Mới nhất Đọc nhiều

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt

Trong quá trình hình thành và phát triển Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh luôn nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí một công ty chất lượng. Lấy sự tận tâm - trách nhiệm- trân trọng đạo đức làm kim chỉ nam. Từ đó tạo nên những sản phẩm tốt - chất lượng giúp ích cho cộng đồng và xã hội.
Dược Hậu Giang hành trình nỗ lực với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng Công ty CP Sao Thái Dương hành trình hơn 20 năm phát triển khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Đầu tư quy mô, trang thiết bị đạt chuẩn

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Dược Phẩm Hoa Linh- Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt /https://suckhoeviet.org.vn/

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực cùng với đó Hoa Linh không ngừng tạo niềm tin lớn với khách hàng phục vụ khách hàng thông qua việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp mới, các sản phẩm ưu việt để chăm sóc, bảo vệ, cải thiện sức khỏe cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình Việt.

Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt như hiện nay Dược phẩm Hoa Linh luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cũng vì thế, mà 2 nhà máy của Dược Phẩm Hoa Linh tại KCN Phùng và KCN Đồng Văn được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam, các nhà máy đều đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Đội ngũ nghiên cứu luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu /https://suckhoeviet.org.vn/

Không phụ sự tin tưởng củ khách hàng, Dược Phẩm Hoa Linh luôn khắt khe từ khâu nguyên vật liệu đầu vào. Các đối tác và nhà cung cấp dược liệu mà Hoa Linh chọn cũng được lưu ý về sự uy tín, tiêu chuẩn chất lượng đồng thời phía công ty cũng tham gia giám sát chặt chẽ để đảm bảo dược liệu luôn đạt chât lượng tốt đủ tiêu chuẩn.

Thành tựu mà Dược Phẩm Hoa Linh đã đạt được

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Ông Nguyễn Xuân Đình - Giám đốc kinh doanh công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích./https://suckhoeviet.org.vn/

Sau chặng đường xây dựng và phát triển, đến nay, Dược phẩm Hoa Linh đã trở thành một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh hàng đầu. Khách hàng trên toàn quốc tiếp cận và sử dụng sản phẩm của Hoa Linh mỗi ngày - là minh chứng cho sự phổ biến, tin tưởng vào doanh nghiệp.

Những giải thưởng lớn, đã phần nào khẳng định được chất lượng của các sản phẩm của công ty. Có thể kể đến: Ngôi sao thuốc Việt năm 2014, của Bộ Y tế cho Thuốc ho Bảo Thanh; Bằng khen Bộ Y tế trao tặng cho Công ty Dược phẩm Hoa Linh năm 2017, vì đã có nhiều thành tích trong công tác phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam; Giải thưởng sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho Dạ Hương năm 2007; Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu còn là sản phẩm được Tin và Dùng số 1 trong nhiều năm liền theo khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam…

Các sản phẩm của Dược Phẩm Hoa Linh khẳng định vị thế trên thị trường

Những sản phẩm khi Hoa Linh đưa ra thị trường đều mang đến chất lượng cao và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chẳng những thế mà các sản phẩm như thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, Viên ngậm Bảo Thanh, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu , Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân.... đều nhận được sự tin dùng của nhiều gia đình Việt.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Các sản phẩm của Dược Phẩm Hoa Linh luôn có chỗ đứng trong lòng người Việt /https://suckhoeviet.org.vn/

Sự thành công của những sản phẩm chủ lực này là nền tảng vững chắc để Dược Phẩm Hoa Linh phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các dược liệu, thảo dược quý của Việt Nam. Từ đó thúc đẩy Dược phẩm Hoa Linh tiếp tục theo đuổi hướng phát triển gắn bó với tinh hoa y dược cổ truyền phương Đông trong hơn hai thập kỷ qua để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững, cân bằng giữa vẻ đẹp bên ngoài và sức khỏe bên trong.

Hiện nay, không chỉ thành công tại thị trường nội địa,những sản phẩm của Công ty Dược Phẩm Hoa Linh đã được tin dùng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Lào, Malaysia… Đây chính là nền tảng giúp Hoa Linh đóng góp sức lực vào việc xây dựng thương hiệu quốc gia, tăng cường uy tín hàng Việt Nam trên thị trường quốc tế. Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Dược phẩm Hoa Linh hướng đến những mục tiêu mới để nâng tầm thương hiệu vươn ra thế giới.

Với những mục tiêu rõ ràng cùng tinh thần cầu thị, lắng nghe người tiêu dùng, trong tương lai các sản phẩm Mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Dược phẩm Hoa Linh được kỳ vọng sẽ có chất lượng vượt trội, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là các đối tượng nhạy cảm như phụ nữ, mẹ và bé.

Hàng trình đóng góp cho cộng đồng

Thấu hiểu những khó khăn của các trạm y tế ở các xã nghèo của huyện Hoàng Su Phì, Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã tài trợ 24 tủ thuốc y tế với các sản phẩm siro và viên ngậm trị ho, bổ phế Bảo Thanh cho các trạm y tế thôn, bản,… Điều này góp phần cung cấp thuốc cần thiết cho người dân, nhất là trong thời điểm mùa đông lạnh, giúp nâng cao sức khỏe hệ hô hấp, phòng tránh các bệnh thường gặp.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Mới đây nhất, Dược phẩm Hoa Linh đã tổ chức tặng quà tết cho trạm y tế ở các xã nghèo của huyện Hoàng Su Phì/https://suckhoeviet.org.vn/

Bên cạnh hỗ trợ trang thiết bị thuốc men, Dược phẩm Hoa Linh còn trao tặng 400 xuất quà là các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu do công ty sản xuất như: Dầu gội đầu, kem đánh răng, sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ,… cho người dân xã Pờ Ly Ngài.

Năm 2020, với những tác động mạnh mẽ của dịch COVID - 19, Dược phẩm Hoa Linh đã ủng hộ ngành Y tế 300 triệu đồng tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Hơn 17.000 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cũng đã được Hoa Linh gửi trao tới các bệnh viện, trường học trên toàn quốc với mong muốn chung tay cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe học sinh, giáo viên và các bác sĩ, chung sức chung lòng cùng xã hội để đẩy lùi bệnh dịch.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Trong những năm dịch COVID- 19 diễn ra phức tạp, Dược Phẩm Hoa Linh luôn là đơn vị tiên phong trong công tác hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch/https://suckhoeviet.org.vn/

Dược phẩm Hoa Linh đã tặng 2.000 phần quà cho các bệnh viện tuyến đầu của thành phố Đà Nẵng, hỗ trợ các y bác sĩ nơi đây.

Trước đó, Dược phẩm Hoa Linh cũng đã xây dựng một hành trình đóng góp cho xã hội, gắn kết các nhãn hàng của mình với các sứ mệnh xã hội. Các nhãn hàng Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu… đã thực hiện các chương trình cộng đồng có ý nghĩa như: Học bổng Dạ Hương tiếp sức cho nữ sinh Y dược, Chăm sóc sức khỏe nữ sinh, Nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân các xã đảo, Tủ thuốc y tế cho các trường tiểu học, Khám bệnh phụ khoa miễn phí cho chị em vùng sâu vùng xa, các nhà máy... với tổng ngân sách hơn 5 tỉ đồng mỗi năm.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh đã và đang khẳng định vị trí, thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường Việt và quốc tế.

/https://suckhoeviet.org.vn/

Thùy Dung

Tin liên quan

Thảo dược Trung Quốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị đau tim

Thảo dược Trung Quốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị đau tim

Theo nghiên cứu mới nhất, hợp chất được tinh chế từ một loại thảo mộc truyền thống của Trung Quốc mang tên Astragalus có khả năng cải thiện kết quả điều trị ở bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, cụ thể là căn bệnh đau tim. Astragalus, tên tiếng Việt là hoàng kỳ, một loại thực vật thuộc họ đậu có cánh bướm, dạng thân thảo và có thể sống lâu năm.
Hướng dẫn triển khai đấu thầu thuốc và lựa chọn nhà thầu qua mạng

Hướng dẫn triển khai đấu thầu thuốc và lựa chọn nhà thầu qua mạng

Bộ Y tế có nhiệm vụ hoàn thành việc xây dựng, ban hành hướng dẫn mẫu hồ sơ mời thầu đối với gói thầu dược liệu, vị thuốc cổ truyền để đấu thầu qua mạng trong quý 3/2023.
Thể dục giúp quản lý sức khỏe tâm lý hiệu quả hơn dùng thuốc

Thể dục giúp quản lý sức khỏe tâm lý hiệu quả hơn dùng thuốc

Các nhà nghiên cứu của Đại học Nam Úc khuyến khích mọi người tập thể dục đều đặn hàng ngày. Bởi thông qua nghiên cứu, họ đã phát hiện ra rằng, tập thể dục là một trong những phương pháp kiểm soát trầm cảm hiệu quả.

Cùng chuyên mục

Tuyển dụng Biên tập viên, Phóng viên

Tuyển dụng Biên tập viên, Phóng viên

Tạp chí điện tử Sức khỏe Việt (www.suckhoeviet.org.vn) thông báo tuyển dụng các vị trí Biên tập viên, Phóng viên.
Những chuyển mình của công ty TNHH Bê tông & Xây lắp – Petrolimex

Những chuyển mình của công ty TNHH Bê tông & Xây lắp – Petrolimex

(SKV) - Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp – Petrolimex luôn dẫn đầu xu hướng, bắt kịp thời đại công nghệ hóa - hiện đại hóa, phát triển bền vững với tiêu chí “thay đổi theo thời đại; môi trường sạch - đẹp; giúp đỡ, tạo công việc cho mọi người”.
Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Ngày 20/05/2023, nằm trong chuỗi hội thảo sức khoẻ của Hội Nam y Việt Nam, tại Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức (Hà Nội), Thầy thuốc Nhân dân (TTND), GS.TS Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã có những chia sẻ bổ ích về “Học thuyết nguyên nhân gây bệnh” với sự tham gia của rất nhiều hội viên
Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 20/5/2023, tại Hội trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Chi Hội văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.
Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 13 và sáng ngày 14/4/2023, TTND. GS. TS. Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã đến thăm và làm việc với Ban đại diện Hội tại thành phố Đà Nẵng và Chi hội Nam y Đà Nẵng, cùng đi có Lương y Đỗ Sơn Hà - Tổng thư ký, Lương y Nguyễn Văn Tài - Chánh Văn phòng Hội.
Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Lời tòa soạn: Với hơn 200 hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động do Chi hội và Hội Nam y Việt Nam phát động. Sự nhiệt huyết của hội viên cộng với sự quan tâm, lãnh đạo sát sao từ lãnh đạo Chi hội đã đưa tập thể Chi hội
Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Sáng ngày 22/4, Hội thảo sức khoẻ với chủ đề “Hiểu và vận dụng học thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hoá và chữa bệnh” đã diễn ra tại Trường Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) với sự chủ trì của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
Phiên bản di động