Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 20-2-2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 19-2-2023: Tuổi Ngọ thuận lợi, tuổi Dần chú ý hành xử Tử vi 12 con giáp ngày 18-2-2023: Tuổi Dậu tiền bạc may mắn, tuổi Tý công việc trắc trở

Tuổi Tý

Tương Phá khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều vướng mắc. Dù đã cố gắng hết sức nhưng dường như, mọi chuyện khó có thể tiến triển đúng như mong muốn của bạn. Những lúc như thế này, bản mệnh chớ nên nản lòng thoải chí. Hãy dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân và điều chỉnh lại phương hướng phát triển sao cho đúng đắn. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Kim sinh Thủy, quan hệ giữa bản mệnh và người ấy khá êm đềm. Dù làm việc bên ngoài xã hội mệt mỏi thế nào đi nữa thì khi về đến nhà, bạn cũng có cảm giác nhẹ nhõm, thư giãn. Người nhà chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có thể chuẩn bị tinh thần đón nhận những thành quả gặt hái được do bạn đã cố gắng suốt bấy lâu nay. Với người làm công ăn lương, lãnh đạo rất ghi nhận sự cố gắng của bạn và có thể thăng chức, tăng lương cho bạn trong tương lai. Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhận được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng nên việc làm ăn tiến triển vô cùng thuận lợi. Trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận được lãi lời kha khá vì những đơn hàng đến tới tấp.

Thổ sinh Kim cũng là dấu hiệu may mắn trên con đường tình duyên của bản mệnh. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng với mọi người và nhìn rộng ra xung quanh, ắt hẳn bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Kim khắc Mộc cho thấy nhiều dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Bạn và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau, nghiêm trọng còn dẫn tới tranh cãi, chiến tranh lạnh. Khi chiến tranh lạnh nổ ra, bạn không nên mặc kệ để mọi chuyện được đến đâu thì đến. Nếu cứ hành xử như vậy, quan hệ giữa hai người sẽ dần trở nên lạnh nhạt. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để chủ động làm hòa với nửa kia nhé.

Chính Quan đem tới nhiều tác động tốt lành cho con đường sự nghiệp của bản mệnh. Phong thái làm việc quyết đoán, dám chịu trách nhiệm của bạn được cấp trên đánh giá cao. Có thể bạn sẽ được giao nhiều trọng trách trong nay mai.

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão cần đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận. Đó có thể là kẻ cố tình nói lời ngon tiếng ngọt với bạn, khiến bạn lơ là rồi tranh thủ cướp công lao mà bạn đã gây dựng suốt bấy lâu nay. Người làm lãnh đạo cần phân biệt rõ thị phi, không nên tin theo lời phỉnh nịnh của những kẻ nịnh hót. Khi vướng phải khó khăn, bạn cũng cần hết sức bình tĩnh để đưa ra phương án giải quyết phù hợp, chớ nên hành động nông nổi khiến tập thể vướng khó khăn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn gặp được nhiều điều thuận lợi ngoài ý muốn. Thậm chí, dù có vướng phải khó khăn, xung quanh bạn lúc nào cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ, chỉ cho bạn một hướng đi. Người trẻ tuổi nhận được sự nâng đỡ của quý nhân nên dễ dàng chạm tay vào cơ hội hơn bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để có thể vươn thật xa trong tương lai. Bạn chắc chắn sẽ khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Tỵ khẳng định được vị thế của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn đã chứng minh được cho mọi người thấy rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Khi đã gặt hái được thành công, bạn chớ nên vội vàng thỏa mãn. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình, đừng dừng lại kẻo người khác sẽ tranh thủ cơ hội vượt qua. Tiềm năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 1 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Ngọ

Thiên Ấn tạo cơ hội cho người tuổi Ngọ khẳng định bản lĩnh của mình. Nhờ vào kinh nghiệm phong phú, bạn có thể hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được phân công. Đây chính là cơ sở để bạn tự tin hơn nữa và đặt đích đến xa hơn trong tương lai. Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng và nể phục của cấp dưới vì luôn đưa ra những quyết sách đúng đắn. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể hướng cả tập thể đi tới thành công.

Hỏa khắc Kim khuyên bạn cũng nên chú ý giao lưu với mọi người nhiều hơn thay chỉ vì quan tâm đến công việc của riêng mình. Bạn sẽ học tập được nhiều điểm tốt của mọi người trong quá trình trao đổi, chia sẻ và có khả năng nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ hơn.

Tuổi Mùi

Tỷ Kiên đem tới những tác động không mong muốn cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn quá cứng đầu cứng cổ, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người ngoài nên mới dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Một số người nên bỏ thói quen tò mò, tọc mạch vào chuyện của người khác và gây ra những mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Nếu cứ tiếp tục hành xử như bây giờ, bạn có thể gây ấn tượng xấu với đồng nghiệp, khiến người khác muốn tránh xa.

Thổ sinh Kim, bản mệnh là một người cha, người mẹ biết lắng nghe ý kiến của con cái. Bạn cho rằng dù con cái còn nhỏ tuổi nhưng chắc chắn cũng sẽ có những quan điểm riêng. Thông qua quá trình nuôi dạy con cái, cha mẹ cũng có thể học tập được nhiều điều.

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đặt ra trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Bạn thông minh, nhạy bén, lại nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên chẳng có thử thách nào là quá khó để vượt qua. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tranh thủ ký kết hợp đồng hoặc mở rộng mặt hàng, đối tượng khách hàng ngay trong thời điểm này. Hãy tự tin hơn vào các quyết sách của mình, bởi bạn vốn là người nhạy bén với thời cuộc.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ 2 này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Nam..

Tuổi Dậu

Tự Hình khiến người tuổi Dậu dễ trở nên nóng nảy và gây xích mích với người khác. Dường như bạn không thể chịu được sự phê bình, góp ý của người khác nên lúc nào cũng sẵn sàng phản bác, thậm chí gây gổ. Thái độ làm việc này của bạn ắt sẽ gây ấn tượng xấu cho mọi người xung quanh, vì thế mà bạn cần phải tự kiểm điểm và tìm cách thay đổi ngay. Khi các mối quan hệ xã giao không thuận lợi, bạn làm việc gì cũng sẽ gặp phải khó khăn, trở ngại.

Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Tuổi Tuất

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần cẩn trọng khi bắt tay làm bất cứ việc gì, bởi sự lơ là của bạn có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Cho dù là việc đã quen tay đi nữa, bạn cũng không được phép coi thường. Khi đối diện với khó khăn, bạn cũng nên tự động viên bản thân suy nghĩ tích cực hơn. Muốn gặt hái thành quả, chẳng ai là không phải bước qua khó khăn. Những trở ngại trên đường đời chính là yếu tố giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến bộ hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu mọi việc. Vì thế, bạn không nên thực hiện các công việc trọng đại vào thời điểm này. Nếu có thể, bạn nên lùi công việc sang thời điểm khác thích hợp hơn, có như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Chính Quan phù trợ, người tuổi Hợi có thể gặt hái được những thành công xuất sắc trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được trả công xứng đáng. Bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình. Song, dù có gặt hái được thành công lớn lao đến đâu đi nữa, bạn cũng chớ vội hài lòng và ngủ quên trên chiến thắng. Bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn chứ đừng nên dừng lại. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa để chinh phục trong tương lai.

Kim sinh Thủy, người độc thân có cơ hội tìm được người san sẻ, tâm sự mọi niềm vui nỗi buồn với mình. Việc tìm được người tâm sự không chỉ giúp mệnh chủ giảm bớt được áp lực mà còn có thể khiến bạn có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Chùa Đại Từ Ân: Triển lãm Phật Đản 2023 “Mùa sen nở”

Chùa Đại Từ Ân: Triển lãm Phật Đản 2023 “Mùa sen nở”

Hòa trong không khí của Đại lễ Phật Đản, sáng ngày 26/5/2023 tại Chùa Đại Từ Ân (huyện Đan Phượng, Hà Nội), Trung tâm Tư liệu Phật giáo Việt Nam đã tổ chức Triển lãm tượng Phật, Pháp bảo và hình ảnh của đức Phật sơ sinh qua chủ đề “Mùa Sen Nở”.

Cùng chuyên mục

Lan tỏa giá trị tốt đẹp mừng Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2023

Lan tỏa giá trị tốt đẹp mừng Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2023

(SKV) - Vừa qua, tại khuôn viên bổn tự trên núi Thành Đẳng (Tp. Uông Bí, Quảng Ninh), đã diễn ra Đại lễ Phật đản Chùa Ba Vàng năm 2023 với nhiều chương trình kỷ niệm đặc sắc thu hút hàng vạn Quý Phật tử ở khắp nơi trên cả nước tham gia. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc trong nước, quốc tế và lễ khánh thành tòa Đại giảng đường trên núi lớn nhất thế giới.
Tp. Hồ Chí Minh: Nha khoa Thẩm mỹ Ruby Luxury “Khủng bố” tinh thần, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ dù sức khoẻ không đảm bảo

Tp. Hồ Chí Minh: Nha khoa Thẩm mỹ Ruby Luxury “Khủng bố” tinh thần, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ dù sức khoẻ không đảm bảo

Nha Khoa Thẩm Mỹ Ruby Luxury (địa chỉ tại số 69 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM ) hoạt động “chui”, còn ngang nhiên ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm vượt chuyên môn, khi sức khoẻ của người bệnh không đảm bảo.
Tp.Hồ Chí Minh : Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic có dấu hiệu trục lợi tiềm ẩn những nguy cơ,hiểm họa khó lường tới Sức Khỏe người dân.

Tp.Hồ Chí Minh : Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic có dấu hiệu trục lợi tiềm ẩn những nguy cơ,hiểm họa khó lường tới Sức Khỏe người dân.

Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic, có địa chỉ tại số 386 Ngô Gia Tự, Phường 04, Quận 10, TP. HCM. Bất chấp tất cả, vượt rào thực hiện cả dịch vụ vượt chuyên môn, không được cấp phép cấy ghép, cắm trụ Implant toàn hàm gây nguy hiểm đến sức khỏe người dân, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Đồng Nai: Công bố bảo vật Quốc gia về Đàn đá Bình Đa.

Đồng Nai: Công bố bảo vật Quốc gia về Đàn đá Bình Đa.

Sáng 19/5, tại TP.Biên Hoà đã công bố Bảo vật Quốc gia và khai mạc triển lãm về “Di chỉ khảo cổ học Bình Đa”. Đây là bộ sưu tập có niên đại 3.500-4.000 năm, là sản phẩm văn hóa tiêu biểu, độc bản đặc biệt, được sản xuất trên vùng đất Đồng Nai cổ xưa.
Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 19 -5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố tổ chức hội thao bóng chuyền hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân.
Loại trái được ví như "kim cương xanh" của núi rừng: Giàu vitamin C gấp 20 lần cam, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Loại trái được ví như "kim cương xanh" của núi rừng: Giàu vitamin C gấp 20 lần cam, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Dù chỉ là loại quả nhỏ bé nhưng me rừng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là ngăn ngừa ung thư, kiểm soát đường huyết.

Các tin khác

TP. Hồ Chí Minh: Sức khoẻ người dân ảnh hưởng bởi nhóm người tự xưng là trật tự đô thị.

TP. Hồ Chí Minh: Sức khoẻ người dân ảnh hưởng bởi nhóm người tự xưng là trật tự đô thị.

Hiểu được chính quyền thành phố đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn. Hộ dân nào kinh doanh, buôn bán dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh nghiêm chỉnh chấp hành, là cay đắng nhận ngay sự gây khó dễ của nhóm người xưng là trật tự đô thị tại sao?
Bí quyết lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ dài cho dân văn phòng

Bí quyết lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ dài cho dân văn phòng

Sau một kỳ nghỉ dài, nhiều người sẽ rơi vào trạng thái lười biếng, chán nản khi phải quay trở lại với công việc. Để lấy lại thăng bằng và niềm cảm hứng làm việc, hãy thử những cách sau đây.
Nhiều bệnh nhân ung thư nguy kịch vì tự ý dùng thuốc trôi nổi trên mạng

Nhiều bệnh nhân ung thư nguy kịch vì tự ý dùng thuốc trôi nổi trên mạng

Theo TS-BS Đặng Huy Quốc Thịnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM, các phương pháp dân gian truyền miệng như uống lá đu đủ, thuốc gia truyền... hoàn toàn không có cơ sở khoa học, không có ích gì cho người bệnh.
10 loại trà giải nhiệt, giúp phòng chữa bệnh trong mùa hè

10 loại trà giải nhiệt, giúp phòng chữa bệnh trong mùa hè

Từ xa xưa, trà đã được dùng để phòng và chữa bệnh. Y gia đời Đường (Trung Quốc) đã viết: 'Trà là thuốc chữa vạn thứ bệnh'. Y học hiện đại đã chứng minh, trà có các tác dụng gây hưng phấn thần kinh, lợi tiểu khỏe tim, giải khát, sát khuẩn chống viêm, trợ giúp tiêu hóa…
Khi nào Việt Nam có thể công bố hết dịch COVID-19?

Khi nào Việt Nam có thể công bố hết dịch COVID-19?

Miễn dịch COVID-19 sẽ giảm theo thời gian và dịch vẫn có thể xuất hiện làn sóng mới từ khu vực này đến khu vực khác. Chính vì vậy, dịch bệnh COVID-19 khó lường. Hiện dịch bệnh có sự gia tăng ở khu vực Đông Nam Á.
Tử vi 12 con giáp ngày 05-5-2023: Tuổi Sửu hung cát đan xen, tuổi Mùi thăng tiến rộng mở

Tử vi 12 con giáp ngày 05-5-2023: Tuổi Sửu hung cát đan xen, tuổi Mùi thăng tiến rộng mở

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023: Tuổi Sửu bước tiến thành công, tuổi Mùi cẩn trọng giao tiếp

Tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023: Tuổi Sửu bước tiến thành công, tuổi Mùi cẩn trọng giao tiếp

Xem tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 03-5-2023: Tuổi Thân tranh lợi đoạt tài, tuổi Tuất mọi việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 03-5-2023: Tuổi Thân tranh lợi đoạt tài, tuổi Tuất mọi việc thuận lợi

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 02-5-2023: Tuổi Dậu nợ nần túng thiếu, tuổi Tuất vượng phát

Tử vi 12 con giáp ngày 02-5-2023: Tuổi Dậu nợ nần túng thiếu, tuổi Tuất vượng phát

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 01-5-2023: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, tuổi Tuất tranh cãi nảy lửa

Tử vi 12 con giáp ngày 01-5-2023: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, tuổi Tuất tranh cãi nảy lửa

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Xem thêm
Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Ngày 20/05/2023, nằm trong chuỗi hội thảo sức khoẻ của Hội Nam y Việt Nam, tại Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức (Hà Nội), Thầy thuốc Nhân dân (TTND), GS.TS Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã có những chia sẻ bổ ích về “Học thuyết nguyên nhân gây bệnh” với sự tham gia của rất nhiều hội viên
Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 20/5/2023, tại Hội trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Chi Hội văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.
Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 13 và sáng ngày 14/4/2023, TTND. GS. TS. Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã đến thăm và làm việc với Ban đại diện Hội tại thành phố Đà Nẵng và Chi hội Nam y Đà Nẵng, cùng đi có Lương y Đỗ Sơn Hà - Tổng thư ký, Lương y Nguyễn Văn Tài - Chánh Văn phòng Hội.
Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Lời tòa soạn: Với hơn 200 hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động do Chi hội và Hội Nam y Việt Nam phát động. Sự nhiệt huyết của hội viên cộng với sự quan tâm, lãnh đạo sát sao từ lãnh đạo Chi hội đã đưa tập thể Chi hội
Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Sáng ngày 22/4, Hội thảo sức khoẻ với chủ đề “Hiểu và vận dụng học thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hoá và chữa bệnh” đã diễn ra tại Trường Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) với sự chủ trì của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
Phiên bản di động