Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục – Trường Đại học Hòa Bình
![]() |
| Đại biểu cùng Ban giám hiệu và tập thể giáo viên trong buổi Lễ |
Sáng ngày 28/02/2024, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục (CSGD). Giai đoạn 2 (từ năm 2018 đến năm 2024), nhà trường đã thực hiện nghiêm túc báo cáo tự đánh giá giữa kỳ báo cáo Bộ Giáo dục và Đào Tạo (GD&ĐT), đồng thời Nhà trường đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Trường Đại học Vinh tiến hành kiểm định đánh giá ngoài và công nhận đạt chuẩn 07 chương trình đào tạo Đại học, Sau Đại học.
Đến dự Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận KĐCLGD, có sự tham gia của đông đảo các Quý vị khách quý. Về phía Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT có PGS.TS Phạm Quốc Khánh - Phó Cục trưởng Cục QLCLGD, Ông Lê Việt Anh - Chánh văn phòng Cục QLCLGD.
Về phía Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm.
![]() |
| Đại diện Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT và Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh tại buổi Lễ |
Đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo các thành viên BCH Đảng Ủy, Hội đồng Trường, BCH Công đoàn, Hội đồng đánh giá và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường tham dự.
![]() |
| Ban lãnh đạo Nhà trường đón nhận Giấy chứng nhận cơ sở giáo dục đạt chuẩn Quốc gia và hoa chúc mừng của Trung tâm KĐCLGD Trường Đại Học Vinh |
Tại buổi Lễ, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm hạnh phúc:
![]() |
| NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong buổi Lễ |
“Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hòa Bình luôn tuân thủ sứ mạng, tầm nhìn, đưa ra những giá trị cốt lõi đó là giáo dục con người phát triển toàn diện. Đặc biệt, trong công tác đào tạo luôn quan tâm đến các yếu tố đảm bảo chất lượng, đó chính là triết lý giáo dục “CHẤT LƯỢNG - HỘI NHẬP - SÁNG TẠO” mà Nhà trường luôn hướng tới. Từ đó xây dựng các hoạt động, quản lý trong hệ thống giáo dục Đại học”
Cũng trong buổi Lễ long trọng này, đại diện Cục quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, PGS.TS Phạm Quốc Khánh - Phó cục trưởng Cục QLCLGD cũng đã chia sẻ: “Trường Đại học Hòa Bình là trường Đại học thứ 90 trên tổng số 245 cơ sở giáo dục Đại học tại Việt Nam thực hiện kiểm định chu kỳ 2. Đây là một điều rất đặc biệt bởi chỉ có 30% cơ sở giáo dục Đại học thực hiện việc kiểm định này. Sự kiện quan trọng này chính là cam kết, căn cơ dài hạn của nhà trường đối với sinh viên về chất lượng giáo dục, môi trường tạo tạo và cơ hội việc làm ngay sau khi các em ra trường”.
![]() |
| PGS.TS Phạm Quốc Khánh - Phó cục trưởng Cục QLCLGD |
Phát biểu cam kết tại buổi Lễ, PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết thêm: “Kiểm định chất lượng CSGD vừa là chủ trương, vừa là điều kiện bắt buộc đối với các Trường Đại học trên cả nước hiện nay. Thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT về Kiểm định đánh giá chất lượng CSGD, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tự đánh giá CLCSGD trên cơ sở 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí”.
Với thành quả này, đây là niềm vui, là niềm tự hào và cũng là con đưởng mở cho Nhà trường hướng đến sự hoàn thiện, phát triển vì mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người học trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.
Đây là dịp để toàn thể cán bộ, các đơn vị trong trường càng nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, cũng chính là dịp rất ý nghĩa và có giá trị với Nhà trường Kỷ niệm 16 năm thành lập và để tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại và tìm ra những giải pháp thực tiễn tốt nhất để khẳng định giá trị của mình với xã hội và người học để đúng với ý nghĩa Nhà trường hướng đến là “Nâng cánh bay xa”.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Nguyễn Yến
https://suckhoeviet.org.vn
Tin liên quan
Sản phẩm Smart A tiệm cận như thế nào với nghiên cứu Quốc tế
11:01 | 31/01/2026 Tin tức
Quảng Nam: Lễ công bố quyết định Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long đạt chuẩn 4 sao
21:27 | 30/09/2024 Tin tức
Thành phố Hồ Chí Minh tập huấn quản lý, kiểm tra công tác an toàn thực phẩm trong trường học
09:57 | 01/08/2024 Tin tức
Cùng chuyên mục
Quảng Trị: Gần 50 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
16:58 | 01/05/2026 Tin tức
Thêm hơn 200 bệnh viện vệ tinh, người dân được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại cơ sở
07:07 | 01/05/2026 Tin tức
Thanh lọc cơ thể bằng trái cây, nam thanh niên nhập viện khẩn cấp
15:15 | 30/04/2026 Tin tức
Báo động tai nạn học đường từ những trò đùa nguy hiểm
07:07 | 30/04/2026 Tin tức
Thai nhi mắc dị tật tim bẩm sinh phức tạp được can thiệp kịp thời ngay khi chào đời
04:04 | 30/04/2026 Tin tức
Quân khu 5 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập tỉnh Đắk Lắk
23:23 | 29/04/2026 Tin tức
Các tin khác
Lâm Đồng: hoạt động kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
23:22 | 29/04/2026 Tin tức
Những người giữ lửa Y học cổ truyền giữa lòng Thủ đô
15:29 | 29/04/2026 Tin tức
Nhiễm trùng do RSV dễ tiến triển nặng ở người lớn mắc phổi tắc nghẽn mạn tính: Giải pháp nào để kiểm soát?
14:14 | 29/04/2026 Tin tức
Bộ Y tế vào cuộc vụ 25 trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học ở Thành phố Hồ Chí Minh
11:20 | 29/04/2026 Tin tức
Xét nghiệm máu phát hiện đa ung thư: Khi công nghệ đi trước bằng chứng
10:10 | 29/04/2026 Tin tức
Báo chí là trung tâm lan tỏa thông tin, kết nối chính quyền với Nhân dân
08:57 | 29/04/2026 Tin tức
Bác sĩ cảnh báo nguy cơ ngộ độc trong kỳ nghỉ lễ
07:07 | 29/04/2026 Tin tức
Bệnh viện Trung ương Huế vận hành hệ thống máy cộng hưởng từ thế hệ mới nhất
21:20 | 28/04/2026 Tin tức
Phát hiện sớm các bệnh hiếm di truyền từ gen đột biến
07:07 | 28/04/2026 Tin tức
Bộ Y tế cảnh báo, đưa ra các biện pháp phòng ngừa bệnh "sốt đất"
04:04 | 28/04/2026 Tin tức
Hội nghị Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 14: Kiến tạo nền móng cho nhiệm kỳ mới và nâng tầm vị thế y học dân tộc
11-04-2026 11:01 Hoạt động hội
Hành Trình "Về Nguồn": Lãnh Đạo Hội Nam Y Việt Nam Dâng Hương Tại Cụm Di Tích Y Thánh Tuệ Tĩnh
01-04-2026 21:00 Hoạt động hội
Chi hội Nam Y tỉnh Thái Nguyên: Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026
26-03-2026 21:00 Hoạt động hội
Thiền Năng lượng sinh học: Hành trình lan tỏa sức mạnh chữa lành từ tâm
23-03-2026 08:00 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam Tổng kết Hoạt động năm 2025 và Phát động phong trào Thi đua năm 2026: Khát vọng vươn tầm Y học Dân tộc
21-03-2026 21:00 Hoạt động hội













