Mới nhất Đọc nhiều

Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng vị thầy thuốc “Tâm – Tài – Đức” có trái tim nhân hậu, chữa bệnh cứu người

Có một vị thầy thuốc nhiều năm qua chữa bệnh từ thiện giúp người, người thầy thuốc với tâm nguyện hạnh phúc của ông là nhìn thấy người bệnh được khỏi bệnh, trở lại cuốc sống bình thường đó chính là bác sĩ Nguyễn Thế Hùng. Thầy chuyên chữa trị: Bệnh nhân bại liệt tứ chi, ngụ quan bí kết, rung dật, cơ thể suy kiệt teo gầy bất lực. Ví dụ: Đi lại vận động khó khăn (Kết quả điều trị bệnh nhân bình phục đi lại vận động bình thường).

Thầy đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc hay trong đó phải kể đến 2 bài thuốc mới đó là: Thuốc chữa các bệnh về chức năng gan và thuốc chữa các bệnh về khớp - guots (gút). Dòng thuốc Đông y gia truyền, có thương hiệu uy tín với cộng đồng bệnh nhân bấy lâu nay trong điều trị đặc biệt các dòng thuốc điều trị bệnh được công nhận. Bài thuốc quý hiếm gia truyền, được kiểm định đăng ký chất lượng an toàn y tế trong bảo tồn y học nước nhà. Cụ thể: dòng thuốc Định Tâm An Thần, công dụng chữa các bệnh về tim mạch: Suy tim, hở van tim, hẹp van tim, lớn tim, rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch vành, động mạch chủ, bó nghẽn nội mạch bên trong, viêm màng ngoài tim, viêm màng co bóp trong tim. Loạn nhịp tim, tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ, thiếu máu cơ thể, thiếu máu, bơm tưới não bộ, thiếu máu bơm tưới tứ chi, mất ngủ do rối loạn thần kinh tim, đánh trống ngực, hoảng loạn, hoang tưởng, hồi hộp, tự kỷ, loạn ngôn nói nhiều. Liều dùng một lần uống 5 viên (ngày uống 3 Lần sáng + trưa + chiều).

Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng vị thầy thuốc “Tâm – Tài – Đức” có trái tim nhân hậu, chữa bệnh cứu người
Bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Thế Hùng

Hơn hết bài thuốc quý hiếm di sản gia truyền của bác sỹ Nguyễn Thế Hùng (Bàn tay vàng di sản gia truyền trong điều trị tim mạch. Chương trình bảo tồn di sản đại danh y Thiền Sư Tuệ Tĩnh) do Trung tâm bảo tồn di sản văn hóa tôn giáo Việt Nam tổ chức. Bệnh nhận điều trị có kết quả tốt cụ thể, bệnh nhân điều trị ngày thứ 17 (mười bảy) là Đặng Phù Minh, 44 tuổi bị tai nạn lao động đứt tủy đốt sống cổ C1, dập tủy từ đốt C3 đến C6. Vỡ địa đệm C4 - C5 & C5 - C 6, tổn thương 07 đốt sống, cổ gây liệt tứ chi. Tỷ lệ liệt 4 / 5 phát âm yếu, cơ thể bất lực khái khấu ho, hen, suyễn. Dòng thuốc gia truyền của gia đình thầy Hùng bấy lâu nay có thương hiệu uy tín đối với tất cả cộng đồng bệnh nhân đã được điều trị hiệu quả. Được bảo tồn bài thuốc quý hiếm, báu vật gia truyền (trong chương trình đại danh y Thiền Sư Tuệ Tĩnh (bảo tồn y học nước nhà) tại Hà Nội ngày 25/04/2017 Hội di sản văn hóa Việt Nam - QĐ số: 55/DSVHTG

Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng vị thầy thuốc “Tâm – Tài – Đức” có trái tim nhân hậu, chữa bệnh cứu người
Bác sỹ Nguyễn Thế Hùng nhân hoa chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngoài ra danh y, bác sĩ Nguyễn Thế Hùng còn chữa trị các bệnh như: triệu chứng ho, hen, suyễn, ho gió, ho khan, ho rát cổ họng, ho có đờm, ho không đờm. Hen phế quản, hen cấp tính, hen mãn tính, hen di truyền. Suyễn lâu năm, suyễn kinh niên, suyễn gia truyền. Ho lao, ho do vi rút, ho do phổi hư, ho do lao tâm, ho do phổi có khối u lành tính, hay ác tính sau khi dùng thuốc 2 giờ không phải thở máy, hay xịt dung môi trợ thở, hoặc dùng các dòng thuốc long đờm, thuốc chống mẫn cảm cắt cơn. Đặc biệt thuốc được bào chế bằng thảo dược 100% y học cổ truyền. Tuyệt đối không có Hydrocotisone , hay sabutamon, chữa lành dứt điểm cho dù ho, hen, suyễn bất kỳ nguyên nhân, nào thời gian bao lâu, mãn tính hay gia truyền, di genl. Mùa lạnh ẩm thấp đã đến những bệnh nhân bị ho, hen, suyễn vui lòng liên hệ với bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, số của thầy: 0975 069 996 khi cần điều trị. Thuốc được từ thiện 50% giá so với những năm trước đây, chưa dịch bệnh khó khăn. Tất cả đều nhờ đôi bàn tay kỳ diệu của thầy Nguyễn Thế Hùng.

Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng vị thầy thuốc “Tâm – Tài – Đức” có trái tim nhân hậu, chữa bệnh cứu người
Chân dung bác sỹ Nguyễn Thế Hùng

Ông lớn lên trong một gia đình có truyền thống lâu đời về y học cổ truyền. Những kiến thức về các cây thuốc nam chữa bệnh của dân tộc. Không phải ngẫu nhiên mà một cậu bé còn đang tuổi học hành, tuổi ăn, chơi lại gạt bỏ những thú vui đời thường để gắn bó với những cây thuốc. Đó là sứ mệnh của cuộc đời ông, không thể dứt bỏ. Trời phú cho ông một tài năng mà không phải ai cũng có và tài năng đó được đưa ra để cứu giúp đỡ những con người bất hạnh. Cùng với sự cống hiến cho y học nước nhà, thầy đã được các cơ quan, ban ngành phong tặng danh y ngày 17/04/2017. Cuộc đời nghiên cứu của thầy đã có 38 bài thuốc quý hiếm (Được bảo tồn bài thuốc quý báu gia truyền) trong chương trình bảo tồn y học nước nhà đại danh y Thiền Sư – Tuệ Tĩnh (4/2017).

Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng vị thầy thuốc “Tâm – Tài – Đức” có trái tim nhân hậu, chữa bệnh cứu người
Bác sỹ Nguyễn Thế Hùng nhận biểu tượng

Hiện nay thầy đã có tuổi sức khỏe không còn được như trước nhưng hàng ngày vẫn chỉ dẫn tư vấn điều trị đa khoa tất cả các bệnh khó nan y, hiểm nghèo. Đâu cần thầy đến, bệnh nào khó có thầy chưa một bệnh nhân nào thầy từ chối, với đôi ban tay vàng của mình thầy phục vụ cứu sinh cho hàng trăm ca bệnh khó, nhiều bệnh nhân còn nói thầy là vị cứu tinh, khắc tinh với những căn bệnh khó, hiểm nghèo. Thầy được bệnh nhân và vô cùng kính trọng yêu mến. Thầy ngày ngày vẫn tiếp tục công việc, đem lại một cuộc sống mới cho người bệnh, gieo cho họ những ý nghĩa tươi đẹp của cuộc đời, ôi hai tiếng thiêng và giản dị – người thầy.

Thầy không những có trình độ chuyên môn cao, mà còn người có kiến thức phong phú và sâu rộng trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Ngoài thời gian làm công việc chữa bệnh cứu người, thầy đã dành thời gian nhất định để nghiên cứu Y học Đông phương, Y học hiện đại, kế thừa và phát triển nghề y truyền thống của gia đình. Mặc dù đã ở trên đỉnh cao của vinh quang nhưng thầy vẫn giữ một lối sống bình dị và thân thiện. Thầy không muốn dừng công tác khám chữa bệnh, thầy muốn đi nhiều hơn nữa vì thầy mong muốn rằng những thông điệp thầy truyền tải được càng nhiều người hơn nữa trên cả nước lắng nghe: “Hãy biết quý trọng sức khỏe ngay khi vẫn còn đang khỏe mạnh”. Một thông điệp rất bình thường nhưng chỉ có những người đã mất đi sức khỏe mới thấu hiểu được sức khỏe quan trọng tới nhường nào.

Mọi thông tin xin liện hệ: Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng

Điện thoại: 0975 069 996

Văn Hiệp

Cùng chuyên mục

Công dụng và bài thuốc hay từ rau diếp cá

Công dụng và bài thuốc hay từ rau diếp cá

Rau diếp cá được biết đến với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Đây là một loại rau gia vị, một vị thuốc quen thuộc và dễ tìm kiếm.
Thận trọng khi sử dụng thuốc giảm đau nhức xương khớp

Thận trọng khi sử dụng thuốc giảm đau nhức xương khớp

Đau nhức xương khớp là căn bệnh chủ yếu gặp ở người trung niên, cao tuổi, người lao động nặng, hoạt động quá mức. Để cải thiện tình trạng đau nhức, nhiều người thường có thói quen sử dụng các loại thuốc giảm đau vì cho hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó có thể gây ra nhiều tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.
5 loại nước uống giải khát không thể thiếu trong mùa hè

5 loại nước uống giải khát không thể thiếu trong mùa hè

Mùa hè tiết trời nóng nực dễ dẫn đến các vấn đề sức khỏe liên quan đến nhiệt. Đông y có nhiều loại thảo dược, trong đó một số nước uống giải khát có tác dụng thanh nhiệt, giải thử, sinh tân dịch giúp hạ nhiệt và giải quyết tình trạng này.
Công dụng chữa bệnh của cây lá lốt

Công dụng chữa bệnh của cây lá lốt

SKV - Cây lá lốt được trồng ở nhiều nơi dùng làm thuốc, gia vị và chế biến món ăn. Theo y học cổ truyền, lá lốt có tính nóng, vị nồng, hơi cay, có công dụng làm ấm bụng, trừ lạnh, giảm đau… Lá lốt được mọi người sử dụng để chữa các triệu chứng như đau nhức xương khớp, mụn nhọt, chứng ra nhiều mồ hôi ở chân tay, viêm xoang...
Khám phá những vị thuốc "độc, lạ" trong Đông y

Khám phá những vị thuốc "độc, lạ" trong Đông y

Không ít lần thương lái lùng mua đỉa, giun, xác ve sầu hay một loại lá cây, rễ cây tưởng chừng vô dụng nhưng kỳ thực những mặt hàng ấy dưới góc nhìn Đông y đều là các vị thuốc.
Lạm dụng thuốc giảm đau - Sai lầm trong điều trị bệnh xương khớp

Lạm dụng thuốc giảm đau - Sai lầm trong điều trị bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp là nhóm bệnh lý khá phổ biến ở những người cao tuổi. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc giảm đau là một trong những sai lầm khiến bệnh khó được chữa trị tận gốc.

Các tin khác

Cây lược vàng giúp ức chế tế bào ung thư, chữa gan nhiễm mỡ

Cây lược vàng giúp ức chế tế bào ung thư, chữa gan nhiễm mỡ

Không chỉ đẩy lui một số bệnh thường gặp, nghiên cứu đã công bố cho biết, các hoạt chất trong cây lược vàng giúp tăng cường miễn dịch, ức chế tế bào ung thư.
Những vị thuốc làm đẹp da, chống lão hóa trong y học cổ truyền

Những vị thuốc làm đẹp da, chống lão hóa trong y học cổ truyền

Một số vị thuốc đông y có công dụng làm đẹp da, giảm nếp nhăn, chống lão hóa nếu bạn kiên trì áp dụng lâu dài...
Chữa ngứa da theo đông y

Chữa ngứa da theo đông y

Ngứa da mùa xuân có nguyên nhân chủ yếu là do huyết nhiệt trong cơ thể kết hợp với tà khí bên ngoài xâm nhập vào cơ thể lưu lại ở bì phu mà gây nên bệnh.
Những cây thuốc nam có công dụng chữa bệnh tim đập nhanh

Những cây thuốc nam có công dụng chữa bệnh tim đập nhanh

Với sự phát triển vượt bậc của đông y thì các bệnh về tim mạch cũng có thể được điều trị bằng các bài thuốc nam, thuốc đông y.
Giảm mẩn ngứa, rôm sảy từ cây lá trong vườn nhà

Giảm mẩn ngứa, rôm sảy từ cây lá trong vườn nhà

Vào mùa Hè, mẩn ngứa và rôm sảy là tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải, nhất là trẻ em. Do thời tiết nóng nực, các loại vi khuẩn trú ngoài da và bài tiết chất nhờn khiến cho các tuyến mồ hôi của cơ thể bít tắc và gây ra các vấn đề về da như phát ban, mẩn ngứa, rôm...
Xây dựng danh mục bài thuốc cổ truyền miễn thử lâm sàng

Xây dựng danh mục bài thuốc cổ truyền miễn thử lâm sàng

Tại Hà Nội, Cục Quản lý Y Dược cổ truyền (Bộ Y tế) vừa phối hợp với Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam tổ chức hội thảo “Góp ý danh mục bài thuốc cổ truyền miễn thử lâm sàng”.
Chữa viêm loét dạ dày từ thảo dược thiên nhiên

Chữa viêm loét dạ dày từ thảo dược thiên nhiên

Viêm loét dạ dày là một trong những bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất. Khi được phát hiện sớm, bệnh có thể dễ dàng chữa khỏi, nhưng nếu để lâu ngày mà không được điều trị, bệnh sẽ tiến triển nặng và có thể dẫn đến biến chứng. Việc sử dụng thảo dược thiên nhiên để chữa viêm loét dạ dày là khuynh hướng được nhiều người lựa chọn.
Kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý về lao, phổi

Kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý về lao, phổi

Ngày 24/4, Bệnh viện Phổi Trung ương công bố quyết định thành lập Khoa Y học cổ truyền nhằm đẩy mạnh hoạt động khám chữa bệnh kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về phổi và lao.
Khế Rừng: Dược liệu quý chữa được nhiều chứng bệnh

Khế Rừng: Dược liệu quý chữa được nhiều chứng bệnh

Trong đông y có một loài cây có tên gọi rất đặc biệt là cây cháy nhà, nhưng không phải loài cây này là nguyên nhân gây ra những vụ cháy, mà đây là một vị dược liệu quý với những bài thuốc điều trị bệnh rất hay.
18 bài thuốc hữu ích từ cây chi tử

18 bài thuốc hữu ích từ cây chi tử

Cây chi tử được xem là dược liệu tốt có thể điều trị rất nhiều chứng bệnh khác nhau như: viêm gan cấp, đại tiện ra máu, bong gân, trĩ,…
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động