Phòng khám đa khoa Bắc Ninh: Nghi vấn bán thuốc khi chưa được cấp phép, không rõ nguồn gốc?

Mặc dù chỉ được cấp phép khám chữa bệnh, nhưng PKĐK Bắc Ninh vẫn trực tiếp kê đơn bán thuốc cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám này còn kê đơn loại thuốc không rõ nguồn gốc, nhãn mác khiến người bệnh lo lắng khi sử dụng?

Thuốc không nhãn mác, liệu có an toàn cho người bệnh?

Hiện nay, các phòng khám tư nhân được khá nhiều người dân lựa chọn mỗi khi có nhu cầu khám chữa bệnh bởi dịch vụ nhanh gọn, thuận tiện, không phải xếp hàng chờ đợi như tình trạng quá tải ở các bệnh viện công. Tuy nhiên, lợi dụng tâm lý ngại ngùng của người bệnh mỗi khi đến khám các bệnh nhạy cảm, một số phòng khám tư đã giở đủ các chiêu trò hù doạ, vẽ bệnh để moi tiền của bệnh nhân.

Trước tình hình này, Sở Y tế Bắc Ninh đã có nhiều động thái chấn chỉnh hoạt động hành nghề ngoài công lập. Đặc biệt là các phòng khám hành nghề chữa các bệnh xã hội (lậu, giang mai), nam học, yếu sinh lý, hiếm muộn...

Tuy nhiên, do lợi nhuận “khủng” đến từ nhu cầu của người dân, nhiều phòng khám vẫn bất chấp quy định, thực hiện quy trình khám chữa bệnh vượt quá giấy phép, tư vấn sai để “moi” tiền bệnh nhân.

Mới đây, tòa soạn Sức khỏe Việt nhận được rất nhiều thông tin liên quan đến Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh (PKĐK Bắc Ninh) tại đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh) có dấu hiệu hoạt động không đúng quy định, “vẽ” bệnh moi tiền, bán thuốc chữa bệnh khi chưa được cấp phép…

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh:  Nghi vấn bán thuốc khi chưa được cấp phép,  không rõ nguồn gốc?
Mặc dù chỉ mới được cấp phép hoạt động vào cuối tháng 10/2023 nhưng PKĐK Bắc Ninh đã bị người dân phản ánh bán thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Để tìm hiểu, Phóng viên (PV) đã trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở này và ghi nhận được nhiều dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng như hoạt động vượt quá phạm vi chuyên môn, có hành vi “vẽ” bệnh moi tiền đối với bệnh nhân.

Giữa tháng 11, PV đã trực tiếp tới thăm khám bệnh nam khoa tại PKĐK Bắc Ninh để “mục sở thị”. Tại phòng khám, PV được nữ lễ tân tiếp nhận thông tin và đưa PV lên phòng khám treo biển “Phòng Khám Nội 202”.

Khoảng 10 phút sau, một nhân viên nam mặc áo Blouse trắng (đeo biển tên không có thông tin) gọi bệnh nhân vào phòng khám, trong phòng có 1 nữ nhân viên khác cũng đeo biển tên không thể hiện thông tin. Sau khi hỏi thông tin cá nhân, nam nhân viên bắt đầu hỏi đến tình trạng sinh lý đang gặp phải. Tiếp đến, người này yêu cầu người bệnh để điện thoại lên bàn và nằm lên chiếc giường đặt trong phòng khám. Sau đó, nam nhân viên tiến hành khám phần bộ phận sinh dục, người này sử dụng bông tăm chọc sâu vào trong niệu đạo bệnh nhân để lấy dịch.

Kiểm tra qua loa xong, nam nữ nhân viên tại phòng này tiếp tục yêu cầu người bệnh xuống tầng 1 để đóng tiền và đưa ra hàng loạt danh mục xét nghiệm như: Máu, Dịch, Vi sinh, nước tiểu, HIV, viêm gan B, tinh dịch đồ, nước tiểu, siêu âm…

Sau khi nộp số tiền gần 1,2 triệu đồng, người bệnh được hướng dẫn đến các phòng chức năng để xét nghiệm chỉ định trên,

Khoảng hơn 1 tiếng, sau khi được thăm khám, xét nghiệm, người bệnh được yêu cầu trở lại “Phòng Khám Nội 202” để đọc bệnh án. Vừa đọc tệp giấy kết quả khám bệnh trên tay, nam nhân viên tại phòng này bắt đầu “phán bệnh” và chỉ ra PV bị một loạt bệnh nam khoa (mặc dù PV hoàn toàn khỏe mạnh trước khi thăm khám tại đây).

Theo lời nam nhân viên, PV bị: “Dịch niệu đạo có bạch cầu 2+, khi bạch cầu xuất hiện thì có cái viêm nhiễm ở đường niệu. Ở đây có cầu khuẩn, gây ra cái viêm đường tiết niệu. Cái này của em là viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo do cầu khuẩn. Cái viêm niệu đạo nó cũng ảnh hưởng đến vấn đề ham muốn và cương cứng” - nam nhân viên nói với vẻ mặt nghiêm trọng.

Điều đáng nói, sau khi “phán” bệnh như bác sĩ chuyên nghiệp và “vẽ ra” nhiều bệnh nam khoa, nam nữ nhân viên phòng 202 đã yêu cầu PV phải lấy thuốc tại phòng khám về nhà uống mới khỏi bệnh.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh:  Nghi vấn bán thuốc khi chưa được cấp phép,  không rõ nguồn gốc?
Sau khi chỉ định 11 xét nghiệm với giá gần 1,2 triệu đồng, nhân viên tại PKĐK Bắc Ninh tiếp tục chỉ định 4 loại thuốc với giá lên tới gần 1,5 triệu. Đặc biệt, trong đó có 84 viên “Luc Khang” giá 15 nghìn đồng/viên nhưng không có tem nhãn mác, khiến khách hàng lo lắng về chất lượng của sản phầm này.

Sau đó, họ kê đơn, bán cho phóng viên 4 loại thuốc, bao gồm: Levofloxacin, cefuroxim, alphachymotrypsin, Luc Khang với tổng số tiền gần 1,3 triệu đồng. Điều đáng nói, toàn bộ khoản chi phí này đều được thanh toán thông qua việc quét mã QR với số tài khoản 0001665348xxx mang tên Nguyễn Thị L…

Và trong 4 loại thuốc này có 84 viên nén màu vàng cam, được cho là thuốc “Luc Khang”, được phòng khám này bán ra không có bất kỳ thông tin sản phẩm hay tem mác, nội dung thể hiện nguồn gốc, xuất xứ… giá thành lên tới 15 nghìn đồng/1 viên nhưng những viên nén này chỉ được đóng gói sơ sài vào túi bóng.

Ngoài những biểu hiện vi phạm kể trên, việc treo biển hiệu thiếu thông tin tại Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh qua khảo sát ngày 22/11/2023 cũng có dấu hiệu sai quy định.

Cụ thể, phòng khám này được Sở Y tế Bắc Ninh cấp phép ngày 24/10/2023 với tên đầy đủ là “Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh thuộc Công ty cổ phần đầu tư phát triển DA Group”, nhưng trên biển thực tế 2 tấm biển lớn treo bên ngoài phòng khám chỉ thể hiện dòng chữ “Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh”. Việc thiếu một phần thông tin tên cơ sở thể hiện trên biển tại phòng khám cũng dễ gây hiểu nhầm cho người bệnh.

Ngành Y tế Bắc Ninh tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm

Thông báo từ Cổng thông tin điện tử ngành Y tế Bắc Ninh (https://syt.bacninh.gov.vn) ngày 27/10/2023 cho thấy, các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân đã và đang có những đóng góp không nhỏ, đồng hành cùng hệ thống y tế công. Tuy nhiên, nếu không có sự quản lý, giám sát chặt chẽ hoạt động của các cơ sở này, nguy cơ xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng lớn trực tiếp đến sức khỏe và kinh tế của người dân…

Trước nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, hệ thống phòng khám tư nhân đã góp phần tích cực chia sẻ gánh nặng với các cơ sở y tế công lập trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân.

Một số PKĐK tư nhân còn cố tình làm sai quy định, như: hành nghề không có giấy phép của cơ quan thẩm quyền; cơ sở vật chất, trang thiết bị không đủ hoặc cũ kỹ; bác sĩ là những sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm; môi trường khám chữa bệnh, vệ sinh phòng khám không được bảo đảm, hành nghề không đúng chuyên môn trong giấy phép hành nghề, tuỳ tiện nâng giá các dịch vụ khám chữa bệnh; khám bệnh không thực hiện đầy đủ các quy định về chuyên môn, gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh, thậm chí là tới tính mạng của người bệnh…. là những vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Tuy nhiên, hiện nay việc các phòng khám không đủ tiêu chuẩn hành nghề, hoặc không có giấy phép vẫn hoạt động “chui” gây nên những hệ lụy không hề nhỏ. Đặc biệt phải kể đến những sự việc đáng tiếc, như các trường hợp bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư nhân. Điều này đã khiến dư luận hoang mang, lo lắng về chất lượng cũng như sự an toàn khi theo khám ở các cơ sở y tế này.

Xác định bên cạnh việc quản lý, tuyên truyền, ngành y tế Bắc Ninh cũng trọng tâm vào thực hiện các hoạt động thanh tra, kiểm tra chuyên ngành, chuyên đề, thường kì và đột xuất để kịp thời phát hiện các sai phạm, chấn chỉnh và xử lí vi phạm nếu có.

Thời gian qua, Sở Y tế Bắc Ninh đã phối hợp với các đơn vị liên quan, thành lập các đoàn kiểm tra đột xuất một số cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập trên địa bàn tỉnh…

Đặc biệt, trong năm đã triển khai 09 cuộc kiểm tra, giám sát công tác hành nghề Y, Dược, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, thực hiện xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền là 844.100.000 đồng.

Các văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan đến hoạt động hành nghề y, dược có nhiều nội dung thay đổi, tác động đến điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề và cấp phép hoạt động, trong khi các cá nhân, tổ chức hành nghề chưa chủ động nghiên cứu và cập nhật văn bản mới. Bên cạnh đó, việc phân cấp quản lý cũng chưa rõ ràng, chế tài xử lý vi phạm chưa đủ mạnh, đặc biệt là vấn đề phân cấp đối với quận, huyện, xã, phường chưa phù hợp với thực tế…

Ngành cũng duy trì làm tốt công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo theo đúng trình tự thủ tục của pháp luật quy định. Với những cơ sở hành nghề y, dược tư nhân có sai phạm và bị người dân khiếu nại, tố cáo, Sở Y tế Bắc Ninh sẽ trực tiếp thành lập đoàn thanh, kiểm tra hoặc phối hợp, đề nghị UBND huyện, thị xã, thành phố trực tiếp quản lý cơ sở hành nghề vi phạm đó đến kiểm tra, xác thực và xử lí vi phạm nếu có. Kiên quyết yêu cầu tạm dừng hoạt động, tháo gỡ các quảng cáo sai sự thật.

Để quản lý tốt, cần có một hệ thống quản lý điện tử thông qua mạng Internet. Ở đó công khai, minh bạch mọi thông tin về bác sỹ, phạm vi chuyên môn, niêm yết giá công khai tại các phòng khám tư nhân cũng như các sự cố liên quan đến pháp luật. Từ đó có cơ sở để khách hàng (người bệnh, người dân) lựa chọn các bác sỹ, các phòng khám uy tín.

Liên quan đến dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng tại Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh, với mục đích phối hợp, đồng hành cùng ngành Y tế Bắc Ninh trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân Tạp chí sức khỏe Việt sẽ tiếp tục thông tin, đồng hành cùng Sở Y tế Bắc Ninh, các cơ quan hữu quan tìm hiểu, thông tin đến độc giả cả nước, góp phần thúc đẩy sự minh bạch trong quản lý nhà nước đối với các hoạt động y tế tư nhân tại địa phương trong thời gian tới.

Ngọc Diễm - Như Quỳnh

Cùng chuyên mục

Kem chống nắng Cindellux Advanced Whitening UV Defense Essence bị đình chỉ lưu hành trên toàn quốc

Kem chống nắng Cindellux Advanced Whitening UV Defense Essence bị đình chỉ lưu hành trên toàn quốc

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc đối với sản phẩm kem chống nắng Cindellux Advanced Whitening UV Defense Essence do có công thức không đúng như hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm.
Sữa tăng chiều cao Hiup quảng cáo sai phạm bị xử phạt

Sữa tăng chiều cao Hiup quảng cáo sai phạm bị xử phạt

Ngày 21/3, Sở Y tế Hà Nội đã có quyết định số 75/QĐXPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ Alama Việt Nam (Công ty Alama Việt Nam), địa chỉ tại tầng 5 tòa nhà Láng Trung, số 60, tổ 33, ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Thu hồi và tiêu hủy lô sản phẩm Kem lột nhẹ Thanh Hiền Pearl Cream

Thu hồi và tiêu hủy lô sản phẩm Kem lột nhẹ Thanh Hiền Pearl Cream

Ngày 9/7/2024, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản thông báo đến phòng y tế các quận, huyện, thị xã; các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn thành phố về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy lô sản phẩm Kem lột nhẹ Thanh Hiền Pearl Cream.
Bắc Giang: Xử phạt người đăng tải thông tin sai sự thật về bệnh bạch hầu

Bắc Giang: Xử phạt người đăng tải thông tin sai sự thật về bệnh bạch hầu

Theo vtv.vn, Công an huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang xác định V.T. T (ở thị trấn Thắng) là chủ của tài khoản “Thanh Văn” thông tin sai sự thật về bệnh bạch hầu.
Thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc lô sản phẩm Kem lột nhẹ Thanh Hiền Pearl Cream

Thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc lô sản phẩm Kem lột nhẹ Thanh Hiền Pearl Cream

Cục Quản lý Dược vừa có công văn yêu cầu đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Kem lột nhẹ Thanh Hiền Pearl Cream – Túi 1 hộp 3g. Trên nhãn túi ghi: Số lô: 1; NSX: 01.01.2024; HSD: 01.01.2026 do vi phạm các quy định pháp luật.
Sở Y tế TPHCM xử lý vi phạm của Công ty TNHH Y tế Toàn Phúc

Sở Y tế TPHCM xử lý vi phạm của Công ty TNHH Y tế Toàn Phúc

Ngày 4/7/2024, Sở Y tế TP.HCM cho biết, đơn vị đã phát hiện và xử lý hành chính Công ty TNHH Y tế Toàn Phúc tại địa chỉ 47/56 Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, TPHCM do ông H.Q.D làm giám đốc, về hành vi quảng cáo và cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà không phép.

Các tin khác

Kon Tum: Đình chỉ lưu hành và thu hồi thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu giả

Kon Tum: Đình chỉ lưu hành và thu hồi thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu giả

SKV - Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa ban hành Công văn số 2526/SYT-NVYD gửi các cơ sở kinh doanh thuốc; các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu huỷ thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu giả.
Lâm Đồng: Vi phạm trong kinh doanh phân bón, một cá nhân bị phạt hơn 300 triệu đồng

Lâm Đồng: Vi phạm trong kinh doanh phân bón, một cá nhân bị phạt hơn 300 triệu đồng

SKV - Ông Võ Ngọc Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ra Quyết định số 1092/QĐ-UBND về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Đỗ Ngọc D. (sinh năm 1975, trú tại xã Bảo Thuận, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng).
Đắk Lắk: Phát hiện 28 người trong quán bar dương tính ma tuý

Đắk Lắk: Phát hiện 28 người trong quán bar dương tính ma tuý

SKV - Ngày 30/6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra để xử lý 28 trường hợp dương tính với chất ma tuý trong một quán bar.
Mỹ phẩm Estro Skin Royal bị thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc

Mỹ phẩm Estro Skin Royal bị thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc

SKV - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra văn bản số 2084/QLD-MP về đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc lô sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp da Estro Skin Royal do có chứa chất Methyl paraben và Propyl paraben.
Xử phạt Công ty CP Dược Danapha do sản xuất sản phẩm kém chất lượng

Xử phạt Công ty CP Dược Danapha do sản xuất sản phẩm kém chất lượng

SKV - Thanh tra Bộ Y tế vừa ban hành quyết định số 16/QĐ-XPHC xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế đối với Công ty Cổ phần Dược Danapha do sản xuất thuốc dung dịch nhỏ mũi Xylometazolin 0,05% vi phạm chất lượng mức độ 2, đồng thời buộc tiêu hủy toàn bộ số lô thuốc trên.
Thanh tra Bộ Y tế xử phạt Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức vì vi phạm quy định

Thanh tra Bộ Y tế xử phạt Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức vì vi phạm quy định

SKV - Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định số 17/QĐ-XPVPHC xử phạt Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức (Hải Phòng) vì vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.
Hà Nội: Xử phạt 19 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập và an toàn thực phẩm

Hà Nội: Xử phạt 19 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập và an toàn thực phẩm

Mới đây, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 19 cơ sở hành nghề y, dược, an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố với số tiền 269 triệu đồng.
Bắc Giang: Xử phạt 90 triệu đồng vì vi phạm hoạt động thương mại điện tử

Bắc Giang: Xử phạt 90 triệu đồng vì vi phạm hoạt động thương mại điện tử

SKV - Trong những ngày vừa qua, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 Bắc Giang đã tiến hành kiểm tra đột xuất và xử phạt ba tổ chức kinh doanh vì vi phạm quy định không thông báo website thương mại điện tử bán hàng. Tổng số tiền phạt lên đến 90 triệu đồng.
Cà Mau: Thu giữ 10 tấn hàng livestream trái phép "núp" trong quán tạp hóa

Cà Mau: Thu giữ 10 tấn hàng livestream trái phép "núp" trong quán tạp hóa

SKV - Theo Cục quản lý thị trường (QLTT) Cà Mau, lực lượng QLTT vừa phát hiện và thu giữ tới 10 tấn hàng hóa vi phạm ẩn sâu bên trong một quán tạp hóa.
Bệnh viện thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn bị đình chỉ hoạt động ngay sau sự cố y khoa nghiêm trọng

Bệnh viện thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn bị đình chỉ hoạt động ngay sau sự cố y khoa nghiêm trọng

SKV - Ngày 19/6/2024, Sở Y tế TP HCM vừa có yêu cầu tạm ngưng ngay toàn bộ các hoạt động phẫu thuật và thủ thuật tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Sở Y tế nhận được thông tin về hai trường hợp sự cố y khoa nghiêm trọng xảy ra tại bệnh viện này trong vòng hai ngày trước đó.
Xem thêm
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Phiên bản di động