Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt

Trong quá trình hình thành và phát triển Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh luôn nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí một công ty chất lượng. Lấy sự tận tâm - trách nhiệm- trân trọng đạo đức làm kim chỉ nam. Từ đó tạo nên những sản phẩm tốt - chất lượng giúp ích cho cộng đồng và xã hội.
Dược Hậu Giang hành trình nỗ lực với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng Công ty CP Sao Thái Dương hành trình hơn 20 năm phát triển khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Đầu tư quy mô, trang thiết bị đạt chuẩn

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Dược Phẩm Hoa Linh- Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt /https://suckhoeviet.org.vn/

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực cùng với đó Hoa Linh không ngừng tạo niềm tin lớn với khách hàng phục vụ khách hàng thông qua việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp mới, các sản phẩm ưu việt để chăm sóc, bảo vệ, cải thiện sức khỏe cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình Việt.

Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt như hiện nay Dược phẩm Hoa Linh luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cũng vì thế, mà 2 nhà máy của Dược Phẩm Hoa Linh tại KCN Phùng và KCN Đồng Văn được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam, các nhà máy đều đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Đội ngũ nghiên cứu luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu /https://suckhoeviet.org.vn/

Không phụ sự tin tưởng củ khách hàng, Dược Phẩm Hoa Linh luôn khắt khe từ khâu nguyên vật liệu đầu vào. Các đối tác và nhà cung cấp dược liệu mà Hoa Linh chọn cũng được lưu ý về sự uy tín, tiêu chuẩn chất lượng đồng thời phía công ty cũng tham gia giám sát chặt chẽ để đảm bảo dược liệu luôn đạt chât lượng tốt đủ tiêu chuẩn.

Thành tựu mà Dược Phẩm Hoa Linh đã đạt được

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Ông Nguyễn Xuân Đình - Giám đốc kinh doanh công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích./https://suckhoeviet.org.vn/

Sau chặng đường xây dựng và phát triển, đến nay, Dược phẩm Hoa Linh đã trở thành một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh hàng đầu. Khách hàng trên toàn quốc tiếp cận và sử dụng sản phẩm của Hoa Linh mỗi ngày - là minh chứng cho sự phổ biến, tin tưởng vào doanh nghiệp.

Những giải thưởng lớn, đã phần nào khẳng định được chất lượng của các sản phẩm của công ty. Có thể kể đến: Ngôi sao thuốc Việt năm 2014, của Bộ Y tế cho Thuốc ho Bảo Thanh; Bằng khen Bộ Y tế trao tặng cho Công ty Dược phẩm Hoa Linh năm 2017, vì đã có nhiều thành tích trong công tác phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam; Giải thưởng sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho Dạ Hương năm 2007; Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu còn là sản phẩm được Tin và Dùng số 1 trong nhiều năm liền theo khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam…

Các sản phẩm của Dược Phẩm Hoa Linh khẳng định vị thế trên thị trường

Những sản phẩm khi Hoa Linh đưa ra thị trường đều mang đến chất lượng cao và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chẳng những thế mà các sản phẩm như thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, Viên ngậm Bảo Thanh, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu , Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân.... đều nhận được sự tin dùng của nhiều gia đình Việt.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Các sản phẩm của Dược Phẩm Hoa Linh luôn có chỗ đứng trong lòng người Việt /https://suckhoeviet.org.vn/

Sự thành công của những sản phẩm chủ lực này là nền tảng vững chắc để Dược Phẩm Hoa Linh phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các dược liệu, thảo dược quý của Việt Nam. Từ đó thúc đẩy Dược phẩm Hoa Linh tiếp tục theo đuổi hướng phát triển gắn bó với tinh hoa y dược cổ truyền phương Đông trong hơn hai thập kỷ qua để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững, cân bằng giữa vẻ đẹp bên ngoài và sức khỏe bên trong.

Hiện nay, không chỉ thành công tại thị trường nội địa,những sản phẩm của Công ty Dược Phẩm Hoa Linh đã được tin dùng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Lào, Malaysia… Đây chính là nền tảng giúp Hoa Linh đóng góp sức lực vào việc xây dựng thương hiệu quốc gia, tăng cường uy tín hàng Việt Nam trên thị trường quốc tế. Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Dược phẩm Hoa Linh hướng đến những mục tiêu mới để nâng tầm thương hiệu vươn ra thế giới.

Với những mục tiêu rõ ràng cùng tinh thần cầu thị, lắng nghe người tiêu dùng, trong tương lai các sản phẩm Mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Dược phẩm Hoa Linh được kỳ vọng sẽ có chất lượng vượt trội, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là các đối tượng nhạy cảm như phụ nữ, mẹ và bé.

Hàng trình đóng góp cho cộng đồng

Thấu hiểu những khó khăn của các trạm y tế ở các xã nghèo của huyện Hoàng Su Phì, Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã tài trợ 24 tủ thuốc y tế với các sản phẩm siro và viên ngậm trị ho, bổ phế Bảo Thanh cho các trạm y tế thôn, bản,… Điều này góp phần cung cấp thuốc cần thiết cho người dân, nhất là trong thời điểm mùa đông lạnh, giúp nâng cao sức khỏe hệ hô hấp, phòng tránh các bệnh thường gặp.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Mới đây nhất, Dược phẩm Hoa Linh đã tổ chức tặng quà tết cho trạm y tế ở các xã nghèo của huyện Hoàng Su Phì/https://suckhoeviet.org.vn/

Bên cạnh hỗ trợ trang thiết bị thuốc men, Dược phẩm Hoa Linh còn trao tặng 400 xuất quà là các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu do công ty sản xuất như: Dầu gội đầu, kem đánh răng, sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ,… cho người dân xã Pờ Ly Ngài.

Năm 2020, với những tác động mạnh mẽ của dịch COVID - 19, Dược phẩm Hoa Linh đã ủng hộ ngành Y tế 300 triệu đồng tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Hơn 17.000 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cũng đã được Hoa Linh gửi trao tới các bệnh viện, trường học trên toàn quốc với mong muốn chung tay cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe học sinh, giáo viên và các bác sĩ, chung sức chung lòng cùng xã hội để đẩy lùi bệnh dịch.

Dược Phẩm Hoa Linh - Thương hiệu Việt, tầm vóc Việt
Trong những năm dịch COVID- 19 diễn ra phức tạp, Dược Phẩm Hoa Linh luôn là đơn vị tiên phong trong công tác hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch/https://suckhoeviet.org.vn/

Dược phẩm Hoa Linh đã tặng 2.000 phần quà cho các bệnh viện tuyến đầu của thành phố Đà Nẵng, hỗ trợ các y bác sĩ nơi đây.

Trước đó, Dược phẩm Hoa Linh cũng đã xây dựng một hành trình đóng góp cho xã hội, gắn kết các nhãn hàng của mình với các sứ mệnh xã hội. Các nhãn hàng Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu… đã thực hiện các chương trình cộng đồng có ý nghĩa như: Học bổng Dạ Hương tiếp sức cho nữ sinh Y dược, Chăm sóc sức khỏe nữ sinh, Nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân các xã đảo, Tủ thuốc y tế cho các trường tiểu học, Khám bệnh phụ khoa miễn phí cho chị em vùng sâu vùng xa, các nhà máy... với tổng ngân sách hơn 5 tỉ đồng mỗi năm.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh đã và đang khẳng định vị trí, thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường Việt và quốc tế.

/https://suckhoeviet.org.vn/

Thùy Dung

Tin liên quan

Bộ Y tế ban hành 14 danh mục thuốc, nguyên liệu làm thuốc được xác định mã số hàng hóa

Bộ Y tế ban hành 14 danh mục thuốc, nguyên liệu làm thuốc được xác định mã số hàng hóa

Theo Thông tư số 09/2024/TT-BYT của Bộ Y tế, 14 danh mục thuốc, nguyên liệu làm thuốc dùng cho người và mỹ phẩm xuất khẩu, nhập khẩu được xác định mã số hàng hóa theo danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Chuẩn bị trao danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt lần thứ 2

Chuẩn bị trao danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt lần thứ 2

Ngày 15/5, tại Hà Nội, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) và báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp tổ chức buổi gặp mặt báo chí công bố Lễ trao danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt lần thứ 2.
Bộ Y tế tiếp tục cấp mới, gia hạn hơn 500 loại thuốc, biệt dược gốc

Bộ Y tế tiếp tục cấp mới, gia hạn hơn 500 loại thuốc, biệt dược gốc

Theo thông tin từ Cục Quản lý dược (Bộ Y tế), đơn vị này vừa cấp mới, gia hạn hơn 500 thuốc, biệt dược gốc; trong đó có 414 thuốc sản xuất trong nước được gia hạn giấy đăng ký lưu hành trong thời gian 5 năm (409 thuốc) và 3 năm (5 loại thuốc).

Cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Mãn nhãn với những pha bóng đẹp ở giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024

Đắk Lắk: Mãn nhãn với những pha bóng đẹp ở giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024

SKV - Giải thi đấu bóng đá 7 người khu vực Tây Nguyên là sân chơi dành cho giới trẻ rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi để nâng cao hiệu quả trong học tập và công việc.
Nguyên nhân giảm ham muốn và bí kíp hồi sinh khoái cảm cùng chuyên gia Sản phụ khoa Mia Đào

Nguyên nhân giảm ham muốn và bí kíp hồi sinh khoái cảm cùng chuyên gia Sản phụ khoa Mia Đào

“Nếu chị em đang gặp trở ngại trong vấn đề tình dục do giảm ham muốn và mất đi khoái cảm thì chị em cũng đang mắc phải “căn bệnh” yếu sinh lý” - Chuyên gia trong lĩnh vực Sản phụ khoa Mia Đào chia sẻ.
Chương trình Sao Vàng Thương hiệu Đất Việt năm 2024

Chương trình Sao Vàng Thương hiệu Đất Việt năm 2024

Đất nước Việt Nam đang ở trong giai đoạn thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021 – 2030, với mục tiêu khơi dậy phát triển đất nước, phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa con người Việt Nam và sức mạnh thời đại, huy động mọi nguồn lực phát triển nhanh và bền vững trên cơ sở khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, phấn đấu đến năm 2030 đất nước sẽ trở thành nước công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao và đến 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.
Khai trương Trung tâm Tầm soát công nghệ cao NURA tích hợp AI đầu tiên tại Đông Nam Á

Khai trương Trung tâm Tầm soát công nghệ cao NURA tích hợp AI đầu tiên tại Đông Nam Á

(SKV) - Trung tâm Tầm soát công nghệ cao NURA đầu tiên tại Đông Nam Á chính thức khai trương tại tòa nhà MIPEC Tower (229 Tây Sơn, Hà Nội). Sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực y tế dự phòng tại Việt Nam.
LPBank triển khai xác thực giao dịch bằng sinh trắc học trên ứng dụng Ngân hàng số

LPBank triển khai xác thực giao dịch bằng sinh trắc học trên ứng dụng Ngân hàng số

Từ ngày 01/07/2024, LPBank triển khai tính năng cập nhật dữ liệu sinh trắc học từ CCCD gắn chip và áp dụng các biện pháp xác thực bằng sinh trắc học với các giao dịch qua nền tảng ngân hàng số LPBank. Đây là bước tiến quan trọng của LPBank trong việc tăng cường bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng khi thực hiện các giao dịch điện tử, đồng thời tuân thủ theo yêu cầu của Quyết định 2345/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước.
Đảng bộ xã Thanh Sơn sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024

Đảng bộ xã Thanh Sơn sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024

(SKV) - Ngày 28/6/2024, Đảng uỷ - Uỷ ban nhân dân xã Thanh Sơn (Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hoá) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ, chương trình công tác 6 tháng cuối năm.

Các tin khác

Đắk Lắk: Đại lý Yamaha Town Anh Đào tiếp sức mùa thi tại TP. Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Đại lý Yamaha Town Anh Đào tiếp sức mùa thi tại TP. Buôn Ma Thuột

SKV - Nhằm đồng hành, hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Đại Lý Yamaha Town Anh Đào (đường Nguyễn Tất Thành, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã phát miễn phí nước uống, bút viết cho các thí sinh.
Ung thư ở người trẻ – Lời cảnh tỉnh cho sự coi thường sức khỏe

Ung thư ở người trẻ – Lời cảnh tỉnh cho sự coi thường sức khỏe

(SKV) - Ung thư – căn bệnh quái ác từng được xem là “căn bệnh của người già” nay đang âm thầm tấn công giới trẻ một cách đáng báo động. Tỷ lệ người trẻ mắc ung thư ngày càng gia tăng, trở thành vấn đề nhức nhối trong ngành y tế và là hồi chuông cảnh tỉnh cho mỗi cá nhân về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe.
Công ty cổ phần thuốc thú y RTD

Công ty cổ phần thuốc thú y RTD

Chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/06.
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hotline: 1900.888.888096.985.6666 Cơ sở 1: Số 1 đường Nhà Thương P. Cát Dài, Q. Lê Chân, Tp.Hải Phòng Cơ sở 2: Thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng chúc mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2024).
Sử dụng máy lọc nước: giải pháp thông minh bảo vệ sức khỏe

Sử dụng máy lọc nước: giải pháp thông minh bảo vệ sức khỏe

SKV - Trong cuộc sống hiện đại, xuất hiện nhiều tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước, làm cho sức khỏe đời sống con người ngày càng trở nên bị đe dọa. Do đó, cần cấp thiết lựa chọn nguồn nước được xử lý sạch để bảo vệ chính mình.
CEO Nguyễn Tuấn Dương và sứ mệnh "Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột"

CEO Nguyễn Tuấn Dương và sứ mệnh "Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột"

(SKV) - Tinh Bột Kháng Dr. Ruột - kết tinh từ gần 10 năm nghiên cứu miệt mài, là minh chứng cho hành trình đầy gian nan nhưng đầy hứa hẹn của CEO Nguyễn Tuấn Dương và các cộng sự, mang theo sứ mệnh cao cả "Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột".
Công ty xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế Giới

Công ty xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế Giới

(SKV) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…. Đặc biệt, Mỹ được xem là một trong những thị trường khó tính nhất, việc liên tục xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn sang thị trường này không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường Quốc tế.
Công ty cổ phần dược liệu BOTAT: Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng

Công ty cổ phần dược liệu BOTAT: Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng

Công ty Cổ phần Dược liệu BOTAT (BOTAT Herbal Medicine JSC) có trụ sở chính tại số 22-24, ngách 86, ngõ 76, phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược liệu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm từ các thành phần thảo dược tự nhiên. Được mệnh danh là biểu tượng của Sức mạnh Thuốc nam Việt, với sứ mệnh “Hội tụ tinh hoa thiên nhiên cho cuộc sống khỏe mạnh hơn”. BOTAT cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu thảo dược được thu hái theo quy trình bảo đảm chất lượng và bền vững, từ đó tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.
Trạm bê tông Nam Sơn

Trạm bê tông Nam Sơn

Chúc mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2024)
Khoedepplus: Tập trung vào chất lượng các dòng sản phẩm nhập khẩu, nhằm bảo vệ sức khỏe người Việt

Khoedepplus: Tập trung vào chất lượng các dòng sản phẩm nhập khẩu, nhằm bảo vệ sức khỏe người Việt

SKV - Nhu cầu tiêu dùng hàng hóa nhập khẩu của người Việt ngày càng cao. Cùng với đó, tiêu chí “Người Việt dùng hàng ngoại” càng được đẩy mạnh. Chính vì vậy, thương hiệu Khoedepplus thuộc Công ty D.Homes GmhB ( Đức) đã không ngừng phát triển để đem đến sản phẩm nhập khẩu tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, Khoedepplus cũng tự hào là đơn vị phân phối xuất nhập khẩu các sản phẩm được khách hàng tin cậy và ưu chuộng thời gian vừa qua.
Xem thêm
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Phiên bản di động