Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 20-2-2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 19-2-2023: Tuổi Ngọ thuận lợi, tuổi Dần chú ý hành xử Tử vi 12 con giáp ngày 18-2-2023: Tuổi Dậu tiền bạc may mắn, tuổi Tý công việc trắc trở

Tuổi Tý

Tương Phá khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều vướng mắc. Dù đã cố gắng hết sức nhưng dường như, mọi chuyện khó có thể tiến triển đúng như mong muốn của bạn. Những lúc như thế này, bản mệnh chớ nên nản lòng thoải chí. Hãy dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân và điều chỉnh lại phương hướng phát triển sao cho đúng đắn. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Kim sinh Thủy, quan hệ giữa bản mệnh và người ấy khá êm đềm. Dù làm việc bên ngoài xã hội mệt mỏi thế nào đi nữa thì khi về đến nhà, bạn cũng có cảm giác nhẹ nhõm, thư giãn. Người nhà chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có thể chuẩn bị tinh thần đón nhận những thành quả gặt hái được do bạn đã cố gắng suốt bấy lâu nay. Với người làm công ăn lương, lãnh đạo rất ghi nhận sự cố gắng của bạn và có thể thăng chức, tăng lương cho bạn trong tương lai. Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhận được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng nên việc làm ăn tiến triển vô cùng thuận lợi. Trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận được lãi lời kha khá vì những đơn hàng đến tới tấp.

Thổ sinh Kim cũng là dấu hiệu may mắn trên con đường tình duyên của bản mệnh. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng với mọi người và nhìn rộng ra xung quanh, ắt hẳn bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Kim khắc Mộc cho thấy nhiều dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Bạn và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau, nghiêm trọng còn dẫn tới tranh cãi, chiến tranh lạnh. Khi chiến tranh lạnh nổ ra, bạn không nên mặc kệ để mọi chuyện được đến đâu thì đến. Nếu cứ hành xử như vậy, quan hệ giữa hai người sẽ dần trở nên lạnh nhạt. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để chủ động làm hòa với nửa kia nhé.

Chính Quan đem tới nhiều tác động tốt lành cho con đường sự nghiệp của bản mệnh. Phong thái làm việc quyết đoán, dám chịu trách nhiệm của bạn được cấp trên đánh giá cao. Có thể bạn sẽ được giao nhiều trọng trách trong nay mai.

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão cần đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận. Đó có thể là kẻ cố tình nói lời ngon tiếng ngọt với bạn, khiến bạn lơ là rồi tranh thủ cướp công lao mà bạn đã gây dựng suốt bấy lâu nay. Người làm lãnh đạo cần phân biệt rõ thị phi, không nên tin theo lời phỉnh nịnh của những kẻ nịnh hót. Khi vướng phải khó khăn, bạn cũng cần hết sức bình tĩnh để đưa ra phương án giải quyết phù hợp, chớ nên hành động nông nổi khiến tập thể vướng khó khăn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn gặp được nhiều điều thuận lợi ngoài ý muốn. Thậm chí, dù có vướng phải khó khăn, xung quanh bạn lúc nào cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ, chỉ cho bạn một hướng đi. Người trẻ tuổi nhận được sự nâng đỡ của quý nhân nên dễ dàng chạm tay vào cơ hội hơn bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để có thể vươn thật xa trong tương lai. Bạn chắc chắn sẽ khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Tỵ khẳng định được vị thế của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn đã chứng minh được cho mọi người thấy rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Khi đã gặt hái được thành công, bạn chớ nên vội vàng thỏa mãn. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình, đừng dừng lại kẻo người khác sẽ tranh thủ cơ hội vượt qua. Tiềm năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 1 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Ngọ

Thiên Ấn tạo cơ hội cho người tuổi Ngọ khẳng định bản lĩnh của mình. Nhờ vào kinh nghiệm phong phú, bạn có thể hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được phân công. Đây chính là cơ sở để bạn tự tin hơn nữa và đặt đích đến xa hơn trong tương lai. Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng và nể phục của cấp dưới vì luôn đưa ra những quyết sách đúng đắn. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể hướng cả tập thể đi tới thành công.

Hỏa khắc Kim khuyên bạn cũng nên chú ý giao lưu với mọi người nhiều hơn thay chỉ vì quan tâm đến công việc của riêng mình. Bạn sẽ học tập được nhiều điểm tốt của mọi người trong quá trình trao đổi, chia sẻ và có khả năng nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ hơn.

Tuổi Mùi

Tỷ Kiên đem tới những tác động không mong muốn cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn quá cứng đầu cứng cổ, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người ngoài nên mới dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Một số người nên bỏ thói quen tò mò, tọc mạch vào chuyện của người khác và gây ra những mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Nếu cứ tiếp tục hành xử như bây giờ, bạn có thể gây ấn tượng xấu với đồng nghiệp, khiến người khác muốn tránh xa.

Thổ sinh Kim, bản mệnh là một người cha, người mẹ biết lắng nghe ý kiến của con cái. Bạn cho rằng dù con cái còn nhỏ tuổi nhưng chắc chắn cũng sẽ có những quan điểm riêng. Thông qua quá trình nuôi dạy con cái, cha mẹ cũng có thể học tập được nhiều điều.

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đặt ra trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Bạn thông minh, nhạy bén, lại nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên chẳng có thử thách nào là quá khó để vượt qua. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tranh thủ ký kết hợp đồng hoặc mở rộng mặt hàng, đối tượng khách hàng ngay trong thời điểm này. Hãy tự tin hơn vào các quyết sách của mình, bởi bạn vốn là người nhạy bén với thời cuộc.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ 2 này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Nam..

Tuổi Dậu

Tự Hình khiến người tuổi Dậu dễ trở nên nóng nảy và gây xích mích với người khác. Dường như bạn không thể chịu được sự phê bình, góp ý của người khác nên lúc nào cũng sẵn sàng phản bác, thậm chí gây gổ. Thái độ làm việc này của bạn ắt sẽ gây ấn tượng xấu cho mọi người xung quanh, vì thế mà bạn cần phải tự kiểm điểm và tìm cách thay đổi ngay. Khi các mối quan hệ xã giao không thuận lợi, bạn làm việc gì cũng sẽ gặp phải khó khăn, trở ngại.

Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Tuổi Tuất

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần cẩn trọng khi bắt tay làm bất cứ việc gì, bởi sự lơ là của bạn có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Cho dù là việc đã quen tay đi nữa, bạn cũng không được phép coi thường. Khi đối diện với khó khăn, bạn cũng nên tự động viên bản thân suy nghĩ tích cực hơn. Muốn gặt hái thành quả, chẳng ai là không phải bước qua khó khăn. Những trở ngại trên đường đời chính là yếu tố giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến bộ hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu mọi việc. Vì thế, bạn không nên thực hiện các công việc trọng đại vào thời điểm này. Nếu có thể, bạn nên lùi công việc sang thời điểm khác thích hợp hơn, có như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Chính Quan phù trợ, người tuổi Hợi có thể gặt hái được những thành công xuất sắc trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được trả công xứng đáng. Bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình. Song, dù có gặt hái được thành công lớn lao đến đâu đi nữa, bạn cũng chớ vội hài lòng và ngủ quên trên chiến thắng. Bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn chứ đừng nên dừng lại. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa để chinh phục trong tương lai.

Kim sinh Thủy, người độc thân có cơ hội tìm được người san sẻ, tâm sự mọi niềm vui nỗi buồn với mình. Việc tìm được người tâm sự không chỉ giúp mệnh chủ giảm bớt được áp lực mà còn có thể khiến bạn có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Thời tiết ngày 4/10: Bão Koinu hoạt động mạnh trên Biển Đông

Thời tiết ngày 4/10: Bão Koinu hoạt động mạnh trên Biển Đông

Thời tiết ngày 4/10, do ảnh hưởng của bão Koinu vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn.

Cùng chuyên mục

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Với sự hỗ trợ của Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, Sở Y tế TPHCM triển khai thí điểm mô hình quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm dựa vào cộng đồng tại các trạm y tế trên địa bàn TPHCM.
Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.

Các tin khác

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.
Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động