Mới nhất Đọc nhiều

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép

SKV - Với dịch vụ chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, trong gần 4 năm qua Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ khám, chữa bệnh bằng YHCT được Sở Y tế cấp phép

Nhất Nam Y Viện được thành lập ngày 30/03/2019, đơn vị tọa lạc tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đơn vị được xây dựng với mục đích phục dựng lại mô hình hoạt động, tinh hoa y học cổ truyền Thái y viện triều Nguyễn và ứng dụng trong khám, chữa, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày nay.

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép

Được ví như một “Thái Y Viện thu nhỏ” giữa lòng thủ đô, Nhất Nam Y Viện mang tới cho người bệnh mô hình thăm khám mô phỏng Thái Y Viện triều Nguyễn vô cùng độc đáo. Các bài thuốc, dịch vụ của đơn vị cũng được nghiên cứu và ứng dụng bài bản, gắn liền với Thái Y Viện. Đến với Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tận tâm.

Nhất Nam Y Viện đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Ngày 25/12/2018 - căn cứ Luật khám bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 11, năm 2009, Sở Y tế đã cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền trực thuộc Công ty cổ phần Nhất Nam Y Viện, số 189/HNO-GPHĐ.

Theo đó, Nhất Nam Y Viện được hoạt động theo hình thức “Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền” với phạm vi hoạt động chuyên môn bao gồm: Xem mạch, kê đơn, bốc thuốc; Châm cứu, xoa bóp, day bấm huyệt.

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế cấp.

Tại Nhất Nam Y Viện, đơn vị hội tụ những bác sĩ có chuyên môn giỏi, được cấp chứng chỉ hành nghề. Trong đó đội ngũ bác sĩ chủ lực, chịu trách nhiệm chính gồm:

●Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Bác sĩ Vân Anh được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh bởi Bộ trưởng Bộ Y tế số 005736/BYT-CCHN ngày 09/08/2013. Phạm vi hoạt động chuyên môn bao gồm khám bệnh, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

●Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông. Ngày 18/03/2013, bác sĩ Lê Phương được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh bởi Sở Y tế số 004063/HNO-CCHN. Phạm vi hoạt động chuyên môn bao gồm khám bệnh, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép
Bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện thực hiện nhiều dịch vụ thăm khám, chữa bệnh giúp đáp ứng được tốt nhu cầu của người bệnh hiện nay. Các dịch vụ điều trị tại đơn vị cũng đã được Sở Y tế chứng nhận và xác nhận nội dung quảng cáo trên các phương tiện chính gồm:

●Tờ rơi, poster, biển hiệu; Frame thang máy

●Mạng xã hội, Internet, Zalo

●Báo điện tử: Dân trí, vnexpress, 24h.com.vn, tuoitre.com…

●Báo in: Thanh niên, Tuổi trẻ, Đất việt, Nhân dân…

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép
Giấy xác nhận nội dung quảng cáo.

Các dịch vụ chính thực hiện khám chữa tại Nhất Nam Y Viện bao gồm:

●Xem mạch, kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, xoa bóp, day ấn huyệt

●Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp: Thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, bệnh cột sống, đau viêm khớp, đa khớp, phong thấp, đau dây thần kinh tọa...

●Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

●Hỗ trợ điều trị các bệnh tai mũi họng: Viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm phế quản, viêm tai, viêm mũi

●Hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, đại tràng

●Hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng

●Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh mụn trứng cá, nám da, tàn nhang

●Hỗ trợ điều trị các bệnh về Gan: Viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan...

●Hỗ trợ điều trị các bệnh về thận tiết niệu: Sỏi thận, suy thận, viêm thận, thận yếu... và một số bệnh thận tiết niệu khác.

●Hỗ trợ điều trị các bệnh về tiểu đường

●Hỗ trợ điều trị các bệnh mất ngủ, đau đầu, rối loạn tiền đình

●Hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, thận yếu, thận hư, thận suy, viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo, sinh lý...

●Hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, rối loạn nội tiết,... và một số đầu bệnh phụ khoa khác.

●Hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác theo danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt bằng bài thuốc cổ phương có trong dược điển Việt Nam hoặc các bài thuốc của phòng khám.

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị có nhiều đóng góp, nâng tầm Y học cổ truyền dân tộc

Với tiền tảng vững chắc, Nhất Nam Y Viện ngày càng phát triển và trở thành một trong những địa chỉ uy tín về khám bệnh, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Đến nay, sau hơn 3 năm hoạt động, Nhất Nam Y Viện đã nhận được giải thưởng chất lượng, vinh dự nằm trong “TOP 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Đây là một giải thưởng quan trọng trong con đường phát triển của thương hiệu Việt.

Giải thưởng này chính là sự công nhận, đánh giá cao những hoạt động trong khám chữa bệnh mà Nhất Nam Y Viện đang thực hiện. Mặt khác, nằm trong TOP 20 thương hiệu tốt nhất cũng trở thành động lực để tất cả đội ngũ bác sĩ, nhân viên, kỹ thuật viên tại đơn vị tiếp tục nỗ lực hơn để mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, hướng tới những lợi ích cao nhất của người sử dụng dịch vụ.

Sở hữu dịch vụ chất lượng, đảm bảo, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ “trao mặt gửi vàng” của người bệnh cả trong và ngoài nước.

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị được lựa chọn tham gia Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam (23/11), cùng Hội Đông y Việt Nam tổ chức Triển lãm Giới thiệu cây thuốc nam của người Việt. Trong chương trình này, Nhất Nam Y Viện tham gia quảng bá, giới thiệu về tinh hoa y học cổ truyền và thăm khám miễn phí cho tất cả khách tham quan đến triển lãm.

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép
Bác sĩ Lê Phương đại diện Nhất Nam Y Viện tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ bác sĩ của đơn vị, cụ thể là bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Lê Phương luôn nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, các bài thuốc sử dụng trong Thái Y Viện triều Nguyễn từ đó phục dựng, phát triển. hoàn thiện và đưa các bài thuốc này đến gần hơn với người dân Việt Nam. Các bài thuốc hiện đang được áp dụng tại Nhất Nam Y Viện có thể kể đến như:

●Bài thuốc điều trị sinh lý nam Nhất Nam Y Viện

●Bài thuốc điều trị bệnh dạ dày Nhất Nam Y Viện

●Bài thuốc hỗ trợ khắc phục các vấn đề nám da, tàn nhang

●Bài thuốc hỗ trợ các vấn đề mụn trứng cá

Các bài thuốc đều được nghiên cứu bài bản và lấy nền tảng là bài thuốc cổ phương, bài thuốc sử dụng trong Thái Y Viện. Thực hiện theo cơ chế tác động sâu, giải quyết căn nguyên đồng thời tạo nên cơ chế điều trị dự phòng, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, nhờ đó hiệu quả được lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Nhất Nam Y Viện đề cao tính an toàn trong sử dụng dược liệu, chính vì vậy các bài thuốc sử dụng tại đơn vị đều sử dụng nguồn dược liệu Việt Nam được Nhất Nam kết hợp với người dân bản địa tại các tỉnh như Hòa Bình, Quảng Ninh, Hà Giang, Hưng Yên… phát triển. Ưu điểm của “nam dược” trong các bài thuốc sẽ giúp hạn chế tối đa kích ứng của dược liệu lên cơ địa, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép
Thảo dược được lựa chọn kĩ trước khi đưa vào sử dụng trong trị liệu.

Với những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao cùng thành phần từ nguồn thảo dược Việt Nam an toàn, lành tính Nhất Nam Y Viện đang góp phần vào việc đưa các bài thuốc Y học cổ truyền dân tộc với giá trị cao đến gần hơn với người dân Việt Nam. Một giải pháp an toàn cho người dùng, không chỉ giúp chữa bệnh mà còn chăm sóc sức khỏe toàn trạng, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch.

Nhất Nam Y Viện trong tương lai tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Một đơn vị luôn mang đến những bài thuốc tốt, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Để tìm hiểu cụ thể về các dịch vụ, bài thuốc mà Nhất Nam Y Viện đang áp dụng, khách hàng có thể liên hệ địa chỉ:

Nhất Nam Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 - 0928 42 1102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

PV

Cùng chuyên mục

Gìn giữ vẻ đẹp truyền thống bằng phương pháp làm đẹp cổ truyền

Gìn giữ vẻ đẹp truyền thống bằng phương pháp làm đẹp cổ truyền

SKV - Làm đẹp bằng phương pháp y dược cổ truyền đang trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Đây là phương pháp sử dụng các thành phần từ thiên nhiên, như thảo dược, trái cây, rau củ, đất sét, dầu thơm, v.v... để chăm sóc và cải thiện ngoại hình.
Lương y Đặng Minh Hùng chữa bệnh bằng phương pháp Việt Châm (châm cứu)

Lương y Đặng Minh Hùng chữa bệnh bằng phương pháp Việt Châm (châm cứu)

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của điều trị không dùng thuốc trong đó bộ môn châm cứu học là hiển thị 1 phần không nhỏ của Đông phương học nói chung và Việt châm điều khiển liệu pháp là phương pháp châm cứu của người việt, trải nghiệm, tổng kết, xây dựng, phát triển 1 cách chọn lọc tinh tế đầy màu sắc huyền bí của tinh hoa Việt. Trong đó cân bằng là nguyên tắc cơ bản của điều trị trong châm cứu học nói chung và Việt châm nói riêng.
Lương y Vũ Văn Nhẽ người thầy thuốc của nhân dân vì sức khỏe người Việt

Lương y Vũ Văn Nhẽ người thầy thuốc của nhân dân vì sức khỏe người Việt

Ở Hòa Bình, nói đến Thị trấn Vụ Bản, Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình thì không ai là không biết đến Lương y Vũ Văn Nhẽ người thầy thuốc có nhiều biệt tài chữa các bệnh thái hóa thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, viêm xương khớp, các bệnh viêm gan, viêm thận, tai biến mạch máu não…Là người thầy thuốc có những đóng góp to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe vì nhân dân.
Tầm quan trọng và xu hướng phát triển của Y dược cổ truyền Việt Nam

Tầm quan trọng và xu hướng phát triển của Y dược cổ truyền Việt Nam

SKV - Y dược cổ truyền Việt Nam là một phần không thể thiếu trong lịch sử và văn hóa của đất nước ta. Nó được xem như một kho tàng tri thức y học độc đáo, tích lũy qua hàng ngàn năm của các thầy thuốc, lương y và bác sĩ truyền lại từ đời này sang đời khác.
Cứu ngải - phương pháp điều trị hiệu quả và độc đáo trong Y học cổ truyền

Cứu ngải - phương pháp điều trị hiệu quả và độc đáo trong Y học cổ truyền

Nhắc đến châm cứu, đa số mọi người đều biết đến kỹ thuật “châm” mà ít biết kỹ thuật “cứu”. Trên thực tế, phương pháp cứu ngải (châm cứu bằng ngải cứu) là một trong những liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả từ lâu đời trong Y học cổ truyền. Cứu ngải là phương pháp điều trị kết hợp giữa phương thức dùng thuốc (ngải dược) và phương pháp không dùng thuốc (cứu nhiệt).
Cây mã đề - dược liệu quý chữa bệnh thận và đường tiết niệu

Cây mã đề - dược liệu quý chữa bệnh thận và đường tiết niệu

Cây mã đề hay còn gọi là cây bông mã đề, xạ tiền thảo, rau mã đề, bông lá đề…, là loại cây quen thuộc ở nhiều khu vực. Trong Y học cổ truyền cây mã đề là dược liệu được sử dụng để làm rau ăn kèm và thuốc chữa nhiều bệnh lý, đặc biệt là sỏi thận và các bệnh về đường tiết niệu.

Các tin khác

Người thầy thuốc cả đời dành tâm huyết cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đó là Chủ nhà thuốc y học cổ truyền Lương y Lô Viết Kim

Người thầy thuốc cả đời dành tâm huyết cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đó là Chủ nhà thuốc y học cổ truyền Lương y Lô Viết Kim

Với tâm nguyện cao đẹp là được nghiên cứu và phát huy những bài thuốc quý của các vị tiền bối để lại, có thể điều trị khỏi bệnh, mang lại sức khỏe cho mọi người bằng việc điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Lương y Lô Viết Kim ở Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã có nhiều năm cống hiến cho công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, được người bệnh tin yêu, quý trọng.
Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim

Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim

Một con người hiền lành, nhân hậu, luôn có một tim vị tha tận tâm với nghề, hết lòng với nghề nghiệp. Đó là lương y Phạm Ngọc khánh – giám đốc phòng khám YHCT Phước An Đường, người luôn gắn bó với ngành y học cổ truyền bằng sự miệt mài cống hiến, một vị thầy thuốc luôn lấy tâm y đức là phương châm trong hành nghề y.
Lương y Tôn Thất Dũng cống hiến hết mình chữa bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)

Lương y Tôn Thất Dũng cống hiến hết mình chữa bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)

Là người dành tâm huyết cả cuộc đời cho công việc chữa bệnh cứu người, năm nay dù ông đã có tuổi nhưng lương y Tôn Thất Dũng, vẫn gắn bó với công việc chữa bệnh tan máu bẩm sinh mà chưa một ngày ngơi nghỉ. Khó mà đếm hết được khoảng thời gian đã qua có bao nhiêu người đã được vị lương y này cứu chữa, chỉ biết rằng mỗi bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh tan máu bẩm sinh là niềm động viên để lương y Tôn Thất Dũng tiếp tục công việc thầm lặng của mình.
Lương y Trần Văn Lùng có trái tim nhân ái và có nhiều kinh nghiệm trong việc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Lương y Trần Văn Lùng có trái tim nhân ái và có nhiều kinh nghiệm trong việc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Nhiều năm qua, lương y Trần Văn Lùng tỉnh Kiên Giang. Dùng trái tim nhân ái của mình vẫn miệt mài, cần mẫn mang kinh nghiệm cũng như bài thuốc tâm đắc chữa thoát vị đĩa đệm ra chữa bệnh cứu người. Bài thuốc trong uống ngoài đắp của ông thực sự là vị cứu tinh cho rất nhiều bệnh nhân khắp mọi miền tổ quốc.
Lương y Đỗ Lương Thiện rất giỏi chữa bệnh mạch lươn và rò hậu môn, vị thầy thuốc chữa bệnh bằng cả trái tim

Lương y Đỗ Lương Thiện rất giỏi chữa bệnh mạch lươn và rò hậu môn, vị thầy thuốc chữa bệnh bằng cả trái tim

Về với Đồng Nai một vùng đất hiền hòa tươi đẹp hơn nữa ở nơi đây con có ngọn núi chứa chan cao 837m nóc nhà của tỉnh. Điều đặc biệt hơn cả là nơi đây có vị thầy thuốc âm thầm không kể nắng mưa từng ngày đi khám và chữa bệnh cho người nghèo. Đó chính là lương y Đỗ Lương Thiện ở Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Lương y Đỗ Lương Thiện dành trọn tâm huyết của mình cho nền Y học nước nhà, đặc biệt chữa bệnh, cứu người bằng cả tấm lòng và tài năng của một người thầy thuốc. Ông hi sinh cho sự phát triển cộng đồng, vì sức khỏe của mọi người. Tất cả những điều đó ngời lên sự trong sáng và thiên lương, giống như cái tên của ông – Đỗ Lương Thiện.
Đông y và Suy dãn tĩnh mạch chi dưới

Đông y và Suy dãn tĩnh mạch chi dưới

Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.
Tuệ Tĩnh - Ba giá trị của một nhân cách lớn

Tuệ Tĩnh - Ba giá trị của một nhân cách lớn

Dù thông tin về cuộc đời của Tuệ Tĩnh (Nguyễn Bá Tĩnh - 1330-?) còn rất ít ỏi nhưng danh tiếng Tuệ Tĩnh là một thiền sư, một y sư, một ông tổ của ngành dược Việt Nam, một ông Thánh thuốc Nam, một nghề mở đầu cho nền y học Việt Nam thì hầu như ai ai cũng biết.
Lương y Lê Hữu Ngàn vị thầy thuốc nhân từ, vị tha giàu tình thương người, hơn hết ông còn là vị lương y rất giỏi chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

Lương y Lê Hữu Ngàn vị thầy thuốc nhân từ, vị tha giàu tình thương người, hơn hết ông còn là vị lương y rất giỏi chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

Về với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chúng ta được thăm quê hương của chị Võ Thị Sáu một nữ anh hùng mà con dân đất Việt không bao giờ quên, chúng ta còn được đi du lịch với Tp Vũng Tàu xinh đẹp, với các điểm tham quan nổi tiếng như bãi trước, bãi sau, tượng chúa Giê Su…
Nhân trần - dược liệu dân gian điều trị viêm gan, giải nhiệt mùa hè

Nhân trần - dược liệu dân gian điều trị viêm gan, giải nhiệt mùa hè

Nhân trần là dược liệu được sử dụng để điều trị bệnh trong Y học cổ truyền. Đặc biệt, dược liệu này có khả năng thanh nhiệt, làm mát gan, giải khát rất hiệu quả. Ngoài ra, nhân trần còn có rất nhiều công dụng trị bệnh khác như chữa bệnh vàng da, bệnh về đường mật, bệnh của phụ nữ sau sinh...
Đưa nền Đông y Việt Nam thành một ngành khoa học mạnh

Đưa nền Đông y Việt Nam thành một ngành khoa học mạnh

Từ lịch sử, văn hóa, khoa học và thực tiễn, nhất là trải qua đại dịch COVID-19, chúng ta đã thấy, Đông y có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là hỗ trợ tự chăm sóc tại cộng đồng và y tế cơ sở. Đông y đã khẳng định tác dụng trong phòng chống dịch đối với người bệnh ở thể nhẹ, vừa và hậu COVID-19 rất hiệu quả. Chuyên gia dự báo, giai đoạn tới, với nhiều bệnh mạn tính, bệnh mới nổi và các bệnh khó chữa, nhu cầu về tự chăm sóc và chữa bệnh tại cộng đồng sẽ ngày một tăng lên, Đông y sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên. Thực tế đó càng đặt ra yêu cầu cần có chỉ đạo và chính sách phù hợp trong tình hình mới để Đông y Việt Nam phát huy tiềm năng, lợi thế, trở thành một nền khoa học mạnh, góp phần vào chăm sóc sức khỏe nhân dân và tăng trưởng kinh tế.
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động