loạn nhịp tim di truyền có thể gây rung thất và đột tử dù tim không có tổn thương cấu trúc rõ ràng. Việc chẩn đoán đúng và cấy máy ICD đã giúp người bệnh tránh nguy cơ tử vong.
Triển khai chiến dịch 90 ngày làm sạch, chuẩn hóa dữ chuyên ngành y tế

Triển khai chiến dịch 90 ngày làm sạch, chuẩn hóa dữ chuyên ngành y tế

Trong 90 ngày từ tháng 7-9/2026, Bộ Y tế triển khai chiến dịch tập trung rà soát, làm sạch, làm giàu, chuẩn hóa và duy trì dữ liệu sống đối với 12 cơ sở dữ liệu chuyên ngành y tế trên phạm vi toàn quốc.
Thúc đẩy bệnh viện thông minh từ nền tảng dữ liệu y tế số

Thúc đẩy bệnh viện thông minh từ nền tảng dữ liệu y tế số

Ngày 16/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Tin học y tế Việt Nam phối hợp Báo Sức khỏe và Đời sống, Công ty TPP (Vương quốc Anh) tổ chức Hội thảo quốc tế “Chuyển đổi số y tế và xây dựng bệnh viện thông minh: Kinh nghiệm quốc tế và triển khai tại Việt Nam - khu vực miền nam”.
Phát hiện khoa học mới mở ra hy vọng kiểm soát bệnh Alzheimer

Phát hiện khoa học mới mở ra hy vọng kiểm soát bệnh Alzheimer

Các nhà khoa học vừa ghi nhận nhiều bước tiến đáng chú ý trong nghiên cứu Alzheimer, mở ra triển vọng phát hiện bệnh sớm hơn và can thiệp hiệu quả hơn ngay từ giai đoạn đầu...
Bệnh viện Hữu Nghị có thêm Phó Giám đốc mới

Bệnh viện Hữu Nghị có thêm Phó Giám đốc mới

Bác sĩ chuyên khoa II, Bác sĩ cao cấp hạng I Trần Đăng Khoa, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hữu Nghị giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của bệnh viện.

Các tin khác

Sáu nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để hiện đại hóa hệ thống phân phối dược

Sáu nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để hiện đại hóa hệ thống phân phối dược

Bộ Y tế đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể trong Đề án Hiện đại hóa, tăng cường ứng dụng khoa học, công nghệ đối với hệ thống phân phối dược giai đoạn 2026-2030, tầm nhìn năm 2035.
Bộ Y tế tập trung cao nhất cho nhiệm vụ giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ

Bộ Y tế tập trung cao nhất cho nhiệm vụ giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ

Bộ Y tế yêu cầu huy động tối đa nguồn lực để giám định ADN xác định danh tính hài cốt liệt sĩ trong Chiến dịch 500 ngày đêm, đồng thời đẩy mạnh các mô hình chăm sóc sức khỏe người có công theo hướng quản lý liên tục, phục hồi chức năng và chăm sóc dài hạn, hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.
Bộ Y tế tăng cường truyền thông, chăm sóc và hỗ trợ nạn nhân hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống mua bán người năm 2026

Bộ Y tế tăng cường truyền thông, chăm sóc và hỗ trợ nạn nhân hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống mua bán người năm 2026

SKV – Trước diễn biến ngày càng tinh vi, phức tạp của tội phạm mua bán người, đặc biệt với sự gia tăng các thủ đoạn lợi dụng không gian mạng, tuyển dụng việc làm, môi giới xuất khẩu lao động, du học và kết hôn có yếu tố nước ngoài để lừa đảo, Bộ Y tế đã yêu cầu toàn ngành y tế triển khai đồng bộ các hoạt động truyền thông, phát hiện, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ nạn nhân, hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người (30/7) năm 2026.
Ông Phạm Đình Vương được bầu giữ chức phó chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Ông Phạm Đình Vương được bầu giữ chức phó chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Ngày 14/7/2026 vừa qua, Hội nghị Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam khóa III, lần thứ 6 đã diễn ra tại trụ sở Trung ương Hội (463 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội). Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Ngọc Chí, đại diện Bộ Nội vụ; ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Tiến sĩ Lê Đình Tiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; PGS.TS Nguyễn Thị Chính; ông Vũ Việt Anh; ông Nguyễn Mạnh Thản cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Trung ương Hội, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa III và đại diện nhiều cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương như Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nhân Dân, Tạp chí Sức khỏe Cộng đồng...
Bộ Y tế phát động Tuần lễ Thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ năm 2026: Chung tay vì một khởi đầu bền vững

Bộ Y tế phát động Tuần lễ Thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ năm 2026: Chung tay vì một khởi đầu bền vững

SKV – Từ ngày 01 đến 07/8/2026, Bộ Y tế kêu gọi các địa phương, cơ sở y tế và toàn xã hội hưởng ứng Tuần lễ Thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ năm 2026 với chủ đề "Nuôi con bằng sữa mẹ cho một khởi đầu bền vững: Phát huy những thực hành tốt sẵn có", nhằm thúc đẩy các giải pháp bảo vệ, hỗ trợ và khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ vì sự phát triển toàn diện của trẻ em và tương lai bền vững của đất nước.
Kiện toàn các Phó chủ tịch Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam

Kiện toàn các Phó chủ tịch Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam

Tại Hội nghị Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (VACHE) khóa III lần thứ 6, diễn ra ngày 14/7/2026 tại Hà Nội, 100% đại biểu tham dự đã thống nhất bầu bổ sung bốn Phó Chủ tịch Trung ương Hội. Đây là bước kiện toàn quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu phát triển của Hội trong giai đoạn mới.
Sửa đổi Luật An toàn thực phẩm: Chặn thực phẩm bẩn từ gốc, siết quản lý toàn chuỗi

Sửa đổi Luật An toàn thực phẩm: Chặn thực phẩm bẩn từ gốc, siết quản lý toàn chuỗi

Sau hơn 15 năm thực hiện, Luật An toàn thực phẩm năm 2010 bộc lộ nhiều bất cập trước sự phát triển của thương mại điện tử, chuỗi cung ứng và các loại hình kinh doanh mới. Bộ Y tế đề xuất sửa luật theo hướng quản lý toàn bộ chuỗi thực phẩm, tăng hậu kiểm và đẩy mạnh truy xuất nguồn gốc nhằm bảo vệ sức khỏe người dân.
Quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi cung ứng

Quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi cung ứng

Tình trạng thực phẩm không bảo đảm an toàn, thực phẩm giả vẫn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân; làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng và tác động tiêu cực đến môi trường sản xuất, kinh doanh chân chính. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cần phải có mô hình quản lý phù hợp.
Tôn vinh những "người gác cửa" thầm lặng của sức khỏe cộng đồng

Tôn vinh những "người gác cửa" thầm lặng của sức khỏe cộng đồng

Không trực tiếp đứng trên bàn mổ hay xuất hiện trong những ca cấp cứu nghẹt thở, đội ngũ y tế dự phòng vẫn ngày đêm âm thầm ngăn dịch bệnh từ sớm, đưa vaccine đến từng trẻ em và bảo vệ sức khỏe hàng triệu người dân. Theo Thứ trưởng Y tế Nguyễn Thị Liên Hương, đó là những đóng góp cần được nhìn nhận và tôn vinh nhiều hơn.
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24  sắp diễn ra tại TP.HCM, quy tụ 300 doanh nghiệp từ 15 quốc gia

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 sắp diễn ra tại TP.HCM, quy tụ 300 doanh nghiệp từ 15 quốc gia

SKV - Từ ngày 30/7 đến 1/8/2026, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 - Vietnam Medi-Pharm Expo 2026 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Sự kiện được kỳ vọng tiếp tục là điểm hẹn giao thương, kết nối công nghệ và hợp tác quốc tế của ngành y dược Việt Nam.
Xem thêm
Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026

Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026

Ngày 12/7, tại Phường Vũng Tàu. TP.HCM, Ban Đại diện phía Nam Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị tập trung thảo luận các giải pháp kiện toàn tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn, truyền thông và bảo tồn, phát huy giá trị cây thuốc Nam, bài thuốc Nam.
Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại

Hội Nam Y Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế trên nền tảng y học cổ truyền và khoa học hiện đại

HÀ NỘI – Ngày 30 tháng 6 năm 2026, Hội Nam Y Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ và Ban Chấp hành nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời hoạch định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2026. Đây là sự kiện có ý nghĩa chiến lược nhằm củng cố tổ chức, thúc đẩy chuyên môn và chuẩn bị chu đáo cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Hội cũng như Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III. Các đại biểu tham dự trực tiếp tại Văn phòng Hội và qua online cho các đại biểu trên cả nước.
Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

(SKV) - Sáng 13/6, tại Chùa Giác Thiện (xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh), Ban Thiện nguyện phía Nam thuộc Hội Nam y Việt Nam phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập, Chùa Giác Thiện, Phòng khám Y học cổ truyền Dr Khỏe, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ Tâm Y Quán và các mạnh thường quân trong, ngoài nước tổ chức chương trình khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc và trao quà cho 250 người dân, đồng thời khám bệnh và cấp thuốc cho 150 người dân, với tổng số 400 lượt người được chăm sóc sức khỏe.
Hội Nam Y Việt Nam: Chi hội Nam Y Văn phòng tổ chức kỳ họp thường kỳ- Kết nạp Hội viên mới và phổ cập tri thức dược liệu kháng khuẩn

Hội Nam Y Việt Nam: Chi hội Nam Y Văn phòng tổ chức kỳ họp thường kỳ- Kết nạp Hội viên mới và phổ cập tri thức dược liệu kháng khuẩn

HÀ NỘI: Sáng 23/5/2026, Chi hội Nam Y Văn phòng (thuộc Hội Nam Y Việt Nam) đã trang trọng tổ chức buổi họp thường kỳ nhằm đánh giá hoạt động thời gian qua, triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Đồng thời, buổi họp cũng diễn ra lễ kết nạp hội viên mới và chương trình phổ cập tri thức chuyên môn kết hợp nhận diện thương hiệu Sao Thiên Y.
Phiên bản di động