Khách hàng tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tại thẩm mỹ viện Wonjin Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Wonjin, một cơ sở làm đẹp nổi tiếng, đang gặp phải những tố cáo nghiêm trọng từ một khách hàng tại chi nhánh Đà Nẵng. Được biết, khách hàng này đã nộp đơn tố cáo cho cơ quan công an gần một tháng trước đây, tuy nhiên, việc đòi lại tiền và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã gặp nhiều khó khăn do sự thay đổi chủ sở hữu và tên gọi của thẩm mỹ viện này.
Khách hàng tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tại thẩm mỹ viện Wonjin Đà Nẵng
Thẩm mỹ viện New York đóng cửa sau phản ánh của báo chí. Ảnh: Thùy Trang. https://suckhoeviet.org.vn/

Wonjin - Hành vi lừa đảo và trách nhiệm pháp lý

Trong thế giới thẩm mỹ ngày nay, việc tìm kiếm các dịch vụ làm đẹp để nâng cao ngoại hình đã trở thành một xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, không phải lúc nào những trải nghiệm này cũng thuận lợi và đáng tin cậy. Và một câu chuyện không vui đã xảy ra với chị T.T, một khách hàng tại thẩm mỹ viện Wonjin ở Đà Nẵng. Điều đáng nói là chị T.T đã tố cáo việc quản lý Wonjin ký tên giả và phủi bỏ trách nhiệm pháp lý.

Theo chị T.T, từ ngày 16 tháng 6, chị đã gửi đơn tố cáo cho Công an quận Thanh Khê TP, Đà Nẵng, nhưng cho đến nay vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi. Chị T.T cho biết rằng mình đã trình báo về việc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của thẩm mỹ viện Wonjin, địa chỉ 218 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Người đại diện pháp luật cho Wonjin là ông Nguyễn Thái Đô và người quản lý tại Đà Nẵng là bà Trần Thị Kim Trang, có trú tại Điện Quang, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Theo như lời kể của chị T.T, vào tháng 3 năm 2023, chị được một người tự xưng là bà Nguyễn Bảo Vy, giám đốc chi nhánh thẩm mỹ viện Wonjin Đà Nẵng, tư vấn về gói dịch vụ làm đẹp trị giá 50 triệu đồng, bảo hành trong 15 năm. Tin tưởng vào thẩm mỹ viện này, chị T.T đã chuyển tiền và sử dụng dịch vụ hai lần. Tuy nhiên, vào cuối tháng 5, thông qua báo chí, chị T.T nhận được tin tức về việc Viện thẩm mỹ Wonjin Hà Nội đang có dấu hiệu lừa đảo. Khi chị liên hệ với tài khoản Zalo mà trước đây thường xuyên giao tiếp để sử dụng dịch vụ, chị nhận ra rằng tài khoản này đã không còn tồn tại.

Ngày 14 tháng 6, chị T.T đến Viện thẩm mỹ Wonjin tại Đà Nẵng theo giấy hẹn để tiếp tục liệu trình, nhưng đáng ngạc nhiên, chị phát hiện rằng thẩm mỹ viện này không còn tồn tại nữa. Biển hiệu bên ngoài cơ sở đã được dỡ bỏ và thay thế bằng tên thẩm mỹ viện mới là New York. Nhân viên của cơ sở cho biết thẩm mỹ viện đã đổi chủ.

Với sự tức giận và hoang mang, chị T.T tìm đến bà Nguyễn Bảo Vy và nhận được câu trả lời bất ngờ. Bà Vy cho biết bà chỉ là người làm thuê và không có trách nhiệm với khách hàng của thẩm mỹ viện Wonjin. Hơn nữa, bà Vy còn đề nghị chị T.T ra Hà Nội để đòi lại tiền. Đáng chú ý, chị T.T đã ký hợp đồng với người mang tên Nguyễn Bảo Vy. Sau khi tìm hiểu, chị phát hiện rằng quản lý Nguyễn Bảo Vy đã sử dụng tên giả khi nói chuyện với khách hàng và ký hợp đồng. Người thật sự đứng sau cái tên này là bà Trần Thị Kim Trang, như đã đề cập ở trên. Điều này khiến chị T.T tự hỏi về hành vi vi phạm pháp luật của bà Trang khi dùng tên giả để ký hợp đồng với khách hàng.

Tình huống mà chị T.T gặp phải là một minh chứng cho việc hệ thống kiểm soát và quản lý các thẩm mỹ viện còn rất yếu kém. Việc sử dụng tên giả để ký hợp đồng và phủi bỏ trách nhiệm pháp lý của bà Trần Thị Kim Trang không chỉ gây tổn thất tài chính cho khách hàng, mà còn tạo ra sự mất niềm tin và thiệt hại về danh dự cho ngành thẩm mỹ nói chung.

Để tránh những tình huống tương tự xảy ra trong tương lai, việc nâng cao chất lượng quản lý và kiểm soát các thẩm mỹ viện là rất cần thiết. Cơ quan chức năng cần tiến hành kiểm tra và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm pháp luật trong ngành này. Đồng thời, người tiêu dùng cũng cần có kiến thức và kỹ năng cần thiết để phân biệt và lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy.

Chính phủ cần đưa ra các quy định rõ ràng và cơ chế kiểm soát hiệu quả để đảm bảo an toàn và quyền lợi của người tiêu dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc tạo ra một cơ sở dữ liệu công khai về các thẩm mỹ viện, bao gồm thông tin về giấy phép hoạt động và phản hồi từ khách hàng, cũng có thể giúp người tiêu dùng có được cái nhìn tổng quan và quyết định thông minh hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Khách hàng tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tại thẩm mỹ viện Wonjin Đà Nẵng
Địa chỉ trước đây là thẩm mỹ viện Wonjin được đổi tên thành New York mà khách hàng không hay biết. Ảnh: Thùy Trang. https://suckhoeviet.org.vn/

Thẩm mỹ viện New York: Chủ mới vẫn phải có trách nhiệm với khách hàng cũ

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc đổi tên và chủ sở hữu mới của một cơ sở có thể gây nhiều tranh cãi và lo ngại cho khách hàng. Gần đây, thẩm mỹ viện New York tại Đà Nẵng đã trải qua một cuộc thay đổi quan trọng về tên gọi và chủ sở hữu. Tuy nhiên, theo thông tin từ Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng, bản chất của thẩm mỹ viện New York vẫn là công ty và thẩm mỹ viện Wonjin.

Công ty TNHH Thẩm mỹ Wonjin chi nhánh Đà Nẵng đã đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 2.3.2023. Tuy nhiên, vào ngày 5.6, công ty đã đăng ký thay đổi lần thứ nhất và chính thức đổi tên thành Công ty TNHH New York Us. Việc thay đổi này chỉ là thay đổi tên gọi của công ty, không ảnh hưởng đến trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Đại diện của Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng đã lên tiếng khẳng định rằng việc thay đổi tên của thẩm mỹ viện New York không làm thay đổi trách nhiệm của công ty đối với khách hàng. Điều này có nghĩa là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện Wonjin vẫn có quyền đòi lại những quyền lợi của mình tại thẩm mỹ viện New York.

Tuy nhiên, trên thực tế, thẩm mỹ viện New York tại Đà Nẵng đã gặp phải một số vấn đề liên quan đến việc hoạt động và giấy phép. Phòng Thanh Tra, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã xác nhận rằng thẩm mỹ viện này hiện chưa có đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, cơ sở này đã tạm thời đóng cửa hoạt động sau khi nhận được phản ánh từ báo chí và khách hàng.

Phía thẩm mỹ viện New York đã hẹn gặp gỡ khách hàng giữa tháng 7 để giải quyết các yêu cầu của những khách hàng đã ký hợp đồng với thẩm mỹ viện Wonjin trước đó. Tuy nhiên, hiện tại, nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện Wonjin tại Đà Nẵng vẫn đang gặp khó khăn trong việc đòi lại tiền và quyền lợi của mình. Điều này đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của thẩm mỹ viện New York đối với khách hàng cũ.

Không chỉ ở Đà Nẵng, mà trước đó tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Wonjin cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi bỏ lại hơn 100 khách hàng và tháo chạy. Điều này cho thấy rõ rằng vấn đề trách nhiệm của các thẩm mỹ viện khi thay đổi chủ sở hữu và tên gọi là một vấn đề đáng quan tâm và cần được giải quyết một cách nghiêm túc.

Trong tình huống như vậy, quyền lợi của khách hàng cũ rõ ràng phải được bảo vệ và giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng. Các cơ sở thẩm mỹ viện phải chịu trách nhiệm với những hợp đồng đã ký kết và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đối với khách hàng, việc chọn một thẩm mỹ viện uy tín và có trách nhiệm là vô cùng quan trọng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một cơ sở thẩm mỹ, khách hàng cần thực hiện các nghiên cứu và tham khảo ý kiến từ người đã từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi của mình.

Trên hết, việc đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng cũ là một vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Các cơ sở thẩm mỹ viện cần tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan, đảm bảo sự minh bạch và trung thực trong hoạt động kinh doanh. Chỉ có như vậy, ngành thẩm mỹ Việt Nam mới có thể phát triển bền vững và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

PV (t/h)
https://suckhoeviet.org.vn/

Tin liên quan

Tự xưng bác sĩ, tư vấn sức khoẻ online gây náo loạn, lừa đảo bán thực phẩm chức năng

Tự xưng bác sĩ, tư vấn sức khoẻ online gây náo loạn, lừa đảo bán thực phẩm chức năng

Trên nhiều nền tảng mạng xã hội nhiều tài khoản tự xưng là bác sĩ tư vấn sức khoẻ khiến người dùng mạng khó phân biệt thật giả, Bộ Y tế khuyên người dân cần kiểm chứng và tìm hiểu rõ ràng thông tin.
Đắk Lắk: Bắt đối tượng lừa đảo liên tục khai man lai lịch

Đắk Lắk: Bắt đối tượng lừa đảo liên tục khai man lai lịch

SKV - Chiều 18/3, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản sau khi gây tai nạn giao thông và liên tục khai man lý lịch.
Quảng Nam: Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Quảng Nam: Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

SKV - Ngày 23/02, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa thi hành các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở đối với 02 đối tượng: Trần Bùi Hoài Phương (1981), trú phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ và Trần Đình Huy (1982), trú xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức ký hợp đồng đặt cọc.

Cùng chuyên mục

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ánh Dương bị đình chỉ hoạt động 18 tháng, xử phạt 149 triệu đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ánh Dương bị đình chỉ hoạt động 18 tháng, xử phạt 149 triệu đồng

TP. Hồ Chí Minh – Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ánh Dương thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Ánh Dương, với tổng số tiền 149 triệu đồng do nhiều vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Chứng khoán Dầu khí (PSI) bị phạt 125 triệu đồng vì để khách hàng giao dịch ký quỹ vượt sức mua

Chứng khoán Dầu khí (PSI) bị phạt 125 triệu đồng vì để khách hàng giao dịch ký quỹ vượt sức mua

Công ty cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
TP.HCM: Đình chỉ hoạt động 18 tháng cơ sở Khớp Khỏe An Nhiên vì khám chữa bệnh không phép

TP.HCM: Đình chỉ hoạt động 18 tháng cơ sở Khớp Khỏe An Nhiên vì khám chữa bệnh không phép

TP.HCM – Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Khớp Khỏe An Nhiên - An Dương Vương do có hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật.
KHẨN: Bộ Y tế thu hồi toàn quốc sữa bột trẻ em Nara Organics vì nguy cơ ngộ độc Botulinum

KHẨN: Bộ Y tế thu hồi toàn quốc sữa bột trẻ em Nara Organics vì nguy cơ ngộ độc Botulinum

SKV - Trước thông tin khẩn cấp từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về các trường hợp nhiễm độc Botulinum liên quan đến sữa bột trẻ em, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã liên tiếp ban hành các công văn hỏa tốc yêu cầu rà soát, thu hồi triệt để và ngăn chặn các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nara Organics tại thị trường Việt Nam nhằm bảo vệ tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.
Bộ Y tế cảnh báo thu hồi sữa bột trẻ em Allernova AR nhiễm khuẩn, nguy cơ gây viêm dạ dày ruột

Bộ Y tế cảnh báo thu hồi sữa bột trẻ em Allernova AR nhiễm khuẩn, nguy cơ gây viêm dạ dày ruột

SKV - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi thông báo khẩn yêu cầu rà soát, dừng lưu hành và thu hồi ngay lập tức lô sản phẩm sữa bột trẻ em Allernova AR do Pháp sản xuất sau khi ghi nhận nhiều trường hợp trẻ gặp tác dụng phụ nghiêm trọng về tiêu hóa.
Dược phẩm Hoa Linh bị thu hồi nhiều hồ sơ công bố thiết bị y tế sau hậu kiểm

Dược phẩm Hoa Linh bị thu hồi nhiều hồ sơ công bố thiết bị y tế sau hậu kiểm

SKV - Sau quá trình rà soát, hậu kiểm hồ sơ công bố thiết bị y tế, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1893/QĐ-SYT thu hồi hàng loạt số công bố tiêu chuẩn áp dụng và hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế. Đáng chú ý, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh có ba hồ sơ công bố bị thu hồi, trong đó kết quả hậu kiểm cho thấy nhiều thành phần hồ sơ không đáp ứng quy định.

Các tin khác

Hà Nội: Liên tiếp phát hiện sai phạm tại các phòng khám tư nhân, nhiều cơ sở bị xử phạt và tước giấy phép hoạt động

Hà Nội: Liên tiếp phát hiện sai phạm tại các phòng khám tư nhân, nhiều cơ sở bị xử phạt và tước giấy phép hoạt động

SKV – Chỉ trong một tuần cuối tháng 5/2026, Sở Y tế Hà Nội đã liên tiếp ban hành nhiều quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn. Nhiều phòng khám phụ sản và nha khoa bị phát hiện vi phạm các quy định về điều kiện hoạt động, niêm yết giá dịch vụ, quản lý hồ sơ bệnh án và phạm vi chuyên môn, trong đó có cơ sở bị phạt tới 163 triệu đồng và bị tước giấy phép hoạt động.
Thẩm mỹ ARION để người hành nghề khám chữa bệnh khi chưa đăng ký: Lỗ hổng pháp lý đáng báo động tại cơ sở thẩm mỹ

Thẩm mỹ ARION để người hành nghề khám chữa bệnh khi chưa đăng ký: Lỗ hổng pháp lý đáng báo động tại cơ sở thẩm mỹ

SKV - Một cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động nhưng lại để người hành nghề khám chữa bệnh khi chưa thực hiện đăng ký theo quy định pháp luật. Đây là sai phạm vừa bị cơ quan chức năng TP.HCM xử phạt đối với Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ ARION. Dù mức xử phạt hành chính không quá lớn, vụ việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng xem nhẹ các quy định pháp lý cơ bản trong hoạt động khám chữa bệnh, đặc biệt tại lĩnh vực thẩm mỹ vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dân.
Hà Nội xử phạt 5 phòng khám phụ sản, nha khoa vi phạm quy định khám chữa bệnh

Hà Nội xử phạt 5 phòng khám phụ sản, nha khoa vi phạm quy định khám chữa bệnh

Hà Nội – Trong tuần cuối tháng 5/2026, Sở Y tế Hà Nội đã liên tiếp ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập trên địa bàn. Tổng số tiền xử phạt lên tới 201 triệu đồng, kèm theo nhiều hình thức xử lý bổ sung như tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng.
Nha khoa Nụ Cười Mới SG bị xử phạt vì người hành nghề không đăng ký khám, chữa bệnh

Nha khoa Nụ Cười Mới SG bị xử phạt vì người hành nghề không đăng ký khám, chữa bệnh

SKV - Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành Quyết định số 2573/QĐ-XPHC ngày 29/5/2026 xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Nha khoa Nụ Cười Mới SG do vi phạm quy định trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.
Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế HAP bị phạt 132 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động 3 tháng

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế HAP bị phạt 132 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động 3 tháng

SKV - Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành Quyết định số 2442/QĐ-XPHC ngày 21/5/2026 xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế HAP – Phòng khám đa khoa do nhiều vi phạm trong hoạt động khám chữa bệnh. Tổng số tiền phạt là 132 triệu đồng, đồng thời cơ sở bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong thời hạn 3 tháng.
Bộ Y tế thông tin mới nhất việc rà soát sản phẩm sữa công thức a2 Platinum Premium bị thu hồi

Bộ Y tế thông tin mới nhất việc rà soát sản phẩm sữa công thức a2 Platinum Premium bị thu hồi

Chiều 21/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã thông tin về kết quả kiểm tra, rà soát sau cảnh báo về sản phẩm sữa công thức a2 Platinum Premium dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi bị thu hồi tại Hoa Kỳ.
Phường Tây Hồ - Hà Nội: Quyết liệt xử phạt hàng loạt cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Phường Tây Hồ - Hà Nội: Quyết liệt xử phạt hàng loạt cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

SKV - Thực hiện đợt cao điểm kiểm tra, Ban chỉ đạo công tác An toàn thực phẩm (ATTP) UBND phường Tây Hồ (thành phố Hà Nội) đã phát hiện và xử phạt hành chính nhiều hộ kinh doanh, cá nhân vi phạm nghiêm trọng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và vệ sinh thú y.
Bệnh viện E, Hùng Vương, Sản Nhi Phú Thọ mua thuốc của Công ty Dược phẩm Việt - Pháp khi chưa đủ hồ sơ nhập khẩu

Bệnh viện E, Hùng Vương, Sản Nhi Phú Thọ mua thuốc của Công ty Dược phẩm Việt - Pháp khi chưa đủ hồ sơ nhập khẩu

SKV - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành Quyết định số 298/QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Dược phẩm Việt - Pháp do có hành vi mua bán thuốc cho nhiều bệnh viên lớn như bệnh viện E, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ, khi chưa hoàn thiện hồ sơ nhập khẩu theo quy định pháp luật. Vụ việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về công tác kiểm soát nguồn gốc, tính pháp lý của thuốc lưu hành tại các cơ sở khám chữa bệnh.
​Cảnh báo khẩn: Thu hồi 3 lô sữa bột công thức a2 Platinum Premium cho trẻ 0-12 tháng tuổi nhiễm độc tố vi khuẩn

​Cảnh báo khẩn: Thu hồi 3 lô sữa bột công thức a2 Platinum Premium cho trẻ 0-12 tháng tuổi nhiễm độc tố vi khuẩn

SKV — Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội vừa phát đi công văn khẩn cảnh báo và yêu cầu giám sát, thu hồi khẩn cấp 3 lô sản phẩm sữa bột công thức a2 Platinum Premium dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi do có nguy cơ nhiễm độc tố từ vi khuẩn Bacillus cereus gây hại cho trẻ nhỏ.
TP. HCM: Phòng khám Y học cổ truyền Việt Nhật bị xử phạt 118 triệu đồng vì hàng loạt sai phạm trong khám chữa bệnh và quảng cáo

TP. HCM: Phòng khám Y học cổ truyền Việt Nhật bị xử phạt 118 triệu đồng vì hàng loạt sai phạm trong khám chữa bệnh và quảng cáo

SKV - Sở Y tế TP.HCM vừa công bố Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 2181/QĐ-XPHC đối với Công ty Cổ phần Y học cổ truyền Việt Nhật (Phòng khám Y học cổ truyền Việt Nhật) do có nhiều vi phạm trong hoạt động khám chữa bệnh và quảng cáo dịch vụ y tế.
Xem thêm
Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

(SKV) - Sáng 13/6, tại Chùa Giác Thiện (xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh), Ban Thiện nguyện phía Nam thuộc Hội Nam y Việt Nam phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập, Chùa Giác Thiện, Phòng khám Y học cổ truyền Dr Khỏe, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ Tâm Y Quán và các mạnh thường quân trong, ngoài nước tổ chức chương trình khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc và trao quà cho 250 người dân, đồng thời khám bệnh và cấp thuốc cho 150 người dân, với tổng số 400 lượt người được chăm sóc sức khỏe.
Hội Nam Y Việt Nam: Chi hội Nam Y Văn phòng tổ chức kỳ họp thường kỳ- Kết nạp Hội viên mới và phổ cập tri thức dược liệu kháng khuẩn

Hội Nam Y Việt Nam: Chi hội Nam Y Văn phòng tổ chức kỳ họp thường kỳ- Kết nạp Hội viên mới và phổ cập tri thức dược liệu kháng khuẩn

HÀ NỘI: Sáng 23/5/2026, Chi hội Nam Y Văn phòng (thuộc Hội Nam Y Việt Nam) đã trang trọng tổ chức buổi họp thường kỳ nhằm đánh giá hoạt động thời gian qua, triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Đồng thời, buổi họp cũng diễn ra lễ kết nạp hội viên mới và chương trình phổ cập tri thức chuyên môn kết hợp nhận diện thương hiệu Sao Thiên Y.
Nâng cao tay nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa giá trị nước sạch Hydrogen tại Kon Tum

Nâng cao tay nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa giá trị nước sạch Hydrogen tại Kon Tum

QUẢNG NGÃI – Vừa qua, Chi hội Nam Y phường Kon Tum, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ với mục tiêu đào tạo, nâng cao tay nghề y học cổ truyền cho các hội viên. Buổi sinh hoạt không chỉ dừng lại ở việc trao đổi chuyên môn y tế mà còn mở ra không gian giao lưu đặc biệt với doanh nghiệp, mang đến những kiến thức thiết thực về nguồn nước sạch – yếu tố cốt lõi trong việc bảo vệ sức khỏe chủ động cho bản thân và cộng đồng.
Hội nghị khoa học- Định hướng mới cho sự kết hợp Y học Cổ truyền và Y học hiện đại trong kỷ nguyên số

Hội nghị khoa học- Định hướng mới cho sự kết hợp Y học Cổ truyền và Y học hiện đại trong kỷ nguyên số

CẦN THƠ – Sáng ngày 16/05/2026, tại Vạn Phát Riverside (thành phố Cần Thơ), Hội nghị Khoa học với chủ đề “Y học cổ truyền – Y học hiện đại trong kỷ nguyên mới - Cơ hội và thách thức” đã chính thức được khai mạc. Sự kiện quy mô này do Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa BIC NANO CELL và Chi hội Nam Y Cần Thơ tổ chức, thu hút đông đảo giới chuyên gia, cơ quan quản lý và các y bác sĩ trên cả nước tham dự.
Phiên bản di động