Mới nhất Đọc nhiều

Địa chỉ khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội

Để bạn đọc có thêm thông tin tham khảo khi cần đi khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, Sức khỏe Việt giới thiệu những địa chỉ khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một nơi khám, chữa bệnh phù hợp.
Rau má - dược liệu tuyệt vời giúp cải thiện trí nhớ, làm đẹp da Rau má - dược liệu tuyệt vời giúp cải thiện trí nhớ, làm đẹp da
Linh chi - dược liệu quý ngàn năm tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể Linh chi - dược liệu quý ngàn năm tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền ngày càng được coi trọng, đầu tư phát triển. Việc kết hợp Đông - Tây y mang lại hiệu quả điều trị cao và được ứng dụng rộng rãi.

Ngoài ra, Y học cổ truyền có những ưu việt mà Tây y không có được. Vì vậy, Y học cổ truyền dân tộc ngày càng được nhiều người dân lựa chọn khi đi khám, chữa bệnh nhất là các bệnh mãn tính.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Top 10 bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội
Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện hạng I, trực thuộc Bộ Y tế, đến nay bệnh viện có cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn, có quan hệ hợp tác quốc tế với 38 nước về lĩnh vực châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, gồm 01 Giáo sư, 03 Phó giáo sư, 15 Tiến sĩ, 35 Thạc sĩ, 40 Bác sĩ chuyên khoa I, 05 Bác sĩ chuyên khoa II, 70 Bác sĩ châm cứu và các chuyên khoa khác.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương tiến hành khám, cấp cứu, điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh ở tuyến cao nhất bằng phương pháp không dùng thuốc, sử dụng phương pháp điều trị đa dạng kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Đặc biệt, Bệnh viện Châm cứu Trung ương còn phát triển phương pháp phẫu thuật bằng châm tê - là một y thuật độc đáo của phương Đông nhằm giảm thuốc mê, gây tê là loại thuốc độc hại cho cơ thể.

Với kỹ thuật này, bệnh nhân sớm phục hồi phục sức khỏe và hạn chế tác dụng không mong muốn trong các loại phẫu thuật như: Mổ bướu cổ, mổ u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, cắt dạ dày, cắt túi mật, sỏi mật, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi thận, tràn dịch màng tinh hoàn, u nang bao hoạt dịch, phẫu thuật gãy xương đòn, xương cẳng tay...

Lưu ý khi đi khám

Bệnh viện Châm cứu Trung ương có 2 cổng (cổng chính và cổng phụ) đều nằm trên mặt đường Thái Thịnh. Người bệnh đi khám nên đi vào cổng phụ (ghi là Khoa khám bệnh đa khoa - Bệnh viện Châm cứu Trung ương),gửi xe và đi bộ vào đăng ký khám.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Top 10 bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội
Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: Số 22 và 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học Cổ truyền. Bệnh viện có 35 khoa phòng và trung tâm được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm và khối các phòng ban chức năng.

Với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở điều trị, nghiên cứu và giảng dạy về Y học cổ truyền lớn nhất cả nước.

Bệnh viện có 600 giường bệnh, có các khoa lâm sàng như: Cơ xương khớp, Cột sống, Phụ khoa, Nội Nhi, Thận tiết niệu - Nam khoa, Châm cứu dưỡng sinh, Người cao tuổi, Da liễu, Kiểm soát và Điều trị Ung bướu...

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương còn kết hợp với Y học hiện đại, chẩn đoán và khám bệnh còn được sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại như: cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, cắt lớp vi tính CT scanner, X quang kỹ thuật số, Siêu âm Doppler…

Lưu ý khi đi khám

Người bệnh có 3 cách lựa chọn khi đi khám:

Khám tại Khoa khám bệnh

Khám tại Phòng khám chuyên gia theo yêu cầu

Khám tại Khoa khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao

Bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện không được chọn bác sĩ theo yêu cầu.

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện đầu ngành Y học cổ truyền của Thành phố Hà Nội. Có nhiệm vụ tổ chức cấp cứu, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; chăm sóc, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại cho người bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn bào chế, sản xuất thuốc đông y, thuốc từ dược liệu đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội đã và đang điều trị hiệu quả các bệnh lý: Cơ xương khớp, Tiêu hóa, Gan thận, bệnh Trĩ, Phục hồi sau tai biến bằng phương pháp Đông y.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa, trong đó có các chuyên khoa điển hình: Nội, Ngoại, Nhi, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Da liễu, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền...

Lưu ý khi đi khám

Người bệnh đi khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội có thể khám theo 2 cách:

Khám bệnh thông thường (có hoặc không BHYT): từ Thứ 2 - Thứ 7, bệnh nhân đông nên thường phải chờ đợi lâu.

Khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 - Thứ 6. Khi khám theo yêu cầu, người bệnh sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khám và điều trị.

Người bệnh đi xe máy, ô tô gửi trực tiếp tại cổng chính của Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội trên đường Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình).

Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Quân đội 108

Top 10 bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội
Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện 108 là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, đầu ngành Quân đội. Bệnh viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao. Khoa Y học cổ truyền là một trong những khoa thế mạnh của Bệnh viện cho đến nay.

Khoa Y học Cổ truyền - Bệnh viện 108 thực hiện khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật đặc thù của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại cho các đối tượng bệnh nhân là bộ đội, chính sách, BHYT và bệnh nhân nhân dân.

Khoa được chia thành 3 bộ phận: bộ phận khám và chữa bệnh ngoại trú, bộ phận điều trị nội trú và tổ đông dược. Đảm bảo duy trì thường xuyên từ 30 - 50 giường bệnh.

Khoa Y học cổ truyền hiện đã và đang triển khai các kỹ thuật mới như điện từ châm, trường châm, laser châm, cấy chỉ cát gút vào huyệt có cải tiến, xoa bóp bấm huyệt trị liệu thoát vị đĩa đệm, tập luyện dưỡng sinh trị liệu hư xương sụn cột sống...

Lưu ý khi đi khám

Người bệnh khám Y học cổ truyền tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có thể khám tại:

Khoa khám bệnh đa khoa: tầng 1 tòa nhà Khoa khám bệnh (thường đông bệnh nhân, chờ đợi lâu)

Khoa khám theo yêu cầu: tầng 3 tòa nhà Khoa khám bệnh (ít bệnh nhân và không phải chờ đợi lâu).

Hiện tại, Bệnh viện 108 chưa có dịch vụ Đặt lịch khám và chọn khám bác sĩ theo yêu cầu. Người bệnh đến trực tiếp Bệnh viện để lấy số và làm thủ tục khám.

Chuyên khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Top 10 bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội
Chuyên khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Chuyên khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vận dụng chẩn trị theo các phương pháp Đông Y kết hợp với Y học hiện đại, và các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, điện châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, khí công dưỡng sinh để điều trị có hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, rối loạn dẫn truyền thần kinh, di chứng tai biến mạch máu não, đau dây thần kinh...

Chuyên khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn triển khai mô hình nghiên cứu dược lý, thừa kế các kỹ thuật chế biến thuốc cổ truyền, nghiên cứu bào chế thuốc theo khoa học,nghiên cứu tế bào, nuôi cấy, thử nghiệm tế bào gốc.

Các bệnh lý phổ biến thường được tìm đến khoa Y học cổ truyền như: viêm đa khớp dạng thấp, viêm phế quản mạn tính, liệt cơ mặt, trĩ, Parkinson, rối loạn kinh nguyệt,...

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

Địa chỉ: 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an là Bệnh viện Hạng I đầu ngành về Y Học Cổ Truyền trong lực lượng Công An Nhân Dân, có nhiệm vụ khám, chữa bệnh; Kế thừa và nghiên cứu khoa học; Đào tạo cán bộ y tế; Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật; Phòng bệnh; Hợp tác quốc tế; Tổ chức bào chế, sản xuất thuốc y học cổ truyền theo quy định của Nhà nước và của Bộ Công an đáp ứng nhu cầu chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an luôn đảm bảo nguồn nhân lực tham gia vào quá trình công tác thăm khám và điều trị bệnh. Họ là những người luôn tận tâm trong nghề, tác Phong làm việc chuyên nghiệp, coi khách hàng như người nhà để phục vụ. Ngoài ra, bệnh viện còn chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng đủ số lượng giường nằm cho các bệnh nhân điều trị nội trú.

Khoa khám bệnh bằng Y học cổ truyền đi đầu trong lục lượn CAND, được thành lập từ năm 1986 và là tiền thân của Phòng Chẩn trị Y học dân tộc.

Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh, nghiên cứu, bào chế và sản xuất thuốc Y học cổ truyền theo chỉ định của Bộ Công An và Nhà nước.

Đến thời điểm hiện tại thì bệnh viếm đã đạt được nhiều thành công tronng lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng thành công vào khám và điều trị bệnh cũng như sản xuất ra được hơn 40 dạng sản phẩm thuốc Y học cổ truyền.

Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Y học cổ truyền là đơn vị chuyên môn kỹ thuật về Y học cổ truyền hoạt động trong bệnh viện đa khoa đặc biệt tuyến trung ương, là cầu nối giữa Y học hiện đại với Y học cổ truyền. Khoa Y học cổ truyền đã và đang nghiên cứu, kế thừa, phát triển nhiều bài thuốc và một số phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mang lại hiệu quả cao.

Khoa Y học cổ truyền có mối liên kết kết chặt chẽ với các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện nên được hỗ trợ tối ưu về chuyên môn kỹ thuật, giúp cho công tác khám chữa bệnh luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Khoa còn có khu sơ chế, bào chế và sản xuất dược liệu, thuốc thành phẩm đáp ứng đầy đủ và đa dạng các loại thuốc Đông dược để phục vụ cho bệnh nhân. Các kĩ thuật điều trị cơ bản và trang thiết bị tại Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Bạch Mai

Nhất Nam Y Viện

Top 10 bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội
Nhất Nam Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhất Nam Y Viện được thành lập với sứ mệnh là lưu giữ và phát triển các giá trị y lý, các bài thuốc điều trị bệnh, các phương pháp trị liệu của Thái Y Viện Triều Nguyễn - cơ quan Y tế của chế độ phong kiến Việt Nam. Tất cả các bài thuốc, phương pháp, nguyên tắc trị liệu và khám, chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện cũng đều được xây dựng từ những nền tảng nghiêm ngặt của Thái Y Viện.

Để hoàn thiện các nguyên tắc khám, chữa, dịch vụ điều trị và các bài thuốc, sản phẩm Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về Y học cổ truyền triều Nguyễn.

Các liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện đều được nghiên cứu trên nền tảng các bài thuốc của Thái Y Viện, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm thăm khám, điều trị chuyên sâu bằng Y học cổ truyền.

Đặc biệt, để xây dựng liệu trình phù hợp với đặc điểm bệnh lý của người bệnh ngày này, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện có điều phối lại thành phần thảo dược và kết hợp các liệu trình xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu... để tăng hiệu quả trị liệu.

https://suckhoeviet.org.vn/

Thúy Hà

Cùng chuyên mục

Yên Bái: Phát triển cây dược liệu để xóa nghèo

Yên Bái: Phát triển cây dược liệu để xóa nghèo

Tỉnh Yên Bái với trên 600 loài cây thuốc chữa bệnh, được phân tán thành 11 nhóm thuốc, nhiều sản phẩm chế biến từ dược liệu đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường, đến nay nhiều sản phẩm mới của Yên Bái đều quan tâm đến các tiêu chuẩn sản phẩm OCOP giúp người dân phát triển kinh tế, góp phần xoá đói giảm nghèo.
Cấp học bổng cho người học ngành tâm thần, pháp y, truyền nhiễm

Cấp học bổng cho người học ngành tâm thần, pháp y, truyền nhiễm

Luật Khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi điều chỉnh về hỗ trợ cho đào tạo các chuyên ngành cần thu hút nhân lực. Theo đó, nhà nước cấp học bổng khuyến khích học tập cho người học ngành tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y, pháp y tâm thần, truyền nhiễm...
70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm tại ruột

70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm tại ruột

Các vấn đề về sức khỏe hệ tiêu hóa chưa được nhiều người dân quan tâm trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, trong khi khoảng 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm tại ruột.
76 người dương tính với ma túy tại một quán karaoke

76 người dương tính với ma túy tại một quán karaoke

SKV - Tại hiện trường, công an thu giữ 6 gói ni lông chứa tinh thể màu trắng và 13 viên nén nghi là ma túy. Qua test nhanh, có 76 người dương tính với ma túy.
Xe khách tông xe tải, người đi đường đập kính đưa hành khách ra ngoài

Xe khách tông xe tải, người đi đường đập kính đưa hành khách ra ngoài

SKV - Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Cư Né, huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, mọi người đã đập kính xe khách đưa hành khách trong xe ra ngoài.
Điều trị u lành tuyến giáp không đau, không sẹo, tiết kiệm chi phí lên tới 4,2 triệu đồng

Điều trị u lành tuyến giáp không đau, không sẹo, tiết kiệm chi phí lên tới 4,2 triệu đồng

Đốt sóng cao tần tiêu u lành tuyến giáp là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với ưu thế xâm lấn tối thiểu, không mổ, không sẹo, hiệu quả điều trị cao và rất an toàn. Nhằm giúp người dân có cơ hội điều trị bằng công nghệ hiện đại, MEDLATEC dành tặng ưu đãi miễn phí khám, siêu âm tuyến giáp và giảm 20% dịch vụ đốt sóng cao tần giúp người dân tiết kiệm chi phí lên tới 4,2 triệu đồng.

Các tin khác

Các nhà khoa học dùng AI tạo kháng sinh đối phó với siêu vi khuẩn bệnh viện

Các nhà khoa học dùng AI tạo kháng sinh đối phó với siêu vi khuẩn bệnh viện

Các nhà khoa học Bắc Mỹ đã sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) khám phá kháng sinh mới có thể tiêu diệt một loại siêu vi khuẩn bệnh viện gây chết người.
Bộ Y tế cập nhật thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh than trên người

Bộ Y tế cập nhật thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh than trên người

Theo Bộ Y tế, các ca bệnh than trên người mới ghi nhận ở huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đều là những xã đã từng xuất hiện ổ dịch than trước đây. Trung bình giai đoạn 2016-2022, toàn quốc ghi nhận 7 ca/năm và không có ca tử vong.
Thành lập các trung tâm dự trữ thuốc hiếm - Việc không thể chậm trễ

Thành lập các trung tâm dự trữ thuốc hiếm - Việc không thể chậm trễ

Đã có 1 bệnh nhân tử vong, 4 bệnh nhân thở máy, trong đó có 2 người rất nặng, liệt gần như hoàn toàn không còn khả năng để chỉ định truyền thuốc giải độc botulinum là những gì đau xót vừa diễn ra.
Sở Y tế TP HCM cảnh báo bệnh tay chân miệng ở trẻ xuất hiện trở lại

Sở Y tế TP HCM cảnh báo bệnh tay chân miệng ở trẻ xuất hiện trở lại

HCDC vừa cho biết, từ đầu năm 2023 đến nay, TP HCM đã có 1.670 trẻ mắc bệnh tay chân miệng và đáng lo ngại khi virus Enterovirus 71 được xác định là nguyên nhân gây trở nặng ở trẻ.
Quảng Bình đẩy mạnh tuyên truyền, chủ động phòng, chống dịch sốt xuất huyết​

Quảng Bình đẩy mạnh tuyên truyền, chủ động phòng, chống dịch sốt xuất huyết​

Những ngày gần đây, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết có những diễn biến phức tạp và xuất hiện liên tục các ca bệnh mắc mới, nhất là ở địa bàn các xã, phường của thị xã Ba Đồn. Một số khu vực có chỉ số côn trùng tăng cao, nguy cơ dễ bùng phát các ổ dịch nhỏ và vừa.
Những chính sách mới về y tế có hiệu lực từ tháng 6/2023

Những chính sách mới về y tế có hiệu lực từ tháng 6/2023

Một số chính sách mới về y tế có hiệu lực từ tháng 6/2023 như: Thay đổi hồ sơ khám sức khoẻ, lao động nữ được khám phụ sản khi khám sức khoẻ định kỳ…
Xử phạt 5 tổ chức, cá nhân vi phạm khám chữa bệnh

Xử phạt 5 tổ chức, cá nhân vi phạm khám chữa bệnh

SKV - Ngày 1/6, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết đã ra quyết định xử phạt 5 tổ chức, cá nhân vi phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh với tổng số tiền 192,5 triệu đồng.
TP.HCM: Virus EV71 gây bệnh tay chân miệng nặng đã xuất hiện trở lại

TP.HCM: Virus EV71 gây bệnh tay chân miệng nặng đã xuất hiện trở lại

SKV - Đây là loại virus khi bùng phát dịch tay chân miệng (TCM) vào năm 2011 đã gây ra nhiều trường hợp nặng và tử vong, chủ yếu thuộc type C4. Đến năm 2018, số ca nặng có giảm và virus chủ yếu là type B5.
Đồng Nai: Đốt phòng trọ do ghen tuông khiến 7 người bị thương nặng

Đồng Nai: Đốt phòng trọ do ghen tuông khiến 7 người bị thương nặng

SKV - Ngày 3/6, Công an huyện Long Thành đã vào cuộc điều tra vụ đốt phòng trọ khiến 7 người bị thương nặng tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Bệnh viện FV triển khai công nghệ mổ mắt không chạm nhiều đột phá

Bệnh viện FV triển khai công nghệ mổ mắt không chạm nhiều đột phá

Bệnh viện FV vừa triển khai công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurfACE với nhiều đột phá như không cần tạo vạt giác mạc, không tiếp xúc lên bề mặt nhãn cầu, an toàn và hiệu quả cao trong điều trị tật cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị.
Xem thêm
Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Ngày 20/05/2023, nằm trong chuỗi hội thảo sức khoẻ của Hội Nam y Việt Nam, tại Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức (Hà Nội), Thầy thuốc Nhân dân (TTND), GS.TS Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã có những chia sẻ bổ ích về “Học thuyết nguyên nhân gây bệnh” với sự tham gia của rất nhiều hội viên
Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 20/5/2023, tại Hội trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Chi Hội văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.
Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 13 và sáng ngày 14/4/2023, TTND. GS. TS. Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã đến thăm và làm việc với Ban đại diện Hội tại thành phố Đà Nẵng và Chi hội Nam y Đà Nẵng, cùng đi có Lương y Đỗ Sơn Hà - Tổng thư ký, Lương y Nguyễn Văn Tài - Chánh Văn phòng Hội.
Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Lời tòa soạn: Với hơn 200 hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động do Chi hội và Hội Nam y Việt Nam phát động. Sự nhiệt huyết của hội viên cộng với sự quan tâm, lãnh đạo sát sao từ lãnh đạo Chi hội đã đưa tập thể Chi hội
Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Sáng ngày 22/4, Hội thảo sức khoẻ với chủ đề “Hiểu và vận dụng học thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hoá và chữa bệnh” đã diễn ra tại Trường Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) với sự chủ trì của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
Phiên bản di động