Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 09-2-2023: Tuổi Sửu không suôn sẻ, tuổi Tỵ gặt hái thành tích

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 08-2-2023: Tuổi Tý tiểu nhân gây hại, tuổi Mùi công việc suôn sẻ Tử vi 12 con giáp ngày 07-2-2023: Tuổi Tuất buôn may bán đắt, tuổi Dần công việc không thuận

Tuổi Tý

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý gặp vận may về tài lộc. Khoản tiền của bạn chủ yếu đến từ các công việc chính, đó là phần thưởng xứng đáng cho những công sức bạn đã bỏ ra suốt thời gian qua. Người làm ăn kinh doanh có thể xem xét việc mở rộng kinh doanh hoặc mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác. Những mối làm ăn này có thể chưa đem lại cho bạn thu hoạch ngay nhưng tương lai sẽ có rất nhiều triển vọng phát triển.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng trong ngày lễ Tình nhân, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại không được yên ấm. Hai người tỏ vẻ khá lạnh nhạt với nhau và chỉ tập trung vào công việc của mình. Đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu không suôn sẻ, tuổi Tỵ gặt hái thành tích

Kiếp Tài giáng họa, sự nghiệp của người tuổi Sửu không tiến triển suôn sẻ như dự kiến. Có lẽ bản mệnh cần hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để lắng nghe người khác nhiều hơn, chớ nên bướng bỉnh khăng khăng làm mọi việc theo ý muốn của mình. Trong gia đình, bạn cũng nên nhường nhịn nửa kia nhiều hơn nếu muốn quan hệ vợ chồng được yên ấm. Đừng mong rằng mình sẽ là người chỉ huy trong mọi việc, bởi nhiều khi, quan điểm hay cái nhìn của bạn có thể chưa thực sự chính xác.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chìm hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Mộc khắc Thổ báo hiệu một ngày không yên bình trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Dường như bạn và người ấy đã quên mất chuyện hâm nóng tình cảm, mỗi người chỉ quan tâm đến công việc của bản thân mình. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ giữa hai người sẽ nhanh chóng rạn nứt. Nhân ngày Valentine, hãy gạt công việc cá nhân sang một bên để dành thời gian cho người ấy, cùng nhau dùng bữa trong khung cảnh lãng mạn là một gợi ý không tệ đâu.

Thiên Quan giáng họa, công việc của bản mệnh tiến triển không mấy suôn sẻ. Bạn cần bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với cấp trên của mình. Đôi bên cần trao đổi và lắng nghe thì công việc mới có thể nhanh chóng được giải quyết.

Chính Quan dẫn lối, người tuổi Mão tìm ra hướng đi phù hợp để tháo gỡ những rắc rối xuất hiện trước mắt. Bạn tin tưởng vào chính mình và sẵn sàng đối diện với thách thức, thậm chí là người dẫn dắt mọi người vượt qua cảnh khó khăn. Người làm lãnh đạo chinh phục được lòng tin của mọi người xung quanh. Bạn tin tưởng vào cấp dưới của mình và sắp xếp đúng người đúng việc, nhờ thế mà việc khó khăn đến mấy cũng dần dần tìm được cách giải quyết. Thậm chí, bạn có cách biến thách thức thành cơ hội.

Trong ngày trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, có như vậy thì quá trình tiến hành mới gặp nhiều may mắn.

Tuổi Thìn

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn phải đối diện với đủ loại vấn đề trong công việc. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là mất kiên nhẫn, muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu bạn buông xuôi lúc này thì mọi cố gắng trước đó sẽ đổ sông đổ bể. Bạn không hề đơn độc, nếu thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình thì hãy hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn, chắc hẳn ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 19 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu không suôn sẻ, tuổi Tỵ gặt hái thành tích

Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Tỵ hứa hẹn gặt hái được nhiều thành tích cao trong công việc. Bạn xông pha và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhờ vậy mà bạn ghi được điểm trong mắt lãnh đạo, khiến ai cũng ngưỡng mộ và khâm phục. Điều bạn cần làm bây giờ là đặt ra những đích đến cụ thể hơn cho mình, có như vậy thì bạn mới phát triển nhanh chóng được. Hãy nhìn nhận, đánh giá chính xác tình hình trước mắt và năng lực của bản thân mình, như vậy bạn sẽ lập được kế hoạch chính xác.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ nhận được nhiều tình yêu mến của mọi người xung quanh. Đặc biệt, nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được hoa hồng hoặc lời bày tỏ của người khác. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn hãy suy nghĩ đến việc mở rộng lòng mình nhé.

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ là một trong những con giáp may mắn nhất trong ngày thứ 5. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để bắt tay vào những công việc trọng đại, hứa hẹn thành công ngay trước mắt. May mắn hơn, quý nhân còn có thể xuất hiện ngay thời điểm này. Hãy lắng nghe quý nhân chỉ điểm, bạn có thể gặt hái được những thành công nhanh chóng hơn mong đợi. Những quan điểm của người ấy giúp bạn có cái nhìn mới mẻ hơn về nhiều vấn đề.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ vợ chồng của bạn tiến triển tốt đẹp, cả hai người có ý định hâm nóng tình cảm và viết thêm những kỉ niệm đẹp trong ngày lễ Tình nhân này. Mối quan hệ giữa hai bạn là điều khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi

Tương Hình giáng họa, người tuổi Mùi cần xem xét lại cách hành xử của mình nếu không muốn vướng vào rắc rối trong công việc. Có những điều bạn tưởng là đúng nhưng thực ra, đó mới chỉ là cái nhìn một chiều của chính bản thân bạn mà thôi. Xung quanh bạn không thiếu những người giàu kinh nghiệm hơn, vì thế bạn đừng ngại hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân xung quanh. Chắc hẳn ai cũng sẵn sàng đưa cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn thoát khỏi khó khăn.

Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu hơn. Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Chỉ cần bạn chịu mở lòng và trò chuyện với đối phương thì quan hệ hai người sẽ ấm lên nhanh chóng. Bạn tìm được nhiều tiếng nói chung khi trò chuyện với người ấy.

Thực Thần phù trợ, những người làm công việc tự do sẽ nhận được phúc lộc dồi dào. Có thể bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lãi khả quan do những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình. Hãy tự tin hơn khi đưa ra quyết định trong tương lai.

Tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu nên nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân ngay trong ngày thứ 5. Khi được lãnh đạo giao cho những nhiệm vụ trọng đại, bạn hãy tự tin thể hiện hết năng lực của mình và gặt hái thành công. Người trẻ tuổi không nên cảm thấy ngại ngần khi nêu lên ý kiến của bản thân. Có thể những quan điểm mới mẻ của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới để phát triển nhanh chóng hơn. Lúc đó, bạn sẽ nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Thổ sinh Kim, trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình, từ đó đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tuổi Tuất

Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Tuất có thể vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn cần giữ vững định hướng đúng đắn của bản thân, đừng để lòng tham làm lung lạc ý chí, khiến mình bước vào con đường sai trái. Trong chuyện tình cảm, người độc thân nên tạo cơ hội cho người có thiện cảm với mình. Bản mệnh không nên tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình. Các mối quan hệ bạn bè, người yêu sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn không hợp vệ sinh.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu không suôn sẻ, tuổi Tỵ gặt hái thành tích

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần đặt mình vào vị trí của đối phương và trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa. Người độc thân nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân hoặc sự nghiệp mà vô tình bỏ quên việc tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, đặc biệt là vào ngày lễ Tình yêu như thế này.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Tin liên quan

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Kiến là một loại côn trùng sống thành đàn, có tính xã hội cao. Những vết cắn đó có thể có triệu chứng từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào loại kiến.

Cùng chuyên mục

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.
Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

Các tin khác

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

Từng 17 lần mắc bệnh hiểm nghèo nhưng người đàn ông này vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng lối sống lành mạnh.
Xem thêm
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Sáng 4/7/2023, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Chi hội Nam y Hùng Vương đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến dự.
Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Ngày 21/6, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và lãnh đạo của Tạp chí Sức Khỏe Việt, cùng các Nhà báo, biên tập viên, phóng viên của tòa soạn.
Phiên bản di động