Mới nhất Đọc nhiều

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh: Nghi vấn bán thuốc khi chưa được cấp phép, không rõ nguồn gốc?

Mặc dù chỉ được cấp phép khám chữa bệnh, nhưng PKĐK Bắc Ninh vẫn trực tiếp kê đơn bán thuốc cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám này còn kê đơn loại thuốc không rõ nguồn gốc, nhãn mác khiến người bệnh lo lắng khi sử dụng?

Thuốc không nhãn mác, liệu có an toàn cho người bệnh?

Hiện nay, các phòng khám tư nhân được khá nhiều người dân lựa chọn mỗi khi có nhu cầu khám chữa bệnh bởi dịch vụ nhanh gọn, thuận tiện, không phải xếp hàng chờ đợi như tình trạng quá tải ở các bệnh viện công. Tuy nhiên, lợi dụng tâm lý ngại ngùng của người bệnh mỗi khi đến khám các bệnh nhạy cảm, một số phòng khám tư đã giở đủ các chiêu trò hù doạ, vẽ bệnh để moi tiền của bệnh nhân.

Trước tình hình này, Sở Y tế Bắc Ninh đã có nhiều động thái chấn chỉnh hoạt động hành nghề ngoài công lập. Đặc biệt là các phòng khám hành nghề chữa các bệnh xã hội (lậu, giang mai), nam học, yếu sinh lý, hiếm muộn...

Tuy nhiên, do lợi nhuận “khủng” đến từ nhu cầu của người dân, nhiều phòng khám vẫn bất chấp quy định, thực hiện quy trình khám chữa bệnh vượt quá giấy phép, tư vấn sai để “moi” tiền bệnh nhân.

Mới đây, tòa soạn Sức khỏe Việt nhận được rất nhiều thông tin liên quan đến Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh (PKĐK Bắc Ninh) tại đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh) có dấu hiệu hoạt động không đúng quy định, “vẽ” bệnh moi tiền, bán thuốc chữa bệnh khi chưa được cấp phép…

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh:  Nghi vấn bán thuốc khi chưa được cấp phép,  không rõ nguồn gốc?
Mặc dù chỉ mới được cấp phép hoạt động vào cuối tháng 10/2023 nhưng PKĐK Bắc Ninh đã bị người dân phản ánh bán thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Để tìm hiểu, Phóng viên (PV) đã trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở này và ghi nhận được nhiều dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng như hoạt động vượt quá phạm vi chuyên môn, có hành vi “vẽ” bệnh moi tiền đối với bệnh nhân.

Giữa tháng 11, PV đã trực tiếp tới thăm khám bệnh nam khoa tại PKĐK Bắc Ninh để “mục sở thị”. Tại phòng khám, PV được nữ lễ tân tiếp nhận thông tin và đưa PV lên phòng khám treo biển “Phòng Khám Nội 202”.

Khoảng 10 phút sau, một nhân viên nam mặc áo Blouse trắng (đeo biển tên không có thông tin) gọi bệnh nhân vào phòng khám, trong phòng có 1 nữ nhân viên khác cũng đeo biển tên không thể hiện thông tin. Sau khi hỏi thông tin cá nhân, nam nhân viên bắt đầu hỏi đến tình trạng sinh lý đang gặp phải. Tiếp đến, người này yêu cầu người bệnh để điện thoại lên bàn và nằm lên chiếc giường đặt trong phòng khám. Sau đó, nam nhân viên tiến hành khám phần bộ phận sinh dục, người này sử dụng bông tăm chọc sâu vào trong niệu đạo bệnh nhân để lấy dịch.

Kiểm tra qua loa xong, nam nữ nhân viên tại phòng này tiếp tục yêu cầu người bệnh xuống tầng 1 để đóng tiền và đưa ra hàng loạt danh mục xét nghiệm như: Máu, Dịch, Vi sinh, nước tiểu, HIV, viêm gan B, tinh dịch đồ, nước tiểu, siêu âm…

Sau khi nộp số tiền gần 1,2 triệu đồng, người bệnh được hướng dẫn đến các phòng chức năng để xét nghiệm chỉ định trên,

Khoảng hơn 1 tiếng, sau khi được thăm khám, xét nghiệm, người bệnh được yêu cầu trở lại “Phòng Khám Nội 202” để đọc bệnh án. Vừa đọc tệp giấy kết quả khám bệnh trên tay, nam nhân viên tại phòng này bắt đầu “phán bệnh” và chỉ ra PV bị một loạt bệnh nam khoa (mặc dù PV hoàn toàn khỏe mạnh trước khi thăm khám tại đây).

Theo lời nam nhân viên, PV bị: “Dịch niệu đạo có bạch cầu 2+, khi bạch cầu xuất hiện thì có cái viêm nhiễm ở đường niệu. Ở đây có cầu khuẩn, gây ra cái viêm đường tiết niệu. Cái này của em là viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo do cầu khuẩn. Cái viêm niệu đạo nó cũng ảnh hưởng đến vấn đề ham muốn và cương cứng” - nam nhân viên nói với vẻ mặt nghiêm trọng.

Điều đáng nói, sau khi “phán” bệnh như bác sĩ chuyên nghiệp và “vẽ ra” nhiều bệnh nam khoa, nam nữ nhân viên phòng 202 đã yêu cầu PV phải lấy thuốc tại phòng khám về nhà uống mới khỏi bệnh.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh:  Nghi vấn bán thuốc khi chưa được cấp phép,  không rõ nguồn gốc?
Sau khi chỉ định 11 xét nghiệm với giá gần 1,2 triệu đồng, nhân viên tại PKĐK Bắc Ninh tiếp tục chỉ định 4 loại thuốc với giá lên tới gần 1,5 triệu. Đặc biệt, trong đó có 84 viên “Luc Khang” giá 15 nghìn đồng/viên nhưng không có tem nhãn mác, khiến khách hàng lo lắng về chất lượng của sản phầm này.

Sau đó, họ kê đơn, bán cho phóng viên 4 loại thuốc, bao gồm: Levofloxacin, cefuroxim, alphachymotrypsin, Luc Khang với tổng số tiền gần 1,3 triệu đồng. Điều đáng nói, toàn bộ khoản chi phí này đều được thanh toán thông qua việc quét mã QR với số tài khoản 0001665348xxx mang tên Nguyễn Thị L…

Và trong 4 loại thuốc này có 84 viên nén màu vàng cam, được cho là thuốc “Luc Khang”, được phòng khám này bán ra không có bất kỳ thông tin sản phẩm hay tem mác, nội dung thể hiện nguồn gốc, xuất xứ… giá thành lên tới 15 nghìn đồng/1 viên nhưng những viên nén này chỉ được đóng gói sơ sài vào túi bóng.

Ngoài những biểu hiện vi phạm kể trên, việc treo biển hiệu thiếu thông tin tại Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh qua khảo sát ngày 22/11/2023 cũng có dấu hiệu sai quy định.

Cụ thể, phòng khám này được Sở Y tế Bắc Ninh cấp phép ngày 24/10/2023 với tên đầy đủ là “Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh thuộc Công ty cổ phần đầu tư phát triển DA Group”, nhưng trên biển thực tế 2 tấm biển lớn treo bên ngoài phòng khám chỉ thể hiện dòng chữ “Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh”. Việc thiếu một phần thông tin tên cơ sở thể hiện trên biển tại phòng khám cũng dễ gây hiểu nhầm cho người bệnh.

Ngành Y tế Bắc Ninh tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm

Thông báo từ Cổng thông tin điện tử ngành Y tế Bắc Ninh (https://syt.bacninh.gov.vn) ngày 27/10/2023 cho thấy, các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân đã và đang có những đóng góp không nhỏ, đồng hành cùng hệ thống y tế công. Tuy nhiên, nếu không có sự quản lý, giám sát chặt chẽ hoạt động của các cơ sở này, nguy cơ xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng lớn trực tiếp đến sức khỏe và kinh tế của người dân…

Trước nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, hệ thống phòng khám tư nhân đã góp phần tích cực chia sẻ gánh nặng với các cơ sở y tế công lập trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân.

Một số PKĐK tư nhân còn cố tình làm sai quy định, như: hành nghề không có giấy phép của cơ quan thẩm quyền; cơ sở vật chất, trang thiết bị không đủ hoặc cũ kỹ; bác sĩ là những sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm; môi trường khám chữa bệnh, vệ sinh phòng khám không được bảo đảm, hành nghề không đúng chuyên môn trong giấy phép hành nghề, tuỳ tiện nâng giá các dịch vụ khám chữa bệnh; khám bệnh không thực hiện đầy đủ các quy định về chuyên môn, gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh, thậm chí là tới tính mạng của người bệnh…. là những vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Tuy nhiên, hiện nay việc các phòng khám không đủ tiêu chuẩn hành nghề, hoặc không có giấy phép vẫn hoạt động “chui” gây nên những hệ lụy không hề nhỏ. Đặc biệt phải kể đến những sự việc đáng tiếc, như các trường hợp bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư nhân. Điều này đã khiến dư luận hoang mang, lo lắng về chất lượng cũng như sự an toàn khi theo khám ở các cơ sở y tế này.

Xác định bên cạnh việc quản lý, tuyên truyền, ngành y tế Bắc Ninh cũng trọng tâm vào thực hiện các hoạt động thanh tra, kiểm tra chuyên ngành, chuyên đề, thường kì và đột xuất để kịp thời phát hiện các sai phạm, chấn chỉnh và xử lí vi phạm nếu có.

Thời gian qua, Sở Y tế Bắc Ninh đã phối hợp với các đơn vị liên quan, thành lập các đoàn kiểm tra đột xuất một số cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập trên địa bàn tỉnh…

Đặc biệt, trong năm đã triển khai 09 cuộc kiểm tra, giám sát công tác hành nghề Y, Dược, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, thực hiện xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền là 844.100.000 đồng.

Các văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan đến hoạt động hành nghề y, dược có nhiều nội dung thay đổi, tác động đến điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề và cấp phép hoạt động, trong khi các cá nhân, tổ chức hành nghề chưa chủ động nghiên cứu và cập nhật văn bản mới. Bên cạnh đó, việc phân cấp quản lý cũng chưa rõ ràng, chế tài xử lý vi phạm chưa đủ mạnh, đặc biệt là vấn đề phân cấp đối với quận, huyện, xã, phường chưa phù hợp với thực tế…

Ngành cũng duy trì làm tốt công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo theo đúng trình tự thủ tục của pháp luật quy định. Với những cơ sở hành nghề y, dược tư nhân có sai phạm và bị người dân khiếu nại, tố cáo, Sở Y tế Bắc Ninh sẽ trực tiếp thành lập đoàn thanh, kiểm tra hoặc phối hợp, đề nghị UBND huyện, thị xã, thành phố trực tiếp quản lý cơ sở hành nghề vi phạm đó đến kiểm tra, xác thực và xử lí vi phạm nếu có. Kiên quyết yêu cầu tạm dừng hoạt động, tháo gỡ các quảng cáo sai sự thật.

Để quản lý tốt, cần có một hệ thống quản lý điện tử thông qua mạng Internet. Ở đó công khai, minh bạch mọi thông tin về bác sỹ, phạm vi chuyên môn, niêm yết giá công khai tại các phòng khám tư nhân cũng như các sự cố liên quan đến pháp luật. Từ đó có cơ sở để khách hàng (người bệnh, người dân) lựa chọn các bác sỹ, các phòng khám uy tín.

Liên quan đến dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng tại Phòng khám Đa khoa Bắc Ninh, với mục đích phối hợp, đồng hành cùng ngành Y tế Bắc Ninh trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân Tạp chí sức khỏe Việt sẽ tiếp tục thông tin, đồng hành cùng Sở Y tế Bắc Ninh, các cơ quan hữu quan tìm hiểu, thông tin đến độc giả cả nước, góp phần thúc đẩy sự minh bạch trong quản lý nhà nước đối với các hoạt động y tế tư nhân tại địa phương trong thời gian tới.

Ngọc Diễm - Như Quỳnh

Cùng chuyên mục

Hà Nội: 05 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập bị xử phạt

Hà Nội: 05 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 05 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 05 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập (03 cơ sở hành nghề dược và 02 cơ sở hành nghề y) với số tiền 64,5 triệu đồng.
Bộ Y tế thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots

Bộ Y tế thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots

SKV - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa thông tin về việc Công ty Premier Foods thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa.
Cảnh báo chiêu trò quảng cáo “giảm mỡ, đỡ bệnh” gian dối của các thẩm mỹ viện.

Cảnh báo chiêu trò quảng cáo “giảm mỡ, đỡ bệnh” gian dối của các thẩm mỹ viện.

SKV - Khi chiêu trò dùng diễn viên, ca sĩ nổi tiếng để quảng cáo dịch vụ làm đẹp sai sự thật bị phanh phui, những ngày giáp tết Nguyên Đán 2024, các cơ sở thẩm mỹ lại tung ra chiêu trò mới, đó là sử dụng những người phụ nữ béo tốt đóng giả khách hàng, thậm chí đóng giả Việt kiều Mỹ, Canada hay Úc để quảng cáo sai sự thật về quy trình giảm béo thần tốc nhưng an toàn, hết cả bệnh nan y.
TP BVSKLEHUTRA-CURCUMIN vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm

TP BVSKLEHUTRA-CURCUMIN vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm

Theo VFA, Trong thời gian vừa qua, tại đường link: https://quaythuoc.org/lehutra-curcumin-ho-tro-dieu-tri-day-hoi-o-chua-hieu-qua.html quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LEHUTRA-CURCUMIN với nội dung gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.
Thu hồi toàn quốc sản phẩm kém chất lượng của Công ty La Beauté

Thu hồi toàn quốc sản phẩm kém chất lượng của Công ty La Beauté

Dung dịch vệ sinh Natural Feminine – Chai 100ml bị đình chỉ lưu hành, thu hồi do mẫu thử không đáp ứng yêu cầu chất lượng về chỉ tiêu giới hạn vi sinh vật.
Bình Định: Phát hiện, xử lý nhiều vụ vi phạm trong kinh doanh thực phẩm

Bình Định: Phát hiện, xử lý nhiều vụ vi phạm trong kinh doanh thực phẩm

SKV - Thực hiện kế hoạch năm 2024, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bình Định đã tăng cường kiểm tra đối với việc sản xuất, kinh doanh các nhóm sản phẩm thực phẩm. Kết quả, phát hiện và xử lý nhiều vụ vi phạm.

Các tin khác

Thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thông tin trên nhãn ghi: VIP MEN

Thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thông tin trên nhãn ghi: VIP MEN

Theo VFA, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Công an thành phố Hà Nội (Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường) kiểm tra đột xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Capital. Qua quá trình kiểm tra phát hiện vi phạm, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 12/QĐ-ATTP ngày 15/1/2024 Về việc thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm.
Thông báo số 03/TB-ATTP ngày 02/01/2024 về tạm dừng lưu thông hàng hóa

Thông báo số 03/TB-ATTP ngày 02/01/2024 về tạm dừng lưu thông hàng hóa

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế thì ngày 12/01/2024, Cục An toàn thực phẩm vừa ra thông báo số 03/TB-ATTP ngày 02/01/2024 về việc tạm dừng lưu thông hàng hoá.
Vì sao Công ty dược Ampharco U.S.A bị Bộ Y tế xử phạt?

Vì sao Công ty dược Ampharco U.S.A bị Bộ Y tế xử phạt?

SKV-Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định số 23/QĐ-XPHC, ngày 16/01/2024 về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Ampharco U.S.A.
Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP bị xử phạt do vi phạm trong sản xuất thuốc

Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP bị xử phạt do vi phạm trong sản xuất thuốc

SKV - Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty Cổ phần Dược phẩm VCP do nhiều sai phạm liên quan trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
Chất cấm trong sản xuất kinh doanh TPBVSK: thách thức nan giải trong công tác bảo vệ sức khoẻ nhân dân

Chất cấm trong sản xuất kinh doanh TPBVSK: thách thức nan giải trong công tác bảo vệ sức khoẻ nhân dân

Quá trình chế biến thực phẩm nói chung và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nói riêng không chỉ cần đảm bảo vệ sinh mà còn cần lưu ý đến những chất không được sử dụng. Việc sử dụng chất cấm trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ là hành vi vi phạm pháp luật và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Nhà thuốc Phương Chính: Mối quan ngại về hoạt động

Nhà thuốc Phương Chính: Mối quan ngại về hoạt động

Gần đây, cơ quan Báo chí đã tiếp nhận nhiều thông tin phản ánh từ độc giả về các vấn đề liên quan đến hoạt động của Hệ thống nhà thuốc Phương Chính. Từ đó, đặt ra nhiều nghi vấn về việc tuân thủ quy định của hệ thống nhà thuốc này. Các vấn đề không chỉ đơn thuần là nguy cơ cho sự không an toàn của khách hàng, mà còn có thể gây tác động trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng.
Chang’e Beauty And Acedamy: “Vô tư” mời chào dịch vụ xâm lấn ngoài phạm vi cho phép

Chang’e Beauty And Acedamy: “Vô tư” mời chào dịch vụ xâm lấn ngoài phạm vi cho phép

Suốt thời gian dài vừa qua, không thể phủ nhận những mặt tích cực mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ mang lại đã và đang có những đóng góp không hề nhỏ, làm thay đổi diện mạo của rất nhiều người, giúp họ có nhiều hơn sự tự tin cho cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực mang lại, lĩnh vực thẩm mỹ trong thời gian qua cũng vướng phải nhiều hạn chế liên quan khi nhiều đơn vị liên tục bị các cơ quan chức năng xử phạt về những vi phạm quảng cáo, thực hiện nhiều dịch vụ ngoài phạm vi cho phép… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người dân.
Đắk Lắk: Triệt phá đường dây ma túy lớn do cặp vợ chồng cầm đầu

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây ma túy lớn do cặp vợ chồng cầm đầu

SKV - Thực hiện đợt cao điểm tấn công tấn áp tội phạm đảm bảo ANTT dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 14/1, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vừa triệt phá một đường dây mua bán, tàng trữ ma túy quy mô lớn từ TP.Hồ Chí Minh về Đắk Lắk bán kiếm lời, bắt giữ nhiều đối tượng.
Đắk Lắk: Quen nhau trong trại giam, ra tù rủ nhau đi trộm cắp xe máy

Đắk Lắk: Quen nhau trong trại giam, ra tù rủ nhau đi trộm cắp xe máy

SKV - Sáng ngày 14/1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với 2 đối tượng gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy liên huyện rồi mang đến tỉnh Bình Phước bán sang Campuchia.
Chư Sê Gia Lai: 2 em nhỏ tử vong do ăn thịt cóc

Chư Sê Gia Lai: 2 em nhỏ tử vong do ăn thịt cóc

SKV: Ngày 11/01 tại địa bàn thôn Tào Roong, xã Ia Pal, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, xảy ra vụ ngộ độc nghiêm trọng liên quan tới thịt cóc khiến hai cháu bị tử vong và một cháu vẫn đang được cấp cứu.
Xem thêm
Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Hội năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 khu vực phía Bắc

Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Hội năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 khu vực phía Bắc

Sáng ngày 28/2/2024, Tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và Triển khai công tác Hội năm 2024 Khu vực phía Bắc.
Hội Nam Y Việt Nam: Dâng hương Tưởng nhớ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hội Nam Y Việt Nam: Dâng hương Tưởng nhớ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1724-1791) là một Đại danh y - nhà văn lớn - nhà văn hóa xuất sắc của dân tộc . Ông đã để lại cho hậu thế một khối di sản văn hóa đồ sộ, có giá trị sâu sắc, bền vững về nhiều mặt, về cơ bản được tập hợp trong bộ “
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Hội Nam y Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thể hiện tính đoàn kết, phát huy trí tuệ, tài năng, tài lực, giúp đỡ nhau để xây dựng Hội Nam y Việt Nam phát triển vững mạnh.
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4

Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4

Sáng 21/01/2024, tại Hà Nội, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 4.
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội và Đại hội Chi hội Nam Y Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội và Đại hội Chi hội Nam Y Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh

SKV - Sáng 18-1, tại Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao quyết định thành lập Chi hội Nam Y Viện Nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh và Đại hội Chi hội Nam Y Viện Nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh lần thứ I nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ I.
Phiên bản di động