Mới nhất Đọc nhiều

Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch y tế và để khám phá những cơ hội hợp tác mới giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại TPHCM vào ngày 16/9.

Sự kiện do: Hiệp hội Văn hóa & Kinh tế Việt - Hàn, Hiệp hội Du lịch Quốc tế TP Incheon, Bệnh viện CHA, Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc, Hội thiết bị y tế TPHCM, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (ViNEN), Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam (VAMEDA), Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam, Vikotra, Quỹ đầu tư khởi nghiệp quốc gia, Trung tâm Bio Health Care RAPHA, Doanh nghiệp AMED, Liên minh Chuyển đổi số DTS cùng đồng tổ chức. Chuyên trang Chuyển đổi số - báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện này.

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Các chuyên gia trong tọa đàm Phát triển du lịch y tế quốc tế tại Việt Nam

Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 là một sự kiện quan trọng, được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sự hợp tác và phát triển trong lĩnh vực du lịch y tế giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là một cơ hội để các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch y tế có cơ hội họp mặt, chia sẻ kiến thức, thảo luận về những cơ hội và thách thức đang tồn tại trong ngành.

Sự kiện có sự tham dự của ông Thái Hiền Lương, nguyên Cục Trưởng Cục Hành chính quản trị 2 Văn phòng Chính phủ - Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc; ông Nguyễn Đức Ninh, đại diện lãnh đạo Sở Y Tế TPHCM; ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa & Kinh tế Việt – Hàn cùng với nhiều chuyên gia hàng đầu như TS. Trần Quý, Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam; TS. Trần Đức Thanh, Phó Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam; ThS. Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch Hội Thiết bị y tế TPHCM; TS. Bác sĩ Lê Tôn Dũng, Chủ tịch Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam; ThS. Lê Tấn Thành, Trưởng khoa Du lịch – trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Đại diện phía Hàn Quốc gồm có: ông Shon In Sun, Chủ tịch Hội Người Hàn Quốc tại TPHCM; ông Hong Seung Pyo, Phó Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại TPHCM; ông Choi Seokman, Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị toàn cầu và Viện Trưởng Viện Nghiên cứu phân tích dữ liệu lớn Big Data; ông Min Kyung Chang, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của đại diện của nhiều cơ quan trung ương địa phương, cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông, các bệnh viện, nha khoa, spa, thẩm mỹ, doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn, vận chuyển, các điểm vui chơi giải trí thể thao...

Các điểm nổi bật của Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 bao gồm:

Thúc đẩy sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực du lịch y tế, tạo điều kiện cho việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức đa dạng.

Khám phá cơ hội mới để phát triển ngành du lịch y tế tại cả hai quốc gia, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức và chính quyền liên quan.

Xây dựng mối quan hệ và liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, tổ chức và chính quyền trong ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của lĩnh vực du lịch y tế.

Diễn đàn tập trung vào các chủ đề quan trọng như phát triển cơ sở hạ tầng y tế, quảng bá du lịch y tế, quản lý chất lượng và cơ hội đầu tư trong ngành.

Trong buổi khai mạc, ông Thái Hiền Lương tôn vinh tiềm năng lớn của lĩnh vực du lịch y tế với lợi ích kinh tế cùng việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho cả hai quốc gia. Ông đã đề cập đến những khía cạnh quan trọng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng cao khả năng của hệ thống bệnh viện, nha khoa, spa, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp vận chuyển, đồng thời góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Ông Hứa Phú Doãn, đại diện lãnh đạo Hội Thiết bị y tế TPHCM nhận định rằng Việt Nam đang có tiềm năng tăng tốc lớn trong lĩnh vực du lịch y tế.

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Lễ ký kết thành lập Liên minh Phát triển du lịch y tế quốc tế Việt Nam

Ông Shon In Sun đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch y tế ở Hàn Quốc, nhấn mạnh vai trò quan trọng của Seoul trong lĩnh vực này, với hơn 21.507 cơ sở y tế và các dịch vụ hỗ trợ tư vấn toàn diện. Ông cũng đánh giá cao việc cải thiện các thách thức như thủ tục nhập cảnh và mức nhận thức về y tế du lịch.

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Toàn cảnh Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023

Điểm nhấn của diễn đàn là việc ký kết thành lập Liên minh Phát triển du lịch y tế quốc tế Việt Nam, tạo điều kiện cho sự kết nối và hợp tác giữa các công ty, tổ chức và chuyên gia trong lĩnh vực du lịch y tế tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Đây là bước quan trọng để tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ, đóng góp thiết thực cho ngành du lịch y tế Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm bên cạnh việc đặt nền móng cho các thỏa thuận hợp tác, đối tác giữa các đơn vị tham gia từ cả hai quốc gia.

Liên minh này bao gồm các đối tác từ cả Việt Nam và Hàn Quốc gồm: Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa & Kinh tế Việt – Hàn, Hội Người Hàn Quốc tại TPHCM, Bệnh viện CHA Group, Hiệp hội Du lịch y tế quốc tế Incheon, Viện Nghiên cứu phát triển công nghiệp 4.0 từ Hàn Quốc cùng Ban tổ chức diễn đàn Hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc (VIKO30), Hội Thiết bị y tế TPHCM, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (ViNEN), Cơ quan Đại diện phía Nam - Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam (VAMEDA), Quỹ Đầu tư khởi nghiệp quốc gia (VNSIF), trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trung tâm Bio-Health Care RAPHA, Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam, Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, Công ty Du lịch Á Đông VIDOTOUR, Doanh nghiệp Khoa học công nghệ AMED, CEADARS All Amen Holding, TOV Tour, COCOREA và Mindcoach Việt Nam từ phía Việt Nam.

Diễn đàn giới thiệu các bài tham luận từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, y tế và chuyển đổi số, tập trung vào các chủ đề quan trọng như phát triển cơ sở hạ tầng y tế, quảng bá du lịch y tế, quản lý chất lượng và cơ hội đầu tư trong ngành. Các tham luận bao gồm: "Phát triển du lịch y tế và làm đẹp tại Việt Nam: Cơ hội và thách thức" do TS.BS Lê Tôn Dũng trình bày, "Kinh nghiệm phát triển du lịch y tế quốc tế của Hàn Quốc" do ông Hong Seung Pyo thuyết trình và "Chuyển đổi số trong ngành du lịch y tế Việt Nam: Thời cơ vàng" được trình bày bởi ông Trương Gia Khánh, CEO Du lịch Á Đông Vidotour.

Diễn đàn còn có phiên tọa đàm về "Phát triển du lịch y tế quốc tế tại Việt Nam" với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu: TS. Trần Quý, TS.BS Lê Tôn Dũng, ThS. Lê Tấn Thành, ThS. Hứa Phú Doãn, ông Hong Seung Pyo và ông Trương Gia Khánh và điều phối của ông Nguyễn Quang Huy. Tọa đàm tập trung vào việc khám phá cơ hội, thách thức và tạo ra các giải pháp đổi mới để thúc đẩy ngành du lịch y tế phát triển mạnh mẽ hơn.

Phát biểu nhân sự kiện này, TS. Trần Quý, Cơ quan Đại diện phía Nam - Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam cho rằng: “Việc tham gia vào liên minh này sẽ giúp Cơ quan Đại diện phía Nam của Hội có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin về các hoạt động và xu hướng phát triển của du lịch y tế trong nước và quốc tế. Từ đó, Hội có thể đề xuất các giải pháp hỗ trợ phát triển du lịch y tế tại khu vực miền núi, phù hợp với thực tiễn và nhu cầu của địa phương giúp Hội nâng cao vị thế và uy tín trong lĩnh vực du lịch y tế. Đồng thời, việc tham gia liên minh cũng sẽ giúp Hội có cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm phát triển du lịch y tế tại khu vực miền núi một cách hiệu quả".

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Ông Trần Quý, Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam tại phiên tọa đàm

Sự kiện này là một phần trong chuỗi sự kiện của Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 2023, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC từ ngày 13 đến 16/9/2023.

Du lịch y tế là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc một người đi du lịch đến một quốc gia khác để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ này có thể bao gồm phẫu thuật, điều trị, chăm sóc nha khoa, hoặc các dịch vụ y tế khác.

Du lịch y tế đã tồn tại từ thời cổ đại. Người La Mã và Hy Lạp cổ đại thường đi du lịch đến các khu nghỉ dưỡng spa để điều trị các vấn đề sức khỏe. Trong thời hiện đại, du lịch y tế đã trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu, với hàng triệu người đi du lịch mỗi năm để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Có hai loại hình du lịch y tế chính:

Du lịch y tế quốc tế: khách du lịch đi du lịch đến một quốc gia khác để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Du lịch y tế nội địa: khách du lịch đi du lịch đến một khu vực khác trong cùng quốc gia để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Việt Nam là một điểm đến du lịch y tế tiềm năng. Nước ta có chất lượng chăm sóc sức khỏe cao, chi phí thấp và nhiều cơ sở y tế được trang bị hiện đại. Trong những năm gần đây, du lịch y tế tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể.

www.moitruongvadothi.vn

Tin liên quan

Thúc đẩy sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực du lịch y tế

Thúc đẩy sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực du lịch y tế

SKV - Ngày 16/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) đã diễn ra chương trình "Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023”. Đây là cơ hội thúc đẩy hợp tác trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch y tế, để khám phá những cơ hội hợp tác mới giữa 2 quốc gia.
Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của na rừng

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của na rừng

Quả na rừng có vị cay, tính hơi ôn, có tác dụng ninh tâm, bổ thận, chỉ khái khư đàm. Na rừng được dùng trong các bài thuốc Y học cổ truyền với công dụng ninh tâm, bổ thận, chỉ khái khư đàm, khử phong, trừ thấp, hành khí, hoạt huyết ...
Khai thác tiềm năng hợp tác giữa Vương quốc Anh và Việt Nam trong lĩnh vực y tế

Khai thác tiềm năng hợp tác giữa Vương quốc Anh và Việt Nam trong lĩnh vực y tế

Mới đây, tại Hà Nội, Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam (VYPA) tổ chức hội thảo “Tiềm năng hợp tác giữa Vương quốc Anh và Việt Nam trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe để đối phó với các bệnh mới nổi”.

Cùng chuyên mục

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Với sự hỗ trợ của Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, Sở Y tế TPHCM triển khai thí điểm mô hình quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm dựa vào cộng đồng tại các trạm y tế trên địa bàn TPHCM.
Ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ, hạn chế thiệt hại do thiên tai

Ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ, hạn chế thiệt hại do thiên tai

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương và Bộ, ngành liên quan tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ để bảo đảm an toàn tính mạng, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản của nhân dân và nhà nước.
Phòng, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Phòng, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Nhằm bảo đảm an toàn phòng, chống cháy, nổ cho trẻ em khi sử dụng đồ chơi Trung thu chứa các nguyên, vật liệu có nguy cơ cháy nổ cao, mới đây, Cục Trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã ban hành công văn số 645/TE-CSTE.
Thừa Thiên Huế: Phát triển cây dược liệu theo chuỗi giá trị

Thừa Thiên Huế: Phát triển cây dược liệu theo chuỗi giá trị

Việc phát triển cây dược liệu theo chuỗi giá trị sẽ giúp tạo ra sinh kế bền vững cho bà con dân tộc huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
5 loại dầu thực vật giúp giảm cholesterol

5 loại dầu thực vật giúp giảm cholesterol

Theo tờ Healthline, một số loại dầu thực vật chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh có thể hỗ trợ giảm cholesterol xấu, phòng tránh các bệnh về tim mạch.
Suôi Thầu - Vẻ đẹp tựa “châu Âu” của Hà Giang

Suôi Thầu - Vẻ đẹp tựa “châu Âu” của Hà Giang

Suôi Thầu là điểm du lịch mới hấp dẫn đối với du khách khi đặt chân đến vùng đất phía Tây của tỉnh Hà Giang, nơi có vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc nhưng không kém phần hùng vĩ.

Các tin khác

Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng thêm Ngân hàng máu

Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng thêm Ngân hàng máu

Tại kỳ họp thứ XI, HĐND thành phố Hồ Chí Minh khóa X vừa thông qua quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng Ngân hàng máu cho Bệnh viện Truyền máu huyết học.
Tận dụng thảo dược quanh nhà hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết

Tận dụng thảo dược quanh nhà hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết

Khi bị sốt xuất huyết, nếu biết cách tận dụng thảo dược quanh nhà, kết hợp các bài thuốc Đông y cổ truyền sẽ giúp người bệnh giảm triệu chứng, khôi phục số lượng tiểu cầu, tăng khả năng miễn dịch.
Còn khó khăn trong công tác phòng, chống và điều trị các bệnh truyền nhiễm

Còn khó khăn trong công tác phòng, chống và điều trị các bệnh truyền nhiễm

Ngày 18/9, Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, lao và sốt rét đã công bố báo cáo liên quan đến các bệnh truyền nhiễm có nguy cơ gây tử vong cao nhất thế giới.
Hà Giang theo đuổi mục tiêu trở thành vùng trọng điểm quốc gia về dược liệu

Hà Giang theo đuổi mục tiêu trở thành vùng trọng điểm quốc gia về dược liệu

Tỉnh Hà Giang có tới 1.560 loài dược liệu, chiếm gần 40% số loài dược liệu hiện có ở Việt Nam. Trong đó có 51 loài cây có nguy cơ bị đe dọa và 97 loài trong diện bảo tồn cấp quốc gia.
Rà soát toàn bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu

Rà soát toàn bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu các cơ quan rà soát lại toàn bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu (từ sản xuất đến tiêu dùng) trong thời gian còn lại của năm 2023.
Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023

Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch y tế và để khám phá những cơ hội hợp tác mới giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại TPHCM vào ngày 16/9.
Chú trọng kế thừa các bài thuốc hay, những phương thuốc quý ở Bắc Kạn

Chú trọng kế thừa các bài thuốc hay, những phương thuốc quý ở Bắc Kạn

Nhờ sự quan tâm đầu tư nhằm xây dựng và phát triển nền đông y, Hội Đông y các cấp tỉnh Bắc Kạn đã chú trọng việc chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng các phương pháp y học cổ truyền. Chất lượng công tác khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền ngày càng được nâng cao.
Đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội

Đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội

UBND thành phố Hà Nội mới đây đã ban hành Kế hoạch số 228/KH-UBND về đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2023 - 2030 trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam

Khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam

Ngày 13/9, Lễ khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam - Pharmedi Vietnam 2023 diễn ra tại TPHCM.
Gợi ý một số loại thuốc nên có trong tủ thuốc gia đình

Gợi ý một số loại thuốc nên có trong tủ thuốc gia đình

Theo chuyên trang sức khỏe Healthline (Mỹ), phần lớn các vấn đề sức khỏe chúng ta gặp phải hàng ngày đều nhẹ và có thể tự điều trị tại nhà bằng các loại thuốc có sẵn.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động