Smart A ký kết hợp tác với Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và Y tế cộng đồng
Hợp tác chiến lược vì sức khỏe người cao tuổi
Vào sáng ngày 13/02/2025, Vào sáng ngày 13/02/2025, ông Hà Văn Nam - Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng. Đại diện phía Viện là PGS, TS Nguyễn Huy Nga, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.
![]() |
| Ông Hà Văn Nam (bên trái) - Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế và PGS, TS Nguyễn Huy Nga (bên phải), nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế ký kết hợp tác |
Thỏa thuận hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều bước tiến mới trong công tác nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp y tế hiện đại, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý phổ biến ở người cao tuổi. Việc kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và kiến thức y khoa chuyên sâu sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Lễ ký kết được đánh dấu bằng sự hiện diện của ông Hà Văn Nam và PGS, TS Nguyễn Huy Nga. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị khoa học và doanh nghiệp vì mục tiêu chung là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.
![]() |
| Smart A kết hợp với Viện nghiên cứu nhằm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nhóm người cần được quan tâm và bảo vệ nhiều hơn bao giờ hết. |
Bên cạnh việc hợp tác với các tổ chức y tế, ông Hà Văn Nam luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng. Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như tặng sản phẩm miễn phí cho người nghèo và hỗ trợ xây dựng các ngôi nhà tình nghĩa, khẳng định sự cam kết đồng hành vì cộng đồng của công ty.
Smart A – Được đề xuất tại Hội nghị khoa học Đông Nam Á
Tại Hội nghị khoa học khu vực Đông Nam Á do Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam tổ chức với chủ đề “Dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi”, Smart A đã vinh dự được đề xuất sử dụng cho người cao tuổi mắc các chứng bệnh về răng miệng.
![]() |
| Smart A vinh dự được đề xuất cho NCT có các chứng bệnh về răng miệng, mũi, họng do TS. Đặng Văn Nghiễm trình bày |
Trong khuôn khổ hội nghị, Tiến sĩ Đặng Văn Nghiễm đã trình bày báo cáo với chủ đề: “Tình trạng dinh dưỡng người cao tuổi có viêm răng miệng, mũi, họng, và đề xuất giải pháp Smart A”. Theo báo cáo này, Smart A đã được thử nghiệm trên 320 người cao tuổi mắc các chứng bệnh như viêm lợi, viêm họng, chảy máu chân răng và hôi miệng.
![]() |
| Kết luận báo cáo của Tiến sĩ Đặng Văn Nghiễm và nhóm giảng viên Đại học Y Dược Thái Bình |
Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng chỉ sau vài ngày sử dụng, tình trạng răng miệng của người bệnh đã được cải thiện rõ rệt. Điều này chứng minh khả năng diệt khuẩn vượt trội của Smart A trong việc hỗ trợ điều trị viêm nhiễm và cải thiện sức khỏe răng miệng.
Trước đó, khả năng diệt khuẩn của Smart A đã được xác nhận trong báo cáo kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia (NICF), sau khi thử nghiệm với 7 loại vi khuẩn, bao gồm: Tụ cầu trùng vàng, trực khuẩn thương hàn, cầu khuẩn đường ruột, trực khuẩn mủ xanh, phẩy khuẩn tả, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn E.Coli (E.Coli, Enterococcus Faecails, Pseudomonas aeruginosa, S.aureus, Salmoneila sp, Shigclia sonnel, và Vibrio cholerae) – là các loại vi khuẩn điển hình gây hại cho con người.
![]() |
| Khách hàng tin tưởng sử dụng Smart A |
Smart A tiếp tục khẳng định sứ mệnh không chỉ trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến mà còn thông qua các hoạt động cộng đồng thiết thực. Với sự hợp tác cùng Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và Y tế cộng đồng, các tổ chức y tế và giáo sư đầu ngành, Smart A hướng tới một tương lai chăm sóc sức khỏe bền vững, đặc biệt cho những người cao tuổi – nhóm người cần được quan tâm và bảo vệ nhiều hơn bao giờ hết.
Cùng chuyên mục
Sinh viên với bản sắc văn hóa trong kỷ nguyên vươn mình
09:35 | 08/12/2025 Tin tức
Cấp mới, gia hạn gần 600 thuốc sản xuất trong nước và nước ngoài
21:13 | 07/12/2025 Tin tức
Hơn 800 sinh viên CNTT - AI hội tụ tranh tài mùa giải OLP, OlpAI, Procon và ICPC Asia Ho Chi Minh City 2025
14:00 | 07/12/2025 Tin tức
Nhiều nghiên cứu về văn hóa trà Việt được giới thiệu tại Lễ hội Trà Quốc tế
11:07 | 07/12/2025 Tin tức
Tạp chí Công nghiệp Nông thôn: Bài báo khoa học, kết nối tri thức – Nâng tầm nghiên cứu
21:40 | 06/12/2025 Tin tức
Trường Cao đẳng Y tế thành phố Đà Nẵng ký kết hợp tác với Tập đoàn Y tế Aoyama – Nhật Bản
17:31 | 06/12/2025 Tin tức
Các tin khác
Thái Nguyên thu hẹp khoảng cách y tế vùng cao: Những bước tiến từ chính sách dân tộc
12:35 | 06/12/2025 Tin tức
Thái Nguyên tăng cường chính sách và nhân lực: Chìa khóa phát triển y tế vùng khó khăn
12:35 | 06/12/2025 Tin tức
Hành trình vì sự bình đẳng trong tiếp cận y tế tại Thái Nguyên: Những con số biết nói và những câu chuyện biết chạm
12:34 | 06/12/2025 Tin tức
Người dân vùng núi Thái Nguyên chủ động chăm sóc sức khỏe: Thay đổi từ nhận thức đến hành vi
12:34 | 06/12/2025 Tin tức
HTX hữu cơ – mô hình đưa nông sản Hà Nội bước vào “cuộc chơi” chất lượng cao
12:34 | 06/12/2025 Tin tức
Quảng Ninh không ngừng nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới
12:33 | 06/12/2025 Tin tức
Nông nghiệp xanh – động lực mới cho nông thôn Hà Nội năm 2026
12:33 | 06/12/2025 Tin tức
Thái Nguyên: Hiệu quả từ Dự án 7 trong chăm sóc 1.000 ngày đầu đời cho trẻ em dân tộc thiểu số
12:33 | 06/12/2025 Tin tức
Dự án 7 mang lại chuyển biến cho sức khỏe cộng đồng vùng dân tộc thiểu số Thái Nguyên
12:32 | 06/12/2025 Tin tức
Lâm Đồng: Khai mạc Lễ hội Trà Quốc tế 2025
10:06 | 06/12/2025 Tin tức
Diễn đàn quốc tế Lạc Bệnh Học lần thứ 21: Hội Nam Y Việt Nam làm cầu nối đưa Lạc Bệnh Học vươn tầm thế giới
23-11-2025 07:00 Tin tức
Hội thảo khoa học “Sức khỏe não bộ: Phòng ngừa suy giảm và tăng cường trí nhớ” - Cùng hành động và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
09-11-2025 17:00 Hoạt động hội
Chi hội Nam y Trà Vinh tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030
04-11-2025 10:14 Hoạt động hội
Chi hội Nam y tỉnh An Giang lan tỏa yêu thương – trao gửi niềm tin tới người dân khó khăn khóm Long Thạnh
17-10-2025 21:58 Hoạt động hội
“Trái tim yêu thương” – Chi hội Nam y Kon Tum mang Trung thu về thôn nghèo Đăk Hà
05-10-2025 14:21 Hoạt động hội







