Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 09-4-2023: Tuổi Mão gặp nhiều rắc rối, tuổi Mùi may mắn tài chính

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 08-4-2023: Tuổi Mão tài lộc lao đao, tuổi Thân gặp may mắn Tử vi 12 con giáp ngày 07-4-2023: Tuổi Sửu khó khăn, tuổi Mão phát triển sự nghiệp

Tuổi Tý

Cục diện Tương Phá Thái Tuế báo hiệu, người tuổi Tý có thể trở thành đối tượng bị người khác nói xấu, đặt điều sau lưng. Bạn nên thận trọng trong cách hành xử, kiềm chế cảm xúc để không gây thù chuốc oán thêm nữa. Phương diện tài chính cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Vấn đề lớn nhất mà bạn cần cân nhắc trong thời gian này đó là việc quản lý chi tiêu. Dường như bạn đang vung tiền cho những món đồ không thật sự cần thiết và không xứng đáng với cái giá của nó.

Bù lại, Kim sinh Thủy giúp tình cảm của bạn và nửa kia có nhiều giây phút thăng hoa. Cả hai đều giữ vị trí quan trọng trong lòng đối phương và cố gắng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Hai bạn có thể tính chuyện tương lai lâu dài bên nhau.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2023: Tuổi Mão gặp nhiều rắc rối, tuổi Mùi may mắn tài chính

Tuổi Sửu may mắn được Tam Hợp cục độ mệnh nên có một ngày tràn đầy năng lượng. Trong công việc, hãy cứ nỗ lực hết mình vì đó chính là chìa khóa dẫn bạn đến thành công, trên con đường đi đến vinh quang không có chỗ cho những kẻ lười biếng đâu. Tài lộc của Sửu trong ngày có Thực Thần chiếu mệnh cũng khá lý tưởng. Bạn tìm ra nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Hơn nữa, có người còn có cơ may gặp được quý nhân trong hôm nay, đối phương sẽ chỉ ra cho bạn con đường kiếm tiền phù hợp, đầu tư thêm hiệu quả.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nhận ra lời nói của mình có sức nặng như thế nào với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người ấy. Đối phương luôn để tâm và ghi nhớ những lời bạn nói, điều này khiến bạn vô cùng cảm động.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cho thấy khả năng xoay sở trước khó khăn đầy tài tình của mình trong ngày có Chính Ấn độ mệnh. Bạn dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên cũng phải ngạc nhiên về hiệu quả làm việc. Thành tích lần này đến từ chính niềm đam mê dành cho công việc của con giáp này. Bạn cảm thấy hứng thú với những gì đang làm, chính tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình là liều thuốc để bản mệnh vượt qua những khó khăn, mệt nhọc và đón thành công.

Kim – Mộc xung khắc, bản mệnh nên quan tâm hơn tới nửa kia thay vì chỉ mải mê cả ngày với công việc. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn quan tâm, hỏi han chứ chẳng cần làm điều gì quá to tát, đối phương cũng sẽ cảm thấy yên lòng hơn rất nhiều.

Ngũ hành xung khắc còn khiến mối quan hệ lứa đôi trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Có điềm báo những mâu thuẫn, xung đột có thể bùng nổ giữa hai người, phần nhiều là do suy nghĩ, ý kiến có nhiều điểm khác biệt.

Tuổi Thìn

Được Lục Hợp quý nhân che chở, tuổi Thìn có thể tự tin triển khai các kế hoạch mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Miễn là bạn đã đặt tâm huyết cũng như có những tính toán phù hợp với thực tế thì hãy cứ mạnh dạn chia sẻ kế hoạch đó với mọi người. Năng lực của bạn đủ để bạn có thể tự tin về bản thân.Cát tinh cũng giúp con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Dù vậy, bạn cũng nên để tâm vun vén, bồi đắp các mối quan hệ cũ – mới một cách chân thành vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để bạn đạt được thành công.

Thổ sinh Kim, hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn thúc đẩy tình yêu của mình thêm thăng hoa, bước sang một trang mới. Người độc thân cũng có thêm sự tự tin để theo đuổi hạnh phúc của mình, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nữa.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2023: Tuổi Mão gặp nhiều rắc rối, tuổi Mùi may mắn tài chính

Trong ngày Tam Hợp cục xuất hiện, tuổi Tỵ đón những bước thăng tiến bất ngờ trong sự nghiệp của mình. Bạn được quý nhân phù trợ lại gặp đúng thời điểm thuận lợi nên có cơ hội cất nhắc lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để bản thân thêm vững mạnh. Chẳng những vậy, đường tài lộc của tuổi này cũng nhiều khởi sắc, người kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc. Với sự nhanh nhạy của mình, những chú Rắn có thể nhìn nhận được thời cơ ngay từ khi nhiều người còn chưa chú ý đến và phát huy năng lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Chuyện tình cảm khá yên bình, dù không phải lúc nào cũng ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu nhưng bạn cảm thấy thích sự ổn định này. Người kia luôn là người đầu tiên hai bạn nghĩ tới mỗi khi định làm một việc gì đó nên tránh được rất nhiều hiểu lầm đáng tiếc.

Người tuổi Ngọ có vận trình ngày chủ nhật vô cùng tươi sáng. Tỷ Kiên xuất hiện trao cho bạn sự quyết đoán để đưa ra những quyết định cần thiết và kịp thời, nhờ đó bạn có thể tận dụng tối đa cơ hội của mình, không bỏ lỡ những lợi thế sẵn có. Chẳng những vậy, thời gian này bạn còn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng như được cấp trên ưu ái khá nhiều, dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Mỗi ngày bản mệnh lại thấy có thêm động lực để làm việc và không ngừng học hỏi để tiến bộ nhiều hơn nữa, giành lấy những cơ hội phát triển trong tương lai.

Hỏa – Kim xung khắc có thể khiến mối quan hệ lứa đôi gặp đôi chút xáo trộn nhưng rất may tình hình không quá nghiêm trọng. Cũng bởi dù có tranh cãi nảy lửa đến đâu, cả hai để hạn chế những câu nói có thể làm tổn thương đối phương nên tình cảm không bị rạn nứt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn về tài chính trong ngày có Thực Thần đứng bóng. Tài lộc đang trên đà tăng tiến. Con giáp này biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay. Trong ngày, con giáp này có thể sẽ gặp trục trặc đôi chút trong công việc nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa sớm thôi, vậy nên đừng lo lắng quá. Chỉ cần bạn giữ được sự điềm tĩnh thì sẽ luôn tìm ra cách giải quyết cho mọi vấn đề.

Về tình cảm, được Thổ sinh Kim ủng hộ, con giáp này có cơ hội để hàn gắn tình cảm. Bạn nên cho thấy sự chủ động hơn trong mối quan hệ của cả hai, nếu không thì tình cảm sẽ cực kì rắc rối và không thể cứu vãn được nữa.

Tuổi Thân

Chính Tài độ mệnh, tuổi Thân sẽ bắt đầu triển khai được kế hoạch mà bạn đã ấp ủ từ lâu và nó sẽ giúp cho bạn thu về một nguồn lợi đáng kể để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Hãy nhanh chóng biến ý tưởng thành hành động, rồi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, theo Lịch vạn niên, nay là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian quan niệm “Mồng năm, mười bốn, hai ba - đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn”. Đây còn được gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Bạn có thể cân nhắc yếu tố này để sắp xếp công việc phù hợp.

Về mặt tình cảm, tất cả những nỗ lực vun đắp mối quan hệ này của bạn và người ấy sẽ mang lại quả ngọt. Khi có sự đồng tâm hiệp lực của cả hai thì không có việc gì là không thể. Người độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu đối tượng phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tuổi Dậu

Dậu – Dậu Tự Hình gây không ít khó khăn cho con giáp này trong việc hoàn thành công việc đúng với tiến độ đặt ra. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc của Dậu không thể nào trôi chảy như ý muốn, sẽ luôn có những trục trặc nửa chừng cản trở. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, dù có nói ra cũng chẳng ai hiểu nên bạn cứ ôm mọi chuyện trong lòng, một mình tìm cách giải quyết. Áp lực tâm lý đè nặng làm giảm sự hăng hái của con giáp này.

Tâm trạng ủ dột khiến bạn cũng chẳng mấy hào hứng trong cuộc hẹn với nửa kia. Nhưng đối phương không làm gì sai, đừng trút những cảm xúc tiêu cực của bạn lên người ấy nhé, kẻo có thể dẫn tới xung đột nghiêm trọng.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2023: Tuổi Mão gặp nhiều rắc rối, tuổi Mùi may mắn tài chính

Tuổi Tuất bị hung vận đeo bám trong ngày bị Tương Hại giáng họa nên gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang thiếu đi sự tập trung cần thiết, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, chọc phá thành quả mà bạn vất vả xây dựng. May mắn là tài lộc cũng khá ổn định, không lo thiếu thốn tiền bạc, nhưng nếu con giáp này chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn. Bên cạnh việc kiếm tiền, bạn cũng nên có kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp để tài khí luôn dồi dào.

Ngũ hành sinh xuất còn ảnh hưởng tới hạnh phúc của Tuất. Mối quan hệ đôi lứa liên tục chịu thử thách, vết nứt ngày càng lớn. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến cả hai đều mỏi mệt nhưng cũng không có ai chịu nhún nhường để giải quyết vấn đề này.

Chính Quan tương trợ, sự kiên định và chăm chỉ sẽ giúp tuổi Hợi dễ dàng đạt được thành công trong ngày hôm nay. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh mà bản thân may mắn sở hữu. Bạn càng tích cực thể hiện mình sẽ càng tạo cơ sở để cấp trên đánh giá cao về năng lực của bạn. Cũng trong ngày này, vận tài lộc của con giáp này cũng có những dấu hiệu tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho người tuổi Hợi. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi nhờ tìm được hướng đầu tư phát triển mới.

Thủy – Kim tương sinh, bản mệnh nếu đã có đôi sẽ thêm yêu thương nồng nàn, có thể sớm tính tới chuyện về chung một nhà. Đào hoa vượng cũng sẽ giúp người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái phù hợp.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Sở Y tế Hà Nội: Tích cực quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng

Sở Y tế Hà Nội: Tích cực quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng

Mới đây, Sở Y tế Hà Nội có văn bản yêu cầu các đơn vị y tế trong và ngoài công lập trực thuộc ngành tích cực triển khai thực hiện việc quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng theo Công điện số 47/CĐ-TTg ngày 13/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ.
Bắc Giang: Nâng cao năng lực điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế methadone

Bắc Giang: Nâng cao năng lực điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế methadone

Ngày 27/5, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang khai mạc lớp tập huấn Nâng cao năng lực trong điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế methadone trên địa bàn tỉnh năm 2024.
Lần đầu tiên thực hiện thành công ca ghép gan lợn cho người sống

Lần đầu tiên thực hiện thành công ca ghép gan lợn cho người sống

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã lần đầu tiên ghép gan lợn chỉnh sửa gen vào cơ thể một người đàn ông còn sống.

Cùng chuyên mục

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

SKV-Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ thành lập Tổ Công tác xã hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện để không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNICEF) cùng Viện Xã hội học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo phổ biến kết quả nghiên cứu sâu và tham vấn chính sách về sức khỏe tâm thần trẻ vị thành niên.
Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Hưởng ứng Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ (28/3), tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa giới thiệu tài liệu "Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ".
WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa được công bố trên tạp chí Lancet Neurology, 3,4 tỷ người trên thế giới, tương đương 42% dân số mắc chứng rối loạn thần kinh.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có Quyết định 324/QĐ-BLĐTBXH ban hành Kế hoạch của Bộ thực hiện Quyết định 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng năm 2024.

Các tin khác

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch 141/KH-UBND thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong ngày 02 và 03/3/2024 tại khu di tích Lịch sử ATK (Thành phố Thái Nguyên), Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, kỷ niệm 114 năm ngayg Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Vừa qua, Hội đồng thẩm định Bệnh án điện tử tổ chức thẩm định để tiến hành đánh giá điều kiện triển khai bệnh án điện tử tại Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai. Từ đó, hướng tới hoàn thành mục tiêu “Bệnh viện thông minh không giấy tờ”.
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Mới đây, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp cùng Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án EpiC Việt Nam, tổ chức hội thảo trực tuyến về “Chăm sóc sức khỏe tâm thần dành cho nhân viên y tế tại TPHCM” tại Trung tâm Kiểm soát Bênh tật TPHCM.
Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin về các gói kẹo được bày bán trước cổng các trường học trên địa bàn TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) gây ngộ độc cho một số học sinh ăn phải, nghi có chứa chất ma túy khiến nhiều người hoang mang. Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo này không chứa chất ma túy .
Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), thời gian qua, Công an quận Hà Đông đã tham mưu cho Quận uỷ, UBND Quận ban hành hàng loạt các văn bản chỉ đạo về công tác PCCC.
Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí gây nên các bệnh lý hô hấp, bệnh tim mạch, gây đột quỵ, thậm chí có thể gây ung thư... vì vậy nên trồng cây thuốc nam sau đây vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà.
Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định số 3854/QĐ-BGDĐT ngày 16/11/2023 phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông.
Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Trong năm học 2023 – 2024, chương trình “Hỗ trợ tâm lý học đường - Đưa chuyên gia đến với trường học” sẽ được triển khai tại hơn 20 trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động