Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch y tế và để khám phá những cơ hội hợp tác mới giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại TPHCM vào ngày 16/9.

Sự kiện do: Hiệp hội Văn hóa & Kinh tế Việt - Hàn, Hiệp hội Du lịch Quốc tế TP Incheon, Bệnh viện CHA, Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc, Hội thiết bị y tế TPHCM, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (ViNEN), Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam (VAMEDA), Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam, Vikotra, Quỹ đầu tư khởi nghiệp quốc gia, Trung tâm Bio Health Care RAPHA, Doanh nghiệp AMED, Liên minh Chuyển đổi số DTS cùng đồng tổ chức. Chuyên trang Chuyển đổi số - báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện này.

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Các chuyên gia trong tọa đàm Phát triển du lịch y tế quốc tế tại Việt Nam

Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 là một sự kiện quan trọng, được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sự hợp tác và phát triển trong lĩnh vực du lịch y tế giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là một cơ hội để các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch y tế có cơ hội họp mặt, chia sẻ kiến thức, thảo luận về những cơ hội và thách thức đang tồn tại trong ngành.

Sự kiện có sự tham dự của ông Thái Hiền Lương, nguyên Cục Trưởng Cục Hành chính quản trị 2 Văn phòng Chính phủ - Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc; ông Nguyễn Đức Ninh, đại diện lãnh đạo Sở Y Tế TPHCM; ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa & Kinh tế Việt – Hàn cùng với nhiều chuyên gia hàng đầu như TS. Trần Quý, Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam; TS. Trần Đức Thanh, Phó Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam; ThS. Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch Hội Thiết bị y tế TPHCM; TS. Bác sĩ Lê Tôn Dũng, Chủ tịch Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam; ThS. Lê Tấn Thành, Trưởng khoa Du lịch – trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Đại diện phía Hàn Quốc gồm có: ông Shon In Sun, Chủ tịch Hội Người Hàn Quốc tại TPHCM; ông Hong Seung Pyo, Phó Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại TPHCM; ông Choi Seokman, Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị toàn cầu và Viện Trưởng Viện Nghiên cứu phân tích dữ liệu lớn Big Data; ông Min Kyung Chang, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của đại diện của nhiều cơ quan trung ương địa phương, cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông, các bệnh viện, nha khoa, spa, thẩm mỹ, doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn, vận chuyển, các điểm vui chơi giải trí thể thao...

Các điểm nổi bật của Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023 bao gồm:

Thúc đẩy sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực du lịch y tế, tạo điều kiện cho việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức đa dạng.

Khám phá cơ hội mới để phát triển ngành du lịch y tế tại cả hai quốc gia, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức và chính quyền liên quan.

Xây dựng mối quan hệ và liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, tổ chức và chính quyền trong ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của lĩnh vực du lịch y tế.

Diễn đàn tập trung vào các chủ đề quan trọng như phát triển cơ sở hạ tầng y tế, quảng bá du lịch y tế, quản lý chất lượng và cơ hội đầu tư trong ngành.

Trong buổi khai mạc, ông Thái Hiền Lương tôn vinh tiềm năng lớn của lĩnh vực du lịch y tế với lợi ích kinh tế cùng việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho cả hai quốc gia. Ông đã đề cập đến những khía cạnh quan trọng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng cao khả năng của hệ thống bệnh viện, nha khoa, spa, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp vận chuyển, đồng thời góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Ông Hứa Phú Doãn, đại diện lãnh đạo Hội Thiết bị y tế TPHCM nhận định rằng Việt Nam đang có tiềm năng tăng tốc lớn trong lĩnh vực du lịch y tế.

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Lễ ký kết thành lập Liên minh Phát triển du lịch y tế quốc tế Việt Nam

Ông Shon In Sun đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch y tế ở Hàn Quốc, nhấn mạnh vai trò quan trọng của Seoul trong lĩnh vực này, với hơn 21.507 cơ sở y tế và các dịch vụ hỗ trợ tư vấn toàn diện. Ông cũng đánh giá cao việc cải thiện các thách thức như thủ tục nhập cảnh và mức nhận thức về y tế du lịch.

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Toàn cảnh Diễn đàn Hợp tác phát triển du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023

Điểm nhấn của diễn đàn là việc ký kết thành lập Liên minh Phát triển du lịch y tế quốc tế Việt Nam, tạo điều kiện cho sự kết nối và hợp tác giữa các công ty, tổ chức và chuyên gia trong lĩnh vực du lịch y tế tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Đây là bước quan trọng để tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ, đóng góp thiết thực cho ngành du lịch y tế Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm bên cạnh việc đặt nền móng cho các thỏa thuận hợp tác, đối tác giữa các đơn vị tham gia từ cả hai quốc gia.

Liên minh này bao gồm các đối tác từ cả Việt Nam và Hàn Quốc gồm: Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa & Kinh tế Việt – Hàn, Hội Người Hàn Quốc tại TPHCM, Bệnh viện CHA Group, Hiệp hội Du lịch y tế quốc tế Incheon, Viện Nghiên cứu phát triển công nghiệp 4.0 từ Hàn Quốc cùng Ban tổ chức diễn đàn Hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc (VIKO30), Hội Thiết bị y tế TPHCM, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (ViNEN), Cơ quan Đại diện phía Nam - Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam (VAMEDA), Quỹ Đầu tư khởi nghiệp quốc gia (VNSIF), trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trung tâm Bio-Health Care RAPHA, Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam, Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, Công ty Du lịch Á Đông VIDOTOUR, Doanh nghiệp Khoa học công nghệ AMED, CEADARS All Amen Holding, TOV Tour, COCOREA và Mindcoach Việt Nam từ phía Việt Nam.

Diễn đàn giới thiệu các bài tham luận từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, y tế và chuyển đổi số, tập trung vào các chủ đề quan trọng như phát triển cơ sở hạ tầng y tế, quảng bá du lịch y tế, quản lý chất lượng và cơ hội đầu tư trong ngành. Các tham luận bao gồm: "Phát triển du lịch y tế và làm đẹp tại Việt Nam: Cơ hội và thách thức" do TS.BS Lê Tôn Dũng trình bày, "Kinh nghiệm phát triển du lịch y tế quốc tế của Hàn Quốc" do ông Hong Seung Pyo thuyết trình và "Chuyển đổi số trong ngành du lịch y tế Việt Nam: Thời cơ vàng" được trình bày bởi ông Trương Gia Khánh, CEO Du lịch Á Đông Vidotour.

Diễn đàn còn có phiên tọa đàm về "Phát triển du lịch y tế quốc tế tại Việt Nam" với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu: TS. Trần Quý, TS.BS Lê Tôn Dũng, ThS. Lê Tấn Thành, ThS. Hứa Phú Doãn, ông Hong Seung Pyo và ông Trương Gia Khánh và điều phối của ông Nguyễn Quang Huy. Tọa đàm tập trung vào việc khám phá cơ hội, thách thức và tạo ra các giải pháp đổi mới để thúc đẩy ngành du lịch y tế phát triển mạnh mẽ hơn.

Phát biểu nhân sự kiện này, TS. Trần Quý, Cơ quan Đại diện phía Nam - Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam cho rằng: “Việc tham gia vào liên minh này sẽ giúp Cơ quan Đại diện phía Nam của Hội có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin về các hoạt động và xu hướng phát triển của du lịch y tế trong nước và quốc tế. Từ đó, Hội có thể đề xuất các giải pháp hỗ trợ phát triển du lịch y tế tại khu vực miền núi, phù hợp với thực tiễn và nhu cầu của địa phương giúp Hội nâng cao vị thế và uy tín trong lĩnh vực du lịch y tế. Đồng thời, việc tham gia liên minh cũng sẽ giúp Hội có cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm phát triển du lịch y tế tại khu vực miền núi một cách hiệu quả".

Diễn đàn Hợp tác Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam - Hàn Quốc 2023
Ông Trần Quý, Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam, Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi Việt Nam tại phiên tọa đàm

Sự kiện này là một phần trong chuỗi sự kiện của Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 2023, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC từ ngày 13 đến 16/9/2023.

Du lịch y tế là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc một người đi du lịch đến một quốc gia khác để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ này có thể bao gồm phẫu thuật, điều trị, chăm sóc nha khoa, hoặc các dịch vụ y tế khác.

Du lịch y tế đã tồn tại từ thời cổ đại. Người La Mã và Hy Lạp cổ đại thường đi du lịch đến các khu nghỉ dưỡng spa để điều trị các vấn đề sức khỏe. Trong thời hiện đại, du lịch y tế đã trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu, với hàng triệu người đi du lịch mỗi năm để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Có hai loại hình du lịch y tế chính:

Du lịch y tế quốc tế: khách du lịch đi du lịch đến một quốc gia khác để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Du lịch y tế nội địa: khách du lịch đi du lịch đến một khu vực khác trong cùng quốc gia để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Việt Nam là một điểm đến du lịch y tế tiềm năng. Nước ta có chất lượng chăm sóc sức khỏe cao, chi phí thấp và nhiều cơ sở y tế được trang bị hiện đại. Trong những năm gần đây, du lịch y tế tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể.

www.moitruongvadothi.vn

Tin liên quan

Tháng 7 – tháng của sự tri ân, của lòng biết ơn một thời xa vắng

Tháng 7 – tháng của sự tri ân, của lòng biết ơn một thời xa vắng

SKV - Mỗi độ tháng 7 về, khi mùa hạ đem theo cái nắng oi ả dội lên từng tấc đất Việt Nam, mỗi người dân lại không khỏi xúc động, nhớ về những ngày lịch sử, những năm tháng mà cha anh ta đã chiến đấu, hi sinh để cho chúng ta một nền độc lập như hôm nay. Nhắc tới sự hi sinh đó, Quảng Trị - vùng đất của chiến tranh và khát vọng, nơi bom đạn của quân thù giày xéo hàng trăm ngàn lần đã ghi lại công ơn của biết bao anh hùng liệt sĩ trong đó có chị Lê Thị Tuyết.
Hàn Quốc ghi nhận ca tử vong đầu tiên do vi khuẩn “ăn thịt người”

Hàn Quốc ghi nhận ca tử vong đầu tiên do vi khuẩn “ăn thịt người”

Ngày 23/5, giới chức y tế Hàn Quốc thông báo 1 nữ bệnh nhân đã tử vong sau khi nhiễm vi khuẩn Vibrio vulnificus (thường được gọi là vi khuẩn “ăn thịt người”). Đây là trường hợp tử vong đầu tiên ở Hàn Quốc do nhiễm vi khuẩn này trong năm nay.
Tài năng trẻ Việt Nam ghi danh tại sân chơi âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế

Tài năng trẻ Việt Nam ghi danh tại sân chơi âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế

SKV - Vừa qua, cuộc thi Âm nhạc quốc tế Goldstar 2024 (Gold Star International Music Competition 2024) tại Kuala Lumpur Malaysia diễn ra thành công, tìm ra những tài năng âm nhạc xuất sắc. Trong tổng số thi sinh tham dự cuộc thi, Việt Nam vinh dự giành được 4 giải thưởng lớn, để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với những người yêu âm nhạc.

Cùng chuyên mục

Trao quà từ thiện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo học giỏi tại Ninh Bình.

Trao quà từ thiện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo học giỏi tại Ninh Bình.

Mới đây, tại Xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Văn hóa Đông Nam Á, Viện Nghiên cứu, Ứng dụng và Phát triển Y dược học cổ truyền (thuộc Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam) phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình:“Du Xuân đón lộc Giáp Thìn 2024”, Dựlễ dâng hương Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng và làm từ thiện tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình”.
Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) - Một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ

Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) - Một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ

Sau một thập kỷ kể từ ngày thành lập, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã chứng kiến một bước chuyển mình mạnh mẽ, từ một vùng quê ven đô bước vào kỷ nguyên mới với diện mạo đô thị văn minh và hiện đại.
Tạp chí Sức khỏe Việt vinh dự nhận giải thưởng tại Hội báo toàn quốc 2024

Tạp chí Sức khỏe Việt vinh dự nhận giải thưởng tại Hội báo toàn quốc 2024

Sáng 17/3/2024, tại đường Lê Lợi, Q1, TP HCM, Hội báo toàn quốc 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội báo đã có nhiều hoạt động sôi nổi, giàu ý nghĩa, tạo cơ hội để những người trong nghề được giao lưu, học hỏi; chung sức, đồng lòng thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong hoạt động báo chí. Tại Hội báo, Chi hội Nhà báo Tạp chí Sức khỏe Việt đã vinh dự nhận giải thưởng.
TP HCM: Khai mạc Hội báo toàn quốc 2024: "Báo chí tiên phong đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân"

TP HCM: Khai mạc Hội báo toàn quốc 2024: "Báo chí tiên phong đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân"

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì Sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân”, sáng 15/3, tại đường Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2024 đã được long trọng tổ chức.
Ba Vì: Khánh thành công trình tu bổ tôn tạo di tích lịch sử văn hóa Đền Cẩm An xã Cẩm Lĩnh

Ba Vì: Khánh thành công trình tu bổ tôn tạo di tích lịch sử văn hóa Đền Cẩm An xã Cẩm Lĩnh

Sáng 10/3/2024, Tại thôn Cẩm An, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, HĐND- UBND huyện Ba Vì, UBND xã Cẩm Lĩnh cùng đông đảo nhân dân đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Công trình tu bổ, tôn tạo Di tích Lịch sử Văn hóa Đền Cẩm An.
LMD Group: Hiện thực hóa ước mơ xây dựng Quỹ từ thiện vì cộng đồng

LMD Group: Hiện thực hóa ước mơ xây dựng Quỹ từ thiện vì cộng đồng

(SKV) - Theo Quyết định số 902/QĐ-BNV, ngày 14 tháng 11 năm 2023 của Bộ Nội vụ, Công ty Cổ phần Tập đoàn LMD (LMD Group) vinh dự trở thành một trong ba thành viên sáng lập Quỹ Từ thiện vì cộng đồng (Com.Fund). Đây là bước tiến quan trọng của LMD Group đối với trách nhiệm xã hội và mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Các tin khác

Phường Bình Hưng Hòa B Tổ Chức Buổi Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập (3/12/2003 – 3/12/2023)

Phường Bình Hưng Hòa B Tổ Chức Buổi Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập (3/12/2003 – 3/12/2023)

SKV - Buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập phường Bình Hưng Hòa B (3/12/2003 – 3/12/2023) được diễn ra trong bầu không khí hân hoan với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Bình Tân.
Lưu ý hoạt động thể thao khi thời tiết giao mùa

Lưu ý hoạt động thể thao khi thời tiết giao mùa

Chạy bộ là hoạt động thể dục thể thao được nhiều người lựa chọn nhưng cần có chế độ tập luyện hợp lý, an toàn, nhất là trong thời điểm giao mùa, thời tiết dần se lạnh.
Y tế tư nhân phát triển là một xu thế tất yếu

Y tế tư nhân phát triển là một xu thế tất yếu

Có thể khẳng định, y tế tư nhân phát triển là một xu thế tất yếu và phù hợp với nền kinh tế theo cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Tuy nhiên, để khuyến khích và thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư xây dựng hệ thống y tế tư nhân phát triển về số lượng, hiệu quả về chất lượng rất cần sự “kiến tạo” của Chính phủ, Bộ ngành và sự ủng hộ của toàn xã hội.
Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Với sự hỗ trợ của Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, Sở Y tế TPHCM triển khai thí điểm mô hình quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm dựa vào cộng đồng tại các trạm y tế trên địa bàn TPHCM.
Ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ, hạn chế thiệt hại do thiên tai

Ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ, hạn chế thiệt hại do thiên tai

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương và Bộ, ngành liên quan tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ để bảo đảm an toàn tính mạng, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản của nhân dân và nhà nước.
Phòng, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Phòng, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Nhằm bảo đảm an toàn phòng, chống cháy, nổ cho trẻ em khi sử dụng đồ chơi Trung thu chứa các nguyên, vật liệu có nguy cơ cháy nổ cao, mới đây, Cục Trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã ban hành công văn số 645/TE-CSTE.
Thừa Thiên Huế: Phát triển cây dược liệu theo chuỗi giá trị

Thừa Thiên Huế: Phát triển cây dược liệu theo chuỗi giá trị

Việc phát triển cây dược liệu theo chuỗi giá trị sẽ giúp tạo ra sinh kế bền vững cho bà con dân tộc huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
5 loại dầu thực vật giúp giảm cholesterol

5 loại dầu thực vật giúp giảm cholesterol

Theo tờ Healthline, một số loại dầu thực vật chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh có thể hỗ trợ giảm cholesterol xấu, phòng tránh các bệnh về tim mạch.
Suôi Thầu - Vẻ đẹp tựa “châu Âu” của Hà Giang

Suôi Thầu - Vẻ đẹp tựa “châu Âu” của Hà Giang

Suôi Thầu là điểm du lịch mới hấp dẫn đối với du khách khi đặt chân đến vùng đất phía Tây của tỉnh Hà Giang, nơi có vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc nhưng không kém phần hùng vĩ.
Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng thêm Ngân hàng máu

Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng thêm Ngân hàng máu

Tại kỳ họp thứ XI, HĐND thành phố Hồ Chí Minh khóa X vừa thông qua quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng Ngân hàng máu cho Bệnh viện Truyền máu huyết học.
Xem thêm
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Phiên bản di động